Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Canada vào năm 2020: Kết nối trở về nhà, Eh?

Địa chỉ IP của bạn về cơ bản chỉ ra những gì bạn có thể xem trực tuyến. Bạn có thể xem nó như một loạt các con số, nhưng nó cho biết các trang web và dịch vụ trực tuyến vị trí của bạn, điều này có thể dẫn đến việc bạn bị chặn truy cập nội dung bạn muốn. Đó là một trong nhiều lý do để có được một địa chỉ IP từ một vị trí khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP ở Canada.


Có lẽ bạn ra khỏi đất nước và muốn xem chương trình yêu thích của bạn trên CraveTV hoặc một kênh tin tức địa phương. Nếu bạn gặp phải thông báo lỗi, thì đó là vì khóa địa lý. Do thỏa thuận cấp phép, nhiều trang web của Canada chỉ có thể phát trực tuyến ở Canada.

Phiên bản Netflix của Canada cũng có thể được gọi cho bạn. Netflix bị hạn chế hiển thị một số chương trình nhất định ở một số quốc gia nhất định, vì vậy bạn có thể thấy bản sửa lỗi hàng tuần của mình không có sẵn ở nơi bạn đang ở. Tác phẩm của chúng tôi về lệnh cấm Netflix giải thích rằng chi tiết hơn. Đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi để xem bạn có thể vượt qua những hạn chế đó như thế nào.

Bạn có thể có một lý do khác nhau để muốn một địa chỉ IP Canada. Nếu bạn muốn kiểm tra số tiền trong tài khoản ngân hàng Canada của mình, bạn có thể thấy rằng bạn có thể truy cập vào nó bằng một địa chỉ IP bên ngoài quốc gia. Nếu bạn thích đánh bạc, bạn có thể muốn truy cập vào các sòng bạc trực tuyến do chính phủ Canada điều hành.

Thêm vào đó, Quebec là một tỉnh nói tiếng Pháp và yêu cầu một số trang web mặc định theo tiếng Pháp. Nếu chủ sở hữu trang web không tuân thủ, họ có thể nhận được cảnh báo từ chính phủ và có thể bị phạt. Một số người đã quyết định chặn cư dân Quebec thay vì trả tiền dịch thuật, vì vậy bạn có thể muốn lấy địa chỉ IP của mình ra khỏi đó, nhưng vẫn truy cập nội dung khác của Canada.

Cách nhận địa chỉ IP của Canada

Bạn có thể nhận địa chỉ IP của Canada thông qua một vài phương thức. Cách dễ nhất là sử dụng proxy – bạn có thể tìm thấy các đề xuất trong hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi – nhưng đó là cách tốt nhất. Proxy có thể không đáng tin cậy.

Thêm vào đó, họ không cung cấp bảo mật, do đó, bạn nên để bản thân dễ bị tổn thương trước nhiều nguy hiểm trực tuyến, như tội phạm mạng và khả năng bị lộ IP thật của bạn. Bài viết VPN so với proxy và Tor của chúng tôi có nhiều hơn về chủ đề này.

Phương pháp tốt nhất là sử dụng mạng riêng ảo. Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ không chỉ có được địa chỉ IP của Canada, mà bạn còn có thể bảo mật kết nối của mình và ẩn danh. Bạn chỉ có thể chọn một nhà cung cấp từ danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng bạn muốn chắc chắn rằng nó là sự lựa chọn tốt nhất cho Canada.

Nếu một phần lý do của bạn để có được một cái là truy cập Netflix của Canada, thì bạn sẽ cần đảm bảo rằng nó có thể vượt qua hệ thống phát hiện VPN của nó. Chỉ có một số ít có những gì nó cần để làm như vậy. Đọc phần lỗi proxy Netflix của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời có bảo mật hàng đầu và không ghi nhật ký, vì vậy bạn biết rằng nó rất nghiêm túc về quyền riêng tư. Nó có băng thông không giới hạn và tốc độ tốt, mặc dù chúng có thể bị chậm trên quãng đường dài. Nó sẽ giúp bạn tham gia vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix và nó cũng có vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi về hướng dẫn torrent.

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 5.000 máy chủ trên khắp thế giới và 364 trong số đó là ở Canada, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi tìm một máy chủ phù hợp. Bạn có thể cài đặt nó trên các hệ điều hành phổ biến nhất và ứng dụng khách của nó rất dễ sử dụng. Có một chính sách hoàn tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó trước khi cam kết. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm.

Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân là một lựa chọn hợp lý với bảo mật tốt. Theo mặc định, nó được đặt thành mã hóa 128 bit, nhưng bạn có thể dễ dàng tăng nó lên 256 bit an toàn hơn. Tốc độ của nó là tốt, nhưng tăng cường bảo mật sẽ làm chậm chúng và nó có băng thông không giới hạn. Nó không giữ một bản ghi các hoạt động của bạn.

Trước

Kế tiếp

Có hàng ngàn máy chủ trên toàn cầu và nó có 214 máy tại ba địa điểm của Canada. Bạn có thể sử dụng PIA trên tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm cả Linux (nó là VPN tốt nhất cho Linux của chúng tôi) và khách hàng rất dễ sử dụng. Nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày để bạn có thể chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý về PIA là nó có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể muốn bỏ qua nếu hoạt động của bạn nhạy cảm. Phần của chúng tôi về giám sát của chính phủ cung cấp thêm chi tiết về vấn đề này. Hãy xem đánh giá PIA của chúng tôi để biết thêm về công ty.

CyberGhost

Một nhà cung cấp tốt khác là CyberGhost có bảo mật tốt và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Tốc độ của nó là ổn và không có giới hạn băng thông. Nó cũng sẽ đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới và 160 trong số đó ở Canada, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS và nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị vì bạn có thể kết nối tối đa bảy lần một lúc. Tận dụng thời gian dùng thử bảy ngày và bảo đảm hoàn lại tiền để xem bạn có thích nó không.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Canada

Không có nguy hiểm thực sự trong việc sử dụng địa chỉ IP của Canada. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã được bảo vệ khi làm như vậy. Điều đó nói rằng, có những điều bạn nên biết.

Canada có luật bảo mật dữ liệu xâm lấn và nó đã mở rộng khả năng giám sát. Thông tin có thể được thu thập và chia sẻ giữa các cơ quan chính phủ nhờ Đạo luật chống khủng bố, mặc dù, mặc dù có tên pháp luật, nhưng nó không nhất thiết phải liên quan đến khủng bố.

Nó cũng đã được báo cáo rằng Cơ sở An ninh Truyền thông đã chia sẻ dữ liệu và siêu dữ liệu liên lạc đang được Dịch vụ Tình báo An ninh Canada giữ lại, mặc dù nó không được phép làm như vậy. Kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Canada để có cái nhìn rõ hơn về đất nước.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra xem nhà cung cấp dựa vào đâu nếu các hoạt động của bạn có tính chất nhạy cảm hơn vì một số khu vực pháp lý có các quy tắc khắc nghiệt hơn các nhà cung cấp khác. Đọc phần của chúng tôi về luật riêng tư để biết thêm về chủ đề này.

Thêm vào đó, tội phạm mạng là một vấn đề ở nhiều quốc gia và bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn nếu bạn sử dụng WiFi công cộng. Nó cũng đã tăng ở Canada, với gian lận của người tiêu dùng là một ví dụ phổ biến. Nhiều người Canada đã bị nhắm mục tiêu bởi các trò gian lận, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn an toàn nhất có thể khi thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, bây giờ bạn biết cách tốt nhất để có được địa chỉ IP của Canada và ngụy trang vị trí thực sự của bạn. Cho dù bạn muốn phát trực tuyến những bộ phim mới nhất hoặc cho các dịch vụ trực tuyến khác, sử dụng VPN là giải pháp an toàn nhất.

VPN dễ sử dụng và bạn có thể yên tâm về kiến ​​thức mà bạn được bảo vệ. NordVPN là ứng dụng tốt nhất để sử dụng cho Canada và, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn cũng có thể dùng thử.

Nếu bạn có mẹo để nhận địa chỉ IP của Canada, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map