Làm thế nào để theo dõi sự phát triển bị bắt giữ vào năm 2020: Theo kịp với Bluths

Bắt giữ Phát triển là một chương trình cực kỳ hài hước được lấp đầy bởi những lời nhận xét khô khan, những trò đùa chết người và những nhân vật quá đỉnh. Chương trình – được tạo ra bởi Mitchell Hurwitz và được thuật lại (rất mỉa mai) bởi Ron Howard – theo chân một gia đình giàu có, tất cả các thành viên đều vui vẻ mất liên lạc với thế giới thực. Tìm hiểu cách xem Phát triển bị bắt giữ và tìm hiểu lý do tại sao Luôn có tiền trong bệ chuối.


Tại buổi ra mắt, gia đình Bluth đang vật lộn sau khi tộc trưởng của gia tộc, George Sr., bị tống giam sau một số giao dịch kinh doanh có đạo đức và hợp pháp. Enter Michael Bluth – con trai giữa của George Sr., do Jason BHRan thủ vai – người phải cố gắng duy trì công việc kinh doanh của gia đình, bất chấp những người còn lại trong gia đình của anh.

Tham gia cùng Michael là người mẹ nghiện rượu và thường xuyên độc ác của anh, Lucille; hai anh em chưa trưởng thành của anh ta, Gob và Buster; chị gái của anh, Lindsay, chồng cô, Tobias (một người tự nhận là không bao giờ khỏa thân) và con gái của họ, Maither; và cuối cùng là con trai Michael, George Michael.

Mặc dù gây ấn tượng ngay lập tức với các nhà phê bình, chương trình đã nhận được xếp hạng kém và đã bị hủy sau mùa thứ ba vào năm 2006. Netflix cuối cùng đã có được chương trình, và – sau thời gian gián đoạn dài do lịch trình bận rộn của các diễn viên – đã sản xuất mùa thứ tư và thứ năm chương trình.

Làm thế nào để xem phát triển bị bắt giữ trực tuyến

Kể từ khi Netflix chọn chương trình, bạn có thể xem tất cả năm phần Phát triển bị bắt giữ trên nền tảng phát trực tuyến. Tuy nhiên, do các mạng khác ở một số quốc gia nhất định vẫn giữ quyền phân phối cho các phần trước, nên chương trình không có sẵn ở mọi nơi, không giống như hầu hết các chương trình do Netflix trực tiếp sở hữu.

Netflix

Bạn chỉ có thể xem Phát triển bị bắt giữ trên Netflix ở Hoa Kỳ, Canada, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Bỉ, Pháp, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh, cũng như ở khu vực Bắc Âu và Mỹ Latinh. Nếu bạn không ở bất kỳ nơi nào trong số này, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Netflix để bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN.

Vì phí đăng ký Netflix thay đổi theo vùng, giá chính xác sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà phương thức thanh toán bạn đã đăng ký – nhưng dao động trong khoảng từ 5 đến 10 đô la mỗi tháng phát trực tuyến.

Hulu

Bạn cũng có thể xem ba mùa đầu tiên trên Hulu. Tuy nhiên, vì nền tảng này chỉ dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ, nên bạn sẽ cần có cho mình một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để xem Phát triển bị bắt giữ ở đó. Điều đó nói rằng, Hulu rất giỏi trong việc chặn người dùng kết nối qua VPN, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Hulu trước khi bạn bắt đầu. Một thuê bao Hulu sẽ tiêu tốn của bạn 5,99 đô la mỗi tháng.

AmazonPrime

Cuối cùng, bạn cũng có thể mua Phát triển bị bắt giữ từ Amazon Prime Video, trong đó mỗi phần có giá 19,99 đô la (ngoại trừ phần một, chỉ 9,99 đô la) hoặc bạn có thể mua các tập riêng lẻ với giá 2,99 đô la. Nếu bạn không bao giờ sử dụng dịch vụ trước đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Amazon Prime Video.

Làm thế nào để xem phát triển bị bắt giữ miễn phí

Nó có thể xem trực tuyến Phát triển bị bắt giữ miễn phí và chúng tôi đã tìm thấy tất cả các phần có sẵn trên cả Couchtuner và PutLocker, mặc dù các liên kết tập nhất định đã không hoạt động trước đó. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng những luồng này là bất hợp pháp và các trang web rất sơ sài.

Putlocker

Do tính chất đáng ngờ của chúng, nếu bạn sẽ sử dụng các trang này để xem Phát triển bị bắt giữ, thì nó đáng để thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung. Nguồn doanh thu chính của họ là thông qua các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu và thường là độc hại, vì vậy hãy trang bị cho mình một trong những công cụ chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi trước khi bạn bắt đầu xem.

Kết nối thông qua VPN cũng là một ý tưởng hay, đặc biệt là xem xét tính hợp pháp của việc sử dụng các loại trang web phát trực tuyến này, vì vậy hãy xem danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để bạn có thể bảo vệ bản thân và danh tính của mình trước khi bắt đầu xem.

Couchtuner

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là một chương trình chống vi-rút vững chắc, vì cả Couchtuner và PutLocker đều chứa nhiều phần mềm độc hại và nội dung độc hại khác có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Nếu bạn không có phần mềm chống vi-rút và đang tự hỏi nên bắt đầu từ đâu, hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng.

Làm thế nào để xem sự phát triển bị bắt giữ trên Kodi

Một cách khác để phát trực tuyến Phát triển bị bắt giữ trực tuyến là Kodi. Chúng tôi đã tìm kiếm nhanh chương trình và thấy nó có sẵn trên cả hai tiện ích bổ sung Poseidon và Incursion thông qua kho lưu trữ Kodil. Nếu bạn không quen với Kodi hoặc cần một số trợ giúp để thiết lập nó, chúng tôi có một hướng dẫn Kodi sẽ giúp bạn bắt đầu.

Poseidon

Dù vậy, việc xem Phát triển bị bắt giữ trên Kodi cũng bất hợp pháp như sử dụng các giải pháp phát trực tuyến miễn phí khác ở trên. Vì lý do đó, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN, vì vậy hãy đảm bảo xem qua danh sách các VPN tốt nhất cho Kodi trước khi bạn bắt đầu xem. Tải xuống và cài đặt các repos phù hợp cho Kodi cũng có thể khá phức tạp, vì vậy chúng tôi có một danh sách các repos Kodi tốt nhất để đơn giản hóa quy trình cho bạn.

Bắt giữ phát triển torrent

Không có gì đáng ngạc nhiên đối với một chương trình nổi tiếng như vậy, bạn có thể tìm thấy Phát triển bị bắt giữ trên nhiều trang web torrent. Tuy nhiên, giống như với các tùy chọn phát trực tuyến miễn phí, torrent là bất hợp pháp khi bạn sử dụng nó để tải xuống tài liệu có bản quyền, vì vậy hãy tự bảo vệ mình bằng một trong những VPN tốt nhất để torrent, trong đó NordVPN đứng đầu danh sách.

Torrent

Như mọi khi khi torrent, hãy tìm kiếm các trình tải lên và torrent đáng tin cậy với các bình luận xác minh tính xác thực và chất lượng của chúng trước khi tải xuống bất cứ thứ gì, vì các trang web torrent thường là một mỏ của virus và tải lên giả mạo.

Suy nghĩ cuối cùng

Phát triển bị bắt giữ là một trong những bộ phim hài hay nhất trên truyền hình những năm gần đây và có quá nhiều cách để bạn xem, cả miễn phí và trên các dịch vụ phát trực tuyến có trả tiền.

Bạn nghĩ gì về Phát triển bị bắt giữ? Bạn có thích những trò hề lạc lõng của gia đình Bluth, hay chương trình đơn giản là quá vô lý hoặc khô khan đối với sở thích của bạn? Hơn nữa, bạn nghĩ gì về các tùy chọn phát trực tuyến và tải xuống được trình bày trong bài viết này? Có phải tất cả đều ở đó, hoặc chúng ta đã bỏ lỡ bất kỳ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me