Làm thế nào để xem Bà Maisel tuyệt vời vào năm 2020

Amazon Prime Video thường không có một đội hình xuất sắc. Tuy nhiên, gần đây, điều đó đã thay đổi. The Marvelous Mrs. Maisel, The Boys and Good Omens đã gia nhập hàng ngũ của The Man in the High Castle, củng cố Amazon Prime Video như một nền tảng phát trực tuyến nghiêm túc có thể tranh cãi với Netflix. 


Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem một trong những chương trình nổi tiếng nhất của Amazon, The Marvelous Mrs. Maisel. Chương trình diễn ra sau Miriam Hồi Midge xông Maisel, một người vợ và người mẹ lý tưởng vào những năm 1950 sống ở New York West Upper Upper Side. Sau một chuỗi các sự kiện tồi tệ, Midge thấy mình say trong một câu lạc bộ, phát hiện ra một tài năng cho hài kịch độc lập mà cô không bao giờ biết mình có. 

Với tổng điểm 92% trên Rotten Tomatoes, The Marvelous Mrs. Maisel là một trong những chương trình truyền hình hay nhất xung quanh. Những phần bằng nhau duyên dáng và vui nhộn, bà Maisel ném các nhân vật của mình vào những tình huống khó xảy ra nhất, tất cả để cho thấy một người mẹ và người vợ được nuông chiều có thể phá vỡ vỏ bọc của mình như thế nào. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để xem The Marvelous Mrs. Maisel.

Làm thế nào để xem Bà Maisel tuyệt vời trực tuyến

Như đã đề cập, The Marvelous Mrs. Maisel là độc quyền của Amazon Prime Video. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi bạn xuất hiện trên thế giới, Amazon Prime Video có thể không có sẵn hoặc có một thư viện nội dung khác.

kỳ diệu-mrs-maisel-amazon

Theo trung tâm trợ giúp của Amazon, một lựa chọn nhỏ các tựa game được đánh dấu là đồng hồ trên mạng khi ở nước ngoài, có nghĩa là bạn có thể xem chúng bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Mặc dù vậy, có một sự nhấn mạnh về những trò chơi nhỏ ở đây. Có, bạn có thể phát trực tuyến một số tựa game ở bất cứ đâu trên thế giới, nhưng phần lớn thư viện Prime Video Video sẽ thay đổi. 

Rất may, có một cách khác xung quanh đó. Bằng cách sử dụng mạng riêng ảo, bạn có thể xuất hiện trên Prime Video như thể bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. VPN thay đổi địa chỉ IP của bạn, đó là những gì Amazon và các nền tảng phát trực tuyến khác sử dụng để xác định vị trí của bạn. Mặc dù tương tự như proxy, VPN là một lựa chọn an toàn hơn, bạn có thể đọc về VPN của chúng tôi so với proxy so với hướng dẫn Tor. 

Amazon sẽ không thể phát hiện bạn đang ở đâu nếu bạn sử dụng VPN, vì vậy, dù bạn ở Trung Quốc hay Thụy Điển, bạn có thể xuất hiện trên Amazon như thể bạn đang ở Hoa Kỳ (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để biết Hướng dẫn Trung Quốc). Hơn nữa, vì bạn sử dụng địa chỉ IP mới, Amazon won có thể theo dõi dữ liệu của bạn, rất lớn cho quyền riêng tư trực tuyến.

Chúng tôi có một hướng dẫn VPN tốt nhất cho Amazon Prime, nhưng không ngạc nhiên, lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi, ExpressVPN, đứng đầu. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, nó giúp công việc dễ dàng của các khối VPN Prime Video có tại chỗ và nhanh chóng trong quá trình. Trên thực tế, ExpressVPN đã giành vương miện trong hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Làm thế nào để xem Bà Maisel tuyệt vời trực tuyến miễn phí

Nếu bạn chưa có đăng ký Prime, bạn luôn có thể xem The Marvelous Mrs. Maisel miễn phí, mặc dù điều đó đòi hỏi bạn phải nhảy qua vài vòng. 

Sau khi tìm kiếm nhanh, chúng tôi thấy rằng tất cả các tập của The Marvelous Mrs. Maisel đang phát trực tuyến trên PutLocker và Europix. Có một số trang web tương tự như vậy, bao gồm cả CouchTuner, cũng có khả năng có luồng. 

kỳ diệu-mrs-maisel-putlocker

Mặc dù vậy, không có gì là thực sự miễn phí, và đó là trường hợp của dòng trang web phát trực tuyến này. Họ là một nền tảng cho nhiều loại tội phạm mạng, với tất cả mọi thứ từ phần mềm độc hại đến trình theo dõi trình duyệt đã sẵn sàng để phá hoại máy tính của bạn.

Đối với các trang web như PutLocker, VPN là điều bắt buộc – bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn trong hướng dẫn VPN an toàn nhất của chúng tôi – nhưng một chương trình chống vi-rút cũng không phải là một ý tưởng tồi. Một chương trình chống vi-rút an toàn sẽ đảm bảo rằng không có gói không mong muốn nào được gửi cùng với luồng của bạn. Bạn có thể đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất, nhưng chúng tôi xếp hạng Bitdefender trước (đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi).  

Cửa sổ bật lên cũng làm hỏng các trang web phát trực tuyến này, vì vậy hãy nhớ đọc hướng dẫn chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi. Mặc dù sử dụng chúng có thể gây rắc rối, các trang web như PutLocker cho phép bạn phát trực tuyến các chương trình truyền hình nổi tiếng miễn phí. Tuy nhiên, để dễ sử dụng và chất lượng, tốt hơn là nên sử dụng cách tiếp cận địa phương.

Rất may, có những lựa chọn cho điều đó.

Bà Maisel Torrents kỳ diệu

Cách tốt nhất để xem The Marvelous Mrs. Maisel miễn phí là tải xuống. Bạn có thể trực tiếp tải về nó. Bởi vì luật bản quyền ở hầu hết các nơi trên thế giới, việc lưu trữ một bản tải xuống đầy đủ của một tác phẩm, chẳng hạn như một chương trình truyền hình, là một điều không nên. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp tải xuống phi tập trung, chẳng hạn như torrent, bạn có thể khắc phục điều đó. 

kỳ diệu-mrs-maisel-torrent

Torrenting giống như tải xuống các bit nhỏ của một tệp từ nhiều máy tính trong mạng. Bởi vì không có máy đơn lẻ nào nắm giữ mọi thứ, nên nó dễ dàng hơn để hiểu được luật bản quyền. Mặc dù được cảnh báo rằng nội dung có bản quyền torrent là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia. Điều đó nói rằng, nếu bạn sẽ làm điều đó bằng mọi cách, bạn nên được bảo vệ. 

Như được mô tả, VPN thay đổi địa chỉ IP của bạn và điều đó có liên quan đến việc torrent giống như địa chỉ dành cho geoblocks. Nếu bạn sử dụng VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, bạn có thể tải xuống nội dung trái tim của bạn mà không sợ thông báo từ ISP của bạn hoặc tệ hơn là hành động từ chủ bản quyền. 

VPN rất cần thiết cho việc torrent, nhưng một chương trình chống vi-rút cũng không phải là một ý tưởng tồi. Bạn có thể tải xuống các tệp không chính thức từ internet, điều này luôn có nghĩa là rắc rối. Hãy chắc chắn đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút an toàn nhất của chúng tôi để biết các đề xuất.

Liếc nhìn xung quanh các trang web torrent nổi tiếng – bạn có thể thấy một ví dụ trong hình – chúng tôi dễ dàng tìm thấy mọi tập phim của The Marvelous Mrs. Maisel với chất lượng cao nhất mà nó cung cấp trong: 1080p. Ngoài ra còn có rất nhiều seeder trên mỗi tệp chúng tôi tìm thấy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể tải xuống một phần đầy đủ một cách dễ dàng. 

Làm thế nào để xem Bà Maisel tuyệt vời trên Kodi

Cuối cùng, bạn có thể xem The Marvelous Mrs. Maisel thông qua Kodi. Kodi là một phần mềm trung tâm truyền thông mã nguồn mở mà thường sử dụng để tổ chức các bộ phim, chương trình TV và âm nhạc mà bạn sở hữu. Tuy nhiên, thông qua việc sử dụng các tiện ích bổ sung không chính thức, bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí.

kỳ diệu-mrs-maisel-kodi

Các tiện ích bổ sung này hoạt động bằng cách lọc các trang web như Europix và CouchTuner, sau đó phân phối luồng qua giao diện Kodi. Bạn vẫn đang sử dụng các trang web phát trực tuyến bất hợp pháp, ngay cả khi nó thông qua Kodi, vì vậy bạn nên đối xử với trải nghiệm xem của mình như vậy. Donv khởi động một luồng mà không được bảo vệ bởi VPN tốt nhất của chúng tôi cho Kodi. 

Chúng tôi đã tìm thấy mọi tập phim có sẵn với tiện ích bổ sung Poseidon, gần như mọi bộ phim và chương trình truyền hình bạn có thể muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng các tiện ích bổ sung trong cách sử dụng hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Bà Masiel tuyệt vời nên được hưởng, bất kể bạn có đăng ký Amazon Prime hay không. Mặc dù chương trình có sẵn miễn phí thông qua các tuyến khác nhau, bạn không nên sử dụng chúng mà không được bảo vệ. Luôn đảm bảo rằng bạn được bảo vệ bằng VPN, bất kể bạn có sử dụng CouchTuner hay Kodi hay không. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để xem các chương trình khác, hãy chắc chắn kiểm tra kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi có những bài viết giống như bài này, bao gồm cả cách xuất bản gần đây về cách xem Catfish và cách xem Sons of Anarchy. 

Làm thế nào bạn đang xem The Marvelous Bà Maisel? Bạn nghĩ gì về chương trình? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map