Cách xem video Amazon Prime năm 2020: Hướng dẫn đơn giản

Amazon Prime Video đang nổi lên như một ứng cử viên khác đáng để mắt đến trong các cuộc chiến phát trực tuyến. Một lượng ổn định các nội dung được cấp phép và nguyên bản, các bộ phim cho thuê la carte và kết hợp với các lợi ích của Amazon Prime khiến nó trở thành đối thủ xứng đáng cho Netflix và Hulu.


Vì Netflix chỉ tăng giá và có lệnh cấm VPN khó chịu đó, một số người có thể tự hỏi những tùy chọn phát trực tuyến nào khác ngoài đó, đặc biệt là những người có ngân sách giải trí eo hẹp và không muốn trả tiền cho nhiều đăng ký. Amazon có vị trí tốt cho định hướng giá trị, đặc biệt là những người đã sử dụng Amazon Prime cho giao hàng hai ngày.

Có thể bạn là thành viên Amazon Prime lâu năm và chưa bao giờ xem xét Prime Video nhiều hoặc bạn muốn thử dùng nó để củng cố chi phí dịch vụ phát trực tuyến của mình. Dù bằng cách nào, trong hướng dẫn nhanh này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản, chẳng hạn như cách tải Amazon Prime Video và cách xem trên TV hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Đối với tất cả mọi thứ phát trực tuyến, bạn nên kiểm tra kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi để biết các đề xuất của chúng tôi về các mạng riêng ảo tốt nhất để sử dụng trong khi truyền phát, cũng như các hướng dẫn khác như thế này.

Cách nhận video trên Amazon Prime

Thủ tướng Amazon

Để có được quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến Amazon, bạn phải là thành viên Prime. Bạn có thể chọn trả $ 119 hàng năm hoặc $ 13 một tháng. Nếu bạn là một sinh viên có địa chỉ email sinh viên hợp lệ, bạn có thể đăng ký $ 59 một năm.

So với các đối thủ như Netflix và Hulu, có một vài điểm mà Amazon có lợi thế. Đầu tiên, đây là nhà cung cấp phát trực tuyến duy nhất cung cấp nội dung kích hoạt phạm vi động cao. Thứ hai, nó không tính phí thêm cho video độ phân giải cực cao 4K. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một TV cao cấp hoặc rạp hát tại nhà được thiết lập và muốn phát trực tuyến 4K ở mức giá thấp nhất, Amazon hiện đang là lựa chọn tốt nhất.

Cách xem video trên Amazon Prime trên TV

Xem video ngoại tuyến trên Amazon

Cũng giống như Netflix và Hulu, Amazon có một ứng dụng dành riêng cho các thiết bị được kết nối. Nếu bạn có TV thông minh, bảng điều khiển chơi trò chơi hoặc đầu phát Blu-ray được kết nối internet, bạn chỉ cần đến cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn và tải xuống ứng dụng Amazon Prime Video. Các trang hỗ trợ của Amazon Cung cấp chi tiết về các thiết bị và tính năng được hỗ trợ, do đó, một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn không chắc chắn về thiết lập của mình.

Nếu bạn có các thiết bị cũ hơn hoặc TV không có sẵn Internet, Amazon vẫn có một tùy chọn cho bạn. Amazon Fire TV Stick cho phép bạn truyền phát video Amazon Prime trên các HDTV cũ. Tất cả những gì bạn cần là một cổng HDMI dự phòng và kết nối WiFi. Nó có hai biến thể: một biến thể hỗ trợ 1080p và một biến thể hỗ trợ 4K.

Chúng chủ yếu trông giống nhau, nhưng có một vài đặc điểm khác biệt. Chúng có bộ xử lý khác nhau và hỗ trợ các phiên bản âm thanh Doly khác nhau. Cả hai đều yêu cầu nguồn ngoài, Wi-Fi và cổng HDMI, mặc dù.   

Về HDMI, đảm bảo bạn có cáp HDMI mới nhất. Đối với truyền phát 4K, HDR, bạn sẽ muốn có cáp HDMI hỗ trợ phiên bản HDMI 2.0a.

Cách xem video Amazon Prime trên điện thoại thông minh

Nếu bạn là thành viên Prime, bạn có thể dễ dàng truy cập vào Amazon Prime Video trên thiết bị Android hoặc Apple của mình. Bạn chỉ cần điều hướng đến cửa hàng ứng dụng của thiết bị – App Store cho iOS hoặc Play Store cho Android. Ở đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng Amazon Prime Video, mở nó và đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn.

Amazon Prime Mobile

Mặc dù chúng tôi đã đưa bạn đến đây, hãy xem xét việc kiểm tra VPN tốt nhất cho Android hoặc VPN tốt nhất của chúng tôi cho iOS.

Cách xem video trực tuyến Amazon Prime

Bạn cũng có tùy chọn để xem Amazon Prime Video trên máy tính của mình thông qua trình duyệt web ưa thích. Có những cảnh báo, mặc dù. Trình duyệt và máy tính của bạn cần được cập nhật theo yêu cầu của Amazon. Điều đó nói rằng, các yêu cầu tối thiểu còn hơn cả khiêm tốn và miễn là bạn sử dụng trình duyệt web hiện đại, bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì.

Chrome, Safari và Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã sử dụng phiên bản mới nhất. Nếu bạn là một người dùng Windows, thì ít nhất bạn cũng cần phải có mặt trên Windows 7. Đối với macOS, 10.7 là phiên bản được hỗ trợ lâu đời nhất. Mặc dù Linux được hỗ trợ, nhưng sự kết hợp tốt nhất dường như đang sử dụng Google Chrome, vì nó hỗ trợ trình phát HTML5.

Sau khi bạn thiết lập, hãy truy cập trang web Amazon Prime Prime Video, đăng ký hoặc đăng nhập và bắt đầu.

Cách xem video Amazon Prime ngoại tuyến

Giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, Amazon cung cấp khả năng tải xuống một số nội dung nhất định. Điều đó đặc biệt hữu ích nếu bạn có thể di chuyển nhiều và chạy vào vùng chết WiFi. Bạn phải là một thành viên trả tiền để làm như vậy, mặc dù. Các thành viên trong gia đình hoặc người dùng mà bạn đã chia sẻ lợi ích Amazon Prime của mình, có thể tải xuống video. Đọc trang hỗ trợ của Amazon khi biết thêm.

Bạn có thể thấy tùy chọn tải xuống được liên kết với nội dung đủ điều kiện, miễn là bạn sử dụng một thiết bị tương thích. Bạn có thể chọn tải xuống video ở các cài đặt chất lượng khác nhau – tốt nhất, tốt hơn và tốt hơn – tùy thuộc vào tình huống lưu trữ của bạn.

Sau đó, nội dung được tải xuống sẽ hiển thị trong thư viện của bạn. Bạn sẽ có một thời gian giới hạn để xem nó, mặc dù.

Suy nghĩ cuối cùng

Khi các cuộc chiến trực tuyến nóng lên, với Disney, AT&T và Apple tham gia vào trò chơi, nó sẽ ngày càng trở nên quan trọng để được chọn lọc. Mặc dù cạnh tranh luôn được chào đón, nó sẽ phá vỡ các thư viện video vì rất nhiều nội dung sẽ là độc quyền. Chẳng hạn, một khi Disney ra mắt dịch vụ Disney + của mình, nó sẽ là ngôi nhà độc quyền cho các bộ phim Marvel và Star Wars, vốn là những tựa game nổi tiếng của Netflix.

Bởi vì hầu hết người tiêu dùng có thể đủ khả năng để mua – hoặc aren sẵn sàng trả tiền cho mọi dịch vụ phát trực tuyến, nên nó sẽ quan trọng hơn đối với các nhà cung cấp để cung cấp giá trị và rất khó để đánh bại giá trị mà Amazon cung cấp. Với giá $ 13 mỗi tháng, bạn không chỉ được giao hàng trong hai ngày mà còn truy cập vào Prime Video và Prime Music bị đánh giá thấp, nhằm cạnh tranh với Spotify và Apple Music.

Khi tầng bình lưu phát trực tuyến trở nên đông đúc hơn, nhiều người trong chúng ta sẽ tìm cách loại bỏ và củng cố các lựa chọn của chúng ta. Video Amazon Prime có ý nghĩa nếu bạn là thành viên của Amazon Prime và thường xuyên mua sắm với nó.

Mặc dù chúng tôi không có đề xuất VPN cho Amazon Prime Video, nhưng chúng tôi có hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix. Như với tất cả truyền phát, sử dụng VPN cho Prime Video sẽ cho phép bạn truy cập nội dung được khóa địa lý.

Nếu bạn có nhận xét về Amazon Prime Video và cách nó xếp chồng lên Netflix và Hulu, hãy cho chúng tôi biết trong một nhận xét hoặc tweet. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map