Làm thế nào để xem lý thuyết Big Bang vào năm 2020

Nếu từ ngữ bazeda thì không làm bạn bối rối, thì bạn có lẽ đã nghe về Lý thuyết Big Bang. Bộ phim sitcom ngớ ngẩn về mọt sách, khoa học và sự theo đuổi vô vọng của phụ nữ đã chạy suốt 12 mùa, tạo ra sự thay đổi của riêng mình và được chứng minh là một trong những chương trình truyền hình Mỹ thành công nhất mọi thời đại.


Chương trình xoay quanh cuộc sống của bốn nhà khoa học vụng về và người hàng xóm bên cạnh của họ khi họ chiến đấu qua các tình huống xã hội không thoải mái và các mối quan hệ thất bại để tìm ra, tìm thấy tình yêu và phát triển như mọi người. Nếu bạn thích khoa học hay khoa học viễn tưởng, có lẽ bạn sẽ yêu thích Lý thuyết Big Bang.

Bắt kịp với hơn 200 tập sẽ rất khó khăn nếu bạn không biết phải tìm ở đâu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem Lý thuyết Big Bang trực tuyến.

Cách xem Lý thuyết Big Bang trực tuyến

Netflix là tuyệt vời để xem say sưa cho đến khi bạn phát hiện ra rằng nó không có chương trình mà bạn đang tìm kiếm. Điều đó bởi vì không phải mọi khu vực nó phục vụ đều có cùng một nội dung. Khi bạn đã học cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN, đăng ký mạng riêng ảo, chẳng hạn như CyberGhost (xem bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi), có thể cho phép bạn xem nội dung từ bất kỳ khu vực Netflix nào.

BigBang-Netflix-Anh

Lý thuyết Big Bang là không có sẵn trên các phiên bản Netflix của Hoa Kỳ hoặc Canada, nhưng nó ở nơi khác. Các khu vực Netflix của Anh, Thụy Sĩ và Đức mang đến 11 mùa đầu tiên của chương trình và các phiên bản Rumani, Nhật Bản và Hy Lạp có tám phần đầu tiên.

Chương trình này không phải là trên Amazon Prime Video hoặc Hulu. Nếu bạn có thể có tài khoản, bạn có thể bắt kịp mùa cuối cùng của chương trình trên CBS All Access.

Thuê hoặc mua các tập từ 11 mùa đầu tiên của chương trình thật dễ dàng với iTunes. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về Lý thuyết Big Bang trực tuyến, kết hợp kết nối VPN từ danh sách rút gọn VPN tốt nhất của chúng tôi với Netflix với đăng ký Netflix của bạn là phương pháp tốt nhất.

Làm thế nào để xem lý thuyết Big Bang miễn phí

Có nhiều cách để xem các chương trình truyền hình như Lý thuyết Big Bang mà không cần đăng ký dịch vụ phát trực tuyến. Các trang web phát trực tuyến miễn phí tồn tại, nhưng hãy cẩn thận vì không phải tất cả chúng đều an toàn để sử dụng.

Vi phạm bản quyền là một lựa chọn cá nhân. Nếu bạn không quan tâm đến nơi bạn nhận được nội dung của mình, chỉ cần nó miễn phí, chúng tôi sẽ không đánh giá bạn về nội dung đó. Bài viết này là hoàn toàn thực tế. Chúng tôi không khuyến nghị bạn sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí hoặc bất kỳ phương pháp vi phạm bản quyền nào khác.

Khuyến nghị duy nhất mà chúng tôi đưa ra là bảo vệ phần cứng của bạn. Cài đặt phần mềm chống vi-rút tốt nhất và cập nhật phần mềm để bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.

Đăng ký VPN là lớp bảo vệ thứ hai tốt, đặc biệt là nếu nó đi kèm với bảo vệ chống phần mềm độc hại, chẳng hạn như WiTopia PersonalVPN (đọc bài đánh giá WiTopia PersonalVPN của chúng tôi).

Bạn sẽ tìm thấy Lý thuyết Big Bang trên hầu hết các trang web phát trực tuyến miễn phí. Các bộ tính giờ cũ như Putlocker và Phim123 vẫn còn tồn tại, cũng như rất nhiều kẻ giả vờ sử dụng cùng tên hoặc giống nhau, và tất cả chúng đều có thể được liệt kê Lý thuyết Big Bang.

Chỉ cần don tin tưởng những gì bạn nhìn thấy. Giữ khả năng phòng thủ của bạn và nếu nó không phát trực tuyến, hãy thử ở một nơi khác.

Xem lý thuyết Big Bang trên Kodi

Không phải ai cũng muốn mạo hiểm lây nhiễm PC của họ chỉ để xem một chương trình truyền hình. Kodi, phần mềm trung tâm truyền thông, là sự thay thế hoàn hảo, nhờ các tiện ích bổ sung của bên thứ ba.

BigBang-Kodi-Yoda

Bạn cần phải đọc hướng dẫn Kodi cuối cùng của chúng tôi nếu bạn không bao giờ sử dụng phần mềm. Sau khi bạn cài đặt nó trên PC hoặc điện thoại thông minh, bạn sẽ cần cài đặt bổ trợ phát trực tuyến phù hợp để bắt đầu xem.

Seren, Pl Nhaua và 13 Chú hề rất phổ biến với người dùng Kodi, nhưng trước tiên bạn có thể cần thêm một số kho lưu trữ Kodi tốt nhất để có thể tìm và cài đặt chúng.

Tiện ích bổ sung Kodi Thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy xem hướng dẫn bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi để biết một số tiện ích tốt nhất. Hầu hết được tạo ra bởi những người có sở thích không thích mạo hiểm với sự phẫn nộ của các công ty nội dung lớn để giữ cho dịch vụ của họ được cập nhật.

Not So Bazeda: The Big Bang Theory and Torrents

Như chúng tôi đã đề cập, việc bạn có vi phạm bản quyền hay không là tùy thuộc vào bạn. Nếu nó có một thứ gì đó mà bạn muốn làm, thì torrent là một cách thay thế để phát trực tuyến Lý thuyết Big Bang ở nơi khác.

Mặc dù vậy, chúng ta có thể nói rằng, pháp lý, vì nó không phải là hợp pháp ở nhiều quốc gia. Don Patrick có nguy cơ an toàn của bạn. Sử dụng dịch vụ VPN như ExpressVPN (xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi) hoặc xem một số dịch vụ khác từ VPN tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn torrent.

BigBang-PirateBay

Lý thuyết Big Bang là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, vì vậy việc tìm kiếm nó phải dễ dàng. Các trang web torrent, như The Pirate Bay, có các tập và các phần đầy đủ để tải xuống, bao gồm các tập được phát sóng gần đây nhất.

Chỉ cần lưu ý rằng các nhà sản xuất phim và truyền hình lớn sẽ chia sẻ nội dung của riêng họ trên các trang web torrent để xây dựng danh sách những người chia sẻ họ có thể theo đuổi thiệt hại, sử dụng địa chỉ IP của họ để nhận dạng chúng.

Đó là lý do tại sao sử dụng dịch vụ VPN hỗ trợ torrent, chẳng hạn như TorGuard (xem bài đánh giá TorGuard của chúng tôi), rất quan trọng.

Suy nghĩ cuối cùng

Với The Big Bang Theory phát sóng mùa cuối cùng của nó, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để bắt kịp hàng trăm giờ của bộ phim sitcom đầy mọt sách. Nhờ vào spin-off Young Sheldon, người hâm mộ The Big Bang Theory vẫn sẽ có nhiều điều để xem khi bộ phim kết thúc.

Đưa ra những rủi ro, torrent lý thuyết Big Bang không phải là thứ gì đó chúng tôi đề xuất. Nếu bạn làm như vậy, hãy sử dụng VPN, chẳng hạn như VyprVPN (đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi), để bảo vệ thêm. Truyền phát bằng tiện ích Kodi là một lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người, và nó đáng để xem hướng dẫn cách sử dụng hướng dẫn Kodi của chúng tôi trước tiên.

Bạn sẽ tìm thấy 11 phần đầu tiên của Lý thuyết Big Bang trên một vài phiên bản khu vực của Netflix, vì vậy, nếu bạn là một thuê bao Netflix, sử dụng nhà cung cấp VPN hỗ trợ Netflix, như ExpressVPN, là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nếu The Big Bang Theory không phải là vấn đề của bạn, thì hãy tự mình nghỉ đêm và học cách xem phim trực tuyến miễn phí thay thế.

Bạn có đề xuất nào để xem Lý thuyết Big Bang trực tuyến không? Chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn trong các bình luận dưới đây. cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me