Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Canada vào năm 2020

Nếu bạn sống ở vùng Great White North và tìm kiếm bản sao lưu tốt nhất cho Canada, chúng tôi có một số tin xấu: mặc dù có luật riêng tư tuyệt vời, hiện tại không có nhà cung cấp sao lưu trực tuyến tốt nhất nào của chúng tôi có máy chủ ở Canada. Điều này có nghĩa là người dùng Canada sẽ chịu sự giám sát tương tự như các nước láng giềng phía nam của họ dưới hình thức Đạo luật Yêu nước, CLOUD và PRISM.


Để bù đắp cho điều đó, chúng tôi đã nhấn mạnh đặc biệt đến tính bảo mật và quyền riêng tư của các tệp và tốc độ truyền của bạn trong danh sách này, cũng như đảm bảo rằng các dịch vụ thực hiện đúng các giao thức không có kiến ​​thức.

Bạn có thể tạo ra một bản sao lưu vì bạn có thể chắc chắn rằng ổ cứng của bạn sẽ tồn tại được bao lâu và dữ liệu của bạn có thể bị mất do trục trặc hoặc sự cố. Bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu, nhưng thành công của nó là không chắc chắn. Ổ đĩa trạng thái rắn cũng không đáng tin cậy vì chúng gặp nhiều lỗi dữ liệu hơn, mặc dù tỷ lệ thất bại thấp hơn.

Nếu bạn ở đây đang tìm kiếm dung lượng lưu trữ, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada. Trước khi chúng tôi tiếp tục với danh sách, hãy để Hãy xác định các tiêu chí mà chúng tôi đã sử dụng để làm cho nó.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Canada tại 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Canada

Các dịch vụ sao lưu sẽ cung cấp mã hóa chuyển tiếp, nghỉ ngơi và riêng tư, có nghĩa là không ai ngoài bạn có thể đọc dữ liệu đám mây của mình. Dịch vụ sẽ cung cấp xác thực hai yếu tố để bảo vệ mật khẩu của bạn chống lại tin tặc.

Việc sao lưu ban đầu có thể mất nhiều thời gian. Thời gian bao lâu tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và mức độ thân thiết của bạn với máy chủ. Bạn càng ở gần, kết nối của bạn sẽ càng mạnh mẽ. Nó tốt nhất nếu một dịch vụ cho phép bạn điều chỉnh cài đặt truyền, tốc độ ga và sử dụng thuật toán chuyển cấp khối, giúp sau khi sao lưu ban đầu.

Tất cả chúng ta đều muốn nhận được nhiều hơn và trả ít hơn và đó là những gì chúng ta tìm kiếm từ các dịch vụ này. Chúng tôi đã lấy giá trị và xem xét bao nhiêu kế hoạch dịch vụ cung cấp. Càng có nhiều kế hoạch, bạn càng có nhiều sự lựa chọn. Thật tuyệt vời nếu nó cũng có gói hoặc dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ trước khi đăng ký.

Cuối cùng, trải nghiệm người dùng tốt sẽ cho phép bạn sử dụng dịch vụ mà không phải đau đầu. Để đảm bảo rằng, máy khách để bàn phải hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành và giao diện của chúng, cùng với các máy khách web và ứng dụng di động, phải dễ chịu và đơn giản.

1. Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho Canada: IDrive

IDrive, một công ty kỳ cựu được ra mắt vào năm 1995, đứng đầu danh sách so sánh sao lưu đám mây tốt nhất của chúng tôi. Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit để xáo trộn các tệp của bạn trong quá trình và khi nghỉ. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải kích hoạt mã hóa riêng tư trước khi sao lưu lần đầu tiên sử dụng nó. Nếu bạn không có, IDrive sẽ giữ khóa mã hóa của bạn. Không có xác thực hai yếu tố nào, vì vậy hãy tạo mật khẩu mạnh.

IDrive-Client-Backup-Slider1
© Cloudwards.net

IDrive-Client-Restore-Slider2
© Cloudwards.net

IDrive-Client-Lập lịch-Slider3
© Cloudwards.net

IDrive-Client-Sync-Slider4
© Cloudwards.net

IDrive-Client-Disk-Image-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Các trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ có thể chịu được hỏa hoạn và thiên tai vì chúng có giá đỡ, sàn nâng và khu vực làm mát. Để bảo vệ chống lại sự xâm nhập của con người, họ sử dụng giám sát, cảm biến chuyển động và báo động.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tải lên một thư mục 1GB trong khoảng 20 phút. Điều đó gần với lý thuyết 15 phút cần có. Các thử nghiệm được thực hiện qua một mạng từ Thái Lan, do đó sự khác biệt có thể được quy cho khoảng cách từ các máy chủ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích IDrive

Có hai gói cá nhân hàng năm hiện đang được giảm giá: 2TB với giá 52 đô la và 5TB với giá 75 đô la. Bạn nhận được 2TB hoặc 5TB không gian đồng bộ hóa, tổng cộng là 4TB hoặc 10TB. Trên hết, cả hai đều cho phép bạn sao lưu máy tính không giới hạn.

IDrive Business bắt đầu ở mức 75 đô la cho các máy tính và người dùng không giới hạn và cung cấp 250GB dung lượng sao lưu. Bạn có thể tăng dung lượng lên tới 12,5TB.

Trước khi quyết định đăng ký dài hạn, bạn có thể sử dụng gói miễn phí, cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ.

Bạn phải chọn các tệp để sao lưu thủ công vì IDrive không sao lưu theo loại tệp như các nhà cung cấp sao lưu không giới hạn. Điều đó không làm cho một trải nghiệm người dùng đơn giản. Ngoài ra, nhiều tùy chọn có sẵn có thể làm cho nó phức tạp hơn đối với người dùng chính.

IDrive có giá cả cạnh tranh, tốc độ kết nối nhanh, mã hóa riêng tư để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ và nó cho phép bạn sao lưu các máy tính không giới hạn. Mặc dù vậy, nó không có xác thực hai yếu tố hoặc trải nghiệm người dùng đơn giản. Tuy nhiên, nó đủ để làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Canada. Để biết chi tiết, hãy đọc bài đánh giá IDrive của chúng tôi.

2. Hình ảnh thật của Acronis

Acronis đã ra mắt cách đây 15 năm, đây là một thời gian dài trong ngành kinh doanh phần mềm, vì vậy, không có gì lạ khi True Image là một trong những dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất.

Dịch vụ sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn trước khi chuyển và giao thức TLS / SSL bảo vệ chúng khi truyền. Việc mã hóa yêu cầu bạn sử dụng một mật khẩu mà chỉ bạn biết, điều này làm cho Acronis không tuân thủ kiến ​​thức. Do đó, công ty đã giành chiến thắng có thể lấy lại mật khẩu của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không quên mật khẩu. Không có xác thực hai yếu tố nào.

Acronis-True-Image-Backup-Setup-Slider1
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Destination-Slider2
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Active-Protect-Slider3
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Settings-Slider4
© Cloudwards.net

Acronis-True-Image-Tools-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Acronis làm chúng tôi ngạc nhiên với tốc độ của nó. Chỉ mất 15 phút để sao lưu và phục hồi thư mục 1GB. Chúng tôi đã sử dụng cài đặt tối ưu hóa trên YouTube để tải xuống, nhưng cũng có một cài đặt tối đa của Google, đó là, có lẽ, thậm chí còn nhanh hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Acronis Hình ảnh thật

Tránh kế hoạch trọn đời Acronis sườn vì nó bỏ sót rất nhiều. Bạn sẽ làm tốt hơn với một trong hai kế hoạch hàng năm: Nâng cao hoặc Cao cấp.

Advanced cung cấp 250GB dung lượng sao lưu với giá 49,99 đô la hoặc 500GB với giá 69,99 đô la. Premium bắt đầu ở mức 99,99 đô la cho 1TB không gian dự phòng và kết thúc ở mức 5TB với giá 259,95 đô la. Bạn có thể tăng số lượng máy tính để sao lưu và dung lượng sao lưu, nhưng điều đó sẽ khiến bạn phải trả thêm tiền.

Sử dụng máy khách để bàn rất dễ dàng và trực quan. Có một menu bên trái để điều hướng ứng dụng. Bạn có thể sao lưu theo loại tệp, thay vì chọn các tệp cụ thể, tốn nhiều dung lượng hơn, nhưng làm cho việc tạo kế hoạch sao lưu đơn giản hơn nhiều. Nếu bạn cần tiết kiệm dung lượng, bạn có thể loại trừ các tệp bạn không muốn sao lưu.

Acronis có tốc độ sao lưu nhanh và mã hóa riêng nhưng thiếu xác thực hai yếu tố và giá của nó không thể cạnh tranh như IDrive. Điều đó làm cho nó phù hợp cho vị trí thứ hai. Nếu bạn muốn xem chi tiết, bảng tốc độ và giá cả, hãy đọc bài đánh giá Acronis True Image của chúng tôi.

3. BigMIND

BigMIND Home là một dịch vụ sao lưu trực tuyến mới từ công ty đã tạo ra Zoolz Home Backup đi kèm với nhiều tính năng của dịch vụ cũ hơn..

Các tệp trên máy chủ được mã hóa bằng mã hóa AES 256-bit. BigMIND sẽ quản lý khóa của bạn nếu bạn không chọn mã hóa riêng tư trong khi thiết lập gói sao lưu của mình. Lưu ý rằng bạn có thể làm như vậy sau đó. Nếu bạn chọn tham gia, BigMIND đã thắng có thể lấy lại mật khẩu của bạn. Giao thức SSL bảo vệ các tệp quá cảnh, nhưng lạ thay, bạn phải tự bật nó.

Bảng điều khiển máy tính để bàn BigMIND

Tùy chọn kết nối BigMIND

Lựa chọn thông minh BigMIND

Lịch sao lưu BigMIND

BigMIND trực tuyến Khám phá tập tin

Trước

Kế tiếp

Bạn nên mong đợi tải lên nhanh và tốc độ tải xuống chậm vì BigMIND sử dụng Amazon Glacier, một kho lưu trữ lạnh được thiết kế để lưu trữ lâu dài, để sao lưu. Nếu điều đó nghe giống như tách trà của bạn, hãy đọc bài đánh giá Amazon Glacier của chúng tôi. Thời gian tải lên trung bình cho 1GB dữ liệu nên khoảng 30 phút.

Những lý do khác mà chúng tôi thích BigMIND

Gói BigMIND Personal có giá 2,99 đô la mỗi tháng, nếu được thanh toán hàng năm và chỉ cung cấp cho bạn 100GB dung lượng dự phòng cho một người dùng và tối đa ba máy tính. Gói Family có giá 6,99 đô la một tháng và cung cấp một thỏa thuận tốt hơn một chút với 500GB cho ba người dùng, chín máy tính và sáu thiết bị di động.

Một dung lượng thích hợp, 1TB, đi kèm với gói Family Plus, có giá 12,99 đô la mỗi tháng. Nó vẫn không phải là thỏa thuận tốt nhất cho dung lượng mà nó cung cấp, nhưng bạn có thể chia sẻ nó với bốn người dùng khác trên 15 máy tính và thiết bị di động không giới hạn.

Máy khách máy tính để bàn, cho Windows hoặc macOS, rất hữu ích vì nó cho bạn thấy trạng thái sao lưu hiện tại của bạn, khi lần sao lưu cuối cùng, có bao nhiêu tệp được sao lưu và có bao nhiêu tệp đang chờ xử lý. Bạn có thể chọn sao lưu theo loại tệp hoặc vị trí. Cung cấp một sự lựa chọn là một liên lạc tốt đẹp, xem xét các dịch vụ khác chỉ sử dụng một phương pháp.

Giao diện web, cung cấp cho bạn các danh mục tệp và thiết bị, có nhiều màu sắc hơn và cho phép bạn dễ dàng duyệt nội dung của mình trên đám mây. Có một bảng điều khiển cho biết có bao nhiêu thiết bị được kết nối với BigMIND và có bao nhiêu thiết bị đang sao lưu. Biểu đồ cũng hiển thị hoạt động sao lưu của bạn theo thời gian và biểu đồ hình tròn cung cấp cho bạn tổng quan về các loại tệp của bạn.

Nếu bạn không ở trong máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng Android hoặc iOS để truy cập các tệp của mình. Để có cái nhìn sâu hơn về các tính năng của BigMIND, hãy đọc bài đánh giá về BigMIND của chúng tôi.

4. Backblaze

Backblaze là một trong những dịch vụ phổ biến nhất và nằm gần đầu danh sách đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

Nó có nhiều tính năng bảo mật, bao gồm cả mã hóa riêng tư. Nếu bạn bật nó, bạn sẽ giữ khóa mã hóa, nếu không Backblaze sẽ giữ nó. Dù bằng cách nào, bạn phải gửi cụm mật khẩu của mình tới Backblaze để nó có thể khôi phục các tệp của bạn. Giả sử, công ty xóa nó sau đó. Bạn cũng có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của mình trước tin tặc.

Backblaze-Slider1
© Cloudwards.net

Backblaze-Slider2
© Cloudwards.net

Backblaze-Slider3
© Cloudwards.net

Backblaze-Slider4
© Cloudwards.net

Backblaze-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Không giống như nhiều dịch vụ khác, Backblaze không mất nhiều thời gian để hoàn thành các bản sao lưu ban đầu. Nó nhanh chóng và không giới hạn tốc độ tải lên hoặc tải xuống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tăng số lượng chủ đề sao lưu bạn đang chạy để tải lên nhanh hơn. Khoảng cách của bạn với các máy chủ ở California sẽ là một yếu tố cho tốc độ tối đa của bạn, mặc dù.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Backblaze

Backblaze có một kế hoạch giá đơn giản chỉ với một kế hoạch. Với 5 đô la một tháng, bạn có được không gian sao lưu không giới hạn cho một máy tính. Vì nó là một kế hoạch hàng tháng, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào, đây là một lựa chọn thuận tiện cho hầu hết các dịch vụ mà don cung cấp. Nếu bạn trả trước một năm, bạn sẽ được giảm giá 10 đô la, trong khi hai năm sẽ kiếm được 25 đô la. Bạn có thể kiểm tra dịch vụ với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.

Việc thiết lập bản sao lưu của bạn cũng đơn giản như sơ đồ định giá là vì nó không yêu cầu bạn phải quản lý số tiền hoặc số tiền bạn sao lưu. Điều đó vì Backblaze có thể sao lưu theo loại tệp, ngoại trừ các tệp hệ thống và tạm thời. Tuy nhiên, sự dễ dàng như vậy đi kèm với quá trình sao lưu chậm hơn, do đó, hãy đảm bảo bạn loại trừ các tệp bạn không cần trong menu Cài đặt.

Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về Backblaze, hãy đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi.

5. Carbonit

Carbonite là một trong những dịch vụ sao lưu lâu đời nhất, vì nó đã hoạt động từ năm 2005. Nó nhắm đến người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ sử dụng mã hóa AES 128 bit để bảo vệ các tệp của bạn trên máy chủ, nhưng nếu bạn bật mã hóa riêng tư, nó sẽ chuyển sang AES 256-bit và cho phép bạn giữ khóa. Điều đó làm cho nó không có kiến ​​thức, có nghĩa là nó đã thắng được có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn. Carbonite yêu cầu bạn tạo một mật khẩu mạnh và cung cấp xác thực hai yếu tố trong trường hợp ai đó đánh cắp nó.

Quá trình sao lưu ban đầu của Carbonite, chậm và không tiến gần đến tốc độ tải lên của các đối thủ. Tuy nhiên, tải lên các tệp đã thay đổi nhanh hơn nhiều, nhờ chuyển cấp khối.

Những lý do khác chúng tôi thích Carbonite

Bạn có thể chọn giữa ba gói lưu trữ không giới hạn: Cơ bản, Plus và Prime. Basic cung cấp cho bạn dung lượng không giới hạn, không có tính năng đặc biệt với giá 72 đô la một năm. Plus thêm ổ đĩa ngoài và sao lưu video tự động với giá 112 đô la một năm và Prime đứng đầu với dịch vụ khôi phục chuyển phát nhanh với giá 150 đô la một năm.

Nó dễ dàng làm việc với Carbonite vì các máy khách để bàn của nó rất đơn giản và dễ cài đặt. Bạn chỉ cần thực hiện một bước để bắt đầu sao lưu vì hầu hết quá trình được tự động hóa.

Màu dịch vụ mã hóa các tệp của bạn để bạn có thể kiểm tra trạng thái của chúng trong nháy mắt. Nó loại trừ một số tệp và tiện ích mở rộng và không có tệp sao lưu lớn hơn 4GB theo mặc định. Bạn cần gắn thẻ chúng theo cách thủ công để bao gồm chúng.

Ngoài ra, còn có một giao diện web hấp dẫn, cho phép bạn kiểm tra trạng thái sao lưu, truy cập tệp và quản lý tài khoản của mình.

Ứng dụng di động cũng cho phép bạn làm điều đó. Nó có một giao diện rõ ràng, tối giản, vì vậy nó đã giành được sự nhầm lẫn của bạn. Bên cạnh việc lưu trữ tệp, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tự động sao lưu ảnh trên điện thoại. Bạn có thể làm điều đó với các loại tệp khác, nhưng sao lưu ảnh không giới hạn vẫn là một vấn đề tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Carbonite của chúng tôi.

Mục đích đáng trân trọng: Sao lưu máy chủ an toàn Carbonite

Carbonite đã thêm một vị trí sao lưu đám mây ở Canada, nhưng chỉ dành cho Sao lưu máy chủ an toàn Carbonite. Nó rất nhiều cho người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó sẽ phù hợp với một số người dùng doanh nghiệp.

Dịch vụ có thể khôi phục một tệp hoặc toàn bộ máy chủ trong một vài bước. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa sao lưu chi tiết và toàn hệ thống, bao gồm sao lưu hình ảnh. Sao lưu lai cũng cho phép bạn bảo vệ dữ liệu cục bộ và trên đám mây.

AES-128 bit bảo vệ các tệp của bạn, nhưng có một tùy chọn để chuyển sang AES-256 bit bằng khóa riêng. Trong quá trình chuyển, giao thức TLS / SSL bảo vệ dữ liệu của bạn.

Để tận hưởng những lợi ích đó, bạn phải đăng ký gói Power với giá $ 50 một tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Nó cung cấp 500GB dung lượng sao lưu và bạn có thể sao lưu một máy chủ và 25 máy tính. Gói cuối cùng cung cấp cho bạn cùng một dung lượng nhưng cho phép bạn sao lưu các máy chủ không giới hạn và 25 máy tính với giá 83 đô la mỗi tháng.

Suy nghĩ cuối cùng

Sao lưu dữ liệu của bạn ở Canada là một chiến thuật tốt nếu bạn muốn hưởng lợi từ luật bảo vệ quyền riêng tư của mình, nhưng có một sự thiếu hụt các nhà cung cấp sao lưu đám mây. Chúng tôi đã buộc phải xem xét các dịch vụ ở Hoa Kỳ, nhưng chúng tôi đã đảm bảo rằng họ cung cấp bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư khó khăn.

IDrive là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi do giá cả cạnh tranh, mã hóa riêng và kết nối nhanh. Nếu bạn thích một dịch vụ mà nhanh hơn, nhưng không rẻ bằng, hãy chọn Acronis True Image. Đối với những người cần nhiều không gian dự phòng, hai dịch vụ cuối cùng trong danh sách sẽ phù hợp.

Bạn nghĩ gì về danh sách của chúng tôi? Bạn có sống ở Canada và sử dụng một dịch vụ sao lưu khác với những gì chúng tôi đã giới thiệu không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map