Cách xem Westworld Online năm 2020: Hướng tới một Utopia Robot

Westworld là một chương trình về một công viên chủ đề Wild West, với những người máy giống như thật mà khách có thể thỏa sức tưởng tượng, cả anh hùng và lãng mạn. Những gì các robot nghĩ về điều đó trở nên quan trọng hơn khi chương trình diễn ra. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xem Westworld, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi nó.


Westworld đóng vai chính Anthony Hopkins là một thiên tài tự cao tự đại và có một dàn robot trải qua các cuộc khủng hoảng hiện sinh khi họ phải chịu đựng những ý tưởng bất chợt của công viên. Nó tối tăm, nghiệt ngã và NSFW, vì vậy bạn đã giành chiến thắng muốn xem nó với bà ngoại xung quanh, mặc dù cô ấy có thể sẽ xem nó ngay khi quay lưng lại.

cách xem-westworld-netflix

Westworld mùa 1 và 2 đã ra mắt, với mùa 3 nóng bỏng. Có một số cách để xem nó, chẳng hạn như phát trực tuyến, Kodi và torrent.

Robot hình người có vấn đề về bộ nhớ có thể muốn chúng có thể xóa dữ liệu của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn chắc chắn thông tin của mình bị xóa, hãy đọc dịch vụ sao lưu trực tuyến nào của chúng tôi don xóa xóa bài viết của bạn.

Xem Westworld trực tuyến

Một trong những cách dễ nhất để xem Westworld là thông qua các dịch vụ phát trực tuyến. Amazon mang hai mùa đầu tiên ở nhiều quốc gia. Ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem nó với giá 3,99 đô la một tập hoặc đăng ký HBO với giá 14,99 đô la sau khi bạn đã hoàn thành bản dùng thử bảy ngày miễn phí. Ở một số quốc gia tại thời điểm viết bài, chẳng hạn như Nhật Bản, nó miễn phí cho những người đăng ký Amazon Prime Video.

Cách xem bài viết trên Amazon Prime Video của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn thích dùng thử dịch vụ.

làm thế nào để xem-westworld-amazon

Nếu bạn có thể tìm thấy một dịch vụ thực hiện chương trình tại quốc gia của bạn, có nhiều cách để xem nó bất kể. Một mạng riêng ảo có thể cho phép bạn truy cập internet trong khi dường như đến từ một nơi khác với nơi bạn đang ở. Nếu chương trình không có sẵn cho bạn tại địa phương, hãy kết nối từ nơi khác với hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Amazon Prime Video.

Điều đó có thể hoặc không hợp pháp, tùy thuộc vào nơi bạn ở và quốc gia mà bạn đang đi vào, vì vậy hãy cẩn thận. Chúng tôi sẽ mơ ước được đề xuất rằng các luật được viết bởi các nhà vận động hành lang của công ty mang ít trọng lượng đạo đức hơn so với những điều về giết người và trộm cắp.

Một số dịch vụ phát trực tuyến sẽ phát hiện khi bạn sử dụng VPN và chặn bạn, nhưng chỉ vì bạn có thể vào được với một dịch vụ không có nghĩa là bạn có thể làm như vậy với một dịch vụ khác. Mua sắm xung quanh hoặc tiết kiệm thời gian của bạn và đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến bài viết.

Các chương trình trên các dịch vụ phát trực tuyến chính đến và đi, vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy Westworld trên Amazon Prime Video, hãy kiểm tra những gì có sẵn ở nơi khác. Nó hiện không có trên Netflix hoặc Hulu. Nếu bạn cần vượt qua bất kỳ khối nào, hãy xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, dịch vụ tốt nhất để vượt qua mọi bức tường kỹ thuật số.

Bạn không cần phải phát trực tuyến vì nó có sẵn trên DVD và Blu-ray. Mặc dù Netflix thông thường không có chương trình truyền hình, dịch vụ cho thuê DVD của họ cũng vậy. Bạn thậm chí có thể tìm thấy nó trong một cửa hàng (nhớ những cái đó không?).

Xem Westworld trực tuyến miễn phí

Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình phát trực tuyến miễn phí trên các trang web như Couchtuner. Europix là một trang web phát trực tuyến phổ biến khác và bạn có thể biết về những người khác. Những trang web này rất nguy hiểm khi sử dụng, vì vậy, nó đáng để đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ khỏi những kẻ xấu trước khi truy cập chúng. Hãy xem phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi để xem phần mềm nào bảo vệ bạn tốt nhất.

làm thế nào để xem-westworld-amazon-dolores

Bạn có thể phát ngán với cửa sổ bật lên khi kiểm tra các trang web đó, vì vậy hãy xem bài viết chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi. Hãy cảnh giác với việc bàn giao thông tin cá nhân, quá. Cách bảo vệ hướng dẫn bảo mật của bạn sẽ cho bạn một vài lời khuyên.

Xem Westworld qua Kodi

Kodi là một nền tảng truyền thông cho phép bạn truyền phát video từ nhiều nguồn. Có tất cả các cách để sử dụng nó. May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều bài viết để giúp bạn. Bài viết xây dựng Kodi tốt nhất của chúng tôi hoặc hướng dẫn Kodi là những nơi tốt để bắt đầu.

Các công cụ như Kodi cho phép bạn tổ chức và quản lý luồng trên TV hoặc thiết bị đa phương tiện khác. Các trang web cung cấp luồng thường giống như những trang chúng tôi thảo luận khi nói về phát trực tuyến miễn phí, vì vậy, một lần nữa, nên thận trọng.

Một số là nghi vấn pháp lý, vì vậy sử dụng chúng có nguy cơ của riêng bạn và cố gắng tránh các nguồn tìm kiếm tinh ranh. Kết nối thông qua VPN, chẳng hạn như những người trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Kodi, là một biện pháp phòng ngừa hợp lý.

Nơi để tìm Westworld Torrents

Torrents là một cách tuyệt vời để truy cập các tập tin trên mạng. Westworld đã giành được bản quyền trong 40 đến 60 năm nữa, tùy thuộc vào nơi bạn sống và liệu các tập đoàn lớn có thắt chặt hơn nữa đối với các nhà lập pháp của chúng ta hay không trong những năm tới.

Nếu bạn không chắc chắn liệu việc sử dụng các trang web torrent trong khu vực của bạn hay cho bất kỳ chương trình cụ thể nào là hợp pháp, hãy xem hướng dẫn bất hợp pháp của chúng tôi để được tư vấn.

Nếu bạn đang xem xét torrent, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để biết bài viết về torrent để biết gợi ý về cách thực hiện an toàn.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong Westworld, công nghệ mới hứa hẹn nhiều, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Đó là không giống với Internet, nơi giấc mơ giao tiếp tự do và cởi mở đã nhường chỗ cho một mỏ phần mềm gián điệp, tội phạm mạng và hợp pháp.

Như với Westworld, không có gì rõ ràng nếu kẻ xấu là những kẻ cao bồi bắn súng của họ hoặc những người chạy mọi thứ từ tháp ngà của họ.

Vài năm trước, bạn có thể đã nghĩ rằng một tập đoàn độc ác sử dụng công nghệ độc hại là những thứ hư cấu. Bây giờ, chúng tôi biết tốt hơn. Nếu bạn muốn theo dõi những gì các chúa tể ác quỷ ngoài đời thực của chúng ta đang làm, hãy xem bài viết mới nhất về Trạng thái đám mây của chúng tôi.

Như chúng tôi đã thấy, có rất nhiều cách để xem Westworld. Một số là hợp pháp và một số có thể không phụ thuộc vào nơi bạn sống. Có nhiều tùy chọn VPN tốt, chẳng hạn như những tùy chọn trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi. Kodi cũng là một lựa chọn tốt.

Có rất nhiều TV tuyệt vời tại thời điểm này, vì vậy, đó không bao giờ là thời điểm tốt hơn để tận dụng các cách khác nhau để xem nó. Nếu bạn đã hoàn thành Westworld và bạn theo đuổi một thứ khác để xem, hãy xem cách chúng tôi xem Black Panther và cách xem các bài viết của The Handdess chanh Tale.

Nếu bạn đang xem một số chương trình trên Kodi, bạn có thể hết dung lượng, vì vậy hãy xem bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi trên hướng dẫn Kodi.

Nếu bạn có kinh nghiệm với bất kỳ dịch vụ nào mà chúng tôi đã thảo luận hoặc đề xuất mà chúng tôi đề cập đến, hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map