Làm thế nào để xem Goldbergs vào năm 2020 cho một số nỗi nhớ thập niên 80

Nếu bạn đang tự hỏi sống như thế nào và lớn lên trong thập niên 80, thì The Goldbergs là chương trình đáng xem. Chương trình diễn ra tại Jenkintown, Pennsylvania, và theo chân một gia đình người Mỹ điển hình. Cho dù bạn đã bỏ lỡ một số tập hoặc vừa tìm hiểu về bộ phim hài hài hước này, hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem The Goldbergs trực tuyến.


Chương trình này chủ yếu dựa trên thời thơ ấu của người tạo ra chương trình, Adam Frederick Goldberg. Một Adam 11 tuổi do Sean Giambrone thủ vai, và phần lớn cốt truyện của chương trình được lấy từ các sự kiện trong đời thực mà anh ấy đã quay video trong thời thơ ấu vào những năm 1980. 

Kể từ khi The Goldbergs được phát sóng lần đầu tiên trên ABC vào năm 2013, nó đã được trình chiếu ở một số quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và cũng có một chương trình phụ trợ, được gọi là Schooled.

Xem Goldbergs trực tuyến

Có nhiều dịch vụ trực tuyến cung cấp các luồng chất lượng tốt để xem The Goldbergs. Cách dễ nhất để xem nó là truy cập thẳng vào trang web ABC, vì họ có sẵn ở đó. 

làm thế nào để xem-the-goldbergs-abc

Tuy nhiên, nếu bạn cư trú bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi. Điều đó bởi vì bạn đã đạt được một geoblock. Để giải quyết vấn đề đó, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Cách nhận hướng dẫn địa chỉ IP của Hoa Kỳ có thể giúp bạn điều đó.

Nếu bạn là thành viên Amazon Prime Video, bạn có thể tìm thấy The Goldbergs ở đó. Nó cho phép bạn mua các tập riêng lẻ hoặc toàn bộ các phần. Điều đó bao gồm cả mùa hiện tại và những người trước đó, quá. Ngoài ra, các thành viên mới có thể tận hưởng bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Amazon Prime Video, do đó ,llll sẽ giảm chi phí xuống một chút.

Nếu nó không có sẵn ở quốc gia hiện tại của bạn, bạn có thể sử dụng hướng dẫn VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video của chúng tôi để đi xung quanh các khối.

làm thế nào để xem-the-goldbergs-amazon-Prime

Hulu cũng đang chiếu The Goldbergs và cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích dịch vụ này. Giống như các tập trên ABC, Hulu chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn ở ngoài nước Mỹ, bạn sẽ bị chặn. Bạn có thể sử dụng mạng riêng ảo để nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ và VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần Hulu có một số đề xuất.

làm thế nào để xem-the-goldbergs-hulu

Nếu bạn không có thời gian để sàng lọc nhiều VPN, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó sẽ thay đổi vị trí của bạn, nhưng bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn và bảo mật tuyệt vời. (Tìm hiểu thêm về cách giữ an toàn trên web với bài viết bảo mật VPN của chúng tôi.) 

Nó cũng là VPN nhanh nhất trên thị trường. Với những tính năng đó, nó đã giành được vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem The Goldbergs miễn phí

Nếu tiền bị thắt chặt và ngày trả tiền có cảm giác như nó cách xa vài tháng, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đã tìm thấy một số trang web hiển thị The Goldbergs miễn phí. 

Chúng tôi thấy PutLocker khá hứa hẹn, vì nó có tất cả sáu mùa trên trang web của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tìm kiếm trên các trang web phát trực tuyến bất hợp pháp, vì chúng có thể có vi-rút và phần mềm độc hại ẩn trong luồng của chúng.

làm thế nào để xem-the-goldbergs-putlocker

Bạn cũng có thể đi xuống tuyến đường torrent. Có rất nhiều trang web torrent có sẵn, nhưng chúng tôi đã kiểm tra The Pirate Bay và tìm thấy rất nhiều tệp trên The Goldbergs đang được chia sẻ, từ phần một đến các tập mới nhất. Tuy nhiên, giống như các trang web phát trực tuyến miễn phí, có những rủi ro kèm theo khi tải xuống torrent.

làm thế nào để xem-the-goldbergs-the-pirate-bay

Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ giữ địa chỉ IP của mình khỏi con mắt tò mò và giữ cho mình được bảo vệ khỏi tội phạm mạng. NordVPN là cao trong danh sách của chúng tôi. Nó có bảo mật tuyệt vời, bao gồm một khóa chuyển đổi và nó cũng có các máy chủ ngang hàng tùy chỉnh. Không có gì ngạc nhiên khi nó VPN VPN tốt nhất của chúng tôi cho torrent. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt. Chúng tôi khuyên dùng Bitdefender vì nó hoạt động tốt trong thời gian thực. Nếu bạn tải xuống một torrent có virus, Bitdefender sẽ bảo vệ thiết bị của bạn. Đọc đánh giá Bitdefender của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem The Goldbergs trên Kodi

Một lựa chọn khác là sử dụng Kodi. Nếu bạn không biết thì Kodi là gì, nói tóm lại, đó là một rạp hát tại nhà nguồn mở. Bạn có thể sử dụng nó để truyền phát, cũng như lưu trữ và sắp xếp các tệp phương tiện trong đó. 

Bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích của riêng bạn và nó hoạt động trên các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như máy tính để bàn, macOS và Android. Kiểm tra hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu.

Bản thân Kodi là bất hợp pháp (phần hợp pháp của Kodi đi sâu vào chi tiết hơn). Nơi nước bị đục là khi bạn bắt đầu cài đặt kho và tiện ích bổ sung để có quyền truy cập vào nội dung.

Một số trong số chúng là chính thức và hợp pháp, nhưng một số khác, chẳng hạn như tiện ích Giao ước, thì không. 

Chúng tôi đã có thể truy cập vào tất cả sáu phần của The Goldbergs thông qua tiện ích bổ sung Poseidon, một phần của kho lưu trữ Kodil.

làm thế nào để xem-the-goldbergs-kodi

Kiểm tra danh sách tiện ích Kodi tốt nhất của chúng tôi để biết thêm các đề xuất, trong trường hợp bạn muốn thử một tiện ích khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi sử dụng Kodi để xem The Goldbergs, bạn sẽ làm như vậy thông qua một torrent. Sử dụng VPN là điều bắt buộc để che giấu danh tính của bạn. 

Đối với chúng tôi, ứng dụng được sử dụng là ExpressVPN, nhưng chúng tôi cũng có thể đề xuất CyberGhost, vì nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời. Bạn có thể đọc về nó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi. Bạn cũng có thể kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để làm tròn Kodi để có thêm sự lựa chọn.

Suy nghĩ cuối cùng

Có nhiều cách khác nhau để xem The Goldbergs trực tuyến. Bạn có thể đi theo con đường dễ dàng và sử dụng đăng ký trả phí, chẳng hạn như Amazon Prime Video. Điều đó nói rằng, bạn có thể chọn tuyến đường miễn phí và sử dụng các trang web phát trực tuyến, torrent hoặc Kodi. 

Chúng tôi biết phần sau trông giống như một bãi mìn ngoài kia, và bạn có thể lo lắng về việc tải xuống vi-rút thay vì tập bạn muốn xem. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi về chống vi-rút và VPN, bạn sẽ an toàn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi và bảo mật tuyệt vời của nó sẽ giúp bạn an toàn trước mọi sự khó chịu mà bạn gặp phải. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi mua.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thể đề xuất một cách khác để xem The Goldbergs trực tuyến trong phần bình luận. Hãy xem các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map