Làm thế nào để xem Eveachion vào năm 2020, hai mươi năm sau

Khi tập cuối của Genesis Genesis Evangelion lên sóng năm 1996, khán giả Nhật Bản đã tức giận. Sau khi xem một loạt phim nâng anime lên một mức độ kích thích tư duy, kết thúc có cảm giác như một sự thất vọng. Không chỉ là chương trình yêu thích của họ kết thúc, mà đêm chung kết không thể đáp ứng. Tuy nhiên, lịch sử vẫn xem Eveachion một cách thuận lợi, với các nhà phê bình gọi đó là khoảnh khắc đầu nguồn trong hoạt hình Nhật Bản.


Netflix đã tuyên bố sẽ bổ sung Evangelion vào thư viện của mình vào năm tới, nhưng tháng 4 vẫn còn rất xa. Những người muốn nhìn thấy các thiên thần chiến đấu Shinji, Rei và Asuka trong một Tokyo tận thế tốt hơn là tìm kiếm các lựa chọn thay thế trực tuyến, ít nhất là cho đến bây giờ. Các tùy chọn DVD và Blu-Ray aren, hoặc, vì các quyền bị giới hạn bên ngoài Nhật Bản.

Cho dù bạn là một người mới muốn xem một cột mốc trong hoạt hình Nhật Bản hay một người hâm mộ anime muốn xem tất cả những gì cường điệu, chúng tôi đã rất nỗ lực để tìm nơi bạn có thể xem chương trình. Sê-ri gốc từ cuối thập niên 90 là nơi tốt nhất để bắt đầu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Evangelion trên các trang web phát trực tuyến miễn phí, dịch vụ trả phí qua VPN và thậm chí các tiện ích bổ sung Kodi. 

Chúng tôi đã làm như vậy với các chương trình mốc khác; kiểm tra các phần của chúng tôi về cách xem Game of Thrones và cách xem House of Card chẳng hạn. Nếu phim hoạt hình của bạn và bạn thích Netflix thường xuyên, hãy xem các bản hack Netflix tốt nhất của chúng tôi.

Xem Eveachion miễn phí

Một cách ngay lập tức và thân thiện với người dùng để xem Evangelion là thông qua phát trực tuyến miễn phí. Truy cập các tập chất lượng cao với bản lồng tiếng hoặc phụ đề tiếng Anh rất dễ dàng, vì vậy sẽ mất ít thời gian hoặc thiết lập để bắt đầu xem. Các trang web mà họ trên có các thách thức riêng, vì họ thường xuyên đánh đố các quảng cáo bật lên có chứa phần mềm độc hại, nhưng có nhiều cách để điều hướng chúng một cách an toàn.

Đối với tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn, hãy đi với một trong những công cụ chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi. Chúng giúp giảm bớt phiền toái và ngăn phần mềm độc hại xâm nhập hệ thống của bạn. Một lớp an toàn khác để thêm là phần mềm chống vi-rút. Kiểm tra đánh giá chống vi-rút của chúng tôi để bắt đầu. Chúng tôi đã xem xét một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay và cảm thấy chúng tôi có một giải pháp chống vi-rút tốt nhất.

Truy cập các trang web có cửa sổ bật lên khiến bạn có quyền riêng tư gặp rủi ro. Khi bạn truy cập một trang, bạn không chỉ nhận dữ liệu, bạn còn gửi nó. Không có xung quanh đó, trừ khi bạn muốn ngừng sử dụng internet; xem hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi để biết thêm về điều này.

Vì không còn truy cập web có thể là một tùy chọn cho bạn, hãy xem xét duyệt với một mạng riêng ảo, sẽ mã hóa dữ liệu của bạn. Điều đó có nghĩa là thông tin của bạn sẽ được bảo mật trong khi sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí đó. Các đánh giá và so sánh VPN rộng lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một và bắt đầu.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã tìm thấy hai trang web cung cấp toàn bộ loạt Eveachion và các bộ phim đi kèm của nó là Death and Rebirth và The End of Eveachion.

Hình ảnh-1-AnimeHeaven

WatchDub giới thiệu loạt phim và phim hoàn chỉnh được lồng tiếng Anh. Nếu bạn thích xem với phụ đề tiếng Anh và tiếng Nhật gốc, AnimeHeaven cung cấp các phiên bản chất lượng cao của tất cả 26 tập và các bộ phim có tùy chọn đó. 

Xem Eveachion trên Kodi

Nếu bạn đã nghe nói về Kodi và cách nó có thể cải thiện trải nghiệm xem nhà của bạn, chúng tôi có một hướng dẫn Kodi để giúp bạn tăng tốc. Nó có một trung tâm truyền thông bao gồm tất cả, nơi bạn có thể tải xuống các ứng dụng và dịch vụ nguồn mở trong một bảng điều khiển hợp nhất.

Trong số nhiều plugin mà Kodi cung cấp là KissAnime, một tiện ích bổ sung không chỉ cung cấp Evangelion, mà còn hàng trăm chương trình và phim hoạt hình anime khác. Phim có tất cả 26 tập của loạt phim gốc và hai bộ phim tiếp theo ở phiên bản phụ đề và lồng tiếng.

Hình ảnh-3-KissAnime

Xin nhắc lại: chúng tôi khuyến khích người dùng chú ý đến luật bản quyền khi truy cập các plugin của bên thứ ba trên Kodi. Công ty không chịu trách nhiệm hỗ trợ các tiện ích bổ sung hoặc giúp đỡ với các vấn đề bạn có thể gặp phải. Chúng tôi có một bài viết về cách sử dụng Kodi và cài đặt các tiện ích bổ sung nếu bạn cần trợ giúp.

Cân nhắc thêm VPN vào thiết lập của bạn để nâng các khối ISP và có quyền truy cập vào các tiện ích bổ sung Kodi. Đọc so sánh của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Kodi để biết các đề xuất.

Các phương pháp khác

Vì các quyền đối với Evangelion đã hết hạn đối với một số nhà phân phối bên ngoài Nhật Bản, nên nó không dễ tìm thấy. Điều đó có nghĩa là các nền tảng phát trực tuyến lớn như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video don Kiếm có nó. Ngay cả các dịch vụ hướng đến anime, như Funimation, Crunchyroll và VRV, cũng xuất hiện ngắn.

Tuy nhiên, tất cả không bị mất nếu bạn muốn trả tiền và xem nó trên một dịch vụ phát trực tuyến đáng tin cậy. Amazon Nhật Bản có tất cả 26 tập của bộ truyện gốc, mặc dù nó không rõ liệu phụ đề tiếng Anh có phải là một lựa chọn hay không. Để truy cập nội dung đó từ các khu vực bên ngoài Nhật Bản, bạn sẽ cần một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, mặc dù trong một chút, VPN tốt nhất cho Netflix sẽ làm. Lựa chọn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Nhật Bản cũng rất tốt để đến đây.

Hình ảnh-4-Amazon-Nhật Bản

Nếu không có tùy chọn nào chúng tôi thảo luận về công việc, bạn có một phương sách cuối cùng: torrents. Tìm kiếm Pirate Bay hoặc một trong những trang web thay thế của nó, nhưng hãy chắc chắn trang bị cho mình một trong những VPN tốt nhất để torrent từ danh sách của chúng tôi trước khi tải xuống bất cứ điều gì.

Suy nghĩ cuối cùng

Xem Eveachion giống như một nghi thức của đoạn văn. Nhiều người gọi nó là một kiệt tác, trong khi một số người tìm thấy nó được đánh giá cao. Ảnh hưởng của nó, giống như chất lỏng LCL bên trong các đơn vị Eva, đã lan rộng khắp anime hiện đại. Mặc dù mọi hoạt hình có thể cho bạn biết ý kiến ​​của họ về chương trình, nhưng ít người có thể chỉ cho bạn nơi để xem nó.

Chúng tôi không phải là những người để cho quyền phân phối hết hạn có được trong quá trình trải nghiệm một cột mốc quan trọng trong hoạt hình Nhật Bản. Mặc dù khó có thể tìm thấy loạt phim gốc bên ngoài Nhật Bản, nhưng vẫn có một số cách để sửa lỗi Eveachion của bạn và sử dụng VPN là mẫu số chung giữa chúng.

Bạn nghĩ gì về neon Genesis Eveachion? Có những cách khác để xem loạt phim gốc mà chúng tôi đã bỏ lỡ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me