VPN tốt nhất cho Hulu năm 2020: Đấu vật với Ban VPN

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, nhưng nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa là cách duy nhất bạn có thể truy cập nếu bạn đi du lịch hoặc sống ở một quốc gia khác là bằng VPN. Mặc dù vậy, nó không đơn giản như việc kết nối thông qua bất kỳ VPN nào. Hulu rất khó để bỏ chặn, nhưng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lượt chọn Hulu sẽ giúp bạn tham gia.


Nếu bạn cần câu trả lời nhanh, bạn nên đăng ký CyberGhost. Nó có một VPN tuyệt vời giúp mở khóa Hulu mà không gặp trở ngại nào. Nó có một mạng máy chủ khổng lồ, tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Bạn cũng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho người dùng di động hoặc dùng thử 24 giờ nếu bạn cũng trên máy tính để bàn.

Hulu có rất nhiều nội dung và nếu bạn thiếu chương trình yêu thích vì bạn có thể truy cập dịch vụ thì mạng riêng ảo là câu trả lời của bạn. Chúng tôi sẽ nói thêm về lý do tại sao bạn cần VPN sau này, nhưng tóm lại, nó sẽ giúp bạn có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ, đánh lừa Hulu nghĩ rằng bạn thực sự ở đó.

VPN tốt nhất cho Hulu

 1. CyberGhost – Truy cập nhất quán với các máy chủ phát trực tuyến được tối ưu hóa, không tốn kém
 2. ExpressVPN – Tốc độ nhanh, truy cập không nhất quán
 3. NordVPN – Truy cập ổn định, nhưng một số máy chủ chậm
 4. Đăng ký – Máy chủ phát trực tuyến Windflix, kết nối không giới hạn
 5. VyprVPN – Truy cập ổn định, nhưng chất lượng phát trực tuyến có thể thấp
 6. ProtonVPN – Gói miễn phí với băng thông không giới hạn, nhưng tốc độ chậm

1. CyberGhost

CyberGhost là lựa chọn tốt nhất khi nói đến Hulu. Nó được xếp hạng thứ ba trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, và mặc dù nó có thể không phải là VPN hàng đầu của chúng tôi, có một số lý do chính đáng tại sao nó lại chọn lựa đầu tiên cho Hulu.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Để bắt đầu, CyberGhost đi kèm với các máy chủ VPN trên toàn thế giới được tối ưu hóa cho các dịch vụ cụ thể, bao gồm cả phát trực tuyến. Chúng tôi đã thử nghiệm một số máy chủ đó để xem xét CyberGhost của chúng tôi và nó có thể bỏ chặn Hulu – cũng như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác – hoàn hảo và nhất quán.

Mặc dù CyberGhost có một mạng máy chủ khổng lồ, nhưng không có sự nhầm lẫn nào về cái nào là tốt nhất cho Hulu. Bằng cách nhấp vào tab để phát trực tuyến, bạn sẽ thấy một loạt các máy chủ cho các quốc gia khác nhau, nhưng bên dưới mỗi máy chủ, CyberGhost sẽ cho bạn biết dịch vụ mà nó được tối ưu hóa cho. 

Tuy nhiên, có một nhược điểm với CyberGhost và đó là tốc độ của nó. Nó không hoàn toàn chậm, nhưng trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy nó trở nên chậm hơn trong khoảng cách xa. Thêm vào đó, tốc độ của nó sẽ phụ thuộc vào giao thức bạn sử dụng. Chẳng hạn, chúng tôi thấy rằng việc sử dụng OpenVPN có thể làm chậm nó. Tuy nhiên, VPN vẫn hoạt động tốt khi phát trực tuyến và bạn nhận được băng thông không giới hạn.

Các tính năng khác của CyberGhost

Bảo mật CyberGhost, vẫn tốt và sử dụng mã hóa AES 256-bit. Nó cũng đi kèm với một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Điều đó rất tốt theo một cách nào đó, bởi vì một khóa chuyển đổi sẽ cắt kết nối của bạn nếu VPN thất bại và giữ cho bạn an toàn. Điều đó nói rằng, thực tế là bạn có thể tắt nó là khó chịu; không ai muốn bị cắt giữa chương trình. 

Bạn có thể sử dụng CyberGhost trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó rất dễ sử dụng, ngay cả khi giao diện đã quen với một số. Bạn cũng có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, chỉ trong trường hợp những người khác muốn xem thứ khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bảy cũng là giới hạn cho việc cài đặt.

CyberGhost là một VPN rẻ tiền với hiệu suất ấn tượng. Mặc dù vậy, chúng tôi không khuyên bạn nên chọn kế hoạch hàng tháng. Các gói dài hơn có mức giảm giá tốt và có bản dùng thử miễn phí bảy ngày trên Android và iOS hoặc dùng thử 24 giờ cho máy tính để bàn. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền, đó là 14 ngày cho gói hàng tháng và 45 ngày cho các gói dài hơn.

2. ExpressVPN

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là ExpressVPN, đây là VPN tốt nhất của chúng tôi. Nó thường là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi và mặc dù chúng tôi thấy rằng nó có thể bỏ chặn Hulu trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó không có tính nhất quán mà CyberGhost thực hiện. Mặc dù vậy, ExpressVPN rất ấn tượng khi thâm nhập vào các nền tảng khác và là lựa chọn VPN hàng đầu của chúng tôi cho cả Netflix và BBC iPlayer.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN hiện không có các máy chủ được tối ưu hóa cụ thể để phát trực tuyến, do đó, bạn có thể truy cập khá nhiều nền tảng từ mạng của nó, nói chung. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn có nhiệm vụ săn tìm một máy chủ tương thích. Tuy nhiên, may mắn thay, đó không quá khó. Có hơn 3.000 máy chủ trên toàn cầu và nhiều trong số đó được trải rộng trên khắp Hoa Kỳ.

Tốc độ của ExpressVPN là tuyệt vời. Nó có VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và với băng thông không giới hạn, trải nghiệm phát trực tuyến của bạn sẽ được chú ý hàng đầu sau khi bạn tìm thấy đúng máy chủ. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nó cũng có bảo mật tuyệt vời đi kèm với một công tắc tiêu diệt được kích hoạt tự động, ngoại trừ bạn có thể tắt công tắc này. Bạn có thể sử dụng ExpressVPN trên Windows, macOS, Android và iOS, cũng như các thiết bị phát trực tuyến, chẳng hạn như Roku và Amazon Fire TV. 

VPN cho phép tối đa năm kết nối đồng thời. Thêm vào đó, nó rất dễ sử dụng và có giao diện được sắp xếp hợp lý, hoàn hảo cho người mới bắt đầu và cả những người yêu thích công nghệ.

ExpressVPN đắt tiền khi so sánh với các dịch vụ khác, nhưng bạn nhận được rất nhiều tiền của mình. Mặc dù CyberGhost tốt hơn cho Hulu, ExpressVPN đánh bại nó ở nhiều lĩnh vực khác. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói dài hơn và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày, để yên tâm.

3. NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt khác cho Hulu. Nó có thể đột nhập vào dịch vụ một cách dễ dàng và nhất quán. Điều đó nói rằng, VPN đứng thứ ba vì sự không nhất quán của nó trên mạng. 

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ NordVPN kèm theo là rất lớn và mặc dù nó có thể bỏ chặn Hulu, chúng tôi đã bắt gặp một số máy chủ không có những gì cần thiết để truyền phát nội dung Hulu. Một số máy chủ có tốc độ nhanh, nhưng một số khác thì hoàn toàn ngược lại.

Tốc độ nhanh nói chung của ExpressVPN có nghĩa là bạn chỉ cần tìm một máy chủ mở khóa Hulu. Với NordVPN, nó không phải là một trường hợp nhận được quyền truy cập, nó tìm kiếm một máy chủ đủ tốt để phát trực tuyến và điều đó có thể mất thời gian. Mặc dù vậy, khi bạn tìm thấy một cái, nó rất tuyệt và không có giới hạn băng thông để lo lắng. Đọc thêm trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Bảo mật của nó là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và bao gồm một công tắc tiêu diệt tùy chọn. Giống như CyberGhost, NordVPN đi kèm với các máy chủ đặc biệt. Không ai trong số chúng được tối ưu hóa để phát trực tuyến, nhưng bạn có được những người khác, kể cả máy chủ hai bước để bảo vệ thêm, cũng như máy chủ ngang hàng đủ tốt để biến NordVPN thành VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent.

NordVPN rất dễ sử dụng, với bản đồ trực quan để chọn vị trí máy chủ của bạn. Nó có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể có sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc.

Bạn nhận được rất nhiều tiền của bạn với NordVPN. Giá của nó là công bằng, và bạn có thể giảm chi phí nhiều hơn bằng cách chọn đăng ký dài hơn. Ngoài ra còn có thời hạn hoàn tiền trong 30 ngày.

4. Đăng ký

Tiếp theo là Windscribe, cung cấp cả gói trả phí và miễn phí. Gói miễn phí của nó khá tốt và giành được vị trí hàng đầu trong phần dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với đợt này, kế hoạch miễn phí đã thắng được. Điều đó bởi vì, trong quá trình thử nghiệm để xem xét Windscribe của chúng tôi, chúng tôi thấy các máy chủ miễn phí của nó vô dụng khi truy cập Hulu.

Windscribe-slide1

Windscribe-slide2

Windscribe-slide3

Windscribe-slide4

Windscribe-slide5

Trước

Kế tiếp

Truy cập BBC iPlayer và Amazon Prime Video trên các máy chủ miễn phí rất dễ dàng, nhưng họ không tốt cho Hulu hay Netflix. Rất may, mặc dù, Windscribe có một số máy chủ Windflix được xây dựng riêng để phát trực tuyến. Họ có sẵn cho Hoa Kỳ, Anh, Canada và Nhật Bản và họ làm việc. Một số máy chủ trả phí khác hoạt động với Hulu, nhưng nó không được bảo đảm.

Tốc độ Windscribe của Google là tốt, nhưng họ không tốt như những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nó bảo mật và đi kèm với rất nhiều tính năng, bao gồm một công tắc tiêu diệt. Nó cũng dễ sử dụng và cung cấp giao diện không rườm rà. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS và cho phép bạn kết nối đồng thời một số lượng thiết bị không giới hạn. 

Đối với phụ cấp băng thông, điều đó sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn. Gói miễn phí giới hạn cho bạn 2GB mỗi tháng, nhưng đó đã tăng lên 10GB nếu bạn nhập địa chỉ email hợp lệ khi đăng ký. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các máy chủ Windflix trên gói miễn phí. Gói trả phí đầy đủ giúp bạn có băng thông không giới hạn, nhưng có một cách rẻ hơn để truyền phát Hulu.

Bằng cách sử dụng kế hoạch xây dựng Windscribe, bạn có thể thêm máy chủ Windflix và dữ liệu không giới hạn chỉ với 2 đô la mỗi tháng. Mặc dù nó có thể không phải là VPN hàng đầu về tổng thể, nhưng chắc chắn nó cung cấp một cách để xem Hulu và giữ an toàn với một mức phí tối thiểu. Không có chính sách hoàn tiền chính thức, nhưng bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng ba ngày kể từ ngày mua.

5. VyprVPN

VyprVPN không nổi bật khi so sánh với các nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi, nhưng nó có một số phẩm chất không thể bỏ qua. Một trong những phẩm chất đó là khả năng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Hulu. Trong các thử nghiệm để xem xét VyprVPN của chúng tôi, nó đã truy cập Hulu một cách nhất quán trên mọi máy chủ mà chúng tôi đã thử mà không cần chúng tôi điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó đi kèm với giao thức Chameleon độc quyền của nó được thiết kế để giúp phát trực tuyến trong khi thêm bảo mật bổ sung, nhưng chúng tôi thấy rằng nó không cần thiết. Thêm vào đó, mặc dù VyprVPN tốc độ don don nhìn nhiều trên giấy, nhưng thực tế nó hoạt động tốt trên hầu hết các máy chủ. Điều đó nói rằng, không phải tất cả chúng đều nhanh, và bạn thường có thể được trình bày với độ phân giải thấp.

VyprVPN đi kèm với băng thông không giới hạn, và bảo mật của nó là tuyệt vời và có thể tùy chỉnh. Nó tương thích với Windows, macOS, Android và iOS và mặc dù giao diện của nó không phải là tốt nhất, nhưng nó không khó sử dụng. 

Giá bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn. Gói tiêu chuẩn giúp bạn có ba kết nối đồng thời và gói Premium cung cấp cho bạn năm kết nối cũng như việc sử dụng giao thức Chameleon của nó. 

Bạn có thể chọn giữa kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm, mặc dù kế hoạch hàng năm hoạt động tốt hơn trong thời gian dài. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

6. ProtonVPN

Mục nhập cuối cùng của chúng tôi là ProtonVPN. Nó không phải là VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến vì tốc độ của nó giảm xuống, nhưng chúng tôi cảm thấy nó vẫn xứng đáng có một vị trí trong danh sách VPN Hulu của chúng tôi do có thể dễ dàng truy cập vào nền tảng. 

protonvpn-dashboard-slide-1

protonVPN-interface-slide-2

protonvpn-profile-slide-3

protonvpn-settings-slide-4

protonvpn-split-đường hầm-thanh trượt-5

Trước

Kế tiếp

Nó không phải là VPN chậm nhất ngoài kia, nhưng chắc chắn nó có thể làm được với một cú đá từ phía sau. Trong thử nghiệm đánh giá ProtonVPN của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng mặc dù không có vấn đề gì khi truy cập các dịch vụ phát trực tuyến, các luồng thực tế phải mất một thời gian để tải. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã có nhiều may mắn hơn khi chúng tôi bỏ qua các máy chủ được đề xuất của ProtonVPN và chọn máy chủ của chúng tôi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Bảo mật ProtonVPN xông rất ấn tượng, với mã hóa AES 256-bit và sử dụng các máy chủ Secure Core của nó (có sẵn trên một số gói nhất định). VPN cũng có giao diện người dùng tốt và có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS.

Một trong những lý do khác khiến ProtonVPN đưa ra danh sách của chúng tôi là vì kế hoạch miễn phí hào phóng của nó. Mặc dù nó thiếu tốc độ tốt, ProtonVPN cung cấp cho người dùng băng thông không giới hạn trên cả gói trả phí và miễn phí, điều này rất hiếm. Gói miễn phí giúp bạn có một kết nối và truy cập vào ba máy chủ, bao gồm cả Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng các máy chủ miễn phí của nó không phải là tuyệt vời.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các máy chủ đáng tin cậy hơn, gói trả phí ProtonVPN kèm theo ba hình thức. Gói cơ bản của nó giúp bạn có hai kết nối đồng thời và sử dụng tất cả các máy chủ của nó. Gói Plus cung cấp cho bạn mọi thứ được bao gồm trong gói Cơ bản, cũng như năm kết nối đồng thời và việc sử dụng các máy chủ được tối ưu hóa của nó. 

Kế hoạch cuối cùng là kế hoạch Tầm nhìn của nó. Điều đó giúp bạn có tất cả các kết nối trên, 10 kết nối đồng thời và việc sử dụng dịch vụ email được mã hóa của nó, ProtonMail. Tuy nhiên, nó rất đắt và bạn có được mọi thứ bạn cần cho gói Plus. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn đổi ý.

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất cho Hulu

Trọng tâm chính ở đây là liệu dịch vụ VPN có thể truy cập Hulu hay không. Tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều có thể bỏ chặn Hulu, nhưng chúng tôi cũng đã xem xét tính nhất quán. Điều đó có nghĩa là họ có thể truy cập dịch vụ dễ dàng trên nhiều máy chủ. Để đảm bảo bạn có trải nghiệm phát trực tuyến tốt, cũng có một số tính năng khác cần xem xét.

Tốc độ và băng thông

Tốc độ VPN VPN là một yếu tố quan trọng. Tốc độ nhanh có nghĩa là VPN có thể phát trực tuyến ở độ phân giải tốt – thậm chí 4K trên một số thiết bị nhất định. Nếu bạn chọn VPN chậm, bạn sẽ bị đệm, thời gian tải chậm và thậm chí có thể hoàn toàn không tải được. 

Thêm vào đó, bạn muốn chọn một VPN có dung lượng băng thông khá. Dữ liệu không giới hạn là tốt nhất vì bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc đạt giới hạn. Nếu bạn đạt đến giới hạn, VPN sẽ ngừng hoạt động và bạn đã giành chiến thắng để có thể xem Hulu nữa.

Mạng máy chủ

Mạng máy chủ cũng rất quan trọng. Để truy cập Hulu, bạn cần kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. Hầu như tất cả các VPN đều có máy chủ ở Hoa Kỳ, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra kỹ trước khi đăng ký. Thêm vào đó, càng có nhiều, bạn càng có cơ hội tìm thấy một thứ hoạt động tốt và có tốc độ tốt.

Bảo vệ

Mặc dù bảo mật và quyền riêng tư sẽ giúp bạn xem chương trình yêu thích của mình, nhưng họ vẫn quan trọng. Bảo mật tốt sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi nguy hiểm trực tuyến bạn gặp phải. Nếu bạn chỉ muốn xem Hulu trên TV của mình, thì đó không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem The Handdess Điên Câu chuyện bằng cách sử dụng quán cà phê địa phương của bạn WiFi WiFi, thì câu chuyện khác.

Vấn đề với WiFi công cộng là, bạn không bao giờ biết kết nối an toàn đến mức nào. Nếu bạn kết nối với nó mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào, bạn sẽ yêu cầu sự cố. Thông tin cá nhân và chi tiết thẻ tín dụng của bạn có thể bị đánh cắp hoặc bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp. Sử dụng VPN – cũng như một trình diệt virus tốt – có thể giúp bạn an toàn.

Dễ sử dụng và tương thích thiết bị

Sự thân thiện với người dùng cũng là điều cần lưu ý, mặc dù lĩnh vực này cũng sẽ phụ thuộc vào trải nghiệm trước đây của bạn với VPN. Nếu bạn là một người mới, bạn sẽ muốn một cái gì đó đơn giản có thể giúp bạn kết nối nhanh chóng, nhưng nếu bạn là một tín đồ công nghệ, bạn có thể đánh giá cao thứ gì đó mà tinh chỉnh hơn. 

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra xem VPN có tương thích với thiết bị của bạn không. Các nhà cung cấp VPN thường hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến nhất – Windows, macOS, Android và iOS – nhưng một số bao gồm các hệ điều hành khác, như Linux hoặc TV thông minh.

Giá bán

Tại Cloudwards.net, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào giá trị mà bạn nhận được, hơn là chi phí thực tế. Điều đó nói rằng, nó vẫn rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn có thể đủ khả năng cho VPN và thường có những khoản giảm giá mà bạn có thể tận dụng..

Tại sao tôi cần VPN cho Hulu?

Nếu bạn nhập vào VPN VPN vào một cửa hàng ứng dụng hoặc công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều VPN miễn phí. Tuy nhiên, trước khi bạn được bán trên cơ sở một người được miễn phí, tuy nhiên, có một vài điều bạn nên biết.

Mặc dù không phải tất cả các VPN miễn phí đều xấu – chẳng hạn như gói miễn phí Windscribe, – có rất nhiều thứ chỉ cần don don cắt nó. Ví dụ, VPN có thể tự quảng cáo là rất an toàn và lớn về quyền riêng tư, nhưng trên thực tế, nó có thể không có chút gì bảo vệ và đang cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn cho các công ty tiếp thị. 

Phần mềm độc hại thường có thể chờ trong các tệp cài đặt của một số VPN. Cài đặt phần mềm chống vi-rút sẽ bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công bất ngờ, nhưng bạn vẫn nên cảnh giác.

Bạn có thể đọc thêm về mức độ xấu của VPN miễn phí trong hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa bất kỳ dịch vụ nào có vẻ mờ ám. Kiểm tra chính sách bảo mật, đánh giá và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể tìm thấy trên đó trước khi tham gia.

Suy nghĩ cuối cùng

Hulu không phải là dịch vụ phát trực tuyến dễ dàng nhất để truy cập, nhưng sử dụng một trong các lựa chọn VPN Hulu của chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ qua các khối của nó. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi xem chương trình Hulu yêu thích của mình, miễn là bạn chọn một máy chủ VPN phong nha ở Hoa Kỳ. Để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất, VPN cũng phải có tốc độ tốt và dung lượng băng thông khá.

Trong tất cả các nhà cung cấp VPN, CyberGhost có phiếu bầu của chúng tôi cho Hulu. Nó có nhiều máy chủ, tốc độ tốt và băng thông không giới hạn. Nó cũng không tốn kém và đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền, trong trường hợp bạn đổi ý.

Bạn đã sử dụng VPN để bỏ chặn Hulu? Hãy cho chúng tôi về kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi và lưu trữ phát trực tuyến, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map