Cách xem tham công tiếc việc năm 2020: Tránh làm việc, theo phong cách Mỹ

Workaholics là một bộ phim sitcom hài của Mỹ được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2011. Nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng, chạy trong tổng cộng bảy mùa, và mỗi tập phim đều đầy ắp tiếng cười. Cho dù bạn là người hâm mộ mới của chương trình hay muốn tua lại những khoảnh khắc yêu thích của mình, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách xem Workaholics trực tuyến.


Đối với bất cứ ai đã xem chương trình, nó nói về ba chàng trai sống cùng nhau, làm việc cùng nhau và quan trọng nhất là tiệc tùng cùng nhau. Họ dành cả ngày trong công việc nhàm chán để làm ít việc nhất có thể trong khi lên kế hoạch tiệc tùng. Những kẻ đó là nam châm rắc rối, và họ mang đến sự nghịch ngợm bất cứ nơi nào họ đi.

Sự kết thúc của con đường cho những người chậm chạp yêu thích của chúng tôi đã đến vào năm 2017. Khi mùa thứ bảy kết thúc, chúng tôi đã nói rất lâu với Blake, Adam và Anders, và tạm biệt lối sống tiệc tùng của họ. Vì Workaholics không được hiển thị trên TV nữa, chúng tôi đã phải đào bới một chút để tìm thấy nó, nhưng chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều cách bạn có thể xem trực tuyến.

Cách xem tham công tiếc việc trực tuyến

Hulu có tất cả 86 tập phim Workaholics trong bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, để xem chúng, bạn cần trả tiền thuê bao hàng tháng, mặc dù Hulu có thời gian dùng thử miễn phí. 

làm thế nào để xem-workaholics-hulu

Tuy nhiên, Hulu chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sử dụng mạng riêng ảo để thay đổi vị trí trực tuyến của mình. Hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ có thể giúp với điều đó, cũng như hướng dẫn VPN tốt nhất cho Hulu của chúng tôi. 

Tuy nhiên, nếu bạn thích cách khắc phục nhanh, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Đây là một dịch vụ tuyệt vời giả mạo vị trí của bạn và cung cấp tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Nó là một trong những lựa chọn VPN nhanh nhất và cũng là VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

làm thế nào để xem-workaholics-amazon-Prime-video

Amazon Prime Video là một cách khác để bạn có thể xem Workaholics trực tuyến. Bằng cách trở thành thành viên Prime, bạn có thể truy cập các chương trình mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định rằng bạn không muốn có thành viên, bạn có thể mua các tập duy nhất từ ​​2,99 đô la mỗi tập, cũng như toàn bộ các phần từ 19,99 đô la. 

Nếu bạn thấy mình bị chặn khỏi Amazon Prime Video hoặc nội dung của nó, hướng dẫn VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video của chúng tôi có một số đề xuất dành riêng.

làm thế nào để xem-workaholics-vudu

Sau khi nhìn xung quanh, chúng tôi thấy rằng Vudu cũng cung cấp Workaholics. Vudu khá đơn giản và cung cấp các tập duy nhất từ ​​$ 1,99 mỗi tập, cũng như các phần đầy đủ từ $ 14,99.

làm thế nào để xem-workaholics-google-play

Chúng tôi sẽ bao gồm Google Play trong danh sách, vì bạn có thể đi thẳng và mua toàn bộ chuỗi trong một lần. Điều đó sẽ tiêu tốn của bạn 49,99 đô la, nhưng nếu đó là quá nhiều để chi tiêu trong một lần, họ cũng bán các mùa riêng lẻ với giá 18,99 đô la và các tập phim với giá 1,99 đô la. Tuy nhiên, không phải tất cả các tập phim đều có sẵn để mua riêng lẻ. 

how-to-watch-workaholics-itunes

Bởi vì chúng tôi đã bao gồm Google, nó chỉ đúng khi chúng tôi đề cập đến Apple. Workaholics có sẵn trong thư viện iTunes và có giá từ 24,99 đô la cho một mùa.

Xem tham công tiếc việc

Nếu bạn không cảm thấy muốn trả tiền, thì bạn rất may mắn, vì chúng tôi đã tìm thấy các trang web hiển thị miễn phí. PutLocker là một trang web phát trực tuyến miễn phí có bộ sưu tập thư viện rộng lớn. Chúng tôi dễ dàng tìm thấy tất cả các tập phim Workaholics ở đó, và họ trông có vẻ tốt. 

how-to-watch-workaholics-putlocker

Chúng tôi cũng đã xem trên Couchtuner. Giống như PutLocker, nó có một thư viện phim và chương trình truyền hình lớn để lựa chọn. Sau khi gõ nhanh vào thanh tìm kiếm, chúng tôi được chào đón với các phần một đến bảy.

làm thế nào để xem-workaholics-couchtuner

Tuy nhiên, chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng các trang web này được tải với các quảng cáo bật lên spam, sẵn sàng lây nhiễm cho thiết bị của bạn. Thêm vào đó, có một số trang web copycat tự nhận là điều tương tự. Nếu bạn định sử dụng các trang web như thế, thì chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi, cũng như phần mềm chống vi-rút để cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất.

Những người nghiện công việc

Các trang web torrent là một cách khác để xem các chương trình không còn phát sóng nữa. Một cuộc tìm kiếm nhanh trên The Pirate Bay đã quay trở lại với Workaholics mùa thứ một đến bảy, vì vậy bạn có thể xem các tập sớm nhất, ngay đến những tập mới nhất.

how-to-watch-workaholics-the-pirate-bay

Cũng có các trang web torrent thay thế, vì vậy bạn có thể chọn tuyến đường của riêng mình. Mặc dù vậy, hãy chú ý rằng tải xuống torrent có nhược điểm của nó. Các tập tin có thể được đóng gói với phần mềm độc hại và vi-rút, do đó, một lý do chính đáng khác để cài đặt phần mềm chống vi-rút.

Xin lưu ý rằng, khi phát trực tuyến hoặc torrent nội dung miễn phí, nó rất có thể có bản quyền và bằng cách sử dụng tài liệu đó, bạn sẽ vi phạm pháp luật. Quyết định cuối cùng là tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi cần làm cho bạn biết.

Bạn có thể tự giúp mình bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn và giữ mình trong bóng tối. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng VPN. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên dùng NordVPN vì tính bảo mật tuyệt vời và các máy chủ ngang hàng tùy chỉnh của nó, làm cho nó trở thành một trong những VPN tốt nhất để torrent. Đánh giá NordVPN của chúng tôi đi vào chi tiết hơn. 

Chúng tôi tiếp tục đề cập đến việc cài đặt một phần mềm chống vi-rút để giúp bạn tránh các mối nguy hiểm trực tuyến và chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Bitdefender, vì chúng tôi coi đây là phần mềm chống vi-rút tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn được bảo vệ trong thời gian thực, nhưng bạn có thể đọc thêm trong bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi.

Xem tham công tiếc việc trên Kodi

Kodi đã trở nên phổ biến hơn trong vài năm qua, và chúng ta có thể thấy tại sao. Nếu bạn không biết thì Kodi là gì, nói tóm lại, đó là phần mềm nguồn mở có khả năng truyền phát TV và phim thông qua các kho lưu trữ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ thư viện phương tiện của bạn trên đó.

Kodi rất dễ cài đặt trên hầu hết các thiết bị và bạn có thể xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu. Bản thân Kodi là hợp pháp và bạn có thể có quyền truy cập vào nội dung bằng cách cài đặt kho lưu trữ Kodi tốt nhất, cùng với các tiện ích bổ sung. 

Chúng tôi đã xem xét bổ trợ Poseidon, bạn có thể nhận được trong repo Kodil và chúng tôi đã tìm thấy tất cả bảy mùa của những người nghiện công việc. Nếu Poseidon không có những gì bạn muốn, thì đừng lo lắng. Có rất nhiều lựa chọn khác, như bạn có thể thấy trong danh sách tiện ích Kodi tốt nhất của chúng tôi.

làm thế nào để xem-workaholics-kodi

Khi bạn đang sử dụng Kodi để truyền phát Workaholics, bạn đang làm như vậy thông qua một torrent. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt VPN. Giữ danh tính của bạn khỏi ánh đèn sân khấu là điều bắt buộc với phát trực tuyến bất hợp pháp. 

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN, nhưng CyberGhost cũng là một lựa chọn hợp lý. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn.

Suy nghĩ cuối cùng 

Cho dù bạn chọn một trong các đề xuất của chúng tôi hay bạn có lộ trình của riêng mình để xem Workaholics trực tuyến, chúng tôi hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn một bước đi đúng hướng.

Nếu bạn có kế hoạch đi theo con đường dễ dàng bằng cách chỉ phát trực tuyến miễn phí, trước tiên hãy đảm bảo bạn được bảo vệ bằng chương trình chống vi-rút và VPN. Bạn có thể đánh bại ExpressVPN, vì nó có bảo mật tuyệt vời và là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến. Ngoài ra, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể đi sai.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về cách xem Workaholics trực tuyến, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Trong khi bạn ở đây, tại sao không xem qua các bài báo giải trí khác của chúng tôi? Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me