Cách xem tiền tỷ vào năm 2020: Âm mưu và sức mạnh

Với sự tham gia của Damian Lewis và Paul Giamatti, Billions kể câu chuyện về cuộc đấu tranh quyền lực hoành tráng giữa nhà quản lý quỹ đầu cơ tỷ phú Bobby Axelrod (Lewis) và công tố viên liên bang Chuck Rhoades (Giamatti), người không vượt lên trên bàn tay của mình để hoàn thành mục tiêu. Tìm hiểu cách xem Billions trực tuyến và khám phá những người đứng đầu.


Chương trình kéo bạn vào thế giới của những chiếc xe đắt tiền, những căn penthouse ở Manhattan và những nhà hàng đẳng cấp thế giới mà những người giàu có và quyền lực thường xuyên có mặt. Không có kẻ tốt hay kẻ xấu, chỉ đơn giản là màu xám vì cả người môi giới chứng khoán và công tố viên đều sẵn sàng uốn éo, và đôi khi hoàn toàn vi phạm pháp luật khi nó phù hợp với nhu cầu của họ.

Kèm theo tất cả điều này là cuộc đối thoại nhanh chóng và dí dỏm với các tài liệu tham khảo văn hóa từ Starship Troopers đến Pulp Fiction. Ngoài ra còn có rất nhiều khách mời, với nhiều tỷ phú và người nổi tiếng ngoài đời thực, tự mình thể hiện chương trình một cách chắc chắn hơn trong thực tế của chúng ta. 

Mặc dù đôi khi các tài liệu tham khảo và khách mời có thể hơi khó chịu, nhưng chương trình vẫn là một cái nhìn hấp dẫn về hành vi của con người trong các tình huống cổ phần cao.

Billions đã thành công lớn trong suốt quá trình hoạt động và chương trình gần đây đã phát sóng mùa thứ tư vào đầu năm nay, với phần 5 dự kiến ​​sẽ giảm vào khoảng tháng 3 năm 2020. Dưới đây là những cách bạn có thể bắt kịp mọi hành động trước đó..

Cách xem tiền tỷ trực tuyến

Billions được tạo bởi Showtime và cách duy nhất để xem cả bốn mùa là trên nền tảng riêng của nó, Showtime Anytime. Để có được tiền tỷ trực tiếp từ nguồn, bạn sẽ phải trả một khoản phí đăng ký $ 10,99. Nền tảng này cũng yêu cầu địa chỉ IP của Hoa Kỳ để truy cập, vì dịch vụ được cung cấp riêng cho người xem Mỹ.

Tỷ-Showtime

Ba phần đầu tiên cũng có sẵn trên Netflix ở một số quốc gia châu Á và Mỹ Latinh. Netflix khá tốt trong việc phát hiện và chặn VPN, do đó, bạn sẽ cần phải bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN sử dụng VPN tốt nhất cho Netflix để xem Billions trên dịch vụ phát trực tuyến.

Tỷ-Netflix

Ví dụ: nếu bạn sử dụng VPN, việc chuyển sang địa chỉ IP của Hàn Quốc hoặc địa chỉ IP của Mexico cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chương trình.

Tiền tỷ-Amazon

Ngoài ra, bạn có thể mua Hàng tỷ đồng trên Amazon Prime Video với giá 2,99 đô la mỗi tập hoặc 9,99 đô la mỗi mùa. Nếu bạn mới sử dụng nền tảng phát trực tuyến Amazon, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Amazon Prime Video. Nếu bạn nhận được đăng ký dịch vụ, bạn cũng có thể xem miễn phí mùa đầu tiên, mặc dù bạn sẽ phải đi nơi khác để kết thúc chương trình.

Cách xem tiền tỷ trực tuyến miễn phí

Nếu bạn không muốn dành bất cứ khoản tiền nào để xem Billions, thì chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Chúng tôi đã kiểm tra cả Putlocker và CouchTuner và cả hai trang web phát trực tuyến đều có liên kết cho tất cả các tập, thường có sẵn một số gương. Một số liên kết và gương nhất định đã bị hỏng, nhưng theo như chúng tôi có thể nói tất cả các tập phim có ít nhất một gương hoạt động để truyền phát từ.

Tỷ-Putlocker

Mặc dù vậy, các trang web như thế này rất tinh ranh và chủ yếu được tài trợ bởi các quảng cáo bật lên, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất. Có phần mềm độc hại khác để lo lắng khi sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí, vì vậy hãy vào danh sách các phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi nếu bạn không cài đặt bất cứ thứ gì hoặc bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp.

Tiền tỷ-Couchtuner

Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối qua VPN khi phát trực tuyến trên các trang web bất hợp pháp như các trang này, vì vậy hãy xem qua danh sách các tùy chọn VPN tốt nhất của chúng tôi, nếu bạn đã trú ẩn.

Cách xem tiền tỷ trên Kodi

Kodi là một cách khác để xem Billions trực tuyến miễn phí. Nếu bạn đã gặp phải nền tảng trước đó, hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu. Đối với một danh sách rất cơ bản, Kodi cho phép bạn cài đặt các kho lưu trữ (hoặc repos, như những đứa trẻ tuyệt vời gọi chúng) và các tiện ích bổ sung có chứa các thư viện phương tiện rộng lớn với hầu hết mọi chương trình hoặc phim bạn có thể nghĩ đến.

Tỷ-Poseidon

Tuy nhiên, việc tìm đúng kho lưu trữ có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi có một danh sách các kho lưu trữ Kodi tốt nhất để thuận tiện cho bạn. Khi bạn đã tải xuống repo đúng, bạn có thể chuyển đến danh sách các tiện ích Kodi tốt nhất.

Chúng tôi đã thực hiện một tìm kiếm nhanh trên các tiện ích bổ sung Poseidon và Incursion phổ biến, cả hai đều có trong repo Kodil, và tìm thấy tất cả bốn mùa có sẵn trên cả hai. Tuy nhiên, việc sử dụng một trong hai tiện ích này để truy cập tài liệu có bản quyền thông qua Kodi là bất hợp pháp, do đó, lời khuyên tương tự liên quan đến việc sử dụng VPN cũng áp dụng ở đây. Chúng tôi thậm chí có một danh sách cụ thể các đề xuất về VPN tốt nhất cho Kodi.

Tiền tỷ

Tất cả các phần và tập phim của Billions đều dễ dàng tìm thấy trên các trang web torrent khác nhau. Như mọi khi, hãy lưu ý rằng torrent là bất hợp pháp khi nó được sử dụng để tải xuống nội dung có bản quyền như Billions. Vì lý do đó, bạn sẽ muốn tự bảo vệ mình trước mọi sự phức tạp về pháp lý, vì vậy hãy xem danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent trước khi bạn quyết định ra khơi.

Tiền tỷ

Nó cũng rất quan trọng để kiểm tra những bình luận mà torrent đã nhận được, cũng như liệu người tải lên có được xác minh hoặc tin cậy trên trang web hay không. Cũng như phát trực tuyến, torrent có thể là một nỗ lực rủi ro, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình bằng cách tìm ra phần mềm chống vi-rút an toàn nhất.

Suy nghĩ cuối cùng

Billions là một người tuyệt vời trong các cuộc đấu tranh quyền lực sử thi và động lực cá nhân hấp dẫn, và nó có một dàn diễn viên tài năng đáng kinh ngạc sẽ kéo bạn vào sâu trong thế giới của họ. Mặc dù chương trình xoay quanh số tiền khổng lồ, có rất nhiều cách để bạn xem miễn phí hoặc cho một khoản tiền khiêm tốn.

Bạn nghĩ gì về hàng tỷ? Bạn có thích những màn trình diễn xuất sắc mà Paul Giamatti và Damien Lewis mang đến màn ảnh, hay tham khảo văn hóa đại chúng liên tục và có lẽ cuộc đối thoại dí dỏm quá mức khiến bạn rời xa?

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của chương trình, bạn thích đề xuất xem của chúng tôi như thế nào? Chúng tôi có nhớ một người bạn từng xem Billions không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map