VPN tốt nhất cho video Amazon Prime năm 2020: Đánh bại Bezos

Sự hiện diện của Amazon trên lĩnh vực phát trực tuyến đã tăng lên trong vài năm qua, ngay cả khi các dịch vụ phát trực tuyến trở nên đông đúc hơn với các đối thủ mới đến trái, phải và trung tâm. Từ giai đoạn lịch sử, hài kịch The Marvelous Mrs. Maisel đến loạt phim khoa học viễn tưởng The Expanse, có một điều gì đó dành cho tất cả mọi người.


Prime có mặt trên toàn cầu, ngoại trừ ở các quốc gia kiểm duyệt chặt chẽ, như Trung Quốc đại lục, Bắc Triều Tiên, Iran và Syria. Ở tất cả các quốc gia khác, bạn rất tốt để đi, miễn là bạn có kết nối internet. Nếu bạn được giữ lại bởi geoblocks hoặc chỉ muốn thêm sự riêng tư, một trong những lựa chọn VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video có thể giúp bạn.

Có thể là bạn đang đi du lịch và muốn truy cập vào thư viện của đất nước bạn, hoặc có lẽ ở đó một chương trình cụ thể mà Lọ có sẵn ở một quốc gia khác. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về cách thức của người Bỉ và cách thức tiếp tục, nhưng bất cứ điều gì bạn cần phải vượt qua, một mạng riêng ảo sẽ giúp ích. 

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể giả mạo vị trí của mình, khiến dịch vụ phát trực tuyến tin rằng bạn thật sự ở quốc gia được chọn. Là một phần thưởng bổ sung, VPN sẽ giữ an toàn cho kết nối của bạn. 

Nếu bạn đạt được sau khi sửa chữa nhanh, đặt cược tốt nhất của bạn là ExpressVPN. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về các tính năng VPN quan trọng, tại sao bạn nên sử dụng một tính năng và tại sao VPN miễn phí là một ý tưởng tồi.

VPN tốt nhất cho video Amazon Prime

  1. ExpressVPN – Dễ dàng truy cập Amazon từ nước ngoài
  2. NordVPN – Video chính với chi phí
  3. CyberGhost – Giá cả vững chắc
  4. Windscribe – Một kế hoạch miễn phí tuyệt vời
  5. VyprVPN – Bảo mật tuyệt vời
  6. VPNArea – Nhà cung cấp mặc cả
  7. Ivacy – Bảo hiểm tốt
  8. IPV Biến – Trung thành cũ

1. ExpressVPN

Nếu bạn là một người đọc thông thường tại Cloudwards.net, thì có lẽ không có gì ngạc nhiên khi ExpressVPN đã chiếm vị trí hàng đầu, nhưng nó có lý do chính đáng. Nó không chỉ nhận được một đường chuyền miễn phí, nó phải làm việc cho vị trí số một, có thể nói như vậy. Hãy để sâu vào tất cả các lý do tại sao ExpressVPN là dịch vụ VPN tốt nhất cho Amazon Prime.

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến Amazon Prime Video, thậm chí dẫn đầu VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh phát trực tuyến. Nó có thể vào dịch vụ dễ dàng, mặc dù bạn có thể thấy bạn phải thử một vài máy chủ. 

Tuy nhiên, vẫn không nên lâu trước khi bạn bận xem chương trình Prime yêu thích của mình. Ngoài ra, nếu bạn cần truy cập nó ở một nơi khác trên thế giới, ExpressVPN có máy chủ ở 94 quốc gia.

expressvpn-review-server-navigation

Tốc độ cực nhanh của nó đồng nghĩa với việc bạn đã thắng được khi chờ đợi trên màn hình đang tải, ngay cả ở độ phân giải Full HD hoặc 4K. Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn, do đó bạn có thể theo dõi nội dung trái tim của bạn.

Các tính năng khác của ExpressVPN

ExpressVPN bảo vệ bạn khi nói đến bảo mật, sử dụng mã hóa mạnh để che giấu danh tính thực sự của bạn. Bạn có thể đọc thêm về bảo mật của nó trong bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi, nhưng khi dễ sử dụng, hãy biết rằng nó là một trong những VPN đơn giản nhất để sử dụng. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ đánh giá cao nút trên màn hình lớn ở giữa bảng điều khiển. Nhấp vào đó sẽ kết nối bạn với một vị trí thông minh trên mạng. Nếu bạn cần chọn một địa điểm cụ thể, bạn chỉ cần nhấp vào Chọn địa điểm và chọn địa điểm bạn cần.

Một nhược điểm của ExpressVPN là chi phí của nó. Nó có giá trị cao hơn các VPN khác trên thị trường, nhưng bạn đang trả tiền cho chất lượng, vì vậy nó rất đáng giá. Để làm dịu cú đánh, bạn nên chọn một kế hoạch dài hạn vì cuối cùng chúng hoạt động rẻ hơn. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác cho Amazon Prime Video. Trong khi thử nghiệm để xem xét NordVPN của chúng tôi, chúng tôi đã kiểm tra độ tin cậy của nó trong việc truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau. Chúng tôi thấy rằng nó có thể liên tục vào Amazon Prime Video. Tuy nhiên, một số máy chủ mà NordVPN khuyên bạn nên trả lại tốc độ chậm, vì vậy, bạn nên tự mình chọn một máy chủ. 

Mặc dù NordVPN có thể xâm nhập vào Amazon Prime trên mọi máy chủ mà chúng tôi đã thử, một máy chủ chậm có thể ảnh hưởng đến chất lượng của luồng. Khi chúng tôi theo dõi nhanh, trải nghiệm phát trực tuyến vẫn ổn. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và nếu bạn cần truy cập Prime Video từ một nơi khác, có máy chủ ở khoảng 60 quốc gia.

nordvpn-review-server-navigation

Khi nói đến bảo mật, NordVPN có sự hỗ trợ của bạn. Nó sử dụng mã hóa đỉnh cao và bạn có thể lựa chọn sử dụng các máy chủ hai bước của nó, thêm một lớp bảo mật khác. 

NordVPN sẽ giữ cho bạn ẩn danh, đó là một trong những lý do khiến nó phù hợp với VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Nó cũng dễ sử dụng và giá của nó mang lại giá trị tốt cho tiền. Có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể cho nó một vòng xoáy mà không phải lo lắng.

3. CyberGhost

Tiếp theo là CyberGhost, đây là một dịch vụ phong nha không có vấn đề gì khi vào các dịch vụ phát trực tuyến. Nó có một danh sách các máy chủ được dành riêng cho các nền tảng phát trực tuyến và những máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm trong quá trình đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra, CyberGhost có máy chủ ở khoảng 90 quốc gia, trong trường hợp bạn cần chúng.

CyberGhost-Streaming-Servers

Không có giới hạn băng thông để theo dõi và tốc độ của nó là nhanh nhất. Nó có thể bị chậm trên quãng đường dài, giống như NordVPN, nhưng nó vẫn hoạt động tốt. Thêm vào đó, giao diện của nó mất một chút để làm quen, nhưng nó không khó sử dụng.

Bảo mật CyberGhost, rất tốt và đi kèm với một khóa chuyển đổi được kích hoạt vĩnh viễn, nó sẽ ngắt kết nối bạn ngay lập tức nếu VPN bị lỗi. Điều đó rất tốt vì nó sẽ đảm bảo các chi tiết cá nhân của bạn được giữ bí mật để Amazon có thể theo dõi các hoạt động của bạn. Điều đó nói rằng, thật tốt khi có ít nhất một số quyền kiểm soát công tắc tiêu diệt.

Nó không tốn kém, nhưng giá hàng tháng không phải là lựa chọn tốt nhất. Bạn tốt hơn nên đăng ký lâu hơn, vì bạn sẽ thấy một số tiền tiết kiệm. Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho Android và iOS. Người dùng máy tính để bàn cũng có thể nhận được một cái, nhưng nó chỉ trong một ngày. Có một bảo đảm hoàn lại tiền tại chỗ, là tốt.

4. Đăng ký

Windscribe cũng đã lọt vào danh sách này và nó xứng đáng được gọi là VPN miễn phí tốt nhất cho Amazon Prime. Điều đó bởi vì, mặc dù Windscribe có gói trả phí, nhưng nó cũng có gói ưu đãi miễn phí hào phóng, giúp Windscribe chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra các máy chủ miễn phí của Windscribe, trong quá trình kiểm tra đánh giá Windscribe của chúng tôi và mặc dù chúng tôi đã bị chặn truy cập Netflix và Hulu, nhưng nó có thể truy cập vào Amazon Prime Video và BBC iPlayer mà không gặp trở ngại nào.

Tuy nhiên, một nhược điểm của gói miễn phí là bạn chỉ nhận được 2GB băng thông mỗi tháng, mặc dù vậy, nó đã tăng lên 10GB nếu bạn bật email hợp lệ trong quá trình đăng ký. Bạn nhận được dữ liệu không giới hạn với gói trả phí và nếu bạn cũng muốn truy cập Netflix hoặc Hulu, bạn sẽ tốt hơn với nó, vì bạn sẽ có quyền truy cập vào các máy chủ phát trực tuyến Windflix của Windflix.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn phát trực tuyến Amazon Prime với giá rẻ, bạn có thể sử dụng tùy chọn xây dựng Windscribe Phiên bản xây dựng. Cùng với đó, bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể và dữ liệu không giới hạn chỉ với $ 2 mỗi tháng.

Các tính năng khác của Windscribe

Tốc độ Windscribe của Arenen là cách nhanh nhất ngoài kia, nhưng chúng hoạt động rất tốt, ngay cả khi phát trực tuyến. Bạn cũng sẽ nhận được các kết nối đồng thời không giới hạn, bất kể bạn chọn gói nào. Nó cũng dễ sử dụng, với giao diện đơn giản, không rườm rà.

Windscribe-review-kết nối

Nó sử dụng bảo mật tốt ngay lập tức, và nó có thể được tùy chỉnh. Windscribe ghi lại một số thông tin, nhưng nó không có gì có thể ràng buộc với bạn hoặc bất cứ điều gì quan trọng. 

Nếu bạn quyết định chọn gói trả phí, gói dài hơn sẽ tiết kiệm hơn. Có một chính sách hoàn trả chính thức, nhưng nếu bạn yêu cầu một trong vòng ba ngày kể từ ngày mua, họ sẽ xử lý nó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng gói miễn phí trước để xem bạn có thích nó không.

5. VyprVPN

VyprVPN có một số tính năng ấn tượng, mặc dù nó thiếu ở các khu vực khác. Trong trường hợp này, tính năng quan trọng nhất là truy cập Amazon Prime Video và có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. 

Trên giấy tờ, tốc độ của nó là tầm thường, nhưng hiệu suất thực tế của nó kể một câu chuyện khác. Trong quá trình thử nghiệm, các máy chủ của nó hoạt động tốt và hầu hết chúng tôi có thể phát trực tuyến ở 1080p.

VyprVPN-Khách hàng

Bạn nhận được băng thông không giới hạn, cũng như bảo mật tuyệt vời. Trên thực tế, bảo mật là một trong những tính năng tốt nhất của VyprVPN, đặc biệt là vì nó đi kèm với giao thức Chameleon của riêng nó, che giấu lưu lượng truy cập của bạn để nó trông bình thường đối với các trang web và dịch vụ bạn truy cập. 

Điều đó nói rằng, nó thiếu trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Giá bạn phải trả tùy thuộc vào gói bạn chọn. VyprVPN có hai tầng: gói Standard có ba kết nối và gói Premium đi kèm với năm kết nối cũng như sử dụng giao thức Chameleon. 

Sau đó, bạn có thể chọn gói hàng tháng hoặc hàng năm, mặc dù kế hoạch hàng năm hoạt động tốt hơn về mặt giá cả. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

6. VPNArea

Chúng tôi không thường nói về VPNArea. Nó không phải là chúng tôi không thích nó – nó là một dịch vụ vững chắc – nhưng nó không cung cấp bất cứ điều gì đặc biệt so với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, một lĩnh vực mà nó vượt trội là khả năng truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến. 

Các máy chủ phát trực tuyến VPNArea có thể dễ dàng truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Amazon Prime Video. Ngoài ra, các máy chủ phát trực tuyến được bao gồm miễn phí với đăng ký của bạn. 

Tuy nhiên, trong khi đó, tất cả đều tuyệt vời, VPNArea, tốc độ tổng thể của don don làm cho việc cắt giảm. Họ rất nhanh khi ở gần, nhưng tất cả các bài kiểm tra khác của chúng tôi đều quay trở lại tốc độ chậm, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá VPNArea của chúng tôi.

Với ý nghĩ đó, nếu bạn chỉ sử dụng VPN để tiếp thị Amazon, bạn sẽ ổn với máy chủ cục bộ. Bảo mật của nó là tốt và có tùy chọn sử dụng mã hóa hai bước, giống như NordVPN. Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn và giao diện của nó rất dễ sử dụng.

vpnarea-review-đặc sản-máy chủ

VPNArea có giá khá cao, đặc biệt là vì bạn nhận được tất cả các tiếng chuông và còi từ việc di chuyển. Không có tiện ích bổ sung đắt tiền, chỉ có một gói. Tất cả bạn cần chọn là khoảng thời gian, mặc dù những người dài hơn là tốt hơn. Một bảo đảm hoàn lại tiền được đưa ra, cho bạn thời gian để xem nó có phù hợp với bạn không.

7. Ngụy trang

Ivacy là một dịch vụ phong nha có một số thiếu sót, nhưng các tính năng của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý để phát trực tuyến. Nó đi kèm với các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng được tối ưu hóa cho các nền tảng phát trực tuyến riêng lẻ và nó có thể xâm nhập vào tất cả chúng. 

Điều đó rất tuyệt, nhưng chúng tôi phải chỉ ra rằng không phải tất cả các máy chủ đó đều hoạt động. Tuy nhiên, Ivacy sẽ loại bỏ một số sự thất vọng bằng cách đạp xe qua các máy chủ cho đến khi tìm thấy một nền tảng có thể truy cập vào nền tảng mà bạn đã dùng sau đó. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và tốc độ của nó rất ấn tượng nhưng không nhất quán.

Ivacy-Slider1

Bảo mật của nó sử dụng tốc độ mã hóa cao, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc ở dưới radar. Thêm vào đó, giao diện của nó rất dễ sử dụng và các máy chủ cụ thể được sắp xếp thành các tab. Tìm hiểu thêm về dịch vụ trong đánh giá Ivacy của chúng tôi.

Ivacy là không tốn kém với các kế hoạch dài hạn, có giá trị lớn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các kế hoạch dài hơn, mặc dù kế hoạch hàng tháng chỉ được một tuần.

8. IPV Biến

Khả năng phát trực tuyến của IPV Biến không có gì để hét về nhà. Nó có thể có được những thứ giống như Netflix hoặc BBC iPlayer, nhưng nó có thể vào được Amazon Prime Video. Nó có tốc độ tuyệt vời, ngoại trừ một vài thử nghiệm trả về kết quả xấu và bạn nhận được băng thông không giới hạn. Giao diện cũng dễ cài đặt và sử dụng. Đọc đánh giá IPV Biến của chúng tôi để biết thêm về nó.

Danh sách máy chủ IPV Biến

Nó có các tính năng bảo mật tốt, và bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn giao thức. Chính sách quyền riêng tư của IPV Biến, là nghi vấn sau khi hợp tác trước đây với Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ và bàn giao nhật ký. Chúng tôi không biết chính sách quyền riêng tư của mình như thế nào, nhưng bạn không nên có bất kỳ vấn đề gì nếu bạn chỉ sử dụng nó như một mặt nạ tiếp thị.

Giá IPV Biến, trung bình cho một VPN và chỉ có thể thấy các khoản tiết kiệm nhỏ khi đăng ký lâu hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn đắt hơn so với một số. Tuy nhiên, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, cho bạn thời gian để đảm bảo bạn thích nó.

Tại sao bạn cần VPN Amazon Prime

Có một vài lý do tại sao nó lại là một ý tưởng hay để sử dụng VPN với Amazon Prime Video. Việc truy cập vào Amazon Prime không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng do nó có sẵn ở hơn 200 quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn ở một quốc gia nơi quyền truy cập bị chặn, VPN có thể giúp bạn giả mạo vị trí của mình thành một quốc gia có thể bỏ chặn Amazon Prime Video.

Lỗi Amazon Prime VPN và các hạn chế khu vực

Cũng giống như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nào khác, Amazon Prime Video có các hạn chế khu vực. Điều này có nghĩa là bạn có thể không thấy cùng một nội dung với người dùng Prime Video ở một quốc gia khác. Lý do cho các hạn chế chủ yếu liên quan đến thỏa thuận cấp phép và bản quyền. 

Giả mạo vị trí của bạn cũng có thể giúp với điều này. Chẳng hạn, bất cứ ai thắc mắc, làm sao tôi có thể xem Amazon Prime Video ở Mexico, bạn có thể chỉ cần kết nối với một địa chỉ IP Mexico và truy cập nội dung của Mexico Prime. Tương tự, người dùng ở các quốc gia như UAE có thể thích truy cập phiên bản Hoa Kỳ để truy cập nhiều nội dung hơn.

Cũng có những ví dụ khác về các hạn chế khu vực với các dịch vụ phát trực tuyến. Thư viện Netflix từ Hoa Kỳ cho đến nay là lớn nhất trong số 190 quốc gia có thể truy cập dịch vụ. Điều đó nói rằng, nó vẫn không chứa toàn bộ mọi thứ có sẵn trên Netflix, nhưng bạn có thể sử dụng VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để vào quốc gia bạn muốn.

Thêm vào đó, Hulu và HBO Now chỉ được tạo cho khán giả Hoa Kỳ (đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu và hướng dẫn VPN tốt nhất cho HBO Now) và BBC iPlayer chỉ dành cho cư dân Vương quốc Anh (đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer ), vì vậy dù sao bạn cũng cần VPN để truy cập chúng từ bên ngoài quốc gia.

Video Amazon Prime và quyền riêng tư của bạn

Một lý do quan trọng khác để sử dụng VPN khi truy cập Amazon Prime Video là quyền riêng tư. Amazon theo dõi các thiết bị của người dùng để xây dựng hồ sơ tiếp thị. Hồ sơ đó không chỉ bao gồm thông tin cụ thể về việc sử dụng các dịch vụ của Amazon. 

Amazon có thể theo dõi các hoạt động của bạn trên nhiều trang web, ghi lại thông tin tiếp thị có giá trị trên đường đi. Sau đó nó có thể bán hồ sơ của bạn cho các công ty khác.

Nếu bạn sử dụng VPN, Amazon không thể làm điều đó. VPN sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn, mã hóa kết nối của bạn và giữ bí mật mọi hoạt động trực tuyến của bạn.

Cách chúng tôi chọn VPN cho Amazon Prime Video

Chúng tôi đã xem xét một vài yếu tố khi chọn VPN Amazon Prime Video tốt nhất và hầu hết các nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi đều có các tính năng cần thiết. Tuy nhiên, những gì VPN cung cấp trên giấy là luôn luôn đạt được trong thực tế. Các VPN mà chúng tôi chọn phải vượt qua các tiêu chí sau trong thử nghiệm.

Bỏ chặn giới hạn địa lý và video của Amazon Prime

Đầu tiên và quan trọng nhất, VPN cần có khả năng truy cập vào Amazon Prime Video. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nó rất dễ dàng vì về mặt kỹ thuật có thể không bị chặn khỏi bạn, Amazon đưa ra quan điểm chặn VPN tốt nhất có thể. Nó làm điều đó để nó có thể tiếp tục với tình yêu khai thác dữ liệu và bán cho người dùng hồ sơ tiếp thị trên mạng.

Một lý do khác để sử dụng VPN là để truy cập phim và chương trình không có sẵn ở quốc gia của bạn. Ngoài ra, nếu bạn tình cờ cư trú ở một nơi nào đó có thể truy cập vào Amazon Prime Video, bạn muốn VPN có một mạng máy chủ tốt để vượt qua khối.

Bảo vệ

Để đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi các hoạt động theo dõi của Amazon, VPN cần có bảo mật tốt. Bảo mật đó sẽ là lá chắn giữa các chi tiết cá nhân của bạn và nỗ lực của Amazon trong việc theo dõi mọi di chuyển của bạn, vì vậy hãy đảm bảo VPN bạn chọn đang sử dụng các giao thức VPN hàng đầu.

Tốc độ và hiệu suất phát trực tuyến

Tốc độ VPN VPN là một yếu tố quan trọng khi phát trực tuyến. Tốc độ tốt có nghĩa là bạn không phải chờ đợi tải nội dung, với giải trí duy nhất của bạn là một vòng tròn đệm. Ngoài ra, tốc độ bạn nhận được càng cao, độ phân giải bạn có thể truyền phát càng tốt.

Không phải tất cả các nhà cung cấp trong danh sách của chúng tôi đều có tốc độ nhanh nhất, nhưng họ đều đã tự chứng minh khi phát trực tuyến dịch vụ video, bằng cách này hay cách khác. 

Băng thông

Phụ cấp băng thông là một yếu tố quan trọng để có được trải nghiệm truyền phát video tốt nhất. Hầu hết các nhà cung cấp cung cấp băng thông không giới hạn từ việc di chuyển, nhưng một số nhà cung cấp có giới hạn hàng tháng. Nếu bạn chọn một giới hạn, bạn có thể nhanh chóng đạt được nó khi phát trực tuyến. Khi điều đó xảy ra, VPN sẽ ngừng hoạt động, khiến bạn dễ bị tổn thương.

Dễ sử dụng

Yếu tố này sẽ phụ thuộc vào trải nghiệm của bạn khi sử dụng VPN, mặc dù vậy, không phải là điều xấu khi chọn một người dùng thân thiện. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ đánh giá cao các VPN đi kèm với giao diện đơn giản. Với những thứ đó, nó thường chỉ cần một nút bấm đơn giản để kết nối. Điều đó nói rằng, người dùng có kinh nghiệm hơn có thể thích tùy chỉnh hơn dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra những thiết bị nào VPN tương thích. Hầu hết các VPN bao gồm Windows, macOS, Android và iOS, ít nhất là với một số bao gồm cả Linux. Những người khác có danh sách dài hơn, bao gồm các thiết bị như TV thông minh và Amazon Fire Stick.

Giá bán

Có sẵn các tùy chọn miễn phí, nhưng hầu hết các VPN phù hợp với Amazon Prime sẽ có chi phí. Tuy nhiên, mức giá đó khác nhau giữa các nhà cung cấp VPN, vì vậy bạn nên đảm bảo nó phù hợp với ngân sách của bạn.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem video trên Amazon Prime không?

Tìm kiếm nhanh về VPN trên Google hoặc cửa hàng ứng dụng của bạn sẽ trả về hàng tấn nhà cung cấp VPN miễn phí. Mặc dù chúng có thể hấp dẫn, bạn nên cảnh giác khi nhìn chúng. Cấp, không phải tất cả các VPN miễn phí đều xấu, nhưng thị trường tràn ngập những cái sẽ khiến bạn không có gì ngoài rắc rối, cho dù bạn có nhận ra hay không.

Một số trong số họ thậm chí còn có thật: một con sói mặc quần áo cừu, có thể nói như vậy. Bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được một bộ công cụ tuyệt vời sẽ bảo vệ bạn, nhưng họ chỉ chờ đợi để vồ lấy nạn nhân tiếp theo. 

Một vài trong số chúng bị đánh lừa bởi phần mềm độc hại tự giải phóng một khi bạn nhấn tải xuống. Những người khác theo sau thông tin tương tự như Amazon; họ muốn theo dõi thông tin của bạn và bán nó. Bạn có thể đọc hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi để hiểu rõ hơn về mức độ xấu của chúng.

Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi một số nguy hiểm liên quan đến VPN miễn phí bằng cách cài đặt một phần mềm chống vi-rút khá. Để khắc phục nhanh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bitdefender. Nó sẽ bảo vệ bạn trong thời gian thực, đây là điều bắt buộc khi tải xuống phần mềm nghi ngờ. Tuy nhiên, tốt nhất là hãy thông minh và chọn một dịch vụ có uy tín, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải trao một số tiền.

Suy nghĩ cuối cùng

Không giống như các nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác, việc vượt qua các geoblocks không phải là vấn đề lớn ở đây. Quyền riêng tư của bạn là yếu tố lớn nhất cần có Amazon VPN, nhưng sử dụng VPN có thể ngăn chặn quyền truy cập của bạn vào dịch vụ. 

Bạn cần chọn VPN có thể vượt qua khối VPN Amazon Amazon, đồng thời bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn. Tuy nhiên, nếu các hạn chế khu vực là một vấn đề đối với bạn, thì mạng máy chủ của nó cũng sẽ hoạt động.. 

Đặt cược tốt nhất của bạn, xem xét tất cả các khía cạnh đó, là ExpressVPN. Nó sẽ giúp bạn ẩn trong tất cả các hoạt động trực tuyến của mình, nhưng nó có khả năng phá vỡ các rào cản VPN VPN của Amazon. Thêm vào đó, nó cũng có một máy chủ lớn và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tại sao không thử đi với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày?

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về việc sử dụng VPN với Amazon Prime Video, hãy để chúng trong phần bình luận. Hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi và phần giải trí của chúng tôi, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me