Năm dịch vụ VPN tốt nhất cho thời gian bỏng ngô năm 2020

Popcorn Time là một chương trình phát trực tuyến miễn phí có tên là Netflix dành cho phim lậu. Nó cho phép bạn xem phim và chương trình TV ngay lập tức và không gặp rắc rối, nhưng từ các nguồn gây tranh cãi. Ứng dụng khách BitTorrent đa nền tảng của nó lấy nội dung từ torrent và phát nó trong trình phát đa phương tiện tích hợp, do đó, sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Popcorn Time là điều bắt buộc. 


Bạn có thể nghe nói về torrent, điều này rất bất hợp pháp, nhưng liệu bạn có nhúng ngón chân vào vùng nước âm u của cướp biển hay không lại là vấn đề khác. Torrenting là một hình thức chia sẻ tệp, nhưng hầu hết nội dung được tìm thấy trên các trang web torrent đều là tài liệu có bản quyền và bằng cách tải xuống, bạn đã vi phạm luật.

Bây giờ, vì Popcorn Time phát trực tuyến phim và chiếu trực tiếp từ torrent, nó khiến bạn rơi vào tình thế rủi ro, trừ khi bạn đề phòng. Luật bản quyền khác nhau ở mỗi quốc gia, với một số chỉ nghiêm ngặt đối với những người chia sẻ nội dung đó. 

Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một mạng riêng ảo để giữ cho mình ẩn. Nếu bạn vội vàng để làm bỏng ngô chảy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN tốt nhất hiện có, ExpressVPN.

VPN tốt nhất cho thời gian bỏng ngô

 1. ExpressVPN
 2. NordVPN
 3. CyberGhost
 4. Đăng ký
 5. IPV Biến
 6. Đường hầm

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất cho thời gian bỏng ngô

Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các VPN đều có các tính năng giống nhau trên giấy, nhưng chúng không được triển khai như nhau. Trong khi một người có thể có tốc độ nhanh, nó có thể không tuyệt vời trong bộ phận an ninh. Để đảm bảo bạn được bảo vệ và có trải nghiệm tốt nhất khi truyền phát nội dung qua Popcorn Time, VPN bạn chọn phải đáp ứng các tiêu chí bên dưới.

Bảo vệ

Bảo mật mạnh mẽ là điều bắt buộc khi bạn tấn công vào lãnh thổ torrent. Nó không chỉ giúp bạn an toàn trước các mối nguy hiểm trực tuyến, chẳng hạn như tội phạm mạng, mà nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn để bạn có thể truy tìm được. Bạn nên chọn một VPN có tích hợp khóa chuyển đổi, vì điều đó sẽ cắt đứt hoàn toàn kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi, khiến bạn bị ẩn.

Riêng tư

Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp cũng coi trọng sự riêng tư. Có một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt đồng nghĩa với việc giành được một bản ghi về những gì bạn đã lên mạng, điều này rất tốt khi nói đến luật bản quyền.

Máy chủ băng thông và P2P

Kiểm tra mức sử dụng băng thông của bạn trong khi torrent giống như xem một trò chơi của Pac-Man. Nó được ăn lên rất nhanh, do đó, có thể hiểu rằng nhiều nhà cung cấp không có thể cho phép torrent. Mặc dù bạn không trực tiếp torrent, nhưng tốt nhất là đảm bảo nhà cung cấp VPN cho phép lưu lượng truy cập ngang hàng và có băng thông không giới hạn để bạn không bị thiếu.

Tốc độ

Tốc độ VPN VPN cũng sẽ góp phần vào khả năng theo dõi của Popcorn Time. Nếu bạn chọn một tốc độ chậm, bạn sẽ may mắn vượt qua màn hình tải. Tốc độ nhanh sẽ giúp tải nội dung và cho phép bạn xem Popcorn Time ở độ phân giải khá.

Dễ sử dụng

Tính dễ sử dụng của nó có thể là điều cần lưu ý, đặc biệt nếu bạn có ít kiến ​​thức về cách sử dụng VPN. Có rất nhiều VPN cung cấp một khởi đầu dễ dàng cho trải nghiệm của bạn, với việc tải xuống nhanh chóng và một nút kết nối đơn giản sau đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tùy chỉnh hơn, bạn vẫn có thể sửa đổi các cài đặt.

Giá bán

Giá có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu của bạn, nhưng nó có thể khác nhau rất nhiều. Bạn cần phải đảm bảo nó phù hợp với ngân sách của bạn.

1. ExpressVPN

Cho rằng ExpressVPN là một lựa chọn phổ biến ở đây tại Cloudwards.net, và thực tế là nó có VPN tốt nhất để phát trực tuyến, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã đưa nó lên vị trí hàng đầu cho Popcorn Time. Nó cho phép torrent và có bảo mật tuyệt vời để giữ cho bạn ẩn, cùng với một khóa chuyển đổi mà bật được bật theo mặc định. Thêm vào đó, một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt được áp dụng. 

Bạn đã giành chiến thắng, bạn cần chú ý đến việc sử dụng băng thông của mình, vì mức cho phép là không giới hạn và nó là VPN nhanh nhất trên thị trường.

expressvpn-review-server-navigation

Nó dễ dàng cài đặt và sử dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn không cần phải lo lắng về việc nắm bắt nó, vì có một bộ chuyển đổi lớn trên đường sắt để kết nối. Những người biết có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của riêng họ, mặc dù. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

ExpressVPN là một gói đắt tiền, nhưng nó rất đáng đồng tiền bát gạo. Để làm dịu cú đánh, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho bạn thời gian để thử nó. Ngoài ra, nếu vi phạm bản quyền là điều bạn thích, nó hoạt động rất tốt với BBC iPlayer.

2.NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác, đặc biệt bởi vì nó là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Nó sử dụng bảo mật hàng đầu cùng với các máy chủ hai bước của nó, về cơ bản sẽ tăng thêm sự bảo vệ cho kết nối của bạn. 

Một khóa chuyển đổi đã sẵn sàng và nó có chính sách cấm ghi nhật ký. Chất lượng dịch vụ của nó tương tự như ExpressVPN, như bạn có thể đọc trong phần so sánh ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi.

Nó đi kèm với băng thông không giới hạn, và tốc độ của nó là tốt, mặc dù chúng có thể bị chậm trên quãng đường dài. Nó rất dễ sử dụng và cũng sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

giao diện nordvpn-review

Về giá cả, NordVPN có thể phù hợp với bạn hơn so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi nếu bạn có ngân sách khắt khe. Nó cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn, nhưng kế hoạch hàng tháng không phải là lựa chọn tốt nhất. Các kế hoạch dài hơn cuối cùng có giá rẻ hơn, và có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn không thích.

3. CyberGhost

Tiếp theo là CyberGhost. Nó là một dịch vụ tốt cung cấp bảo mật tốt để giữ cho bạn được bảo vệ. Nó có một khóa chuyển đổi, nhưng, không giống như các nhà cung cấp VPN khác, nó đã kích hoạt vĩnh viễn. Một mặt, đó là một điều tuyệt vời vì bạn không cần phải bật nó lên, nhưng mặt khác, nó lại xấu hổ vì điều đó không có quyền kiểm soát đối với nó. CyberGhost không đăng nhập các hoạt động trực tuyến của bạn, hoặc.

cyberghost-review-extend-ui

Bạn nhận được băng thông không giới hạn, và tốc độ của nó rất nhanh. Tuy nhiên, giống như NordVPN, tốc độ của nó có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách giữa bạn và máy chủ. Giao diện được cập nhật của nó đã làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn nhiều, và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng nó. Hãy chắc chắn đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CyberGhost là không tốn kém, nhưng bạn nên chọn một kế hoạch dài hạn để thấy giá trị nhất. Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn trên Android và iOS. Thật không may, người dùng máy tính để bàn chỉ được dùng thử một ngày. Tuy nhiên, vẫn có một bảo đảm hoàn lại tiền, bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

4. Đăng ký

Chúng tôi cũng có thể đề nghị Windscribe. Nó cung cấp một kế hoạch miễn phí hào phóng, mặc dù nó không có chuông và còi trong kế hoạch trả phí của nó. Bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật tuyệt vời và công tắc tiêu diệt tích hợp sẵn của nó với một trong hai kế hoạch. Tuy nhiên, khóa chuyển đổi được gọi một cách khó hiểu là tường lửa, vì vậy hãy chắc chắn để ý điều đó. 

Nó có nhiều tính năng riêng tư, nhưng một số thông tin được ghi lại. Điều đó nói rằng, thông tin được giữ không có giá trị thực sự và có thể ràng buộc lại với bạn, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi. Tốc độ của nó đủ tốt cho hầu hết các hoạt động và nó có giao diện không rườm rà để phù hợp với cả người mới bắt đầu và người yêu công nghệ.

Windscribe-review-kết nối

Sự khác biệt giữa các kế hoạch là đáng chú ý đặc biệt là khi nói đến băng thông. Với gói trả phí, nó không giới hạn, trong khi gói miễn phí chỉ cung cấp cho bạn khoản trợ cấp hàng tháng là 2 GB, có thể lên tới 10 GB nếu bạn đăng ký email hợp lệ khi đăng ký. Cũng có nhiều cách để tăng giới hạn.

Gói miễn phí không có gì để đánh hơi – thậm chí nó còn chiếm vị trí hàng đầu trong so sánh dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi – nhưng bạn nên tốt hơn là đảm bảo rằng bạn có băng thông không giới hạn. 

Để có được cách thức rẻ tiền đó, bạn có thể sử dụng Windscribe vào thời điểm xây dựng một tùy chọn kế hoạch. Cùng với đó, bạn có thể thêm một vị trí máy chủ và dữ liệu không giới hạn chỉ với $ 2 mỗi tháng.

Nếu bạn quyết định đi cả con lợn, gói trả phí sẽ hoạt động tốt hơn với các đăng ký dài hơn. Không có chính sách hoàn tiền chính thức, nhưng bạn có thể yêu cầu một trong vòng ba ngày kể từ ngày mua. Điều đó có vẻ chặt chẽ, đặc biệt là khi không có bản dùng thử miễn phí, nhưng trước tiên bạn có thể sử dụng gói miễn phí để đảm bảo bạn thích nó.

5. IPV Biến

IPV Biến là một lựa chọn hợp lý để truy cập Popcorn Time một cách an toàn, mặc dù nó không xuất hiện ở một số khu vực, đặc biệt là khi so sánh với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi (đọc phần ExpressVPN so với IPV Biến của chúng tôi). Bảo mật của nó rất tốt với các tùy chọn giao thức khác nhau để lựa chọn, và cũng có một công cụ tiêu diệt.. 

Danh sách máy chủ IPV Biến

Nó có chính sách không ghi nhật ký, nhưng các hành động trước đó của IPV Biến làm cho nó trở nên nghi ngờ. IPV Biến trước đó đã trao các bản ghi nhật ký cho Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, do đó, một điều gì đó cần lưu ý. Chúng tôi không chắc chắn làm thế nào chính sách quyền riêng tư của mình nắm giữ bây giờ, nhưng điều đó chắc chắn đã làm mất danh tiếng của nó. Đọc đánh giá IPV Biến của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ngoài ra, IPV Biến có tốc độ tốt trên hầu hết các máy chủ (mặc dù NordVPN đánh bại nó) và không có giới hạn băng thông. Nó cũng dễ cài đặt và sử dụng, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Chi phí hàng tháng là trung bình và bạn chỉ có thể thấy các khoản tiết kiệm nhỏ cho các kế hoạch dài hơn. Tuy nhiên, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, tuy nhiên, trong trường hợp nó không dành cho bạn.

6. Đường hầm

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là TunnelBear, có bảo mật tốt với mức mã hóa vững chắc, nhưng nó bị khóa ở cài đặt đó, vì vậy bạn có thể thay đổi nó. Nó bao gồm một khóa chuyển đổi được gọi là VigilantBear, và nó có chính sách không ghi nhật ký. TunnelBear thu thập thông tin tối thiểu, nhưng nó không nhận dạng và được sử dụng để cải thiện dịch vụ.

Nó đi kèm với băng thông không giới hạn và giao diện thân thiện với người dùng, nhưng bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá đầy đủ của TunnelBear. Tốc độ khác nhau giữa các máy chủ khác nhau, nhưng chúng sẽ ổn.

Đường hầm-Khách hàng

TunnelBear cung cấp một gói miễn phí, cũng không giống như Windscribe, nhưng nó vẫn rất tốt. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được 500 MB dữ liệu mỗi tháng với dữ liệu đó và rằng việc đó sẽ bị ăn mòn khá nhanh. Bạn có thể tăng giới hạn với các tác vụ nhỏ, chẳng hạn như tweet về TunnelBear, nhưng vẫn có thể không đủ.

Với gói trả phí là lựa chọn duy nhất của bạn để có được băng thông không giới hạn, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn đăng ký hàng năm thay vì gói hàng tháng. Có một cửa sổ hoàn tiền, mặc dù. Họ đã cung cấp trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, vì vậy bạn sẽ cần liên hệ với TunnelBear nếu bạn muốn. Bạn có thể sử dụng gói miễn phí để thử trước, mặc dù.

Bỏng ngô là gì?

Mặc dù bạn có thể có ý chính từ phần giới thiệu, nhưng chúng tôi sẽ làm rõ chính xác Popcorn Time là gì. Bất cứ ai cũng có thể tải xuống Popcorn Time. Nó là một chương trình miễn phí cho phép bạn dễ dàng xem phim hoặc chương trình TV. 

Ứng dụng khách BitTorrent có trình phát đa phương tiện tích hợp và một khi bạn đã chọn những gì bạn muốn xem, nó sẽ lấy nội dung từ torrent và phát nó. Khi làm điều đó, bạn đã tiết kiệm được rắc rối khi chờ torrent tải xuống và có thể phát hiện ra nó là một quả trứng xấu. Bạn có thể xem nó ngay lập tức và ở chế độ HD.

Tải xuống miễn phí Popcorn Time có sẵn trên Windows, Mac, Linux, Android và iOS, vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng thiết bị nào. 

Popcorn Time có an toàn không? Tại sao bạn cần VPN bỏng ngô

Câu hỏi của người hâm mộ là Popcorn Time an toàn là phổ biến. Câu trả lời là một chút có và không. Bởi vì Popcorn Time sử dụng torrent – phần lớn chứa nội dung có bản quyền – sử dụng VPN để bảo vệ là không có trí tuệ. Luật bản quyền khác nhau tùy từng quốc gia, nhưng nó thường không phải là ý tưởng hay để chỉ tải xuống hoặc xem nội dung đó mà không được bảo vệ. 

Bằng cách sử dụng VPN, địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn cùng với bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác. Ngoài ra, không có ai, các hoạt động của bạn có thể được ghi lại và truy ngược lại cho bạn. Nếu luật pháp ở nước bạn nghiêm ngặt, bạn có thể thấy mình trong nước nóng. 

Nói tóm lại, VPN sẽ đảm bảo bạn ẩn danh và không thể truy cập, khiến bạn có nhiều Thời gian bỏng ngô như bạn muốn.

Sử dụng Popcorn Time với VPN Android hoặc iOS

Cũng giống như các nền tảng phát trực tuyến lớn, Popcorn Time đã chuyển sự chú ý sang các thiết bị di động. Bạn có thể tải thẳng ứng dụng Popcorn Time về thiết bị của mình và tận hưởng trải nghiệm tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn. 

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng nó vẫn sử dụng cùng một quy trình vẽ nội dung từ torrent. Bạn có thể muốn chắc chắn rằng bạn đã sử dụng kết nối WiFi khi sử dụng nó, nếu không bạn có thể phải trả một hóa đơn dữ liệu khổng lồ. 

Đối với người dùng iOS, ứng dụng Popcorn Time ban đầu yêu cầu thiết bị phải được bẻ khóa. Rất may, điều đó không còn cần thiết nữa, giúp bạn bớt rắc rối hơn nhiều. Đối với phiên bản Android Popcorn Time, bạn nên tải xuống APK Popcorn Time ngay từ trang web chính thức, vì nó không phải lúc nào cũng có sẵn trong cửa hàng Google Play.

Popcorn Time Mobile và VPN

Nếu bạn quyết định sử dụng thiết bị di động của mình cho Popcorn Time, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã cài đặt VPN phù hợp. Nhiều VPN được liệt kê ở trên tùy thuộc vào nhiệm vụ và ExpressVPN vẫn là lựa chọn tốt nhất cho các thiết bị như vậy, nhưng VPN tốt nhất cho thiết bị di động của chúng tôi cũng bao gồm các lựa chọn khác.

Ví dụ: VyprVPN không có trong danh sách này, nhưng nó có một số ứng dụng di động tốt nhất hiện có – đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi – làm cho nó trở thành một trong những VPN tốt nhất cho Android của chúng tôi. Truy cập Internet cá nhân là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có trải nghiệm VPN tốt với chi phí thấp, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá PIA của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho iPhone.

Popcorn Time và nhà cung cấp VPN miễn phí

Vì sử dụng Popcorn Time trực tuyến cung cấp cho bạn một cách miễn phí để xem phim và chương trình miễn phí, nên bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể giữ chi phí ở mức 0 cho VPN không. Có rất nhiều VPN miễn phí ngoài kia để lôi kéo bạn, và một số trong số chúng không quá tệ, nhưng bạn chắc chắn nên cảnh giác nếu bạn quyết định sử dụng VPN miễn phí cho Popcorn Time.

Đối với một người, thị trường đang bị thách thức với cái gọi là VPN mà don không thực sự bảo vệ bạn. Một số người đang chờ đợi để tấn công nạn nhân tiếp theo với phần mềm độc hại có trong trình cài đặt. Những người khác chỉ đơn giản là không làm việc nhưng sẽ theo dõi thông tin của bạn.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất có thể giúp giải quyết một số vấn đề bảo mật mà VPN miễn phí mang lại, nhưng cũng có những thiếu sót khác. Hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi bao gồm một số ví dụ về mức độ xấu của chúng.

tệ nhất-miễn phí-vpn-hola-vpn

Bên cạnh tất cả những điều đó, ngay cả khi bạn tìm thấy một VPN miễn phí tốt, chắc chắn sẽ có một số hạn chế với dịch vụ, chẳng hạn như giới hạn sử dụng băng thông. Tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ có uy tín khi bảo mật và dữ liệu của bạn gặp rủi ro và VPN trả phí có nghĩa là họ không cố gắng kiếm tiền từ bạn theo những cách khác.

Thời gian phương tiện không hợp lệ Lỗi bỏng ngô

Người dùng trong cộng đồng Popcorn Time đã báo cáo bị lỗi trong khi cố gắng truyền phát nội dung. Có vẻ như, trong một số trường hợp, một lỗi phương tiện không hợp lệ của NST đang xuất hiện khi họ cố gắng xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào. Mặc dù chúng tôi tại Cloudwards.net không có kinh nghiệm cá nhân về vấn đề này, nhưng dường như có thể có một vài lý do. 

Thủ phạm thường gặp nhất là phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa. Họ có thể ngăn Popcorn Time truy cập vào các trang chia sẻ P2P mà Popcorn Time có được nội dung của nó. Chỉ cần tinh chỉnh các cài đặt, người dùng đã có thể tiếp tục với việc hấp của họ. 

Các bước thực tế mà bạn sẽ cần phải thực hiện để điều chỉnh các cài đặt đó sẽ phụ thuộc vào chương trình chống vi-rút hoặc tường lửa mà bạn sử dụng, nhưng nó sẽ giúp bạn hoàn toàn trong danh sách Popcorn Time hoặc vô hiệu hóa phần mềm, mặc dù chúng tôi sẽ đề xuất sau.

Làm thế nào để Whitelist Popcorn Time trong tường lửa của bạn

Nếu tường lửa Windows hoặc macOS mặc định của bạn gây ra sự cố, hãy làm theo các bước dưới đây.

Cho phép Popcorn Time trên Windows 10

 1. Loại tường lửa tường lửa vào thanh tìm kiếm trên thanh tác vụ
 2. Nhấp vào tường lửa Windows Windows Defender Tường lửa
 3. Trong menu bên trái, nhấp vào, cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua Windows Defender Tường lửa
 4. Trong cửa sổ ứng dụng được cho phép của Nhật Bản, hãy nhấp vào cài đặt thay đổi khác
 5. Chọn hộp bên cạnh Popcorn Time
 6. Nhấp vào ngay ok ok để lưu cài đặt của bạn

Cho phép thời gian bỏng ngô trên MacOS X

 1. Từ menu Apple, nhấp vào tùy chọn hệ thống của cải
 2. Nhấp vào bảo mật của người dùng & biểu tượng riêng tư
 3. Chọn tab tường lửa
 4. Trong ngăn tùy chọn, nhấp vào biểu tượng khóa và nhập tên quản trị viên và mật khẩu
 5. Nhấp vào tùy chọn tường lửa
 6. Nhấp vào nút Thêm ứng dụng
 7. Chọn Popcorn Time là ứng dụng bạn muốn cho phép
 8. Click vào add add
 9. Nhấp vào ngay ok ok để lưu cài đặt của bạn

Một vài lựa chọn thay thế thời gian bỏng ngô

Nếu Popcorn Time không phù hợp với bạn, thì đây là một vài lựa chọn thay thế. 

Dịch vụ phát trực tuyến trả phí

Nếu bạn thích sử dụng một phương pháp khác để xem chương trình và phim, thì có một vài tùy chọn khác bạn có thể chọn. 

Các dịch vụ phát trực tuyến trả phí có sẵn rất nhiều nội dung hay, lưu trữ một số chương trình phổ biến nhất, giành giải thưởng cho đến nay. Chẳng hạn, Netflix có lượt thích Stranger Things và The Marvelous Mrs. Maisel phát sóng trên Amazon Prime Video.

Các dịch vụ phát trực tuyến khác, chẳng hạn như Hulu và HBO Now, cũng có các thư viện lôi cuốn, nhưng chúng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Rất may, VPN rất tuyệt vời để tránh các geoblocks. Nếu bạn chọn một máy chủ VPN trong quốc gia nơi có các dịch vụ này, thì nó sẽ khiến bạn trông giống như bạn về mặt vật lý ở đó. 

Điều đó đặc biệt tốt nếu bạn đi du lịch hoặc đã di chuyển, vì bạn sẽ có thể tiếp tục với các đăng ký của mình như bình thường. Nó cũng sẽ cho phép bạn truy cập nội dung mà không có sẵn ở đất nước hiện tại của bạn. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu và VPN tốt nhất cho HBO Bây giờ các mảnh có thể giúp.

Thêm vào đó, thư viện Netflix cũng khác nhau ở mỗi quốc gia do các thỏa thuận cấp phép và bản quyền. Bằng cách sử dụng VPN để giả mạo vị trí của bạn, bạn sẽ có thể vào các thư viện khác của các quốc gia khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn một VPN có thể vượt qua các trình phát hiện VPN Netflix. Bài viết VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi liệt kê một số nhiệm vụ tùy theo nhiệm vụ. 

Truyền nội dung với Kodi

Nếu bạn đạt được sau một cách khác để nhận được Popcorn Time miễn phí, Kodi là một lựa chọn tốt. Kodi là một phần mềm nguồn mở có thể được sử dụng để lưu trữ và sắp xếp các tệp phương tiện, nhưng bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để phát trực tuyến phim và chương trình TV miễn phí. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể sử dụng hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu.

Để truyền phát phim và chương trình, bạn sẽ cần cài đặt kho lưu trữ và các tiện ích bổ sung của chúng. Những tiện ích bổ sung đó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều nội dung và chúng tôi có danh sách các kho lưu trữ Kodi tốt nhất và các tiện ích Kodi tốt nhất để bạn xem.

Tuy nhiên, chúng tôi phải chỉ ra rằng mặc dù Kodi là hợp pháp, nhưng một số tiện ích bổ sung có chứa nội dung bất hợp pháp. Ví dụ: Covenant là một tiện ích bổ sung phổ biến, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền, vì vậy bạn có thể có một số Kodi Popcorn Time. Chúng tôi sẽ không cho bạn biết phải làm gì, nhưng nếu bạn quyết định sử dụng chúng, hãy đảm bảo bạn sử dụng VPN từ danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Kodi.

Tiềm ẩn

Mặc dù Popcorn Time sắp xếp tất cả các hoạt động kinh doanh tẻ nhạt cho bạn, bạn có thể muốn tự mình làm điều đó. Có rất nhiều trang web torrent có sẵn, chẳng hạn như The Pirate Bay, và bằng cách tìm kiếm nhanh trên chúng, bạn sẽ có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, có một vài điều cần lưu ý nếu bạn đi xuống tuyến đường này. Đối với một người, chúng ta có thể nhấn mạnh đủ rằng nội dung có bản quyền torrent đang vi phạm pháp luật và bạn có thể gặp nhiều rắc rối. Hãy chắc chắn rằng bạn ở ẩn với VPN, chẳng hạn như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về torrent, NordVPN.

Bạn cũng cần nhớ rằng torrent có thể mang lại một loạt các mối nguy hiểm trực tuyến đến ngưỡng cửa của bạn. Các tập tin có thể bị đánh lừa với nội dung độc hại đang chờ lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Một VPN có thể giúp với điều đó, nhưng nó có lợi cho bạn để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bitdefender, vì nó sẽ bảo vệ bạn trong thời gian thực. Đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi có nhiều chi tiết hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Popcorn Time là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn truy cập tức thì, miễn phí vào những bộ phim hay chương trình mới nhất và hay nhất. Nó có thể tải xuống đơn giản và cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho các tùy chọn phải trả tiền nếu bạn có một ngân sách eo hẹp. Điều đó nói rằng, có một số rủi ro liên quan đến dịch vụ.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng Popcorn Time, hoặc bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi và phần giải trí của chúng tôi, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me