Bitdefender vs ESET NOD32: A 2020 Brawl

Trong cuộc chiến để trở thành phần mềm diệt virus tốt nhất, thương hiệu và danh tiếng gần như quan trọng như hiệu suất. Đó là lý do tại sao Bitdefender Antivirus, với danh tiếng mạnh mẽ về chất lượng, là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Ngay cả cái tên cũng gây ra sự tự tin về khả năng của nó, đó là điều mà ESET NOD32 thiếu.


Mặc dù vậy, một cái tên là tất cả mọi thứ, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét những gì thực sự quan trọng. Chúng tôi sẽ kiểm tra Bitdefender Antivirus và ESET NOD32 trong trận chiến năm vòng để xác định xem phần mềm diệt virus nào tốt hơn. Giá cả là sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại, nhưng hãy kiểm tra từng vòng để có hình ảnh rõ ràng hơn.

Mặc dù vậy, so sánh Bitdefender Antivirus và ESET NOD32 này đã giành được tất cả mọi thứ. Nếu bạn muốn có một cái nhìn chi tiết về cả hai, hãy xem bài đánh giá riêng về Bitdefender Antivirus và ESET NOD32 của chúng tôi.

Thiết lập một cuộc chiến: Bitdefender Antivirus so với ESET NOD32

Thật công bằng khi nói rằng Bitdefender Antivirus là một trong những sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh. Nó là một trong những tùy chọn phần mềm diệt virus an toàn nhất trên thị trường. Bức tranh phức tạp hơn khi chúng ta nhìn vào ESET NOD32, vì chúng tôi sẽ giải thích sau.

Sự khác biệt giữa hai loại này là những gì chúng tôi quan tâm, vì vậy chúng tôi sẽ thử nghiệm Bitdefender Antivirus và ESET NOD32 về các tính năng, giá cả, bảo vệ và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng sẽ xem họ thân thiện với người dùng như thế nào và chất lượng hỗ trợ khách hàng của họ. 

Chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng và trao một điểm cho nhà cung cấp đó vào cuối mỗi vòng. Sau đó, chúng tôi sẽ giải thích lý do của chúng tôi. Người chiến thắng chung cuộc sẽ là người đầu tiên kiếm được ba điểm trở lên.

1

Đặc trưng

Bạn không nên mua phần mềm chống vi-rút cho một tên thông minh. Bạn mua nó cho những gì nó cung cấp. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để xem xét các tính năng được cung cấp để đảm bảo rằng bạn đang kiếm được nhiều tiền nhất.

Hãy để đánh giá các tính năng Bitdefender Antivirus và ESET NOD32 để cung cấp cho khách hàng.

Bitdefender Antivirus

Trừ khi bạn chuẩn bị chi tiêu, Bitdefender Antivirus giành chiến thắng với Google cung cấp cho bạn nhiều tính năng. Rằng không nói rằng các kế hoạch cơ bản của nó là xấu, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ nó từ một trong những gói đắt tiền hơn.

Bitdefender-Tính năng

Gói tốt nhất cho hầu hết mọi người là Bitdefender Total Security, bao gồm nhiều thiết bị, bao gồm cả thiết bị di động và macOS. Nó gắn liền với Kaspersky Anti-Virus (đọc bài đánh giá về Kaspersky Anti-Virus của chúng tôi) khi chúng tôi tìm kiếm phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android, vì vậy, nó là một lựa chọn mạnh mẽ cho người dùng di động.

Bitdefender Antivirus dựa nhiều hơn vào người dùng Windows. Nếu bạn dùng gói Internet Security rẻ hơn, bạn có thể bảo vệ tối đa ba máy Windows. Bảo vệ di động và macOS yêu cầu đăng ký Total Security.

Nó rõ ràng rằng Bitdefender Antivirus nhắm mục tiêu người dùng nói chung. Bitdefender Safepay cung cấp một trình duyệt được bảo vệ để sử dụng cho mua sắm, ngân hàng trực tuyến và các trang web khác nơi dữ liệu của bạn có thể bị xâm phạm.

Nó sẽ cảnh báo bạn chuyển sang Safepay trên các trang web nhạy cảm. Bạn có thể kết hợp điều đó với dịch vụ mạng riêng ảo miễn phí Bitdefender, bao gồm khoản trợ cấp dữ liệu hàng ngày 200 MB để bảo vệ bạn trước những nguy hiểm của WiFi công cộng khi bạn thoát ra.

Cùng với các dòng tương tự là trình quản lý mật khẩu Bitdefender. Nó ánh sáng trên các tính năng, nhưng nó sẽ giữ mật khẩu và chi tiết ngân hàng của bạn an toàn. Nó không có Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi), nhưng nó đầy đủ. Nó đạt tiêu chuẩn với tất cả các gói Bitdefender Antivirus.

Ngoài ra, còn có một công cụ chặn theo dõi quảng cáo, tiện ích mở rộng trình duyệt web và tường lửa. Bạn cũng có được sự bảo vệ chống lại ransomware, với Bitdefender Antivirus sử dụng phòng thủ mối đe dọa tiên tiến của Cameron để chặn các mối đe dọa mới.

Với bảo vệ webcam và trình hủy tập tin, Bitdefender Antivirus cố gắng bao quát mọi khả năng, làm cho nó trở thành một trong những ví dụ điển hình nhất về bảo vệ chống vi-rút.

ESET NOD32

ESET NOD32 là tên của một trong ba gói chống vi-rút được cung cấp bởi ESET có trụ sở tại Slovakia. Nó có giá rẻ nhất, và giống như Bitdefender Internet Security, nó chỉ có sẵn cho PC Windows.

Tính năng ESET

ESET gọi NOD32 là cơ bản, trực tiếp và nó là một đánh giá công bằng. Don Phòng mong đợi tất cả các trang trí. Nó đi kèm với bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống phần mềm gián điệp cơ bản ESET. Đó là nó.

Bạn không nhận được các tính năng bổ sung mà Bitdefender Antivirus bao gồm, như tường lửa hoặc trình duyệt bảo mật, theo tiêu chuẩn với ESET NOD32. Thay vào đó, những yêu cầu đăng ký ESET Internet Security đắt hơn.

Gói đắt nhất, ESET Smart Security Premium, bao gồm trình quản lý mật khẩu và lưu trữ tệp được mã hóa. Đó là những tính năng cao cấp mà Bitdefender cung cấp tiêu chuẩn, thật đáng thất vọng.

Bạn có thể bảo vệ các thiết bị Windows, macOS và Android bằng ESET Smart Security Premium hoặc Internet Security. Rằng gần như ngang hàng với Bitdefender Antivirus, nhưng không có đề cập đến hỗ trợ iPhone. Nó đã giành chiến thắng trong danh sách rút gọn tốt nhất dành cho iPhone vì lý do đó.

Không có bảo vệ VPN với ESET. Bitdefender VPN VPN không phải là tuyệt vời, nhưng nó rất tốt vì được cung cấp như một phần phụ. Nếu VPN quan trọng đối với bạn, hãy xem qua các đánh giá VPN của chúng tôi để biết cách thay thế, chẳng hạn như ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Nhìn chung, có rất nhiều tính năng trên các gói thuê bao ESET, nhưng nhiều tính năng yêu cầu Smart Security Premium hoặc Internet Security. ESET NOD32 chỉ cung cấp bảo vệ cơ bản.

Suy nghĩ vòng một

ESET NOD32 và Bitdefender Internet Security là các gói cơ bản, nhưng Bitdefender Antivirus cung cấp nhiều tính năng, như tường lửa và trình quản lý mật khẩu, theo tiêu chuẩn. ESET tính phí thêm cho những thứ này, để ESET NOD32 làm công cụ bảo vệ cơ bản.

Nhìn chung, với bộ tính năng rộng hơn và đầy đủ hơn, Bitdefender Antivirus giành chiến thắng trong vòng này.

Vòng: Điểm tính năng cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo ESET NOD32

2

Giá bán

Với rất nhiều gói và gói để lựa chọn, thật khó để xem một nhà cung cấp phần mềm chống vi-rút có đáng tiền không. 

Chúng tôi sẽ xem xét cách các kế hoạch định giá của Bitdefender Antivirus, xếp chồng lên ESET, để xem đâu là giá trị tốt nhất.

Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus cung cấp bốn sản phẩm chính, nhưng giá cả của nó rất phức tạp. Công ty tính phí bảo hiểm cho mỗi thiết bị, nghĩa là gói cơ bản nhất, Antivirus Plus, có thể khác nhau về chi phí từ 39,99 đô la mỗi năm cho một thiết bị đến 79,99 đô la một năm trong 10.

Bạn sẽ được giảm giá khoảng 50 phần trăm nếu bạn nhận được bảo hiểm cho tối đa ba thiết bị. Antivirus Plus được giảm giá 30 đô la, mất một thuê bao hàng năm xuống còn 29,99 đô la – rẻ hơn 10 đô la so với phạm vi bảo hiểm của Antivirus Antivirus Bitdefender cho một thiết bị. Mặc dù vậy, nó là một gói chỉ dành cho Windows.

Nó có giá trị lưu ý rằng những giảm giá chỉ dành cho khách hàng mới. Khách hàng hiện tại có thể tiết kiệm tiền bằng cách trả trước cho các đăng ký dài hơn.

Bitdefender Internet Security là bảo vệ giữa đường của công ty, từ $ 59,99 mỗi năm cho một thiết bị đến $ 89,99 một năm cho 10. Đó là một gói chỉ dành cho Windows, nhưng phạm vi bảo hiểm của bạn đi kèm với bảo vệ webcam, tường lửa và WiFi máy quét.

Gói Bitdefender Total Security cao cấp là phạm vi bảo hiểm tốt nhất mà bạn cần cho macOS và thiết bị di động, và nó là chương trình diệt virus tốt nhất cho Mac của chúng tôi. Bảo hiểm tối thiểu dành cho tối đa năm thiết bị với mức chiết khấu 39,98 đô la mỗi năm hoặc tiêu chuẩn 89,99 đô la một năm. 

Nó đi kèm với bảo vệ chống trộm ngoài các tính năng Internet Security khác. Không có giảm giá cho bảo hiểm 10 thiết bị, có giá 99,99 đô la mỗi năm.

Có một kế hoạch gia đình cho – bạn đoán nó – các gia đình. Nó phù hợp với sự bảo vệ mà bạn có với Total Security, nhưng nó cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm cho tối đa 15 thiết bị với mức giá chiết khấu là 54,99 đô la mỗi năm hoặc mức giá tiêu chuẩn là 119,99 đô la một năm. 

Có một cái gì đó cho mọi người trong kế hoạch định giá của Bitdefender Antivirus. Các gia đình lớn được bảo vệ với Kế hoạch gia đình, trong khi những người tìm kiếm sự bảo vệ về ngân sách có thể xem xét Antivirus Plus và Internet Security thay thế. 

Bảo vệ đa thiết bị được phục vụ tốt nhất bởi đăng ký Total Security, với mức giảm giá lớn có sẵn trên tất cả các gói cho khách hàng mới.

ESET NOD32

ESET cung cấp bảy gói cho người dùng gia đình. ESET NOD32 là gói cơ bản rẻ nhất cho người dùng Windows, bảo vệ chống phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

Như với Bitdefender Antivirus, giá cả thay đổi theo số lượng thiết bị bạn muốn bảo hiểm. Một thiết bị có giá 39,99 đô la mỗi năm, với mức giá tăng thêm 10 đô la cho mỗi thiết bị bổ sung, lên tới 79,99 đô la một năm cho tối đa năm thiết bị.

ESET Internet Security là gói rẻ nhất cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ và bao gồm tối đa 10 thiết bị. Bạn cũng nhận được nhiều tính năng hơn, với tường lửa, trình duyệt an toàn và chống trộm. Đăng ký hàng năm sẽ trả lại cho bạn 49,99 đô la cho một thiết bị lên tới 139,99 đô la cho 10. 

Với 139,99 đô la một năm, ESET Internet Security đắt hơn một thuê bao Bitdefender Internet Security tương đương, có giá 89,99 đô la mỗi năm.

ESET Smart Security Premium hàng đầu bắt đầu ở mức 59,99 đô la một năm cho một thiết bị và tăng lên 149,99 đô la mỗi năm cho 10. Với tiền của bạn, bạn có một trình quản lý mật khẩu, máy quét UEFI và kiểm soát của phụ huynh. 

Đó là những tính năng cốt lõi của Bitdefender mà ESET tính phí. Với mức giá 149,99 đô la một năm, ESET Smart Security Premium cũng đắt hơn so với Bitdefender Total Security tương đương, có giá 99,99 đô la mỗi năm mà không giảm giá.

Có các sản phẩm ESET bổ sung nhắm vào các hệ điều hành cụ thể. ESET Cyber ​​Security là một bản sao ESET NOD32 cho macOS, cũng có giá từ 39,99 đô la một năm đến 79,99 đô la mỗi năm. 

ESET Cyber ​​Security Pro cung cấp bảo hiểm macOS tiên tiến hơn có giá từ 49,99 đô la một năm đến 139,99 đô la mỗi năm. Bạn cũng có thể nhận được bảo vệ Android đơn giản với Mobile Security cho Android. Đó cung cấp với giá 14,99 đô la một năm cho một thiết bị lên đến 74,95 đô la một năm cho năm.

Vòng hai suy nghĩ

Không có tranh chấp này. Nó có một chiến thắng dễ dàng cho Bitdefender Antivirus. Các gói Bitdefender Antivirus, có giá rẻ hơn so với ESET, thậm chí không giảm giá cho khách hàng mới, và đi kèm với nhiều tính năng hơn như tiêu chuẩn.

Vòng: Điểm giá cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo ESET NOD32

3

Người dùng thân thiện

Một phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm phần mềm chống vi-rút phù hợp của bạn là xem xét liệu nó có dễ sử dụng hay không, đặc biệt là nếu bạn không phải là PC pro. Chúng tôi sẽ xem xét cách Bitdefender Antivirus thân thiện với người dùng được so sánh với ESET để quyết định cái nào là tốt nhất.

Bitdefender Antivirus

Nó không quá khó để cài đặt Bitdefender Antivirus, nhưng có thể mất vài phút để tải xuống và cài đặt. Tương tác người dùng, rất may, được giữ ở mức tối thiểu.

Bitdefender-Khách hàng

Ứng dụng khách Bitdefender Antivirus được thiết kế để đơn giản, với giao diện hiện đại tập trung vào khu vực bảng điều khiển chính và các hành động nhanh chóng, Trực tiếp giúp thực hiện các tác vụ phổ biến như quét vi-rút dễ dàng. Các tính năng khác, cũng như cài đặt của bạn, có thể được truy cập từ menu bên.

Nếu bạn muốn để phần mềm chống vi-rút của mình tự động điều khiển, Bitdefender Antivirus sẽ cảnh báo bạn về các mối đe dọa hoặc đề xuất với thông báo từ thanh tác vụ.

Bạn có thể sử dụng cấu hình tùy chỉnh để bật một số cài đặt hoặc tính năng tại một số thời điểm nhất định. Chẳng hạn, một hồ sơ công việc có thể được sử dụng để tăng độ nhạy bảo vệ web và email, trong khi một hồ sơ trò chơi sẽ làm im lặng các thông báo của Bitdefender Antivirus.

Có một sự pha trộn giữa sự đơn giản và quản lý vi mô được cung cấp từ ứng dụng khách Bitdefender Antivirus. Có quá nhiều ứng dụng chống vi-rút dễ sử dụng như Bitdefender Antivirus, nhưng bài đánh giá Avira của chúng tôi nêu bật một trong số ít ứng dụng phù hợp với nó.

ESET NOD32

ESET, như Bitdefender Antivirus, nhanh chóng tải xuống và cài đặt. Nó sẽ mất vài phút để tải xuống các tệp cài đặt bằng trình cài đặt, nhưng mọi thứ đều được dán nhãn rõ ràng.

Việc cài đặt đòi hỏi nhiều bước hơn để điều hướng, mặc dù. Bạn sẽ cần phải đăng ký giấy phép, cũng như bật hoặc tắt một số cài đặt nhất định, chẳng hạn như phát hiện chương trình không mong muốn.

ESET-Khách hàng

Ứng dụng khách ESET sẽ bật lên với nhiều bước hơn sau khi bạn cài đặt nó, bao gồm các tùy chọn để bật các tính năng như chống trộm nếu bạn có giấy phép ESET Smart Security Premium hoặc Internet Security. Mỗi tính năng cần thêm thời gian để cài đặt, kéo dài quá trình.

Khi mọi thứ đã được cài đặt, máy khách rất đơn giản để điều hướng, nhưng nó bị giới hạn. Các phần chính là để quét PC của bạn, nhưng bạn sẽ tìm thấy các tính năng cao cấp của mình trong các công cụ của Google. Bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi bổ sung trong khu vực thiết lập của Wap.

Nhìn chung, ESET không quá tệ cho sự thân thiện với người dùng. Khách hàng dễ dàng điều hướng và có rất nhiều mô tả hỗ trợ. Mặc dù Bitdefender Antivirus đảm nhiệm phần lớn tùy chỉnh cho bạn, ESET yêu cầu tương tác người dùng ngay lập tức hơn trong khi thiết lập.

Điều trớ trêu là việc cấu hình ESET sau khi cài đặt đơn giản hơn rất nhiều so với việc định cấu hình Bitdefender Antivirus sau khi bạn cài đặt máy khách.

Vòng ba suy nghĩ

Cấu hình là thứ giúp Bitdefender Antivirus tốt hơn ESET khi nói đến sự thân thiện với người dùng. Bitdefender Antivirus mặc định là một bộ tùy chọn tiêu chuẩn đồng thời giúp bạn dễ dàng cấu hình vi mô khi bạn đi.

Với trải nghiệm người dùng mượt mà hơn, rõ ràng hơn, Bitdefender Antivirus giành chiến thắng trong vòng này.

Vòng: Điểm thân thiện với người dùng đối với Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo ESET NOD32

4

Sự bảo vệ

Có thể cho rằng, bảo vệ là vòng quan trọng nhất trong so sánh này. Rốt cuộc, cài đặt một phần mềm chống vi-rút có thể bảo vệ bạn trước các mối đe dọa mới nhất là một ý tưởng tồi.

Sử dụng báo cáo của ba phòng thử nghiệm độc lập, chúng tôi sẽ xem Bitdefender Antivirus và ESET sẽ bảo vệ bạn tốt như thế nào.

Bitdefender Antivirus

Nhìn vào kết quả kiểm tra AV-Test15 tháng 3 và tháng 4 năm 2019, Bitdefender Antivirus đạt điểm 99,3% gần như hoàn hảo để bảo vệ phần mềm độc hại. Đây là một mức giảm nhỏ so với điểm số AV-Test trước đây, nhưng Bitdefender Antivirus vẫn được trao điểm tối đa là 6 điểm chung.

Bitdefender-AVTest

Điểm số hiệu năng của Bitdefender Antivirus cũng tốt hơn. AV-Test ghi lại tốc độ chậm 14% so với mức trung bình 19%, vì vậy nhà cung cấp đã nhận thêm 6 điểm từ phòng thí nghiệm.

Chuyển sang so sánh AV, Bitdefender Antivirus đã chặn 751 mối đe dọa tiềm ẩn với tỷ lệ thành công là 99,9% và chỉ có hai lần đọc sai. Nhìn vào điểm hiệu năng, AV-So sánh đã cho Bitdefender đánh giá Xếp hạng ba sao Advanced + vào tháng 4 năm 2019, mức cao nhất có thể, đưa nó vào cùng một giải đấu với AVG (đọc bài đánh giá AVG của chúng tôi).

Điểm số từ phòng thí nghiệm độc lập cuối cùng của chúng tôi, MRG Effitas, là hoàn hảo. Bitdefender Antivirus có tỷ lệ thành công 100%, phát hiện tất cả 339 mối đe dọa trong thử nghiệm MRG Effitas Hồi Q1 2019. Do đó, MRG Effitas đã trao tặng Bitdefender Antivirus xếp hạng Chứng nhận cấp 1 cao nhất, bên cạnh các phần mềm chống vi-rút như Trend Micro (xem bài đánh giá Trend Micro Antivirus của chúng tôi).

ESET NOD32 

AV-Test đã thử nghiệm lần cuối các sản phẩm chống vi-rút gia đình ESET vào tháng 11-12 / 2017. Thử nghiệm phần mềm độc hại trong thế giới thực của nó đã sử dụng mẫu 185 PC, với ESET đạt tỷ lệ thành công là 97,9% trong tháng 11 năm 2017 so với mức trung bình của ngành là 99,6%. Nó đạt điểm 5,5 trên 6 để bảo vệ.

ESET-AVTest

Nhiều điểm số gần đây hơn cho bảo vệ chống vi-rút kinh doanh ESET, không tốt hơn. AV-Test đã ghi nhận tỷ lệ thành công 98,6% từ mẫu 277 cho ESET vào tháng 4 năm 2019 so với mức trung bình của ngành là 99,6%.

Trong thử nghiệm bảo vệ AV-so sánh vào tháng 4 năm 2019, ESET đã chặn 740 mối đe dọa với sáu kết quả dương tính giả với tỷ lệ bảo vệ tổng thể là 98,4%. AV-So sánh đã trao cho ESET điểm bảo vệ một sao so với điểm ba sao của Bitdefender Antivirus. Mặc dù vậy, ESET đã ghi điểm tốt hơn cho hiệu suất, trong đó, nó đã đạt được xếp hạng Advanced + ba sao. 

Điều đó đặt nó vào cùng loại với Bitdefender Antivirus, nhưng điểm số cá nhân thậm chí còn tốt hơn. ESET có điểm số tác động tốt nhất so với bất kỳ chương trình chống vi-rút nào được thử nghiệm – 0,3 so với Bitdefender, 8.3 – chứng tỏ tài nguyên hệ thống nhẹ hơn nhiều.

Điểm kiểm tra ESET từ MRG Effitas kém ấn tượng hơn. Trong số 339 mẫu, 0,29 phần trăm yêu cầu sự can thiệp của người dùng để ngăn chặn mối đe dọa, so với tỷ lệ thành công tự động 100 phần trăm mà Bitdefender Antivirus đạt được.

Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện nhỏ và MRG Effitas vẫn trao cho ESET xếp hạng Cấp 1 được chứng nhận cùng với Bitdefender Antivirus.

Vòng bốn suy nghĩ

Có những mặt tích cực cho cả hai bên trong vòng này, với ESET hoạt động tốt nhưng hiệu quả bảo vệ kém hơn so với Bitdefender Antivirus.

Nhìn chung, khó có thể tranh luận với điểm số gần như hoàn hảo mà Bitdefender Antivirus ghi được từ cả ba phòng thí nghiệm, khiến Bitdefender trở thành người chiến thắng chung cuộc.

Vòng: Điểm bảo vệ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo ESET NOD32

5

Ủng hộ

Như ESET đã chứng minh với điểm số MRG Effitas của mình, bạn có thể luôn luôn tin tưởng vào phần mềm chống vi-rút của mình để làm mọi thứ cho bạn. Đôi khi, bạn sẽ phải tham gia và điều đó có thể có nghĩa là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ. 

Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng hỗ trợ khách hàng từ ESET và Bitdefender Antivirus trong vòng này.

Bitdefender Antivirus

Cho dù bạn muốn nhấc điện thoại hay thích xử lý mọi việc qua email, thì có một tùy chọn cho bạn từ Bitdefender Antivirus. Bạn có thể tha hồ lựa chọn, với 16 dòng hỗ trợ địa phương có sẵn trên toàn cầu.

Bitdefender-Trang web-Hỗ trợ

Ngoài ra, còn có hỗ trợ qua email và hệ thống trò chuyện trực tiếp 24/7 trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề khẩn cấp vào giữa đêm. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi và tìm kiếm sự giúp đỡ từ các khách hàng khác và nhân viên hỗ trợ trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng, với các khu vực dành cho các sản phẩm và ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Ngoài ra, còn có một kiến ​​thức chi tiết cho khách hàng, với các hướng dẫn hỗ trợ và Câu hỏi thường gặp để trả lời các vấn đề phổ biến hơn. Dù đăng bài trên diễn đàn hay nói chuyện trên điện thoại, các phản hồi từ Bitdefender Antivirus thường rất nhanh.

ESET NOD32

Giống như Bitdefender Antivirus, ESET đi kèm với một loạt các tùy chọn hỗ trợ, bao gồm một số đường dây hỗ trợ qua điện thoại ở những nơi như Châu Âu và các đại lý trò chuyện trực tiếp của Hoa Kỳ cũng có sẵn, cũng như email.

ESET-Site-Hỗ trợ

Một nhược điểm so với Bitdefender Antivirus là ESET không cung cấp một diễn đàn, nhưng có một kiến ​​thức khác. Nó không dễ điều hướng nhất, nhưng nó bao gồm các video để giúp hướng dẫn bạn cài đặt và kích hoạt sản phẩm.

Ngoài ra còn có các hướng dẫn với các giải pháp hàng đầu của Cameron về các vấn đề phổ biến, cũng như các liên kết đến một kênh YouTube với các video hỗ trợ về cài đặt, loại bỏ phần mềm độc hại và các chủ đề khác. Không có hỗ trợ suốt ngày từ ESET, nhưng bạn có thể liên lạc trong các ngày trong tuần từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều. PST hoặc bất cứ lúc nào thông qua email.

Nhìn chung, hỗ trợ ESET, vẫn ổn, nhưng kiến ​​thức rất khó hiểu và chỉ với nhóm hỗ trợ từ thứ Hai đến thứ Sáu, bạn có thể bị bỏ rơi trong tình trạng khẩn cấp.

Vòng năm suy nghĩ

Bitdefender có mọi thứ bạn mong muốn hoặc muốn từ bộ phận hỗ trợ khách hàng, với các đường dây điện thoại địa phương, hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác nhau và liên hệ suốt ngày đêm. 

ESET có phương tiện, nhưng với số giờ hạn chế như vậy và kiến ​​thức kém, Bitdefender Antivirus có phần này.

Vòng: Điểm hỗ trợ cho Bitdefender Antivirus

Logo Bitdefender Antivirus
Logo ESET NOD32

6

Suy nghĩ cuối cùng

ESET luôn được định hướng kinh doanh, nhưng điều đó không có nghĩa là phần mềm diệt virus tại nhà của nó rất tệ. Tuy nhiên, khi bạn so sánh nó với một nhà cung cấp hàng đầu như Bitdefender Antivirus, bạn bắt đầu thấy những gì bạn thiếu.

Người chiến thắng: Bitdefender

Đó là lý do tại sao Bitdefender giành chiến thắng so sánh này. Mặc dù ESET sẽ bảo vệ bạn, Bitdefender Antivirus còn nhiều thứ khác để cung cấp với chi phí đăng ký thấp hơn nhiều. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn, hỗ trợ tốt hơn và khách hàng tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Bitdefender, các bài viết chống vi-rút khác của chúng tôi có thể mang lại cho bạn nguồn cảm hứng. 

Bạn có sử dụng ESET hoặc Bitdefender Antivirus không? Để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây, và cảm ơn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map