Làm thế nào để theo dõi những người mù đỉnh điểm vào năm 2020: Grime & bạo lực

Birmingham, 1919: Tham nhũng, vô chính phủ, tàn bạo và rất nhiều bụi bẩn đang bao trùm các đường phố Anh. Sau Thế chiến I, thành phố Birmingham, giống như phần còn lại của châu Âu, vẫn đang hồi phục. Nó cung cấp một cơ hội mà băng đảng Người mù, do gia đình Shelby lãnh đạo, muốn sử dụng để xây dựng đế chế của họ. 


Gia đình Shelby đã tạo dựng tên tuổi của mình như những người làm sách, đấu giá và xã hội đen. Thông thường, anh cả, Arthur Shelby, là thủ lĩnh của băng đảng và chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng kẻ chủ mưu thực sự đằng sau những sự việc là em trai của ông, Thomas Shelby. 

Peaky Blinders, một chương trình truyền hình của BBC, dựa trên một câu chuyện có thật về một băng đảng là một thỏa thuận có thật vào đầu thế kỷ 20. Gia đình Shelby, tuy nhiên, hoàn toàn hư cấu. 

Trong sê-ri, chúng ta có thể thấy những người chống lại chúng ta đội một loại mũ màu xám nhất định, còn được gọi là đỉnh núi. Cái tên Cốt truyện Blindy Blinders được đặt cho băng đảng vì chúng khét tiếng vì đã đưa lưỡi dao cạo vào đỉnh của chúng để sử dụng chúng trong trận chiến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất về cách xem Blindy Blinders trực tuyến.

Làm thế nào để xem Blindy Blinders trực tuyến

Vì Peaky Blinders là một chương trình của BBC, cách dễ nhất để xem nó là thông qua BBC iPlayer. Bạn có thể đăng ký tài khoản BBC miễn phí, nhưng đó chỉ là một mặt của đồng tiền. Để thưởng thức chương trình BBC trên iPlayer, bạn phải có mặt ở Anh hoặc ít nhất BBC cần xem địa chỉ IP của Vương quốc Anh.  

Với thực tế là BBC chỉ có sẵn ở Anh và không ở đâu khác, bạn cần tìm cách vượt qua geoblock của họ. Một mạng riêng ảo là một lựa chọn vững chắc để làm như vậy. Nếu bạn không biết sử dụng cái nào, hãy xem bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer. 

Một cách khác để xem Peaky Blinders trực tuyến là thông qua Netflix. Bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ của mình, nhưng điều tốt là, tuy nhiên, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng và bạn có thể hủy đăng ký hàng tháng. Với bản dùng thử miễn phí, bạn có thể tự mình xem nếu bạn thích dịch vụ này và bạn có muốn tiếp tục sử dụng hay không. 

Phần khó khăn với Netflix là geoblock và lệnh cấm VPN gần như không thể xuyên thủng của nó. May mắn cho bạn, chúng tôi đã viết một bài viết về cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN. Tuy nhiên, phần thứ năm và mới nhất không có sẵn trên Netflix vào lúc này, đó là một sự xấu hổ.

làm thế nào để xem-đỉnh-người-mù-phát-phát trực tuyến

Tuy nhiên, nếu bạn đã xem bốn mùa đầu tiên, thì Netflix là một lựa chọn tốt để làm điều đó. Bốn mùa đầu tiên của Blindy Blinders có sẵn ở Anh, Na Uy, Canada, Hoa Kỳ, Đức và nhiều quốc gia khác (chúng tôi không thể thử nghiệm mọi quốc gia). 

Phần thứ năm sẽ xuất hiện trên Netflix của Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 10. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là ngày mà người hâm mộ của hãng Peaky Blinder cuối cùng cũng có thể xem chương trình của họ trên Netflix không.

Amazon Prime cũng là một cách tuyệt vời để xem phim và phim trực tuyến. Tuy nhiên, chỉ có hai mùa đầu tiên của Blindy Blinders có sẵn để mua ở hầu hết các quốc gia, bao gồm Đức, Na Uy, Hoa Kỳ, Canada và Hồng Kông. 

Quốc gia duy nhất mà bạn có thể mua tất cả năm mùa trên Amazon Prime là ở Vương quốc Anh. Câu hỏi là, tại sao mọi người muốn mua nó trên Amazon Prime nếu họ có thể xem nó miễn phí trên BBC iPlayer? Nếu bạn không quen thuộc với Amazon Prime, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Amazon Prime.

Cách xem Blindy Blinders trực tuyến miễn phí

Ngoài các dịch vụ phát trực tuyến phải trả tiền được đề cập ở trên, bạn cũng có thể phát trực tuyến Peaky Blinders trực tuyến miễn phí thông qua các nền tảng khác. Trên thực tế, có rất nhiều cách miễn phí trên internet để xem gia đình Shelby xây dựng đế chế của họ. 

Trước khi chúng tôi chỉ cho bạn nơi bạn có thể xem nó, một lời khuyên: Bạn nên thực sự cẩn thận khi truy cập các trang web đó, vì hầu hết chúng đều được tải phần mềm rác và phần mềm độc hại. 

Do đó, bạn nên sử dụng phần mềm chống vi-rút để bảo vệ thiết bị và trình duyệt của mình khỏi các cửa sổ bật lên và vi-rút độc hại mà các trang web này có thể mang lại. Bạn cũng nên xem xét các cách để ẩn địa chỉ IP của mình, chỉ trong trường hợp. 

làm thế nào để xem phim đỉnh cao-mù-free-streaming-123-phim

Một trong những trang web mà chúng tôi đã tìm thấy cả năm mùa của Blindy Blinders là 123Movies, nhưng có những trang web miễn phí khác, như CouchTuner và SolarMovie, cũng cho phép bạn xem cách các băng đảng cầm quyền ở Birmingham.

Làm thế nào để xem Blindy Blinders trên Kodi

Một cách khác để xem Peaky Blinders miễn phí là sử dụng Kodi, một ứng dụng rạp hát tại nhà đa nền tảng. Kodi cho phép bạn tổ chức và lưu trữ các chương trình truyền hình, âm nhạc, phim và video yêu thích của bạn trong gần 15 năm nay. 

Vì nó là một ứng dụng đa nền tảng, điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó trên một số nền tảng (rõ ràng). Mặc dù một số người nói khác nhau, bản thân Kodi là hợp pháp để sử dụng và có sẵn trên Windows, iOS, Linux hoặc Android để tải xuống. 

Tuy nhiên, nó trở nên phức tạp hơn một chút với các tiện ích bổ sung, bởi vì đó là một khu vực màu xám hợp pháp. Một số trong số họ là hợp pháp và một số aren. Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ hai lần về những gì bạn muốn cài đặt và sử dụng. Nếu bạn cần một số trợ giúp với Kodi, hãy xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về cách sử dụng Kodi.

how-to-watch-Peaky-blinders-free-streaming-kodi

Chúng tôi đã tìm thấy tất cả năm mùa của Blindy Blinders trong add-on Poseidon. Bạn có thể có được tiện ích bổ sung này bằng cách cài đặt kho lưu trữ Kodil. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng liên kết cài đặt vì những thay đổi này hàng tuần. 

Đỉnh mù

Trước khi bạn nghĩ về việc torrent, bạn thực sự nên xem hướng dẫn của chúng tôi về việc torrent là gì và nó có hợp pháp ở nước bạn hay không. Sử dụng dịch vụ torrent có thể khó, vi phạm quyền riêng tư và gây hại cho hệ thống của bạn. 

Cũng như các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí, các tệp bạn tải xuống từ torrent có thể bị hỏng. Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ hệ thống của mình bằng chương trình chống vi-rút. Nếu bạn thiếu tiền mặt, hãy xem đánh giá của chúng tôi về phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất. 

Tuy nhiên, sử dụng phần mềm chống vi-rút có thể không đủ. Để an toàn, hãy kiếm cho mình một VPN. Nếu bạn không biết VPN nào thực hiện công việc tốt, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn torrent. 

làm thế nào để xem đồng hồ đỉnh cao-mù-free-streaming-knaben

Bây giờ, hãy để cùng nhau bắt tay vào công việc: Bạn có thể tải xuống tất cả năm phần của trò chơi Blindy Blinders trực tuyến từ một vài trang web torrent. Tất cả đều cung cấp các kích cỡ và định dạng tệp khác nhau. Một số trang web vi phạm bản quyền phổ biến là Knaben hoặc The Pirate Bay. 

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn thích các chương trình lịch sử với kịch và tội phạm, thì Peaky Blinders chỉ là chương trình dành cho bạn. Xem Thomas Shelby theo đuổi tham vọng lớn của mình và xây dựng các doanh nghiệp hợp pháp trên toàn Vương quốc Anh trên cơ sở bạo lực, nợ nần và tội phạm.

Peaky Blinders là một chương trình tuyệt vời mà bạn có thể xem trên BBC iPlayer, Netflix và một phần trên Amazon Prime. Ngoài ra còn có các tùy chọn phát trực tuyến và torrent khác.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi rõ ràng không khuyến khích bạn nên xem trực tuyến Peaky Blinders hoặc tải xuống dưới dạng torrent, vì có những phương pháp dễ dàng và hợp pháp hơn. Ví dụ: chúng tôi khuyên bạn nên có một VPN tốt cho Vương quốc Anh và sau đó xem Blindy Blinders trên BBC iPlayer. 

Bạn nghĩ gì về Blindy Blinders? Bạn đã xem nó chưa? Bạn nghĩ gì về các tùy chọn xem của chúng tôi? Bạn có biết cái nào tốt hơn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me