VPN tốt nhất cho HBO bây giờ vào năm 2020

HBO Now là một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt hơn hiện có. Chúng tôi đã chỉ ra cách xem hướng dẫn Game of Thrones, nhưng nền tảng này mang đến nhiều thứ hơn là rồng và tưởng tượng. Ngoài thư viện phát triển của các bộ phim được tuyển chọn và các chương trình như Tuần trước tối nay với John Oliver, HBO Now có một cái gì đó cho tất cả mọi người.


Mọi công dân Hoa Kỳ, đó là. Mặc dù HBO có mặt ở khoảng 50 quốc gia, HBO Now chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ Giống như Hulu, HBO Now có các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất phát trực tuyến và các nhà phân phối muốn kiểm soát chặt chẽ xem ai có thể xem những gì (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi Hướng dẫn của Hulu).

Có nhiều cách xung quanh đó, mặc dù. Trong hướng dẫn này về VPN tốt nhất cho HBO Bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách một mạng riêng ảo có thể mở các luồng lũ. Sử dụng các đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi đã tuyển chọn năm nhà cung cấp sẽ truy cập HBO Now và cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến thú vị trong quy trình.

Tại sao bạn cần VPN cho HBO ngay bây giờ

Như đã đề cập ở trên, HBO Now chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, vì vậy mọi người khác trên toàn thế giới đều không gặp may. Có một cách để vượt qua geoblock đó và mở khóa nội dung mà HBO Now phải cung cấp, mặc dù.

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể lừa HBO Now nghĩ rằng bạn đang ở Hoa Kỳ VPN cho bạn một địa chỉ IP mới, đó là thứ mà HBO Now sử dụng để phát hiện quốc gia bạn đang ở. Ví dụ: nếu bạn muốn để truyền phát BBC iPlayer, bạn sẽ cần sử dụng địa chỉ IP của Vương quốc Anh (đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer).

Trước khi kết nối với HBO Bây giờ, trước tiên, bạn sẽ kết nối với máy chủ thuộc sở hữu của nhà cung cấp VPN mà Lọ đặt ở Hoa Kỳ Đến HBO Bây giờ, nó sẽ trông giống như bạn vừa kết nối từ máy chủ VPN, nghĩa là bạn có thể truyền phát từ mọi nơi trên thế giới.

Đối với những người xung quanh công nghệ, bạn sẽ biết điều tương tự có thể được thực hiện với proxy, nhưng, như chúng tôi đã chỉ ra trong VPN so với proxy so với hướng dẫn Tor, sử dụng một cách nói chung là một ý tưởng tồi. Không giống như proxy, VPN mã hóa kết nối ban đầu của bạn, khiến nó không thể xác định bạn là ai.

Theo dõi lộ trình đơn giản có thể trỏ kết nối của bạn trở lại với bạn nếu bạn sử dụng proxy, nhưng nó có thể thành công với VPN. Bằng cách mã hóa kết nối của bạn, máy chủ VPN hoạt động như một khối, cho phép bạn tạo đường hầm mà không cho phép người khác theo dõi kết nối của bạn với bạn.

Điều đó có nghĩa là VPN sẽ không chỉ giúp bạn kết nối với HBO ngay bây giờ mà còn giúp bạn được bảo vệ trong quá trình này. Với sự tấn công của gián điệp và rình mò các kết nối, VPN là một biện pháp an toàn chính giúp đặt lại quyền riêng tư của bạn trong tay bạn.

VPN tốt nhất cho HBO hiện 2020

Chọn VPN tốt nhất cho HBO ngay bây giờ

Mặc dù ý tưởng sử dụng bất kỳ VPN VPN nào với HBO Bây giờ hoạt động trên giấy, nhưng thực tế nó không hoạt động. HBO Bây giờ, cùng với hầu hết các nền tảng phát trực tuyến khác, có sẵn các hệ thống để phát hiện xem bạn có đang sử dụng VPN không. Trước khi bắt đầu danh sách của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra các tùy chọn bằng cách xem liệu nhà cung cấp thậm chí có thể truy cập vào nền tảng hay không.

Tuy nhiên, vượt qua một lần là đủ. Chúng tôi kiểm tra quyền truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến trên nhiều máy chủ và chỉ những nhà cung cấp có thể truy cập liên tục những nền tảng đó mới vươn lên dẫn đầu. Ví dụ: VPNArea sẽ đưa bạn vào Netflix, nhưng chỉ trên các máy chủ cụ thể ở Hoa Kỳ (đọc bài đánh giá VPNArea của chúng tôi).

Tốc độ cũng đóng một phần lớn trong trải nghiệm phát trực tuyến. Trừ khi nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn kiểm soát kết nối của bạn, VPN sẽ lấy một phần tốc độ internet của bạn. Bằng cách thêm một máy chủ khác vào hỗn hợp, bạn sẽ tăng chi phí mạng. Điều đó nói rằng, chỉ vì có sự xuống cấp tốc độ mà không có nghĩa là kết nối của bạn cần phải chậm.

Các nhà cung cấp chúng tôi đã chọn có rất ít sự khác biệt giữa tốc độ được bảo vệ và không được bảo vệ. Nó không quan trọng với HBO Bây giờ so với Netflix, vì HBO Now không hỗ trợ phát trực tuyến HDR hoặc 4K (đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix).

Mặc dù không đặc biệt liên quan đến HBO Bây giờ, bảo mật và quyền riêng tư luôn là trọng tâm khi bạn sử dụng VPN. Chúng tôi đã chọn các nhà cung cấp cung cấp bảo mật VPN tốt nhất, bảo vệ bạn và những gì bạn đang thực hiện trực tuyến khỏi bất kỳ ai dính vào mũi của họ, nơi nó không thuộc về.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xem xét giá cả, dễ sử dụng, vị trí máy chủ và dịch vụ khách hàng, nhưng những khu vực đó là ngoại vi. Mặc dù họ rất quan trọng, chúng tôi sẵn sàng giao dịch, ví dụ, thân thiện với người dùng để có tốc độ nhanh hơn.

VPN tốt nhất cho HBO ngay bây giờ: ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất để phát trực tuyến, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó cũng là VPN tốt nhất cho HBO. Giữa giao diện dễ sử dụng, tốc độ cực nhanh và cách tiếp cận vô nghĩa đối với quyền riêng tư, ExpressVPN là VPN hoàn hảo cho hầu hết mọi thứ. Điều đó nói rằng, khả năng vượt qua geoblocks của nó làm cho nó đặc biệt tốt để phát trực tuyến.

expressvpn-review-speed-test

Khi nói đến phát trực tuyến, có rất nhiều nhà cung cấp có thể phù hợp với ExpressVPN. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nó đã có thể vượt qua hầu hết các geoblocks một cách nhất quán. Nó vật lộn với Amazon Prime và Hulu, nhưng chỉ trên một vài máy chủ. Với Netflix, BBC iPlayer và HBO Now, nó đã truy cập vào nền tảng cho dù chúng tôi đã thử nghiệm máy chủ nào.

Tốc độ của nó là tuyệt vời, quá. ExpressVPN đã giành được vương miện trong hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi bằng cách duy trì hầu hết tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi bất kể chúng tôi đang đào hầm ở đâu. Mặc dù việc ở gần nhà là điều phổ biến, nhưng ExpressVPN hiếm khi ở chỗ nó chạy nhanh trên quãng đường dài. Vì HBO Now chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, khả năng phục hồi đó rất quan trọng.

Có rất nhiều địa điểm để lựa chọn ở Hoa Kỳ. ExpressVPN có 21 địa điểm trải dài từ Thành phố New York đến Los Angeles, với một số tùy chọn đáng ngạc nhiên ở Trung Tây. Hầu hết các máy chủ của Hoa Kỳ cũng hỗ trợ tất cả các giao thức ExpressVPN, vì vậy bạn có thể sử dụng mức bảo mật mà bạn cảm thấy thoải mái với.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Mọi thứ khác về ExpressVPN là, thẳng thắn, tuyệt vời. Mặc dù nó không có chuông và còi của một số nhà cung cấp mà chúng tôi sẽ đề cập trong hướng dẫn này, nhưng nó bù đắp cho những thiếu sót của nó với một dịch vụ cốt lõi.

Nói tóm lại, điều đó có nghĩa là bất kể bạn đường hầm từ đâu đến, ExpressVPN có thể cung cấp. Tốc độ toàn cầu nhanh của nó cân bằng một trong những vấn đề ghê gớm hơn mà VPN gặp phải và tâm lý sẵn sàng của nó khiến việc tìm kiếm một máy chủ và cấu hình ứng dụng trở nên đơn giản. Nó đủ dễ dàng để một người mới bắt đầu trong khi vẫn giữ cấu hình nâng cao để tinkerers gặp rắc rối.

Nhược điểm duy nhất là thẻ giá cao ExpressVPN. So với một số nhà cung cấp, ExpressVPN đắt tiền, nhưng so với, giả sử, Hide.me, nó không quá tệ (đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi). ExpressVPN không có giá tệ nhất, nhưng bạn sẽ chi tiêu trung bình nhiều hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá cả và các tính năng trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

CyberGhost

CyberGhost luôn là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng giao diện cũ của nó còn rất nhiều điều mong muốn. Tuy nhiên, bản cập nhật lên phiên bản 7 đã khiến nó trở thành một lực lượng được tính toán, tuy nhiên, hợp lý hóa trải nghiệm người dùng và thêm một loạt các tính năng mới trong quy trình.

CyberGhost-Streaming-Servers

Nó dễ dàng hơn bao giờ hết để truy cập các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt của nó. Không giống như ExpressVPN, CyberGhost có một danh sách các vị trí phục vụ phát trực tuyến. Có khoảng 50 địa điểm, mỗi địa điểm được tối ưu hóa cho một nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm HBO Now. Các nền tảng có giới hạn khu vực, chẳng hạn như HBO Now, có các địa điểm tại quốc gia mà họ có nguồn gốc từ.

Mặc dù các máy chủ phát trực tuyến don dường như đang làm bất cứ điều gì đặc biệt, CyberGhost không nghi ngờ gì về việc bạn nên chọn vị trí nào để phát trực tuyến HBO Now. Từ thử nghiệm của chúng tôi, các máy chủ cũng hoạt động trên các nền tảng, do đó, một máy chủ ở Anh được tối ưu hóa cho BBC iPlayer cũng có thể hoạt động với Netflix.

Về tốc độ, CyberGhost không phải là tốt nhất, nhưng cũng không tệ. Khi sử dụng OpenVPN, tốc độ giảm ban đầu rất sâu, nhưng sử dụng IKEv2, mà CyberGhost cài đặt cùng, dẫn đến tốc độ nhanh hơn nhiều.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Không giống như ExpressVPN, các tính năng là một trong những điểm bán hàng chính của CyberGhost. Ngoài các máy chủ phát trực tuyến, nó bao gồm các máy chủ torrent. Họ không làm bất cứ điều gì khác biệt về tốc độ hoặc bảo mật, họ chỉ dành riêng cho các kết nối ngang hàng đói dữ liệu. Vì những máy chủ đặc biệt đó, CyberGhost đã giành được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn torrent.

Tuy nhiên, một trong những tính năng thú vị hơn là tự động hóa tích hợp. CyberGhost cho phép bạn thiết lập các quy tắc thông minh. Họ bảo nó phải làm gì sau khi nói, kết nối với máy chủ. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu CyberGhost khởi chạy trình duyệt của mình sau khi kết nối hoặc yêu cầu nó chỉ sử dụng VPN trên các mạng WiFi nhất định.

Mặc dù chúng tôi đã thấy gợi ý về chức năng đó với các dịch vụ khác, nhưng việc triển khai CyberGhost cảm thấy hoàn hảo nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy tắc thông minh, cũng như các tính năng khác của CyberGhost, trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

NordVPN

NordVPN có rất nhiều thứ cho nó, bao gồm tốc độ cao nhất, mạng máy chủ khổng lồ và một danh sách dài các tính năng. Nó vẫn nằm dưới ExpressVPN, mặc dù. Như bạn có thể thấy trong so sánh ExpressVPN của chúng tôi so với NordVPN, NordVPN được xếp hạng tốt nhất với tư cách là một huy chương bạc, có khả năng làm được nhiều hơn ExpressVPN nhưng với tính nhất quán thấp hơn nhiều.

nordvpn-review-server-navigation

Nó làm mọi thứ cần thiết, nhưng mạng máy chủ lớn thường dò dẫm. Thay vì trình bày vị trí của bạn, NordVPN cho phép bạn chọn máy chủ riêng lẻ mà bạn muốn kết nối. Vì nó phù hợp với hầu hết các công nghệ, không phải lúc nào máy chủ cũng thực hiện theo cách nó nên mọi lúc, vì vậy khả năng tìm thấy một vấn đề mà Lẩu gặp phải là lớn hơn so với các nhà cung cấp khác.

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã kết nối với các máy chủ đơn giản là không hoạt động nhiều lần. Tuy nhiên, khi các ngôi sao thẳng hàng, ở đó, không có dịch vụ nào giống như NordVPN. Nó có thể phá vỡ gần như mọi geoblock, bao gồm HBO Now, và duy trì một số tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy.

Điều đó đòi hỏi đầu vào từ bạn, mặc dù. Nếu bạn muốn đi sâu vào, ExpressVPN có nhiều chức năng cắm và chơi. NordVPN yêu cầu bạn làm bẩn tay, nhưng làm như vậy sẽ được đền đáp.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Danh sách các tính năng của NordVPN xông là một trong những tính năng tốt nhất. Nó bắt đầu với CyberSec, một trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp. Không giống như PureVPN, dường như sử dụng trình chặn quảng cáo của nó như một điểm tiếp thị chứ không phải là một công cụ chức năng (đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi), CyberSec hoạt động khá tốt, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên xem phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi để có giải pháp toàn diện hơn.

Giống như CyberGhost, NordVPN bao gồm các máy chủ chuyên dụng, nhưng không có máy chủ nào được tối ưu hóa để phát trực tuyến. Thay vào đó, họ có thể hỗ trợ bảo mật hoặc quyền riêng tư. Ví dụ: các máy chủ Tor sẽ bảo vệ danh tính của bạn bằng cách đưa bạn ra khỏi một số máy chủ trước khi kết nối và máy chủ Double VPN sẽ thêm lớp mã hóa thứ hai vào kết nối của bạn.

NordVPN cũng rẻ. Mặc dù kế hoạch hàng tháng rất ấn tượng, các hợp đồng nhiều năm mang lại mức giá hàng tháng thấp hơn một vài đô la. Bạn có thể xem sơ đồ giá trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

TorGuard

TorGuard được yêu thích tại Cloudwards.net, ngay cả khi đó là VPN tốt nhất cho mọi người. Đây không phải là lựa chọn hấp dẫn nhất trên thị trường, nhưng mức độ cấu hình mà nó cung cấp là không thể so sánh được. Rất may, nó không phải là tất cả các nút và nút. Bên dưới bảng điều khiển là một dịch vụ vững chắc truy cập vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến với tốc độ nhanh.

giao diện torguard-review

Nó làm như vậy một cách nhất quán, quá. TorGuard ngồi cạnh ExpressVPN trong hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi về khả năng phục hồi trên nhiều địa điểm. Điều đó nói rằng, tốc độ trung bình của TorGuard đã thấp hơn. Mặc dù hầu hết các địa điểm hoạt động tốt, đôi khi dud cản trở những gì sẽ là kết quả tuyệt vời.

Đối với các vị trí máy chủ, TorGuard không quá ấn tượng, nhưng nó tập trung vào Hoa Kỳ, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho HBO Now. Có các địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm các trung tâm dữ liệu ở Dallas, Chicago và Atlanta.

TorGuard cũng có một số bảo mật tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Với đủ giao thức VPN để khiến đầu óc bạn quay cuồng và tập trung vào cấu hình, nó có thể đáp ứng mọi thiết lập bảo mật mà bạn muốn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Như đã đề cập, khía cạnh mạnh nhất của TorGuard sườn là khả năng tùy biến của nó. Bạn không chỉ được chọn giao thức nào bạn sử dụng mà còn cả loại mã hóa, phương thức xác thực thư và kích thước khóa. Mặc dù đối với hầu hết mọi người, sự khác biệt giữa AES-256-CBC và AES-256-GCM không quan trọng, những người muốn định cấu hình bảo mật của họ có thể.

Tính linh hoạt đó được mở rộng khi có sự hỗ trợ cho các tập lệnh tùy chỉnh và tiêu diệt ứng dụng, cho phép bạn thiết lập một killswitch trên một số ứng dụng nhất định. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu TorGuard chặn kết nối internet với máy khách torrent của bạn nếu VPN bị lỗi và khiến trình duyệt của bạn không bị ảnh hưởng.

Tập lệnh tùy chỉnh có sẵn trước khi kết nối, sau khi kết nối và sau khi ngắt kết nối. Bạn sẽ cần phải viết các tập lệnh và trỏ TorGuard cho chúng, nhưng mức độ linh hoạt là không thể so sánh được. Ví dụ đơn giản, bạn có thể yêu cầu TorGuard khởi chạy Chrome ở Chế độ ẩn danh sau khi kết nối.

Mặc dù đã xuất hiện từ trước, nhưng có rất nhiều điều thích về TorGuard. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần.

Truy cập Internet cá nhân

Cách tiếp cận tối giản truy cập Internet riêng có thể gây khó chịu cho những người thích thực hành với phần mềm của họ, nhưng tính linh hoạt và giá trị của dịch vụ là không thể phủ nhận. PIA là một trong những lựa chọn rẻ nhất xung quanh và mặc dù đó thường là cờ đỏ, PIA có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

truy cập internet-truy cập-xem xét-tour du lịch

Mặc dù giao diện khiêm tốn, PIA vẫn mạnh mẽ. Nó chiếm vị trí thứ hai trong hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi, chỉ thua mức trung bình có trọng số của ExpressVPN. Mặc dù nó cài đặt với AES 128 bit, có tốc độ tăng, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm nó với AES 256-bit. Rất may, tốc độ PIA, vẫn còn nguyên, ngay cả sau khi bảo mật được tăng lên.

Nó gặp rắc rối với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng HBO Now đã hoạt động trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Vị trí PIA Lần ở Hoa Kỳ có nghĩa là có rất nhiều tùy chọn máy chủ để lựa chọn, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi tìm máy chủ cho HBO Now.

Mặc dù VPN được đặt tại Hoa Kỳ thường là một điểm đáng quan tâm, PIA đã chứng minh rằng nó bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Nó đã bị gọi ra tòa hai lần vì người dùng phạm tội khi sử dụng dịch vụ và thậm chí dưới trát đòi hầu tòa, họ không thể cung cấp bất kỳ thông tin người dùng nào.

Những lý do khác mà chúng tôi thích truy cập Internet cá nhân

PIA gần đây đã cập nhật giao diện của mình và mặc dù ứng dụng khách vẫn được gắn vào khay, chúng tôi hâm mộ những thay đổi đã được thực hiện. Một bổ sung dường như không đáng kể là chế độ ban đêm, làm tối nền mờ và chiếu sáng văn bản thay thế. Với bản cập nhật chế độ ban đêm gần đây cho Windows Explorer, giao diện mới mượt mà của PIA có thể phù hợp với những gì trên máy tính để bàn của bạn.

Có nhiều tính năng cao cấp hơn. PIA bao gồm MACE, một công cụ chặn phần mềm độc hại và quảng cáo tương tự như CyberSec. Nó sử dụng danh sách các tên miền đã biết phục vụ quảng cáo và chặn chúng trong khi bạn duyệt web, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bật và chờ để nó có thể phát huy tác dụng.

Giống như TorGuard, PIA có rất nhiều khả năng tùy biến, điều đáng ngạc nhiên khi xem xét mức độ tối thiểu của ứng dụng. Bạn có thể đặt kích thước khóa, mật mã và phương thức xác thực dữ liệu, cũng như mật mã và kích thước khóa của bắt tay mạng.

Mặc dù không sâu như TorGuard, nhưng khả năng tùy biến của PIA đã nổi bật. Khả năng sử dụng bỏ qua một bên, PIA là một dịch vụ vững chắc với một mức giá hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Suy nghĩ cuối cùng

HBO Now có rất nhiều thứ để cung cấp, vì vậy, thật xấu hổ khi chỉ cư dân Hoa Kỳ mới có thể truy cập vào nền tảng này. Tuy nhiên, với VPN, bạn có thể ở bất cứ đâu trên thế giới và vẫn có thể thưởng thức Game of Thrones, True Detective, The Sopranos và hơn thế nữa.

Trước khi đi quá sâu vào truyền thuyết Westeros của bạn, hãy đảm bảo kiểm tra kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ tìm cách xem phim và chương trình TV trên web. Chúng tôi sẽ không chỉ hướng dẫn bạn trong quá trình phát trực tuyến mà còn chỉ cho bạn cách thực hiện một cách an toàn.

Bạn đang phát trực tuyến gì với HBO? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map