Breaking Bad đã trở thành một chương trình gần như lịch sử và xác định thời kỳ hoàng kim của truyền hình, giống như The Wire hay The Sopranos. Nếu bạn chưa từng thấy điều đó hay, nhiều khả năng, đang đau đầu khi chứng kiến ​​Walter White thất bại một lần nữa, thì chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn toàn diện này về cách xem Breaking Bad trực tuyến.


Mặc dù bây giờ, nó được coi là một cột mốc trong bối cảnh TV, Breaking Bad gần như không tồn tại trong mùa đầu tiên. Rất ít người thực hiện AMC, mạng lưới máy chủ của nó, đã thấy nhiều tương lai trong câu chuyện về một giáo viên hóa học biến meth kingpin, đặc biệt là nếu anh ta bị hành động bởi anh chàng tốt bụng khuôn mẫu Bryan Cranston. Tuy nhiên, những người tham gia chương trình vẫn kiên trì và chúng tôi đã kết thúc với năm mùa rưỡi của bộ phim căng thẳng.

Breaking Bad là câu chuyện về Walter White, một nhà hóa học từng hứa hẹn ở độ tuổi 50, người đã kết thúc việc dạy học ở trường trung học ở Albuquerque, New Mexico, mơ về những ngày huy hoàng của mình. Anh ấy đã lập gia đình, có một cậu con trai tuổi teen bị bại não và một đứa bé đang trên đường đi. Cuộc sống đang trôi qua, mặc dù theo một cách buồn tẻ, khi anh ấy bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi và cần tiền, rất nhiều, vì vậy gia đình anh ấy có thể được chăm sóc sau khi anh ấy qua đời..

Cùng đi với Jesse Pinkman – một người nghiện ma túy, đại lý meth và cựu sinh viên của White, – và hai người bắt đầu nấu methamphetamine trong một đoạn trailer trên sa mạc. Họ đuổi theo những kẻ buôn ma túy, suýt chạy theo cảnh sát, và đó chỉ là tập đầu tiên.

Nếu mô tả ngắn gọn này khiến bạn hứng thú khi xem Breaking Bad, hoặc vui mừng khi thấy nó một lần nữa, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi chỉ cho bạn nơi bạn có thể xem trực tuyến. Chúng tôi sẽ đi qua các tùy chọn miễn phí cũng như những người được trả tiền.

Làm thế nào để xem Breaking Bad trực tuyến

Trước hết, hãy để Lôi nhìn vào những cách hợp pháp mà bạn có thể xem Breaking Bad. AMC, mạng của nó, không có dịch vụ phát trực tuyến riêng như CW nói. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy tất cả các tập của Breaking Bad trên Netflix. Điều tương tự cũng xảy ra với một nhân vật chính khác của AMC, Mad Men, cũng có thể được tìm thấy hoàn toàn trên Netflix.

Breaking-Bad-Netflix

Chúng tôi đã tìm kiếm nhanh các dịch vụ Netflix của một số quốc gia bằng mạng riêng ảo – một chương trình cho phép bạn giả mạo vị trí trực tuyến của mình – và tìm thấy Breaking Bad season 1 đến 5 trên tất cả chúng, bất kể đó là trang web của Hoa Kỳ, trang web Vương quốc Anh hoặc một trang web EU.

Netflix có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, ngoại trừ một số chế độ chuyên chế khó chịu, như Bắc Triều Tiên và tương tự (xem tổng quan kiểm duyệt internet của chúng tôi để biết thêm ví dụ). 

Tuy nhiên, vì chúng tôi không có tài liệu để kiểm tra tất cả các lựa chọn Netflix cho mọi quốc gia, nên có thể Breaking Bad bị thiếu ở một hoặc hai trong số đó, trong trường hợp đó bạn sẽ cần sử dụng VPN để có quyền truy cập vào một đất nước.

Tuy nhiên, không phải mọi VPN sẽ hoàn thành nhiệm vụ, vì Netflix có lệnh cấm VPN hà khắc tại chỗ làm vấp ngã hầu hết các dịch vụ. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng ExpressVPN, trong thử nghiệm kỹ lưỡng và liên tục của chúng tôi, luôn đưa ra là VPN tốt nhất cho Netflix. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm Breaking Bad trên Netflix ở quốc gia của bạn.

Làm thế nào để xem Breaking Bad miễn phí

Đối với những người trong số các bạn không thích phô trương Netflix – mặc dù chúng tôi không biết tại sao, vì đó là một dịch vụ tuyệt vời – hoặc muốn tránh chính trị của các cuộc chiến phát trực tuyến, cũng có nhiều cách để xem Breaking Bad cho miễn phí. Chúng tôi sẽ đi qua một số tùy chọn tốt nhất của bạn trong phần còn lại của bài viết này.

Tùy chọn đầu tiên là phát trực tuyến miễn phí, với trường hợp miễn phí, trong trường hợp này có nghĩa là bất hợp pháp. Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này, nhưng chúng tôi thường khuyên dùng PutLocker. 

Đó là vì PutLocker cung cấp ít cửa sổ bật lên nhất, giao diện tốt nhất và thường có tất cả các tập được cập nhật, ngay cả với các chương trình tối nghĩa hơn như Vô tận. Không có gì ngạc nhiên với nó, nó cũng có tất cả các mùa của Breaking Bad trong danh mục của nó.

Breaking-Bad-Putlocker

Tuy nhiên, như với tất cả các trang web phát trực tuyến bất hợp pháp, PutLocker kiếm tiền từ quảng cáo và dường như không quan tâm ai đang đặt chúng. Điều này có nghĩa là bạn có nguy cơ bị phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính nếu bạn sử dụng nó.

Chúng tôi khuyên rằng nếu bạn truy cập PutLocker, bạn có một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất được bật cũng như chống vi-rút khá. Mặt khác, bạn có nguy cơ khiến máy tính của mình hoạt động buồn cười chỉ vì bạn muốn xem một chương trình miễn phí. Đối với phần mềm chống vi-rút, chúng tôi khuyên dùng Bitdefender, vì vậy hãy xem bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

Làm thế nào để xem Breaking Bad trên Kodi

Nếu bạn là một trong những trang web phát trực tuyến như chúng tôi, thì Kodi có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Nó có một nền tảng phương tiện mã nguồn mở ban đầu được phát triển cho Xbox, nhưng giờ đây có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị và hệ điều hành ngoài kia. Nếu bạn muốn biết thêm về nó trước khi đi sâu, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Đối với Breaking Bad, một cái nhìn nhanh xung quanh cho thấy rằng nó có sẵn trong tiện ích bổ sung yêu thích của chúng tôi, Poseidon, có thể được tìm thấy dưới một trong những kho lưu trữ Kodi tốt nhất, Kodil. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đi theo con đường Kodi, hãy đảm bảo sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Kodi, vì những gì bạn làm đang bị tấn công kỹ thuật và do đó bất hợp pháp ở hầu hết các nơi trên thế giới.

Phá vỡ các torrent xấu

Điều đó dẫn chúng tôi độc đáo vào phần cuối cùng của chúng tôi, cụ thể là làm thế nào để xem Breaking Bad bằng cách torrent. Như bạn mong đợi từ một chương trình nổi tiếng này, The Pirate Bay chỉ tràn ngập những dòng chảy có các mùa riêng lẻ hoặc toàn bộ, vì vậy không phải lo lắng ở đó. Tuy nhiên, bạn luôn có thể kiểm tra một số trang web torrent thay thế, nếu bạn thích.

Breaking-Bad-Torrents

Mặc dù vậy, việc từ chối thông thường được áp dụng: torrent được coi là bất hợp pháp ở mọi nơi, vì vậy dù bạn làm gì, hãy sử dụng một trong những VPN tốt nhất để torrent khi chia sẻ tệp hoặc có nguy cơ bị phạt. Các tổ chức bản quyền đã tháo găng tay trên toàn thế giới trong vài năm qua, vì vậy bạn cần tự bảo vệ mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Câu chuyện của Walter White và gia đình ông, chưa kể tất cả các nhân vật đầy màu sắc cư trú ở phiên bản hư cấu này của New Mexico, là một điểm cao tuyệt đối trong cách kể chuyện trên truyền hình, và chúng tôi giới thiệu nó cho bất kỳ ai thích một câu chuyện hay được kể. Hy vọng rằng bất kỳ con đường nào ở trên để xem Breaking Bad sẽ giúp bạn thay thế tốt.

Như một phần thưởng, khi bạn kết thúc, bạn vẫn có Better Call Saul để mong chờ, một phần tiền truyện đi qua cuộc đời của một trong những luật sư tinh ranh nhất từng được đưa ra màn ảnh.

Bạn nghĩ gì về Breaking Bad? Bạn có biết một cách tốt hơn để xem nó hơn những cách chúng tôi đã phác thảo dưới đây không? Chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn trong các bình luận dưới đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me