Ngày nay, rất nhiều người đang chuyển sang các dịch vụ phát trực tuyến hơn là sử dụng truyền hình cáp truyền thống. Vẻ đẹp của cắt dây là bạn có thể xem chương trình yêu thích của bạn ở nhà hoặc trên đường đi. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa dịch vụ hoặc xem nội dung bị khóa địa lý, bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến.


Các nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix và Amazon Prime Video, có rất nhiều nội dung sẵn sàng để bạn xem chỉ với một nút bấm. Tuy nhiên, geoblocks đóng một phần trong những gì mà Cung cấp ở nước bạn. 

Một mạng riêng ảo có thể giúp với điều đó. Nó sẽ che dấu vị trí thực của bạn và khiến bạn trông giống như bạn đang truy cập dịch vụ phát trực tuyến từ vị trí đã chọn. 

Trên hết, VPN sẽ bảo mật kết nối của bạn và giúp bạn ẩn khỏi cả giám sát và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Điều đó đặc biệt quan trọng nếu bạn thích sử dụng các đối tác truyền phát trực tuyến. Lấy Kodi chẳng hạn. Mặc dù nó không phải là bất hợp pháp khi sử dụng nền tảng, nội dung mà bạn có thể truy cập thường là tài liệu có bản quyền được cung cấp thông qua torrent.

Trong trường hợp này, sử dụng VPN rất quan trọng, vì nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và giữ cho bạn an toàn khỏi những con mắt tò mò. Kodi cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một số hành động phát trực tuyến thể thao miễn phí. Bạn có thể thường xuyên phát trực tiếp các môn thể thao như một sự kiện trực tiếp và các tiện ích Kodi tốt nhất cho hướng dẫn thể thao của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được nguồn lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng fuboTV để phát trực tuyến thể thao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Kodi, bạn có thể làm như vậy với hướng dẫn dành riêng cho Kodi của chúng tôi. Ngoài ra, thay vì sử dụng VPN miễn phí cho Kodi, bạn nên kiểm tra phần VPN tốt nhất dành cho Kodi của chúng tôi để biết một số khuyến nghị mà sẽ giúp bạn theo dõi radar.

Cho dù bạn đi theo lộ trình nào, trong danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Hãy đọc để tìm hiểu về các phép đo địa lý của một số nền tảng phát trực tuyến phổ biến, những gì bạn nên tìm kiếm trong một VPN để phát trực tuyến và VPN nào là tốt nhất cho một nhiệm vụ như vậy.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến 2020

Bỏ chặn BBC iPlayer, Netflix và Hulu (Trong số những người khác)

Mặc dù bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng tất cả các dịch vụ phát trực tuyến đều có những hạn chế trong khu vực. Nó thường xuyên do các thỏa thuận cấp phép và bản quyền, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được get cùng một nội dung ở mọi quốc gia mà dịch vụ có sẵn. 

Ví dụ, hãy lấy Netflix lấy Netflix. Phiên bản tại Hoa Kỳ có thư viện lớn nhất trong tất cả 190 quốc gia nơi Netflix có sẵn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả mọi thứ được bao gồm.

Phần lớn nội dung của nó được sản xuất bởi các công ty khác, và những công ty đó có thể nói nơi mà nó hiển thị. Nếu công ty có thỏa thuận với một mạng khác, Netflix có thể bị hạn chế hiển thị ở cùng một quốc gia. Một số nội dung riêng của Netflix cũng chỉ có thể xem được ở một số quốc gia.

Các dịch vụ khác nằm trong cùng một chiếc thuyền, chẳng hạn như Amazon Prime Video. Thêm vào đó, một số dịch vụ hoàn toàn bị hạn chế ở một quốc gia cụ thể. Ví dụ: Hulu chỉ có sẵn cho khán giả Hoa Kỳ và BBC iPlayer chỉ có thể được sử dụng bởi các cư dân Vương quốc Anh (đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer). 

Bất kể hạn chế nào bạn gặp phải, VPN sẽ giúp bạn khắc phục nó. Netflix có một trở ngại thêm cho bạn để nhảy qua, mặc dù. Lệnh cấm Netflix VPN đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Rất may, có một số VPN tùy theo nhiệm vụ, như bạn có thể đọc trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất để phát trực tuyến

Không phải tất cả các VPN đều được xây dựng như nhau và mặc dù một số excel về khả năng sử dụng và tốc độ, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm cho chúng tốt nhất để phát trực tuyến. Một số VPN cung cấp các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng nhưng don thực sự hoạt động tốt, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Avast VPN của chúng tôi. VPN được chọn phải bao gồm các tiêu chí bên dưới.

Tốc độ

Tốc độ là một yếu tố quan trọng khi phát trực tuyến. VPN cần phải có tốc độ tốt để bạn có thể xem các chương trình hoặc phim yêu thích mà không cần đệm mỗi khi bạn đạt được một chút tốt. Mặc dù không phải tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều là dịch vụ VPN nhanh nhất, nhưng chúng vẫn đủ tốt để phát trực tuyến 4K nếu bạn có tốc độ không được bảo vệ tốt.

Băng thông

Một yếu tố quan trọng khác là phụ cấp băng thông. Hầu hết các VPN cung cấp băng thông không giới hạn, nhưng có một số giới hạn bạn cho phép trợ cấp hàng tháng. Nếu bạn đạt đến giới hạn, VPN sẽ ngừng hoạt động. Đó là điều cuối cùng mà bạn muốn xảy ra ở giữa một bộ phim, vì vậy, tốt hơn hết là chọn một bộ phim mà không có mũ.

Bắt quá khứ Geoblocks

Ưu tiên hàng đầu là đảm bảo VPN có thể di chuyển xung quanh các geoblocks ngay từ đầu. Nếu nó có thể, thì điều duy nhất bạn có thể xem là một thông báo lỗi đáng yêu. Tất cả các dịch vụ mà chúng tôi chọn đã chứng minh bằng cách này hay cách khác, mặc dù mỗi dịch vụ có thể khác nhau khi nói đến Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và BBC iPlayer. Họ cũng là một lựa chọn tốt cho Kodi.

Dễ sử dụng

Có một VPN mà dễ sử dụng sẽ giúp trải nghiệm phát trực tuyến của bạn tốt hơn rất nhiều. Rốt cuộc, bạn không muốn nhảy qua những cái vòng chỉ để có chút thời gian bỏng ngô. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể nhấp vào nút kết nối đơn giản và điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích mày mò, bạn có thể muốn có bố cục cài đặt tốt.

Giá bán

Nếu bạn muốn có một dịch vụ tốt với tất cả các tính năng đi kèm, bạn sẽ phải trả tiền cho nó. Một số VPN miễn phí tốt nhất không phải là xấu, nhưng chúng không phải là trình diễn tốt nhất khi phát trực tuyến. Tuy nhiên, giá cả khác nhau, do đó, bạn sẽ cần đảm bảo phù hợp với ngân sách của mình, cùng với tất cả các đăng ký phát trực tuyến của bạn.

1. ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất trên thị trường vì nhiều lý do và khả năng phát trực tuyến của nó là một trong số đó. Nó có tốc độ cực nhanh, đây là điểm cộng chính để tải và phát bất cứ thứ gì bạn thích ở chế độ full HD hoặc thậm chí 4K. Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những gì nó có khả năng.

Không có gì bực bội hơn việc bị cắt đứt ngay khi bạn đang tìm hiểu về Whodunit, trong Sherlock, vì vậy bạn sẽ rất vui khi biết rằng ExpressVPN có băng thông không giới hạn. 

expressvpn-review-server-navigation

Nó cũng là nhà lãnh đạo khi truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến vì nó có thể xâm nhập vào bất kỳ dịch vụ nào bạn sử dụng. Bạn có thể cần phải truy cập xung quanh các máy chủ khác nhau để truy cập Hulu và Amazon Prime Video, nhưng không có vấn đề gì khi truy cập BBC iPlayer và Netflix, và có thể vào khá nhiều quốc gia.. 

Nó rất dễ sử dụng và là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn là người mới bắt đầu. Sau khi cài đặt xong, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút khổng lồ trên LỚN ở giữa giao diện và bạn tắt. Theo mặc định, điều đó sẽ kết nối bạn với một vị trí thông minh của người dùng dựa trên vị trí hiện tại của bạn, nhưng bạn có thể nhấp vào nút Chọn vị trí của nút Chọn để chọn một khu vực cụ thể.

Điều đó nói rằng, ExpressVPN là một trong những VPN đắt tiền hơn hiện có, nhưng nó rất đáng đồng tiền bát gạo. Sự kết hợp các tính năng của nó làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để xem phim mà không nghi ngờ gì. 

Giá hàng tháng là tùy chọn đắt nhất và bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký đăng ký lâu hơn. Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó, bạn đã không có gì để mất.

2. NordVPN

Một lựa chọn tuyệt vời khác là NordVPN, có thể so sánh với lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, như bạn có thể đọc trong phần giới thiệu ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. Tuy nhiên, nó bỏ lỡ trên vương miện vì tốc độ đường dài của nó. Khi kết nối với một máy chủ gần hơn, tốc độ của nó rất nhanh, nhưng nếu bạn muốn xem Netflix Hoa Kỳ từ Đông Âu, chẳng hạn, bạn sẽ thấy nó hơi chậm. 

nordvpn-review-server-navigation

Không có giới hạn băng thông và NordVPN có thể vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến chính, mặc dù bạn có thể cần phải chơi xung quanh với các máy chủ khác nhau để có hiệu suất tốt nhất. Thời gian chuyển đổi máy chủ VPN của nó rất nhanh, rất phù hợp nếu bạn cần chuyển đổi máy chủ vì vấn đề tốc độ hoặc truy cập. Bạn có thể đọc thêm về trải nghiệm của chúng tôi với nó trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Nó rất dễ sử dụng và chọn một máy chủ phù hợp thật dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cho nhiều cài đặt, bao gồm cả khóa chuyển đổi, điều này rất quan trọng nếu bạn có kế hoạch truyền phát nội dung lậu trên Kodi. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, trong trường hợp bạn muốn đi theo con đường đó.

Giá NordVPN, thân thiện với ví tiền. Thỏa thuận hàng tháng của nó không phải là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng kế hoạch dài hơn chắc chắn sẽ làm giảm chi phí. Nếu bạn không cảm thấy sẵn sàng cam kết lâu dài như vậy, thì đó là cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, bạn có thể quay lại.

3. CyberGhost

Tiếp theo trong danh sách là CyberGhost, đây là một lựa chọn tuyệt vời, ngay cả khi nó không tốt như hai lượt chọn đầu tiên của chúng tôi. Tốc độ của nó khá tốt, nhưng giống như NordVPN, nó phải chịu tốc độ chậm hơn trên quãng đường dài. 

CyberGhost-Streaming-Servers

Không có giới hạn băng thông bực bội, đó là tốt. Thêm vào đó, CyberGhost có các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt và trong thử nghiệm đánh giá CyberGhost của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó có thể truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến chính. 

Nó có một giao diện tuyệt vời mà dễ sử dụng, và bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, đây là một con số khá. Đó là giới hạn cho cài đặt, nhưng nó vẫn được nhắc đến trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh nhiều thiết bị.

Tốc độ hàng tháng của CyberGhost, rất tệ, nhưng nếu bạn chọn một kế hoạch dài hơn, thì đó là một thỏa thuận khá tốt. Nếu bạn đăng ký trên thiết bị di động, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày cho các đăng ký tiêu chuẩn.

4. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân có nhiều tính năng và tốc độ nhanh là một trong những tính năng tốt nhất. Tuy nhiên, để có được những tốc độ đó, bạn sẽ phải tuân theo cài đặt bảo mật mặc định, đó là mã hóa 128 bit ít thuận lợi hơn. Nếu bạn tăng nó, tốc độ của nó sẽ giảm xuống một chút. Tuy nhiên, nó vẫn ổn để phát trực tuyến, ngay cả khi bạn sửa đổi các tính năng bảo mật của nó. Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn.

pia-review-extend-view

PIA có thể truy cập Netflix, mặc dù không nhất quán, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi. Nhiều máy chủ PIA, được đặt tại Hoa Kỳ và không gặp khó khăn khi truy cập Hulu. Mặc dù vậy, nó không có nhiều may mắn với Amazon Prime Video và BBC iPlayer, vì cả hai đều có thể phát hiện VPN.

Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể kết nối nhanh chóng. Menu cài đặt mở trong một cửa sổ riêng biệt và mặc dù có nhiều tùy chọn cài đặt như với một số VPN, bạn vẫn có thể gặp rắc rối. Với PIA, bạn cũng nhận được 10 kết nối đồng thời.

Giá cả của PIA là đơn giản và dựa trên một kế hoạch. Không có tiện ích bổ sung để tăng giá lên; bạn nhận được tất cả mọi thứ bao gồm từ đi. Bạn có thể chọn từ đăng ký một tháng, sáu tháng hoặc một năm, nhưng thời gian bạn chọn càng dài, chiết khấu bạn nhận được càng tốt. Có một thời gian hoàn trả bảy ngày, quá.

5. VyprVPN

VyprVPN là một dịch vụ tuyệt vời khác. Mặc dù vậy, nó có một chút của một túi hỗn hợp, với một mặt bảo mật tuyệt vời và mặt khác hỗ trợ khách hàng mờ nhạt. Tốc độ của nó có thể chậm một chút, như bạn có thể thấy trong thử nghiệm của chúng tôi cho bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi. Điều đó nói rằng, họ rất đáng tin cậy cho dù bạn kết nối từ đâu. Không có giới hạn băng thông,.

VyprVPN-Khách hàng

Nó có thể vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính, nhưng bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi vào Netflix từ các địa chỉ IP của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Mặc dù vậy, nó hoạt động rất tốt với BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video. 

VyprVPN rất dễ sử dụng, cho dù bạn có kinh nghiệm trước đó với VPN hay không. Nó có rất nhiều cài đặt bảo mật để chơi và đi kèm với giao thức Chameleon độc quyền của nó để bảo vệ thêm. Nếu bạn phát trực tuyến khi đang di chuyển, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các ứng dụng di động của nó là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có, làm cho nó trở thành một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Android.

Có hai kế hoạch để lựa chọn. Gói Standard có ba kết nối đồng thời, trong khi phiên bản Premium có năm kết nối và sử dụng giao thức Chameleon. Bạn có thể chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng chi phí hàng năm sẽ rẻ hơn trong thời gian dài. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng được áp dụng.

6. Đăng ký gió

Windscribe là một VPN tốt cung cấp một gói miễn phí hào phóng. Tuy nhiên, mặc dù có thể rất hào phóng khi ngồi trên ngai vàng dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất, nhưng nó sẽ không giành được một danh hiệu cho VPN miễn phí tốt nhất để phát trực tuyến phim. 

Điều đó bởi vì khi chúng tôi sử dụng các máy chủ VPN miễn phí trong quá trình thử nghiệm để xem xét Windscribe của chúng tôi, nó đã gặp sự cố khi vào Netflix và Hulu. Nó có thể truy cập BBC iPlayer và Amazon Prime Video, nhưng đối với Netflix và Hulu, bạn sẽ phải sử dụng các máy chủ Windflix trả phí của Windscribe. Chúng được xây dựng để phát trực tuyến tại Hoa Kỳ, Anh, Canada và Nhật Bản.

Windscribe-slide3

Có một số đặc quyền khác đối với gói Pro trả phí, quá. Bạn nhận được kết nối không giới hạn trên cả hai gói, nhưng gói Pro cũng có băng thông không giới hạn. Với gói miễn phí, bạn nhận được 2 GB mỗi tháng – hoặc 10 GB nếu bạn nhập địa chỉ email hợp lệ – và với mỗi vị trí bạn thêm, bạn sẽ nhận thêm 10 GB dữ liệu.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn phát trực tuyến, bạn có thể sử dụng tùy chọn Xây dựng kế hoạch của mình để có được máy chủ Windflix và dữ liệu không giới hạn chỉ với 2 đô la mỗi tháng, cung cấp cho bạn một cách rẻ tiền để bỏ chặn Netflix.

Đi theo kế hoạch Pro, bạn nên chọn cách đăng ký lâu hơn vì bạn sẽ tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Không có chính sách hoàn tiền chính thức, nhưng nếu bạn yêu cầu một trong vòng ba ngày kể từ ngày mua, Windscribe sẽ bắt buộc. Bạn có thể sử dụng gói miễn phí để xem nếu bạn thích nó trước, mặc dù.

7. Đường hầm

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đề cập đến TunnelBear. Trong thử nghiệm đánh giá TunnelBear của chúng tôi, nó cho phép chúng tôi giảm hiệu suất phát trực tuyến vì nó bị chặn bởi tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính. Điều đó nói rằng, nó rất tuyệt vời khi nói đến YouTube và Twitch, vì vậy, nếu bạn nói, muốn tìm cách bắt kịp một luồng trong trường, thì đó là một lựa chọn tốt. 

Nó đã làm khá tốt với YouTube, tải video ở 720p và 60 khung hình mỗi giây. Phải mất một thời gian để video tải ở 1080p, nhưng chắc chắn đó là một lựa chọn hợp lý nếu bạn cần VPN để truy cập YouTube. 

Đường hầm-Khách hàng

Kết quả của chúng tôi với Twitch thậm chí còn tốt hơn, với các luồng tải ở 1080p ngay lập tức. Chúng tôi không nói rằng nó chắc chắn là VPN tốt nhất cho Twitch phát trực tuyến ngoài đó, nhưng nó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có quyền truy cập.

Đối với mọi thứ khác, TunnelBear vẫn là một lựa chọn công bằng. Tốc độ của nó khác nhau giữa các máy chủ khác nhau, nhưng bạn có được băng thông không giới hạn. Nó có giao diện dễ sử dụng và việc chọn máy chủ rất dễ dàng, khi bạn có một màn hình bản đồ với một con gấu nhỏ hiển thị vị trí hiện tại của bạn. 

Khi nói về giá cả, đó là nơi mà TunnelBear có thể lôi kéo bạn nhiều hơn, đặc biệt là nếu bạn sử dụng nó chỉ cho YouTube và Twitch. Nó có một gói miễn phí khá hào phóng như Windscribe, nhưng bạn vẫn nhận được 500MB dữ liệu mỗi tháng. Có nhiều cách để tăng giới hạn đó. Ví dụ: nếu bạn tweet về TunnelBear, bạn sẽ nhận được thêm một gigabyte dữ liệu.

Gói trả phí của nó cung cấp một thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm, với gói hàng năm là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm. Không có bản dùng thử miễn phí vì bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Ngoài ra, không có cửa sổ hoàn tiền chính thức nào, vì hoàn trả được cung cấp cho từng trường hợp cụ thể, vì vậy nếu bạn muốn, bạn sẽ phải liên hệ với TunnelBear.

Danh dự đáng kính: IPV Biến

Mặc dù IPV Biến đã đưa ra danh sách chính cho VPN tốt nhất để phát trực tuyến video hoặc phim, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy nó xứng đáng được đề cập. Không giống như TunnelBear, nó có thể tham gia vào một vài nền tảng phát trực tuyến chính, nhưng nó không nhất quán và nó cũng có một số nhược điểm khác.

Nó nhanh chóng trên hầu hết các máy chủ, nhưng có một số khu vực trả về tốc độ xấu. Nó đi kèm với băng thông không giới hạn. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi, chúng tôi đã gặp phải lỗi proxy Netflix bất cứ khi nào chúng tôi cố gắng truy cập nó. Chúng tôi cũng không gặp may mắn với BBC iPlayer, nhưng nó đã có thể vào Hulu và Amazon Prime Video.

IPV Biến-Kết nối nhanh

IPV Biến rất dễ cài đặt và sử dụng, đồng thời cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn có kế hoạch torrent, hãy nhớ rằng mặc dù VPN được thiết lập cho nó, nhưng đó không phải là VPN riêng tư nhất.

Chính sách bảo mật của nó rất đáng nghi ngờ, vì trước đây công ty đã bàn giao nhật ký người dùng cho Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ. Hiện tại chúng tôi không chắc chắn về quyền riêng tư của mình, nhưng nó có một vài điều cần suy nghĩ.

Giá của nó là trung bình cho một dịch vụ VPN và mặc dù bạn sẽ tiết kiệm tiền với gói dài hơn, nhưng nó chỉ giảm giá nhỏ. Bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, trong trường hợp nó không dành cho bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã mở rộng tầm mắt về cách các VPN có thể hoạt động khác nhau khi phát trực tuyến, đặc biệt là khi chúng cũng phải vượt qua các khối. Nhiều VPN có thể xuyên qua các bức tường của một hoặc hai nền tảng phát trực tuyến, nhưng chỉ có một số ít có thể truy cập tất cả. 

Thêm vào đó, sau khi có được quyền truy cập, bạn sẽ cần nó để có tốc độ khá để bạn thực sự có thể tải và phát nội dung. Nó cũng tốt nhất để đi với một băng thông có băng thông không giới hạn, nếu không bạn có thể phải đợi đến tháng sau để xem phần còn lại của chương trình.

Với những điểm chính, ExpressVPN là dịch vụ VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Để bắt đầu, nó có thể vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix ở nhiều quốc gia. 

Thêm vào đó, nó có tốc độ cực nhanh và bao gồm băng thông không giới hạn. Nó cũng là một trong những VPN dễ sử dụng nhất. Chi phí cao hơn so với các VPN khác, nhưng bạn có được một dịch vụ tuyệt vời và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để trả lại.

Làm thế nào bạn có được bằng cách sử dụng VPN để truyền phát nội dung yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây. Chúng tôi có các bài viết VPN khác có thể giúp bạn ra ngoài. Trong khi bạn ở đây, hãy xem các bài báo phát trực tuyến và thư viện giải trí của chúng tôi. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me