Làm thế nào để xem câu chuyện kinh dị của Mỹ vào năm 2020

Truyện kinh dị Mỹ là một trong những chương trình không bao giờ có thể dừng lại. Bằng cách tái chế dàn diễn viên và tạo ra những câu chuyện mới mẻ, đáng sợ mỗi mùa, chương trình có thể tiếp tục vô tận. Chương trình đã thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng cao cấp, như Lady Gaga và Kathy Bates, và thậm chí còn nhận được đề cử cho nhiều Quả cầu vàng.


Nếu bạn muốn bị cuốn vào sự cường điệu, hướng dẫn này về cách xem Truyện kinh dị Mỹ là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi cách để phát trực tuyến chương trình. Ngoài các nền tảng chính thức mà nó phát trực tuyến, chúng tôi còn cung cấp các cách để xem AHS miễn phí.

Xem truyện kinh dị Mỹ trực tuyến

Có rất nhiều cách để xem American Horror Story trực tuyến, nhiều hơn so với các chương trình khác. Nó phát trực tuyến trên Amazon Prime Video, Hulu, Netflix và nền tảng phát trực tuyến không quảng cáo FX, FX +. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và muốn xem Truyện kinh dị Mỹ, có rất nhiều cách, nhưng những người sống ở nước ngoài sẽ có một thời gian khó khăn hơn.

làm thế nào để xem-mỹ-kinh dị-truyện-hulu

Hulu và FX + chỉ khả dụng cho cư dân Hoa Kỳ và mặc dù Amazon Prime Video và Netflix có sẵn ở nhiều quốc gia, các thư viện khác nhau giữa các địa điểm có thể có nghĩa là bạn có thể xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ.

Rất may, có một cách khác xung quanh đó. Sử dụng mạng riêng ảo, bạn có thể ngụy trang kết nối của mình để nó xuất hiện với dịch vụ như thể bạn ở một vị trí khác. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ở Hà Lan, giả sử, Hà Lan, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ để truyền phát Hulu.

VPN hoạt động bằng cách kết nối với máy chủ từ xa trước khi truy cập internet. Địa chỉ IP và thông tin định vị địa lý của bạn sau đó được thay thế bằng thông tin của máy chủ, khiến bạn trông như thể bạn ở một vị trí khác hầu như. Kết nối của bạn cũng được mã hóa bằng các giao thức VPN, có nghĩa là không ai có thể theo dõi lại cho bạn (đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi).

Chúng tôi khuyên bạn nên ExpressVPN. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, nó kết hợp mọi thứ chúng ta muốn từ VPN, với tốc độ nhanh, bảo mật cao và giao diện dễ sử dụng. Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, hãy đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix, VPN tốt nhất cho Hulu và VPN tốt nhất cho hướng dẫn video trên Amazon Prime.

Xem truyện kinh dị Mỹ miễn phí

Tìm một câu chuyện kinh dị Mỹ miễn phí là khó khăn. Sau một loạt các tìm kiếm thông qua Reddit, chúng tôi đã tìm thấy các phần bảy và tám trên Couchtuner và các phần một đến tám trên Tvids. Tuy nhiên, những trang web đó là định nghĩa sơ sài, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng VPN an toàn nhất của chúng tôi để được bảo vệ.

làm thế nào để xem-mỹ-kinh dị-truyện-couchtuner

Phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi cũng sẽ phục vụ bạn tốt. Các trang web phát trực tuyến đó đang cầu xin tội phạm mạng, vì vậy trừ khi bạn rất muốn lây nhiễm máy của mình bằng phần mềm độc hại, hãy truyền phát luồng trừ khi bạn đã sẵn sàng chống vi-rút. Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, Bitdefender Antivirus là bảo mật nhất (đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi).

Cửa sổ bật lên cũng là một vấn đề, vì vậy hãy đọc hướng dẫn chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi.

Xem truyện kinh dị Mỹ trên Kodi

Bạn cũng có thể xem American Horror Story trên Kodi. Kodi là giao diện mặt trước cho các máy chủ phương tiện, nhưng như chúng tôi giải thích trong hướng dẫn Kodi của chúng tôi, bạn có thể mở rộng chức năng của nó với các tiện ích bổ sung. Vì nền tảng là nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể tạo một tiện ích bổ sung và một vài thành viên cộng đồng hào phóng đã đóng góp mã cho phép bạn truyền phát.

Hướng dẫn bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi chi tiết các mục yêu thích của chúng tôi, nhưng bạn không nên cài đặt bất kỳ trừ khi bạn được bảo vệ. Những tiện ích bổ sung này xuất hiện trên internet và tìm các luồng cho chương trình bạn muốn xem từ các trang web, chẳng hạn như Couchtuner và Tvids. Bạn vẫn đang phát trực tuyến từ các trang web đó, nhưng Kodi tìm thấy các luồng cho bạn.

Do đó, Kodi nằm trong một khu vực màu xám hợp pháp, vì vậy nó sẽ tốt nhất nếu bạn chỉ phát trực tuyến khi kết nối của bạn được an toàn. Nhiều lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi sẽ hoạt động tốt cho Kodi, nhưng nếu bạn muốn sử dụng VPN dành riêng cho nền tảng đó, hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi có thể hữu ích hơn cho bạn.

ExpressVPN là một lựa chọn chắc chắn, nhưng CyberGhost cũng xếp hạng tốt cho Kodi nhờ các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Xem phim kinh dị Mỹ torrent

Cuối cùng, có torrenting. Torrenting hoạt động bằng cách kết nối máy tính của bạn với một mạng máy tính, mỗi máy sẽ chuyển một phần nhỏ của tệp. Vì có một vị trí trung tâm cho tệp, nên nó khó thực thi luật bản quyền hơn khi tải xuống các tệp torrent (đọc hướng dẫn bất hợp pháp của chúng tôi để biết thêm về điều đó).

how-to-watch-American-kinh dị-truyện-torrent

Một tìm kiếm nhanh trên các trang web torrent phổ biến cho thấy rằng tất cả các tập và phần của Truyện kinh dị Mỹ đều có sẵn để tải xuống. Điều đó nói rằng, bạn không nên tải xuống bất cứ thứ gì mà không cần VPN. Mặc dù điều đó khó khăn hơn trong việc thực thi các cuộc đình công bản quyền, nhưng điều đó xảy ra, có nghĩa là bạn có thể ở trên khối chặt nếu bạn không bảo vệ nó.

Hướng dẫn VPN tốt nhất cho torrent của chúng tôi hiển thị các mục yêu thích của chúng tôi cho các kết nối ngang hàng. NordVPN đứng đầu danh sách, phần lớn nhờ vào các máy chủ torrent chuyên dụng của nó. Các máy chủ đó được xây dựng để tăng nhu cầu kết nối P2P băng thông và chúng chỉ là một trong nhiều loại máy chủ đặc biệt mà NordVPN cung cấp, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Có rất nhiều cách để phát trực tiếp Câu chuyện kinh dị của Mỹ, nhưng các tùy chọn miễn phí rất ít và xa. Bất kể tuyến đường nào bạn đi, bạn nên sử dụng VPN để vượt qua các geoblocks mà nền tảng phát trực tuyến đã đặt hoặc để bảo mật kết nối của bạn. Bạn có thể đọc các bài đánh giá VPN của chúng tôi để tìm ra bài đánh giá phù hợp với bạn.

Kiểm tra kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi cho các bài viết giống như bài viết này, quá. Gần đây chúng tôi đã xuất bản cách xem One-Punch Man và cách xem The Twilight Zone, vì vậy nếu bạn có hứng thú với những chương trình đó, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi.

Bạn đang xem phim kinh dị Mỹ như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map