Làm thế nào để bỏ chặn Youku

Youku Toudu, thường được rút ngắn thành Youku, là trang web lưu trữ video lớn nhất ở Trung Quốc và cũng là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất ở quốc gia đó. Cho dù bạn là một người nước ngoài Trung Quốc sống bên ngoài Trung Quốc đại lục hoặc một người Mỹ yêu thích phim ảnh và video Trung Quốc, Youku là một nơi tuyệt vời để có được tất cả các giải trí bạn muốn.


Tuy nhiên, việc xem nội dung này không đơn giản vì quyền truy cập vào Youku bị hạn chế và sẽ từ chối bạn nếu bạn đăng nhập từ bất cứ nơi nào bên ngoài Vương quốc Trung Quốc. Tuy nhiên, không giống như lệnh cấm Netflix VPN, các hạn chế của Youku có thể dễ dàng được bỏ qua (điều mà nó chia sẻ với Ấn Độ Hot Hotstar).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục hạn chế về địa lý này để bạn có thể thưởng thức nội dung Youku từ bất cứ đâu.

Bỏ chặn Youku với Firefox

Một cách phổ biến để bỏ chặn Youku là sử dụng một công cụ có tên là Unblock Youku, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch truy cập Youku từ PC hoặc Mac. Các hương vị bổ trợ ứng dụng cho cả Firefox và Chrome và sẽ hoạt động trên các phiên bản di động của cả hai (nếu bạn quyết định bỏ qua sử dụng một ứng dụng, như chúng tôi mô tả bên dưới).

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox, hãy truy cập vào https://honsons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/unblock-youku/, để tải xuống tiện ích bổ sung và cài đặt nó trên trình duyệt của bạn.

 • Chuyển đến các công cụ khác > Tùy chọn > “nâng cao” > Mạng lưới > “cài đặt kết nối”
 • Chọn URL cấu hình proxy tự động URL
 • Nhập vào http://yo.uku.im/proxy.pac và bấm vào ok ok

Cách khác, sử dụng tiện ích mở rộng có tên là Come Come2China ‘để vượt qua giới hạn địa lý của Trung Quốc. Tiện ích mở rộng này sử dụng máy chủ proxy Trung Quốc để cấp cho bạn quyền truy cập vào Youku.

Bỏ chặn Youku với Google Chrome

Bắt Unblock Youku cho Chrome giống như quy trình cho Firefox.

Truy cập tới https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/unblock-youku/pdnfnkhpgegpcingjbfihlkjeighnddk?hl=vi và làm theo hướng dẫn cài đặt.

 • Mở trình duyệt và điều hướng đến tiện ích bổ sung này
 • Nhấp vào tùy chọn Thêm vào Chrome Chrome nằm ở góc trên cùng bên phải và đồng ý với các điều khoản
 • Sau khi cài đặt, bạn có thể thấy một đánh dấu màu xanh lục trên thanh địa chỉ
 • Bây giờ, hãy truy cập vào www.yku.com.com và thưởng thức bộ sưu tập video phong phú của nó

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome có tên là xông uku / Unblock-Youku, mà có sẵn trên Github. Một số người cho rằng tiện ích mở rộng này tốt hơn tiện ích bổ sung vì mã JavaScript hỗ trợ chế độ chuyển hướng của tiện ích mở rộng Chrome, do đó việc chuyển hướng diễn ra tự động mà không cần bất kỳ đầu vào nào cần thiết từ bạn.

Quá trình cài đặt này khá đơn giản trong tất cả các trình duyệt. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp một số vấn đề. Để bắt đầu, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi cài đặt Unblock Youku, hãy kiểm tra xem liệu cài đặt cấu hình proxy PAC có thành công không.

Đừng lo lắng, nó rất đơn giản để kiểm tra cài đặt này. Truy cập vào www.uku.im/check, để kiểm tra xem IP của bạn có bị che giấu để giả vờ rằng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc đại lục hay không. Trình duyệt sẽ trả về giá trị của true true cho Youku hoạt động. Nếu không, hãy thử cài đặt lại tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng.

Đôi khi, video trong Youku có thể không phát ngay cả khi cài đặt đúng. Khi điều này xảy ra, hãy nhấp vào biểu tượng góc bên phải trong Chrome và điều này sẽ mở hộp thoại cho bạn. Thay đổi chế độ hoạt động từ bình thường sang chuyển hướng và mọi thứ sẽ hoạt động tốt. Bạn đã giành chiến thắng phải thực hiện bước này khi bạn sử dụng tiện ích mở rộng Unblock Youku từ Github.

Cài đặt ứng dụng Unblock Youku

Ứng dụng Unblock Youku là ứng dụng tốt nhất cho điện thoại thông minh.

Truy cập vào http://unblcok-youku.en.aptoide.com/?store_name=derzero&app_id = 4704740 ‘từ điện thoại Android của bạn, tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên điện thoại của bạn.

Đối với iPad và iPhone, hãy tải xuống ứng dụng từ trực tuyến https://free.com.tw/unblock-youku-for-ie-firefox-iphone-ipad/.

Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, bạn sẽ phải thực hiện một số bước bổ sung.

 • Bật wifi
 • Thay đổi tùy chọn proxy HTTP HTTP thành tùy chọn tự động
 • Dán http://yo.uku.im/proxy.pac ‘vào trường văn bản URL

Truy cập Youku bằng VPN

Ngoài các ứng dụng và tiện ích bổ sung này, bạn cũng có thể sử dụng VPN để truy cập trang web bằng địa chỉ IP của Trung Quốc. Mặc dù đây là một chút khó khăn khi chúng tôi chủ yếu khuyên sử dụng VPN để tránh Great Firewall (như trong bài viết về VPN tốt nhất cho Trung Quốc của chúng tôi), nhưng đây là một cách hoàn toàn tốt để truy cập nội dung Youku.

Khi nhiều người muốn sử dụng VPN để tránh sự kiểm duyệt của Trung Quốc hơn là tự mình tuân theo nó, không có dịch vụ VPN tốt nhất nào của chúng tôi có máy chủ ở đó; tuy nhiên, một dịch vụ khác mà chúng tôi thích, PureVPN, (đọc bài đánh giá PureVPN đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Sử dụng VPN won sẽ chỉ cho phép bạn truy cập nội dung được khóa theo ý muốn (như VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix), nhưng cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi việc rình mò NSA và gián điệp ISP. Chúng tôi luôn khuyên mọi người nên sử dụng VPN để bảo mật kết nối Internet của họ hoặc có nguy cơ bị theo dõi hoặc trở thành nạn nhân của tội phạm mạng.

Dưới đây, hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để xem Youku trên điện thoại thông minh của bạn.

 • Chọn một nhà cung cấp VPN và đăng ký nó.
 • Tải xuống ứng dụng VPN từ cửa hàng Google play hoặc từ trang web VPN VPN
 • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn
 • Chọn máy chủ có trụ sở tại Trung Quốc và nhấp vào kết nối trên mạng
 • Mở ứng dụng Youku để xem các bộ phim và chương trình Trung Quốc yêu thích của bạn

Phần kết luận

Xem Youku từ bên ngoài Trung Quốc là một vấn đề đơn giản để quyết định cách truy cập dịch vụ phù hợp với bạn nhất; như được mô tả ở trên mỗi cách làm như vậy là khá dễ dàng.

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây phương pháp nào có sở thích của bạn hoặc nếu bạn đã tìm ra điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me