Làm thế nào để bỏ chặn các trang web torrent vào năm 2020: Biển mới cho hải tặc

Bản thân torrent là hợp pháp ở hầu hết các quốc gia, nhưng các trang web torrent chủ yếu được sử dụng cho vi phạm bản quyền. Vì lý do đó, nhiều trang web trong số đó bị chặn, khiến chúng khó truy cập hơn. Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này để cho bạn biết cách bỏ chặn các trang web torrent một cách an toàn.


Torrenting về cơ bản là chia sẻ tệp trực tuyến và có nhiều người sử dụng nó để chia sẻ hoặc tải xuống những thứ hợp pháp, chẳng hạn như phần mềm miễn phí và nội dung không được chỉnh sửa. Điều đó nói rằng, hầu hết các nội dung là phim, trò chơi và sách, có bản quyền.

Nếu bạn tải chúng xuống, bạn đã đi bộ vào lãnh thổ bất hợp pháp. Chúng tôi không ở đây để cho bạn biết phải làm gì, nhưng bạn nên biết những rủi ro có liên quan nếu bạn có ý định vi phạm pháp luật.

Cấm

Lý do chính khiến các trang web torrent bị chặn là để chống vi phạm bản quyền. Các mạng cục bộ, chẳng hạn như nơi làm việc của bạn, hoặc trường học, thường chặn chúng, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ internet cũng có thể làm điều đó. Ở Anh và các quốc gia khác, lệnh của tòa án buộc các ISP phải tuân theo, nhưng các ISP cũng có thể chọn làm điều đó để đề phòng luật quốc gia về vi phạm bản quyền.

Nếu bạn cố gắng truy cập một trang web bị chặn, bạn có thể được chào đón bằng một thông báo cảnh báo nhắc nhở bạn về hình phạt cho vi phạm bản quyền. Các hình phạt khác nhau giữa các quốc gia. Một số nhắm mắt làm ngơ, trong khi những người khác áp dụng án tù và phạt nặng. Để biết thêm thông tin cụ thể theo quốc gia, hãy xem qua các bài viết torrent khác của chúng tôi.

Các lệnh cấm và giám sát don don làm việc, mặc dù. Các trang web torrent phổ biến, chẳng hạn như The Pirate Bay và Kickass Torrents, đôi khi thay đổi tên miền của họ để tồn tại, do đó, một ý tưởng hay cho Google là tên trang web thay vì nhập tên vào thanh địa chỉ. Thêm vào đó, nó dễ dàng di chuyển xung quanh các khối.

Làm thế nào để bỏ chặn trang web torrent

Bạn có thể sử dụng proxy để bỏ chặn trang web torrent bạn muốn. Tuy nhiên, họ không đáng tin cậy và không bao gồm mã hóa, điều này sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương. Đọc so sánh VPN của chúng tôi với proxy so với Tor để tìm hiểu thêm.

Cách tốt nhất để bỏ chặn một trang web torrent là sử dụng mạng riêng ảo. Nó sẽ giữ cho bạn được bảo vệ với bảo mật của nó và địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn. Hầu hết đều có chính sách không có nhật ký, đồng nghĩa với việc giành được một bản ghi các hoạt động trực tuyến của bạn. Bạn chỉ có thể chọn một từ danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp với torrent.

Ngoài bảo mật tốt và quyền riêng tư, bạn cần có một killswitch. Điều đó sẽ cắt đứt kết nối nếu nó bị lỗi và ngăn các chi tiết của bạn bị rò rỉ. VPN cũng sẽ vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS.

Bạn có thể hưởng lợi từ một băng thông không giới hạn và tốc độ tốt để tải xuống chậm hơn. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi đều cho phép lưu lượng truy cập ngang hàng vì nó sử dụng quá nhiều băng thông, do đó, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn chọn. Để tiết kiệm cho bạn những rắc rối, chúng tôi đã đảm bảo các đề xuất của chúng tôi phù hợp với các tiêu chí trên.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho torrent. Nó có một số bảo mật tốt nhất trên thị trường và bao gồm một killswitch. Nó cũng có các máy chủ P2P tùy chỉnh để tăng tính bảo mật. Thêm vào đó là các máy chủ hai bước và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và bạn có thể thấy lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó cũng có tốc độ tốt và băng thông không giới hạn, và nó có thể được sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn đủ thời gian để đảm bảo bạn thích nó. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

ExpressVPN

Một lựa chọn tốt khác cho torrent là ExpressVPN. Nó có bảo mật tuyệt vời, cũng như killswitch và không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn. Tất cả các máy chủ của nó cũng có thể được sử dụng cho torrent. Không có giới hạn băng thông và nó là một trong những VPN nhanh nhất xung quanh.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó hỗ trợ các hệ điều hành chính và nó rất dễ sử dụng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn không có gì để mất. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn.

CyberGhost

Bạn cũng có thể sử dụng CyberGhost để torrent vì nó có bảo mật tốt và không giữ nhật ký. Nó cũng có một killswitch tự động được tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về kết nối. Có một hồ sơ torrent trong danh sách máy chủ của nó chỉ hiển thị các máy chủ hỗ trợ P2P. Nó có băng thông không giới hạn và tốc độ khá, quá.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt nó trên hầu hết các thiết bị và hệ điều hành. Nó có một số VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị vì nó cho phép bảy thiết bị được kết nối cùng một lúc. Có bản dùng thử bảy ngày, nhưng nếu bạn cần thêm thời gian, thì cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nguy hiểm của torrent

Các quốc gia đang đàn áp vi phạm bản quyền thông qua các khối trang web và thủ tục pháp lý. Nếu bạn sẽ chuyển sang nội dung có bản quyền torrent, bạn nên làm như vậy với sự bảo vệ của VPN.

Hầu hết các torrent được bắt bởi ISP. Nó có thể thấy các hoạt động của bạn, vì vậy, nó dễ dàng phát hiện ra nếu bạn tải xuống bất hợp pháp nội dung. Ngoài ra, tại EU, các ISP được yêu cầu giữ dữ liệu người dùng trong ít nhất 10 tuần và các cơ quan chính phủ có thể truy cập được.

Ngoài ra còn có các nhóm giám sát vi phạm bản quyền theo dõi nội dung tải xuống. Họ có thể xem ai đang tải xuống và ghi chú địa chỉ IP của họ. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Đức có một ví dụ.

Bất kể bạn bị bắt như thế nào, thông báo vi phạm và các vụ kiện có thể được gửi đi. Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ che giấu danh tính thực của mình và tránh các vấn đề pháp lý.

Ngoài ra còn có sự nguy hiểm của những dòng chảy đầy virus. Hãy thận trọng khi chọn một torrent để bạn không trở thành nạn nhân của tội phạm mạng. Đọc bình luận dưới chúng vì nhiều người dùng sẽ đăng cảnh báo nếu tệp xấu. Mặc dù vậy, nó cũng là một ý tưởng tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, hướng dẫn này đã giúp bạn bỏ chặn các trang web torrent yêu thích của bạn một cách an toàn. Hãy chắc chắn rằng VPN có bảo mật tuyệt vời, một killswitch và một chính sách bảo mật tốt. Nó sẽ vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS và cũng có máy chủ P2P. Thêm vào đó, băng thông không giới hạn và tốc độ tốt là một phần thưởng.

Tất cả các khuyến nghị của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì bạn cần, nhưng NordVPN là lựa chọn tốt nhất. Nó là một dịch vụ tuyệt vời xung quanh và đánh dấu vào tất cả các ô để torrent. Với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, bạn sẽ có nhiều thời gian để xem bạn có thích nó không.

Nếu bạn có đề xuất bỏ chặn các trang web torrent, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me