Cách xem thể thao với FuboTV năm 2020

Đối với các loại hạt thể thao, có thể xem các sự kiện mới nhất là phải. Có thể bạn là một người hâm mộ bóng đá và muốn xem Cristiano Ronaldo ghi bàn cho Juventus, hoặc Lionel Messi xé qua hàng phòng ngự cuối cùng để đưa bóng vào lưới. Có lẽ bóng đá không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn, và bạn muốn thấy Yankees đảm nhận Mets. 


Bất cứ sự kiện thể thao nào bạn muốn điều chỉnh, rất có khả năng fuboTV sẽ phát sóng nó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem thể thao với fuboTV.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2015 với tên là fubo, và nó bắt đầu cuộc sống như một dịch vụ phát bóng đá và từ đó, công ty đã phát triển. Vào năm 2017, nó đã đổi tên thành fuboTV và mở rộng phạm vi các sự kiện thể thao trực tiếp để bao gồm MLS, MLB, NFL và NBA, để đặt tên cho một số ít. Mặc dù fuboTV là một dịch vụ định hướng thể thao, nó cũng phát trực tuyến phim, tin tức và phim truyền hình mạng.

làm thế nào để xem-thể thao-với-fubotv-kênh

Dịch vụ này có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và Tây Ban Nha, và vào cuối năm 2018, fuboTV tuyên bố hoạt động kinh doanh của họ đang phát triển, với số lượng người đăng ký của nó sắp đạt 250.000.

FuboTV đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ của riêng mình, dường như là một bước đi mạo hiểm vào thời điểm đó, nhưng nó đã được đền đáp khi phát trực tuyến các sự kiện lớn. 

Ví dụ, vào năm 2018, trong khi Hulu và PlayStation Vue gặp sự cố – chẳng hạn như ngừng hoạt động ngắn – khi phát trực tuyến Super Bowl, khán giả fuboTV Trò chơi đã vượt qua toàn bộ trò chơi mà không gặp một trục trặc nào. Điều đó một mình phải làm cho nó trở thành một lựa chọn hàng đầu cho người hâm mộ thể thao.

Xem thể thao với FuboTV

FuboTV có hơn 100 kênh, trong đó hơn 30 kênh là các kênh thể thao. Tất cả chúng đều có sẵn với gói tiêu chuẩn, và bao gồm các kênh như Fox Sports 1 và 2, beIN Sports và NFL Network. Với tất cả các kênh đó, bạn sẽ có thể tìm thấy trò chơi mà bạn đã làm sau.

làm thế nào để xem-thể thao-với-fubotv-thể thao

Đua xe N Nê, võ thuật hỗn hợp và quyền anh chỉ là một vài thứ mà Cung cấp với fuboTV. Nó cũng có phạm vi bảo hiểm đầy đủ của các sự kiện trực tiếp đặc biệt, như thẻ Super Bowl và UFC Main Fight. 

Một tính năng đặc biệt của fuboTV là Cloud DVR của nó. Với nó, bạn có thể ghi lại và xem mọi lúc, mọi nơi. Số giờ bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn. Chẳng hạn, trên gói Chuẩn, bạn sẽ được phân bổ 30 giờ không gian có thể ghi. Nếu bạn quyết định nâng cấp, tất cả các gói khác có 500 giờ không gian có thể ghi.

Thiết bị tương thích cho FuboTV

Có rất nhiều thiết bị mà bạn có thể cài đặt và xem fuboTV trên. Nếu Apple là lựa chọn đầu tiên của bạn, bạn có thể tải xuống ứng dụng trên iPhone, iPad và Apple TV. Ngoài ra còn có một ứng dụng cho người dùng Android mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

làm thế nào để xem đồng hồ thể thao với các thiết bị fubotv

Mặc dù vậy, hãy để đối mặt với nó: lớn hơn là tốt hơn và không có gì có thể so sánh với màn hình lớn, đặc biệt là khi xem thể thao. Hãy nói với bạn rằng bạn đã đưa các chàng trai đi vòng quanh để xem trận đấu. Chà, tất cả các bạn không muốn rúc vào một màn hình nhỏ. Rất may, bạn có thể sử dụng Google Chromecast, Amazon Fire TV Stick hoặc Roku để truyền trực tiếp tới TV của bạn. 

Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn không muốn sử dụng ứng dụng, bạn có thể truyền phát trực tiếp fuboTV từ trình duyệt. Để có trải nghiệm người dùng tốt nhất, fuboTV khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome.

Chi phí FuboTV

Khi so sánh với các đối thủ của mình, fuboTV đắt hơn. Điều đó nói rằng, nó cung cấp nhiều nội dung thể thao hơn bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác. Ngoài ra, nó có lưu trữ Cloud DVR bao gồm trong giá của nó.

FuboTV có bốn gói để lựa chọn. Gói Standard có giá 54,99 USD mỗi tháng và bao gồm 115 kênh, Cloud DVR 30 giờ và khả năng xem nó trên hai màn hình cùng một lúc.

Tiếp theo là gói Family, một lần nữa cung cấp 115 kênh, mặc dù các kênh khác với gói đầu tiên. Ngoài ra, bạn nhận được 500 giờ Cloud DVR và bạn có thể xem nó đồng thời trên ba màn hình. Gói này có giá $ 59,99 mỗi tháng. 

Thứ ba, có gói Family Deluxe. Nó có giá 64,99 đô la mỗi tháng và đi kèm với 151 kênh, 500 giờ Cloud DVR và một lần nữa, khả năng xem ba màn hình cùng một lúc. Là một phần thưởng, bạn nhận được fubo Extra, bao gồm 35 kênh giải trí.

Cuối cùng, có gói Gói Ultra, có giá 79,99 đô la mỗi tháng, mặc dù hiện tại họ cung cấp một thỏa thuận trị giá 74,99 đô la mỗi tháng trong ba tháng đầu tiên. Với gói này, bạn nhận được 184 kênh, 500 giờ Cloud DVR và ba màn hình đồng thời. 

Bạn cũng có được kênh giải trí và Showtime của fubo Extra, bao gồm chín kênh theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có được Sports Plus với 24 kênh năng lượng cao.

làm thế nào để xem đồng hồ thể thao với gói fubotv

Tất cả các gói TV – từ Tiêu chuẩn cho đến Ultra – hiển thị hơn 130 sự kiện trong 4K. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, fuboTV cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung của nó và dùng thử trước khi mua.

FuboTV Geoblocks

Mặc dù fuboTV không có dịch vụ tại Canada và Tây Ban Nha, hầu hết các chương trình chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ bị tấn công bằng geoblocks, nhưng bạn vẫn có thể xem fuboTV bằng cách sử dụng mạng riêng ảo. 

VPN sẽ giúp bạn có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ để, đến fuboTV (và các dịch vụ phát trực tuyến khác), bạn trông giống như bạn thật sự ở trong nước. 

Cũng có nhiều lợi ích khác khi sử dụng VPN và đối với một dịch vụ toàn diện tuyệt vời, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Nó sẽ dễ dàng giúp bạn kết nối với một máy chủ ở Hoa Kỳ và nó VPN VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến nhờ tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc đồng ý với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Suy nghĩ cuối cùng

Với rất nhiều trang web phát trực tuyến để lựa chọn, thật khó để tìm ra trang phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn ở Hoa Kỳ và bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cắt dây có lợi thế thể thao, thì fuboTV phải trở thành một ứng cử viên.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm của fuboTV. Đối với một người, nó có giá đắt hơn so với các đối thủ của mình và trong khi họ nói rằng nó cung cấp nội dung 4K, thì nó hầu như chỉ giới hạn trong các sự kiện thể thao. Các luồng khác có chất lượng thấp hơn, chẳng hạn như 720p.

Ngoài ra, fuboTV không có quyền hiển thị bất kỳ nội dung thể thao ESPN nào. Mặc dù điều đó có thể không phải là vấn đề đối với một số người, nhưng nếu bạn muốn xem Thứ Hai Bóng Đá Đêm, bạn sẽ phải sử dụng một phương pháp khác để xem nó.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng fuboTV hoặc chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Hãy xem các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me