Làm thế nào để xem Saturday Saturday Live vào năm 2020: Cười Galore

Mọi người đều cần một tiếng cười sảng khoái, và cách nào tốt hơn để có được một người hơn là xem chương trình yêu thích của bạn, Saturday Night Live. Cho dù bạn đang xem nó cho diễn viên hài yêu thích của bạn hay chỉ muốn thư giãn và thư giãn với đồ uống, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Saturday Night Live trực tuyến.


Saturday Night Live đã có mặt trên TV hơn 40 năm và trong thời gian đó, một số tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh đã tổ chức chuỗi chương trình mang tính biểu tượng, với một số trong số họ tổ chức chương trình nhiều lần.

Chương trình bao gồm một dàn diễn viên chính gồm các diễn viên hài, cũng như một khách mời đặc biệt khác nhau mỗi tuần. Họ cùng nhau thực hiện các bản phác thảo hài trong suốt chương trình để cười. 

Saturday Night Live thường nhấn vào các chủ đề phổ biến, chẳng hạn như những gì đã xảy ra trong tuần trước. Cho dù đó là về chính trị hay người nổi tiếng, không ai an toàn khi được đưa vào chương trình hài kịch đêm khuya giành giải Emmy này. 

làm thế nào để xem-thứ bảy-đêm-sống-youtube

Bạn chỉ có thể sử dụng kênh YouTube chính thức của họ để xem các clip vui nhộn từ chương trình (đọc bài viết của chúng tôi về cách bỏ chặn YouTube). Tuy nhiên, để xem một tập đầy đủ, bạn sẽ cần sử dụng một trong các phương pháp của chúng tôi dưới đây.

Xem trực tuyến tối thứ bảy

Vì Saturday Night Live là một chương trình của NBC, bạn có thể truy cập thẳng vào trang web của họ hoặc tải xuống ứng dụng để xem các tập phim miễn phí. Điều đó nói rằng, do geoblocks, các tùy chọn này chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. 

Nếu bạn ở ngoài nước, bạn sẽ cần sử dụng mạng riêng ảo để thay đổi vị trí của mình.

làm thế nào để xem-thứ bảy-đêm-sống-nbc

Bạn cũng có thể xem Saturday Night Live trên Hulu. Khi bạn đăng ký, bạn có thể xem bất kỳ tập nào từ bất kỳ mùa nào. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra trước. 

Tuy nhiên, một lần nữa, nó chỉ có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần một địa chỉ IP cục bộ để có quyền truy cập. Bạn có thể tìm hiểu cách lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ tại đây và bạn cũng có thể đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Hulu của chúng tôi.

làm thế nào để xem-thứ bảy-đêm-sống-hulu

Sử dụng VPN, chẳng hạn như ExpressVPN, sẽ giúp bạn xem chương trình yêu thích của mình từ một nơi khác trên thế giới bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ bạn cần. Bạn đã thắng được giới hạn về băng thông và, với việc nó là VPN nhanh nhất ngoài đó, bạn đã giành chiến thắng để chờ nó tải mãi mãi. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Một cách khác để xem Saturday Night Live là trở thành thành viên của Amazon Prime Video. Sau đó, bạn có thể thêm nó vào gói của mình và xem từng tập riêng lẻ hoặc cả mùa, mặc dù bạn sẽ phải trả thêm phí. Tuy nhiên, đây là những phiên bản cắt của chương trình, vì vậy một số cảnh mở đầu và bản phác thảo bị thiếu.

làm thế nào để xem-thứ bảy-đêm-sống-amazon-Prime

Đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video của chúng tôi để biết một số đề xuất dành riêng, nếu bạn thấy nó không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Xem tối thứ bảy trực tiếp miễn phí

Nếu bạn bị mắc kẹt vì tiền, bạn sẽ rất vui khi biết có một số cách miễn phí bạn có thể xem Saturday Night Live. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trên nhiều trang web phát trực tuyến miễn phí. Chúng tôi đã duyệt nhanh trên Putlocker và tìm thấy các tập gần đây, cũng như các tập cũ hơn. 

how-to-watch-saturday-night-live-putlocker

Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, vì có rất nhiều trang web copycat xung quanh có cùng tên, nhưng có thể có nội dung độc hại đằng sau hậu trường. Nó cũng sẽ có ích để cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng các trang web torrent, như The Pirate Bay, để truy cập các tập mới nhất, ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để xem các mục yêu thích cũ nếu chúng vẫn còn trên máy chủ. 

Có rất nhiều trang web torrent thay thế có sẵn, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy những gì bạn muốn ở đâu đó. Luôn thận trọng khi sử dụng torrent, vì phần mềm độc hại có thể ẩn trong một số tệp.

how-to-watch-saturday-night-live-the-pirate-bay

Bạn cũng cần nhớ rằng nội dung trên các trang web phát trực tuyến và torrent miễn phí nhiều khả năng là tài liệu có bản quyền và việc sử dụng nó là vi phạm pháp luật. Nó phụ thuộc vào bạn những gì bạn làm, mặc dù. Chúng tôi chỉ muốn làm cho bạn biết.

Sử dụng VPN sẽ giúp bạn được bảo vệ trực tuyến bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn và giữ cho bạn ẩn danh. Nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật VPN tuyệt vời, chúng tôi khuyên dùng NordVPN, có máy chủ ngang hàng tùy chỉnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi coi đó là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin, cũng như về cách giữ an toàn trong hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi.

Do thực tế là bạn có thể gặp nguy hiểm về vi-rút và nội dung độc hại khác, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải xuống Bitdefender, nơi chúng tôi xem là phần mềm chống vi-rút tốt nhất. 

Nó hoạt động tốt trong thời gian thực, giúp bạn được bảo vệ khỏi mọi tội phạm mạng mà bạn gặp phải trong khi tải xuống nội dung. (Hãy xem bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi để biết thêm thông tin.)

Xem tối thứ bảy trực tiếp trên Kodi

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Kodi. Đối với những người không quen thuộc với Kodi, đây là một rạp hát tại nhà nguồn mở cung cấp cho bạn khả năng truyền phát phim và chương trình truyền hình, cũng như lưu trữ và sắp xếp phương tiện trong đó. 

Bạn có thể cài đặt nó trên máy tính để bàn và hệ thống di động, cũng như tùy chỉnh các tùy chọn cho phù hợp với thiết lập của riêng bạn. Kiểm tra hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu. Xin nhớ rằng bản thân việc sử dụng Kodi là bất hợp pháp. Tuy nhiên, do luật bản quyền, hầu hết các luồng có thể không hợp lệ để tải xuống ở quốc gia cư trú của bạn.

Để có quyền truy cập vào nội dung, bạn có thể cài đặt các kho và tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất. Một số tiện ích bổ sung này là hợp pháp, trong khi một số khác lại không có. Ví dụ: Giao ước cung cấp quyền truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền (bạn có thể tìm hiểu cách cài đặt Giao ước trên Kodi tại đây).

Chúng tôi đã tìm kiếm nhanh trên add-on Poseidon, một phần của kho Kodil, và thấy rằng tất cả 44 mùa của Saturday Night Life đều có sẵn. Các tập tin trông giống như chúng đang hoạt động tốt. Hãy xem danh sách tiện ích Kodi tốt nhất của chúng tôi để biết thêm khuyến nghị.

làm thế nào để xem-thứ bảy-đêm-sống-kodi

Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng Kodi để phát Saturday Night Live, bạn đang làm như vậy thông qua một torrent. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN, vì việc bảo vệ danh tính của bạn là điều bắt buộc khi torrent. 

Mặc dù bạn có thể đánh bại ExpressVPN, CyberGhost cũng là một lựa chọn hợp lý. Bạn có thể đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để xem nó có phù hợp với bạn không, hoặc bạn có thể kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để làm tròn Kodi để có thêm sự lựa chọn.

Suy nghĩ cuối cùng 

Hy vọng, chúng tôi đã giúp bạn tìm ra cách khắc phục Saturday Night Live ở bất cứ nơi nào bạn sống. Cho dù đó là để bắt kịp tập mới nhất hay chỉ xem một trong những mục yêu thích của bạn, có rất nhiều cách để làm điều đó. 

Hầu hết chúng ta ghét trả tiền cho một cái gì đó mà chúng ta có thể nhận được miễn phí, nhưng chỉ cần nhớ rằng một số trong những cách đó là rủi ro. Bạn chỉ có thể đi theo con đường dễ dàng để đăng ký Amazon Prime Video. 

Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ một số rủi ro bằng cách sử dụng một trình diệt virus tốt và một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN vì tính bảo mật tuyệt vời và số lượng lớn các tính năng. Ngoài ra, nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy không có gì để mất bằng cách thử trước.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có thể đề xuất một cách khác để xem Saturday Night Live trực tuyến. Hãy xem qua các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map