Làm thế nào để xem người sống sót được chỉ định trực tuyến vào năm 2020: Thủ đô

Nếu bạn thích bộ phim chính trị căng thẳng với một loạt phim kinh dị gián điệp, Designated Survivor là dành cho bạn. Phim kể về hành trình của Tom Kirkman, một kẻ yếu đuối trong nội các, người bị đẩy vào Phòng Bầu dục sau khi một cuộc tấn công khủng bố quét sạch mọi người khác trong dòng dõi kế nhiệm tổng thống của Hoa Kỳ. Nó rất tốt, vì vậy chúng tôi đã tìm ra cách để xem trực tuyến Designated Survivor.


Kiefer Sutherland đóng vai Kirkman, thư ký nhà ở không may đầu tiên, người rất tầm thường, anh ta phải ngồi ngoài Bang hội (không bị nhầm lẫn với Nhà nước của đám mây) ở một vị trí an toàn. Vai trò của người sống sót được chỉ định chứng tỏ định mệnh, tuy nhiên, và khi một quả bom phá hủy Tòa nhà Quốc hội và mọi người trong đó, Kirkman thấy mình là tổng thống Hoa Kỳ.

Kirkman, người được hỗ trợ bởi các nhân vật phát triển tốt, nhanh chóng chứng minh được nhiều hơn nhiệm vụ và sớm phát triển thành một tổng thống hiệu quả, nguyên tắc, thông cảm và làm việc chăm chỉ. Để tránh sự điên rồ của đảng phái, các nhà văn đã chọn cách biến Kirkman thành một người độc lập đã đăng ký, và trong chương trình, anh ta khéo léo điều hướng sự phân chia giữa Đảng Dân chủ và Cộng hòa.

Bên cạnh chính trị, các cốt truyện chính khác xoay quanh việc tìm ra ai đã làm nổ tung Tòa nhà Quốc hội và tại sao. Đây là lúc các phần tử phim kinh dị gián điệp phát huy tác dụng khi một nhóm đặc vụ FBI liều mạng liều mạng truy lùng những kẻ khủng bố và phát hiện ra một âm mưu mà ngay lập tức khiến The X-Files phải xấu hổ. 

Nếu điều đó nghe có vẻ tốt với bạn, thì bạn rất may mắn vì Designated Survivor rất dễ tìm thấy trên mạng. Hãy để xem nơi bạn có thể truyền phát nó.

Làm thế nào để xem người sống sót được chỉ định trực tuyến

Người được chỉ định sống sót ra mắt trên mạng ABC của Mỹ nhưng đã chuyển sang Netflix sau hai mùa. Lần lượt, Netflix đã thêm phần thứ ba và cả ba phần này đều có sẵn trên nền tảng ở tất cả các quốc gia với tất cả các loại phụ đề và tùy chọn ngôn ngữ.

Được chỉ định-Người sống sót-Netflix

Điều đó làm cho Designated Survivor trở thành một trong những chương trình hiếm hoi mà bạn giành chiến thắng phải đối phó với lệnh cấm Netflix VPN hoặc bất cứ điều gì tương tự. Chỉ cần truy cập trang web, đăng ký và bạn có thể xem chương trình. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng dịch vụ phát trực tuyến, hãy xem các bản hack Netflix tốt nhất của chúng tôi để tận dụng tối đa trải nghiệm xem của bạn. 

Làm thế nào để xem người sống sót được chỉ định miễn phí

Điều đó nói rằng, không phải ai cũng có tiền để chi tiêu cho Netflix hoặc sẵn sàng chuyển từ dùng thử sang dùng thử bằng cách sử dụng địa chỉ email giả. Đối với họ, có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến miễn phí, như Couchtuner và Putlocker. Phần sau có tất cả ba phần của Người sống sót được chỉ định trực tuyến và kiểm tra nhanh cho thấy tất cả các tập đều hoạt động tốt.

Chỉ định-Survivor-PutLocker

Chúng tôi thích Putlocker nhất trong số rất nhiều, nhiều tùy chọn bạn có thể chọn vì dường như nó sẽ loại bỏ ít quảng cáo nhất trên bạn và lây nhiễm vào máy tính của bạn ít phần mềm độc hại nhất. Tuy nhiên, bạn nên có một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất hoạt động trong khi duyệt, nếu chỉ để tránh bị ảnh hưởng từ vụ bắn phá thương mại.

Ngay cả khi cửa sổ bật lên bị chặn, đi đến Couchtuner và Putlocker giống như bơi trong nước thải. Bạn sẽ nhận được một cái gì đó khó chịu nếu bạn không bảo vệ chính mình. Để làm điều đó, hãy để chúng tôi lựa chọn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi và đảm bảo không có gì lọt vào ổ cứng của bạn..

Cách xem Người sống sót được chỉ định trên Kodi

Tùy chọn phát trực tuyến cuối cùng của bạn là Kodi, nền tảng phương tiện nguồn mở được phát triển cho Xbox nhưng hiện có sẵn trên hầu hết mọi hệ điều hành và thiết bị bạn có thể nghĩ tới. Nó rất tuyệt, nhưng làm cho nó hoạt động có thể là một vấn đề khó khăn, vì vậy hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi để có trải nghiệm không đau.

Như với hầu hết các chương trình mà chúng tôi đã trình bày, phần bổ trợ Poseidon của repo Kodil có tất cả ba phần của Người sống sót được chỉ định, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu tìm kiếm ở đó. Kodil là một trong những kho lưu trữ Kodi tốt nhất, vì vậy bạn sẽ muốn kiểm tra nó.

người được chỉ định sống sót-kodi

Điều đó nói rằng, vì sử dụng Kodi isn hợp pháp, ít nhất là về mặt kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất cho Kodi với nó, ngay cả khi chỉ để yên tâm. Có những kẻ lừa đảo bản quyền đến sau bạn không có gì thú vị, đó là một rủi ro khi sử dụng cổ phiếu Kodi với tùy chọn tiếp theo và cuối cùng của chúng tôi để xem Người sống sót được chỉ định.

Chỉ định sống sót torrent

Cuối cùng, có tùy chọn torrent. Mặc dù không thuận tiện như phát trực tuyến, nhưng có những lợi thế nghiêm trọng để có các chương trình yêu thích của bạn trên ổ cứng thay vì trôi nổi trên đám mây. Họ sẽ tải nhanh hơn và nếu kết nối internet của bạn không thành công, bạn sẽ không thể để cá rô trên ghế sofa để đọc sách hoặc một cái gì đó.

Điều đó nói rằng, torrent là thực sự bất hợp pháp. Không giống như phát trực tuyến bất hợp pháp hoặc Kodi, cơ hội bạn sẽ bị bắt gặp dao động gần mốc 100 phần trăm. Chúng tôi có thể nhấn mạnh đủ rằng việc torrent mà không có mạng riêng ảo tham gia chỉ là xin một thông báo DMCA, hoặc tương đương cục bộ của nó, để thả xuống tấm thảm chùi chân của bạn. 

Kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho bài viết torrent để ngăn chặn điều đó. Nếu bạn muốn ngăn chặn việc đọc nhiều hơn, NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nhiều lý do, nhưng đặc biệt là vì các máy chủ P2P được tùy biến của nó.

Chỉ định-Survivor-Torrent

Khi bạn đã sắp xếp tất cả, bạn có thể xem tất cả Người sống sót được chỉ định mà bạn thích bởi vì cả ba phần đều có thể được tìm thấy trên The Pirate Bay, mặc dù nó không được đại diện tốt như, The Shield hoặc The Wire. 

Suy nghĩ cuối cùng

Designated Survivor là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho bất kỳ ai bị căng thẳng não nhiều hơn. Những người hâm mộ bộ phim chính trị hoặc các phim kinh dị gián điệp có liên quan cũng có thể sẽ nhận được một số cú đá từ nó, và với tất cả các cách được nêu ở trên để xem nó, không có lý do gì để không thử..

Bạn nghĩ gì về Người sống sót được chỉ định? Nóng hay không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, và cũng cho chúng tôi biết về bất kỳ con đường nào để xem nó mà bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map