VPN tốt nhất cho Netflix: Đánh bại lệnh cấm vào năm 2020

Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu thế giới. Nó có sẵn ở hơn 190 quốc gia và có sẵn rất nhiều phim và chương trình, với những phim mới được thêm vào mỗi tháng. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị được kết nối internet để truyền phát Netflix, nhưng có thể có một số trục trặc trên đường đi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết hợp VPN tốt nhất này cho hướng dẫn Netflix.


Mặc dù Netflix có sẵn ở hầu hết các quốc gia, nhưng không phải tất cả người dùng đều có cùng trải nghiệm. Thư viện Netflixiên khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác, do đó, những gì có sẵn trên Netflix Hoa Kỳ có thể không truy cập được ở Vương quốc Anh. 

Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn đi du lịch, Netflix sẽ có một chút khác biệt khi bạn đăng nhập và bạn có thể không tiếp tục xem chương trình yêu thích của mình.

Một số quốc gia nghiêm ngặt về kiểm duyệt don cho phép truy cập Netflix. Trung Quốc là một trong những quốc gia đó, với Tường lửa vĩ đại chặn hầu hết, nếu không nói là tất cả, nội dung phương Tây. Rất may, tất cả các vấn đề trên có thể được khắc phục chỉ bằng cách kết nối với Netflix thông qua mạng riêng ảo. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều có thể vượt qua khối Netflix VPN.

Nếu bạn thích bỏ qua đến đích, ExpressVPN là ứng cử viên hàng đầu cho việc liên tục vào Netflix. Nó có VPN tốt nhất trên thị trường và đánh dấu vào tất cả các hộp cho Netflix. 

Tiếp tục đọc, mặc dù, để có nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng tôi cũng sẽ nói thêm về lý do tại sao bạn cần VPN, tính năng ứng dụng nào là quan trọng nhất để truy cập Netflix, cũng như những nhược điểm của việc sử dụng VPN miễn phí. 

VPN tốt nhất cho Netflix

 1. ExpressVPN – VPN tốt nhất cho Netflix của Hoa Kỳ
 2. NordVPN – giúp bạn xem Netflix của Mỹ từ các quốc gia khác
 3. CyberGhost – bỏ qua khối Netflix VPN
 4. Windscribe – dịch vụ tốt, nhưng gói miễn phí không tốt cho Netflix
 5. VyprVPN – dịch vụ an toàn phá vỡ lệnh cấm
 6. Truy cập Internet cá nhân – tùy chọn hiệu quả nhất về chi phí
 7. ProtonVPN – nguồn mở và cung cấp các ưu đãi lớn

1. ExpressVPN

ExpressVPN lên ngôi trong nhiều bài viết trong top năm của chúng tôi, nhưng vì lý do chính đáng. Nó có một trong những ứng dụng toàn diện nhất mà bạn có thể nhận được, ngay cả đối với lưu trữ đám mây và nó đã chứng minh bản thân trong nhiều lĩnh vực thử nghiệm của chúng tôi. 

ExpressVPN đã vượt trội so với nhiều đối thủ cạnh tranh bằng cách liên tục vượt qua một số rào cản phát trực tuyến khó nhất, đó là lý do tại sao nó cũng là VPN hàng đầu của chúng tôi để phát trực tuyến.

Khi phát trực tuyến, ExpressVPN là VPN tốt nhất để sử dụng cho Netflix, với quyền truy cập vào khá nhiều thư viện của mọi quốc gia. Nó cũng có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, do đó, không nên gặp vấn đề khi tìm máy chủ Netflix (chúng tôi đặc biệt thích máy chủ New York cho Netflix Hoa Kỳ).

Nó cũng là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi phát trực tuyến ở 1080p hoặc thậm chí 4K và bạn đã giành chiến thắng phải chờ một nội dung vĩnh cửu để tải nội dung. Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn, do đó bạn có thể truyền phát bao nhiêu tùy thích, bất cứ khi nào bạn muốn. 

Các tính năng khác của ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những VPN dễ sử dụng nhất. Nó rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu, với giao diện hiển thị một nút lớn trên nút để được kết nối nhanh chóng. Nhấn nút đó sẽ kết nối bạn với một máy chủ thông minh của NỀN dựa trên vị trí của bạn. Để kết nối với một quốc gia cụ thể, bạn chỉ cần nhấp vào chọn địa điểm và chọn địa điểm bạn muốn. Đọc thêm trong bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

expressvpn-review-server-navigation

Một lĩnh vực mà ExpressVPN không làm chúng tôi thất vọng là giá của nó, như chúng tôi đã đề cập trong bài viết ExpressVPN so với PureVPN. Nó có giá đắt, nhưng nó có giá trị tiền và cung cấp nhiều hơn là một cách để vào Netflix. Bạn có thể giảm chi phí xuống một vài bậc bằng cách chọn đăng ký dài hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thoải mái với điều đó, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn yên tâm.

2. NordVPN

NordVPN gần như là Netflix VPN tốt nhất, có thể so sánh với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, như bạn có thể đọc trong phần giới thiệu ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. Nó chỉ bỏ lỡ, mặc dù, vì tốc độ không nhất quán của nó. 

Trên thực tế, việc vào Netflix không phải là một vấn đề trong quá trình thử nghiệm để xem xét NordVPN của chúng tôi. Tất cả các máy chủ mà NordVPN đề xuất đều có thể truy cập. Vấn đề là các máy chủ được đề nghị có tốc độ khủng khiếp. Thật ra, nó rất tệ, trên thực tế, nó có thể truyền tải nội dung. Điều đó nói rằng, tự mình chọn một máy chủ có kết quả tốt hơn nhiều. 

nordvpn-review-server-navigation

Khi bạn chọn một máy chủ tốt, NordVPN hoạt động như một cơ duyên, thậm chí chiếm được vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần torrent. Nó đi kèm với băng thông không giới hạn và trong trường hợp bạn cần truy cập vào các quốc gia khác, Netflix, có hơn 5.500 máy chủ tại 59 quốc gia. Nó cũng dễ sử dụng, với một bản đồ khổng lồ cho bạn thấy các quốc gia có máy chủ.

NordVPN cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn và có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn thiếu tiền mặt. Kế hoạch hàng tháng là không tốt, mặc dù. Các kế hoạch dài hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền, và có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không thích.

3. CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời khác cho dịch vụ VPN tốt nhất cho Netflix. Nó có một loạt các máy chủ được tối ưu hóa cho các nền tảng phát trực tuyến như BBC iPlayer, và vào Netflix thật dễ dàng. Nó cũng có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, với khoảng 6.000 ở 90 quốc gia, cách xa đất nước ExpressVPNiên (đọc so sánh ExpressVPN của chúng tôi với CyberGhost). Con số đó có xu hướng dao động, nhưng nó không bao giờ quá xa.

Tốc độ của nó hơi không nhất quán, với tốc độ nhanh hơn được thấy trên các máy chủ gần hơn, giống như NordVPN (đọc đoạn NordVPN vs CyberGhost của chúng tôi). Tuy nhiên, trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng CyberGhost hoạt động tốt khi chúng tôi tìm thấy một máy chủ tốt, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Không có giới hạn về băng thông, và mặc dù giao diện của nó có thể mất một số thời gian để làm quen, nhưng nó dễ dàng nhìn thấy nơi bạn cần đến. CyberGhost cũng cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, điều này thật tuyệt nếu cả gia đình muốn kết nối. 

CyberGhost-Streaming-Servers

CyberGhost là một dịch vụ rẻ tiền, nhưng giống như nhiều nhà cung cấp khác, gói hàng tháng không phải là hiệu quả nhất về chi phí. Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho người dùng Android và iOS, nhưng người dùng máy tính để bàn chỉ có một ngày để dùng thử. Ngoài ra, còn có bảo đảm hoàn lại tiền: 14 ngày với gói hàng tháng và 45 ngày với gói dài hơn.

4. Đăng ký

Tiếp theo là Windscribe, cung cấp dịch vụ VPN của mình thông qua cả gói miễn phí và trả phí có thể được tùy chỉnh. Tuy nhiên, khi nói đến việc truy cập Netflix, gói miễn phí chỉ cần cắt nó. Khi chúng tôi cố gắng truy cập Netflix với các máy chủ miễn phí Windscribe, chúng tôi đã bị chặn hoàn toàn.

Thêm vào đó, các máy chủ miễn phí của nó chỉ bao gồm một số quốc gia, có nghĩa là không phải tất cả các thư viện Netflix cũng sẽ có sẵn cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào gói trả phí của mình, tất cả sẽ thay đổi. Bạn không chỉ có quyền truy cập vào toàn bộ các máy chủ của các quốc gia khác mà còn có thể sử dụng các máy chủ Windscribe của Windflix. 

Các máy chủ Windflix được xây dựng đặc biệt để phát trực tuyến và chúng hoạt động tốt. Họ có sẵn ở Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản và Canada và họ có thể truy cập Netflix mà không gặp vấn đề gì. Trên hết, nó có giao diện đơn giản, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người yêu thích công nghệ. 

Windscribe-review-windows

Thêm vào đó, bạn nhận được các kết nối đồng thời không giới hạn cho dù bạn có kế hoạch gì, đó là lý do tại sao nó cũng là VPN hàng đầu của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Đọc đánh giá Windscribe của chúng tôi để biết thêm.

Windscribe băng thông và giá

Câu hỏi liệu bạn có nhận được băng thông không giới hạn với Windscribe không, có đơn giản là có hay không. Gói miễn phí là một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất, nhưng bạn chỉ nhận được 2GB băng thông mỗi tháng. Bạn có thể tăng lên 10GB bằng cách nhập địa chỉ email hợp lệ khi đăng ký, cũng như các cách khác, nhưng nó vẫn giành được đủ để xử lý một bản lề Netflix tốt.

Tuy nhiên, gói trả tiền của Windscribe không có băng thông không giới hạn, nhưng nó không phải là lựa chọn rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với những gì bạn nhận được, giả sử, hãy đọc phần đăng ký Windscribe so với NordVPN của chúng tôi). Các kế hoạch dài hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian, nhưng có một cách rẻ hơn để có được những gì bạn muốn.

Bằng cách sử dụng tùy chọn build-a-plan của Windscribe, bạn có thể kết hợp băng thông không giới hạn và bất kỳ máy chủ nào – bao gồm một trong các máy chủ Windflix – chỉ với 2 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể thêm các máy chủ khác vào gói đó, thêm $ 1. Có một chính sách hoàn trả chính thức, nhưng bạn có thể lấy lại tiền nếu bạn yêu cầu trong vòng ba ngày kể từ ngày mua.

5. VyprVPN

VyprVPN cũng đã giành được một vị trí là một trong những VPN tốt nhất cho Netflix. Nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến mà không cần phải điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào, vì vậy, vào Netflix là một miếng bánh. 

VyprVPN cũng có giao thức Chameleon độc quyền của nó, có thể giúp bạn vượt qua khối Netflix bởi vì nó được thiết kế để che giấu hoàn toàn sự thật rằng bạn có thể sử dụng VPN. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng cần.

VyprVPN-Khách hàng

Nó cũng đi kèm với băng thông không giới hạn và giao diện khá tốt. Các máy chủ của nó có thể được tìm thấy ở hơn 64 quốc gia, mặc dù tổng số máy chủ và các khía cạnh khác của dịch vụ don don trông quá hứa hẹn trên giấy tờ. Các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi đã trả về kết quả xấu, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi, nhưng hiệu suất thực tế của nó đã kể một câu chuyện khác. 

Các máy chủ cục bộ đã trả về tốc độ tương tự như tốc độ được ghi lại khi chúng tôi sử dụng VPN và cho phép tải nội dung ở 1080p mà không bị trễ nhiều. Các máy chủ ở xa hơn đã vật lộn một chút để bắt đầu và ban đầu được tải ở độ phân giải thấp hơn, nhưng chúng nhanh chóng đạt được 1080p ưa thích.

VyprVPN có hai gói khác nhau. Gói tiêu chuẩn cho phép tối đa ba kết nối đồng thời và gói Premium cho phép năm kết nối, cộng với việc sử dụng giao thức Chameleon của nó. Sau đó, bạn có thể chọn giữa hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm, với kế hoạch hàng năm hoạt động tốt hơn, giá cả hợp lý. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng được áp dụng.

6. Truy cập Internet cá nhân

Mặc dù truy cập Internet riêng không thể truy cập Netflix một cách nhất quán, chúng tôi cảm thấy nó vẫn đáng được nhắc đến như một VPN có khả năng vượt qua rào cản. Mặc dù chúng tôi đã có một số cuộc gặp gỡ kỳ lạ trong quá trình thử nghiệm để xem xét Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi, nó có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến khi bạn đã chơi xung quanh với các máy chủ khác nhau.

PIA có hơn 3.000 máy chủ, nhưng chúng chỉ bao gồm 29 quốc gia. Tuy nhiên, điều đó là đủ để truy cập vào một thư viện Netflix khác nếu bạn cần. Ngoài ra, hầu hết các máy chủ đó đều ở Hoa Kỳ, có nghĩa là PIA có thể là một VPN tuyệt vời cho Netflix của Mỹ. PIA cũng là VPN hàng đầu của chúng tôi dành cho Linux, trong trường hợp bạn đang loay hoay tìm một cái phù hợp.

pia-review-windows-application

Bạn nhận được băng thông không giới hạn và tốc độ của nó nói chung là rất nhanh, mặc dù điều đó chủ yếu là do PIA sử dụng mã hóa nhẹ hơn theo mặc định. Là một cổng vào Netflix, đó không phải là một vấn đề, nhưng bạn nên xem xét việc tăng nó lên mã hóa 256-bit an toàn hơn nếu bạn có kế hoạch làm bất cứ điều gì khác.

PIA là một trong những VPN rẻ nhất mà bạn vẫn có được một dịch vụ chất lượng, ngay cả sau lần tăng giá gần đây. Nó chỉ là một sự xấu hổ khi đội hình hỗ trợ khách hàng của nó không bao gồm trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể cho nó đi với kiến ​​thức rằng có một thời gian hoàn trả bảy ngày. 

7. ProtonVPN

Cuối cùng, chúng ta có ProtonVPN. Nó không có vấn đề gì khi kết nối với Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime, Hulu hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác. Lý do tại sao nó đến cuối cùng, mặc dù, là tốc độ kém của nó. 

Giống như nhiều nhà cung cấp khác, ProtonVPN khuyến nghị các máy chủ nên sử dụng, nhưng họ lại chậm. Bằng cách tự mình chọn một máy chủ, bạn sẽ tìm thấy một máy chủ tải nhanh hơn, nhưng nó vẫn không phải là tốt nhất.

ProtonVPN có máy chủ ở 44 quốc gia, nhưng bạn sẽ cần phải có một trong các gói trả phí để có quyền truy cập vào tất cả các quốc gia đó. Với gói miễn phí, bạn có được một kết nối và sử dụng ba máy chủ ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hà Lan. 

Bản thân các địa điểm có thể tốt cho bạn, đặc biệt nếu bạn muốn Netflix Nhật Bản, nhưng các máy chủ không đáng tin cậy và có thể không có tốc độ tốt. 

giao diện protonvpn-review

Bạn nhận được băng thông không giới hạn trên tất cả các gói của nó, bao gồm cả gói miễn phí. Nó có thể là một nỗi đau để thiết lập, nhưng giao diện rất dễ sử dụng một khi bạn có. Tuy nhiên, có rất nhiều cài đặt để tinker. Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi.

Gói ProtonVPN

ProtonVPN có nhiều tầng để lựa chọn. Có một kế hoạch miễn phí, như chúng tôi đã nói ở trên. Sau đó, bạn có thể chọn một trong ba gói: Cơ bản, Cộng và Tầm nhìn.

Gói cơ bản chỉ giúp bạn tăng một chốt để bạn có thể truy cập tất cả các máy chủ và cũng tăng kết nối lên hai. Plus đi kèm với năm kết nối, cũng như một số lợi ích bổ sung, chẳng hạn như máy chủ phát trực tuyến. Cuối cùng, Visionary cung cấp cho bạn 10 kết nối và việc sử dụng dịch vụ email được mã hóa của nó, nhưng trong mắt chúng tôi, nó cách quá nhiều tiền.

Để đảm bảo bạn có được trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất mà không phải trả quá nhiều, gói Plus là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ nhận được năm kết nối và truy cập vào tất cả các máy chủ quốc gia của mình, cũng như các máy chủ phát trực tuyến và Tor. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các máy chủ ProtonVPNTHER Secure Core, thêm một lớp bảo vệ nếu bạn cần. Có thời hạn hoàn tiền trong 30 ngày.

Tại sao bạn cần VPN cho Netflix

Sử dụng VPN trong khi bạn trực tuyến rất quan trọng hơn bây giờ so với trước đây. VPN cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại nhiều thứ, như tội phạm mạng, giám sát và bất kỳ thứ gì khác liên quan đến quyền riêng tư trên web. Tuy nhiên, có nhiều VPN hơn là chỉ bảo vệ an toàn và giúp bạn truy cập Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác chỉ là một lợi ích khác khi có một.

Netflix Geoblocks

Một số quốc gia không có quyền truy cập vào Netflix. Nếu bạn ở một quốc gia như vậy, VPN sẽ cho phép bạn chọn một máy chủ ở một quốc gia có thể truy cập vào đó và khiến bạn trông như thể bạn đang ở đó. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có quyền truy cập Netflix, điều đó không có nghĩa là bạn có thể xem mọi thứ trong thư viện của nó.

Đó là vì geoblocks. Nếu bạn không bao giờ nghe về thuật ngữ này, bạn có thể mở rộng kiến ​​thức của mình bằng cách đọc hướng dẫn khóa địa lý của chúng tôi. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, nó về cơ bản là nơi nội dung nhất định chỉ có sẵn trong một khu vực cụ thể. 

Ví dụ, loạt phim kinh dị gián điệp Homeland có trên Netflix, nhưng nó chỉ có sẵn trên thư viện Vương quốc Anh. Tương tự, sê-ri phim hình sự Better Call Saul có sẵn trên cả Netflix của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng phiên bản ở Anh có các phần một đến bốn và thư viện Hoa Kỳ chỉ có các phần một đến ba.

Một lần nữa, đây là nơi VPN có thể giúp đỡ. Nếu bạn ở Hoa Kỳ và muốn xem mùa thứ tư của Better Call Saul, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ Vương quốc Anh. Có rất nhiều chương trình Netflix khác chỉ dành riêng cho một số quốc gia nhất định, nhưng bạn sẽ có thể truy cập chúng bằng VPN tốt. Với một, bạn có thể xem Netflix với VPN từ mọi nơi.

Ví dụ, nếu bạn đi du lịch nước ngoài, bạn có thể xem Netflix của Hoa Kỳ từ các quốc gia khác, ngay cả khi bạn không ở đó. 

Ban Netflix VPN

Bây giờ, chúng tôi đã đưa vào Netflix giống như một cuộc dạo chơi trong công viên, chúng tôi sẽ nói với bạn rằng nó không phải. Mặc dù vượt qua giới hạn khu vực thường dễ dàng bằng cách chọn một máy chủ phù hợp, lệnh cấm Netflix VPN là một rào cản bổ sung mà chỉ một số ít dịch vụ VPN có thể vượt qua vì Netflix thường xuyên chặn VPN.

Lý do cho điều đó là bởi vì mặc dù có rất nhiều nội dung trên dịch vụ phát trực tuyến được sản xuất bởi chính Netflix, nhưng vẫn có rất nhiều điều đó không phải là. Phần còn lại được sản xuất bởi các công ty khác, và họ có thể nói nó được hiển thị ở đâu. Nếu một công ty đã bán bản quyền cho một mạng, điều đó có nghĩa là Netflix có thể có chương trình được bao gồm trong thư viện của quốc gia đó.

Trước lệnh cấm VPN của Netflix, ngày càng có nhiều người sử dụng VPN để truy cập các chương trình TV của Netflix, các nhà phân phối đã gây áp lực lên Netflix để ngăn mọi người truy cập dịch vụ với một người. Đó là khi hệ thống phát hiện VPN tinh vi của Netflix, ra đời và lý do nhiều người dùng gặp phải lỗi proxy Netflix cho đến khi họ tắt VPN.

Tuy nhiên, may mắn thay, nhiều nhà cung cấp VPN đã thách thức làm thế nào để bỏ chặn Netflix và có thể được đưa vào các danh sách này. Được cấp, nó là một trò chơi mèo vờn chuột và bạn có thể thấy VPN mình đã chọn cần thực hiện một số điều chỉnh cho dịch vụ của mình mỗi khi Netflix bắt được nó, nhưng nếu bạn chọn một trò chơi có nhiều máy chủ hoạt động, bạn sẽ ổn thôi.

Cách chọn VPN Netflix tốt nhất

Khi nói đến việc chọn VPN hoạt động cho Netflix, câu hỏi lớn nhất là liệu nó có đủ mạnh để phá vỡ bức tường Netflix hay không mà không nhận được thông báo lỗi và thực hiện một cách nhất quán. 

Sau đó, có một vài yếu tố khác cần tính đến. Đối với các lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng VPN có thể vào Netflix mà không bị phát hiện, nhưng chúng tôi cũng đã xem xét các tiêu chí sau.

Tốc độ và hiệu suất phát trực tuyến

Có rất nhiều điểm vào Netflix nếu tốc độ VPN của tốc độ chậm đến mức bạn có thể thực sự phát trực tiếp mọi thứ. Tốc độ VPN VPN càng nhanh, càng ít cơ hội bạn sẽ hét vào vòng tròn đệm. Không chỉ vậy, một máy chủ tốc độ có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến ở 1080p hoặc thậm chí 4K. 

Mặc dù không phải tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều thuộc loại nhanh nhất trên thị trường, nhưng chúng vẫn giữ một số giá trị để vào Netflix.

Băng thông

Hầu hết các nhà cung cấp cung cấp băng thông không giới hạn, nhưng có một số ít lẻ don don. Trợ cấp băng thông rất quan trọng vì việc truyền phát có thể ăn nó khá nhanh và nếu đạt đến giới hạn, VPN sẽ ngừng hoạt động. 

Hãy tưởng tượng bạn đang chuẩn bị tìm ra thủ phạm trong Sherlock và bạn sẽ bị ném ra ngoài. Mất VPN cũng đồng nghĩa với việc bạn bị tổn thương vì quyền riêng tư bị đe dọa.

Mạng máy chủ

Nếu bạn cần xem Netflix ở nước ngoài, một mạng máy chủ tốt sẽ cho phép bạn xem Netflix bằng VPN. Nếu có một quốc gia khác mà bạn muốn truy cập, bạn nên kiểm tra xem VPN có máy chủ ở đó không. Chọn VPN có nhiều máy chủ ở nhiều quốc gia là một ý tưởng hay để bạn có thể bỏ qua bất kỳ geoblocks nào và xem lén các thư viện khác nhau.

Thiết bị và người dùng thân thiện

Người mới và kỹ thuật viên sẽ khác nhau về những gì họ muốn từ máy khách VPN. Nếu bạn là người mới bắt đầu, rất có thể bạn sẽ thích giao diện đơn giản nhất có thể và khá nhiều thứ sẽ làm cho bạn. 

Nếu bạn có tư duy công nghệ cao hơn một chút, bạn có thể đánh giá cao VPN có menu cài đặt tốt để sửa đổi. Một số ứng dụng có cả hai thế giới tốt nhất, nhưng nó có một cái gì đó để kiểm tra.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra xem VPN có tương thích với thiết bị của bạn không. Phần lớn VPN phù hợp với Windows, macOS, Android và iOS, nhưng một số có ứng dụng khách cho Linux, cũng như các thiết bị khác, chẳng hạn như TV thông minh.

Giá bán

Để có được VPN thực sự hoạt động với Netflix, bạn sẽ phải chi ít nhất một số đồng xu kiếm được. Điều đó nói rằng, chi phí khác nhau với mỗi nhà cung cấp. Bạn nên đảm bảo rằng bạn có thể đủ khả năng chi trả, cùng với đăng ký Netflix của bạn và bạn chọn chương trình tiết kiệm chi phí nhất.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí cho Netflix không?

Mặc dù có sẵn một số VPN miễn phí khá tốt – như các kế hoạch mà chúng tôi đã đề cập ở trên – hầu hết các VPN độc lập, là một ý tưởng tồi, đặc biệt là đối với Netflix. Như vậy, không có VPN miễn phí thực sự tốt nhất cho Netflix.

Đối với một người, có rất nhiều VPN – nếu có – VPN miễn phí hoạt động với Netflix. Thêm vào đó, các cửa hàng ứng dụng tràn ngập các lựa chọn miễn phí để cám dỗ bạn, nhưng nhiều trong số đó sẽ không làm gì ngoài việc gây rắc rối cho bạn. 

Có một số được ngụy trang dưới dạng VPN, nhưng trên thực tế, chúng chỉ là một loại virus đang chờ lây nhiễm cho thiết bị của bạn. Những người khác có một số bảo mật bao gồm, nhưng mục tiêu chính của họ là để có được thông tin từ bạn và bán nó cho các công ty khác. Hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi đi sâu vào chi tiết hơn nhiều, nhưng chúng tôi đã tránh xa họ.

Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc chạm trán nguy hiểm bằng cách cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt, chẳng hạn như Bitdefender (đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi). Tuy nhiên, đó là cách tốt nhất để rút ví của bạn và đi với một nhà cung cấp đáng tin cậy từ việc di chuyển.

Suy nghĩ cuối cùng

Netflix là một hạt cứng để bẻ khóa khi phát trực tuyến với VPN. Cho dù bạn đang đi du lịch và muốn truy cập thư viện của đất nước của bạn, muốn xem một chương trình hoặc bộ phim có sẵn ở nơi bạn đang ở hoặc bạn bị chặn sử dụng dịch vụ hoàn toàn, VPN có thể giúp bạn. Tuy nhiên, nó sẽ cần phải được trang bị một máy khoan ảo để vượt qua tường Netflix VPN VPN.

Rất may, có một số tùy chọn VPN được trang bị các công cụ phù hợp cho công việc. Có một số yếu tố khác để xem xét với điều đó, mặc dù. Tốc độ, phụ cấp băng thông và mạng máy chủ của nó cũng được xem xét hàng đầu. 

ExpressVPN đáp ứng tất cả các yêu cầu cho Netflix VPN. Nó có thể dễ dàng vượt qua lệnh cấm Netflix và bất kỳ geoblocks nào trên đường đi. Nó có tốc độ cực nhanh, băng thông không giới hạn và một máy chủ lớn. Tất cả những điều đó dễ dàng biến nó thành VPN tốt nhất để phát trực tuyến Netflix và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của nó có nghĩa là bạn không có gì để mất. 

Bạn có kinh nghiệm gì khi sử dụng VPN cho Netflix? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi và thư viện giải trí của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map