Cách xem Super Bowl trực tuyến năm 2020 từ chiếc ghế của riêng bạn

Đó là thời điểm trong năm mà mọi người hâm mộ bóng đá lớn đang chờ đợi, Super Cup 2020. Mùa này trò chơi vô địch của NFL NFL bắt đầu lúc 6 giờ chiều. EST vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 2, khi chúng ta sẽ thấy các Giám đốc Thành phố Kansas đối đầu với San Francisco 49ers. 


Mọi người sẽ không chỉ điều chỉnh từ khắp nơi trên thế giới để xem đội nào sẽ đăng quang người chiến thắng giải vô địch NFL, mà chương trình giải lao ngoạn mục đã trở thành một sự kiện. Năm nay Jennifer Lopez và Shakira sẽ cùng nhau gây chú ý. Đánh giá bởi những người biểu diễn đã lên sân khấu trước họ, họ sẽ có rất nhiều điều để sống.

Sân vận động sẽ tổ chức Super Bowl 2020 là Sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida, quê hương của Miami Dolphins. Nó có sức chứa hơn 65.000 chỗ ngồi, nhưng hãy tiếp tục đọc, vì chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem Super Bowl LIV trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, sử dụng ExpressVPN.

Tôi có thể xem Super Bowl trực tuyến không?

Có rất nhiều cách để xem Super Bowl trực tiếp thông qua các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho nhiều trong số đó. Tuy nhiên, một số dịch vụ chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định và nếu bạn không ở đó, bạn đã giành được quyền truy cập vào chúng. 

Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua các geoblocks đó bằng cách sử dụng mạng riêng ảo. Nó sẽ giúp bạn giả mạo vị trí của bạn và truy cập bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào được liệt kê bên dưới. ExpressVPN là đặt cược tốt nhất của bạn cho công việc. Nó có VPN toàn diện tốt nhất trên thị trường và bạn có thể đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao.

cáo

Fox có quyền hiển thị Super Bowl 2020, vì vậy nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và có thuê bao truyền hình bao gồm các kênh Fox, thì bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng Fox Sports GO miễn phí. Tất cả bạn phải làm là đăng nhập với nhà cung cấp TV của bạn và bạn có thể xem nó trên nhiều thiết bị.  

how-to-watch-the-super-bát-2020-cáo

Tuy nhiên, nếu bạn đang nghỉ ngơi từ mùa đông tháng hai và phơi nắng khi đi nghỉ ở một quốc gia khác, rất có thể bạn sẽ bị chặn sử dụng ứng dụng Fox Sports GO. Điều đó bởi vì nó chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng truy cập bằng cách sử dụng VPN, địa chỉ này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Làm thế nào để xem Super Bowl mà không cần cáp?

Đối với những người đã cắt dây, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp dưới đây để xem trò chơi.

Hulu

Bạn có thể xem Super Bowl 2020 trên Hulu với gói Hulu + Live TV, có giá 54,99 đô la mỗi tháng. 

Cùng với đó, bạn sẽ nhận được hơn 60 kênh trực tiếp và theo yêu cầu, bao gồm cả ESPN, CBS, NBC và, tất nhiên, Fox, một kênh bạn cần để xem Super Bowl (luồng trực tiếp CBS không bao gồm nó, không may). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản dùng thử một tuần của Hulu để xem bạn có thích nó không.

làm thế nào để xem-siêu-bát-2020-hulu

Tuy nhiên, giống như Fox, Hulu chỉ có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn đang cố gắng xem từ bên ngoài hạt, bạn sẽ cần sử dụng VPN và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Hulu của chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó, mặc dù.

BBC iPlayer

BBC đã có được quyền phát sóng Super Bowl trong nhiều năm nay. Trò chơi sẽ được phát sóng trên BBC One và bạn có thể tải xuống BBC iPlayer để xem trực tuyến miễn phí. 

how-to-watch-the-super-bát-2020-bbciplayer

Tuy nhiên, giống như các lựa chọn khác của chúng tôi cho đến nay, tuy nhiên, nó không có sẵn cho tất cả mọi người. BBC iPlayer chỉ dành cho cư dân Vương quốc Anh, do đó, bạn sẽ cần sự trợ giúp của VPN để có địa chỉ IP của Vương quốc Anh. VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer có một số khuyến nghị dành riêng.

Khi kết nối với BBC iPlayer, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản với địa chỉ email hợp lệ. Bạn cũng có thể được yêu cầu mã bưu chính hợp lệ (mã ZIP), nhưng bạn có thể khắc phục điều này bằng cách nhập bất kỳ mã bưu điện hợp lệ nào (ngay cả mã bưu điện cho chính trụ sở của BBC). 

Thêm vào đó, vì các dịch vụ truyền hình, đài phát thanh và trực tuyến BBC BBC được tài trợ chủ yếu thông qua phí giấy phép, nó có thể hỏi bạn nếu bạn có. Vì không có bằng chứng nào, bạn chỉ cần xác nhận và truy cập vào nền tảng. Bây giờ bạn nên được thiết lập và sẵn sàng để xem Super Bowl trực tiếp trên BBC iPlayer.

FuboTV

FuboTV cung cấp các gói phát trực tuyến bắt đầu chỉ từ 19,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn sẽ cần gói Gia đình của nó, ít nhất là để có thể thưởng thức trò chơi trên Fox. Điều đó sẽ đặt lại cho bạn 59,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn sẽ nhận được 103 kênh, bao gồm hơn 130 sự kiện được hiển thị trong 4K, vì vậy, đó là một lựa chọn tốt để xem thể thao với FuboTV. Là một phần thưởng, bạn có thể nhận được bản dùng thử trong tuần với gói Family. 

làm thế nào để xem-siêu-bát-2020-fubotv

Đáng buồn thay, giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, FuboTV chỉ khả dụng nếu bạn sống ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn có thể tránh các hạn chế khu vực bằng cách sử dụng VPN, cho phép bạn xem NFL mà không cần cáp nhiều như bạn muốn.

TV treo

Một dịch vụ khác sẽ trình chiếu Super Bowl 2020 là Sling TV. Có hai tầng để lựa chọn, đó là Blue Blue và Sling Orange, hoặc bạn có thể kết hợp cả hai và có gói hàng đầu, Sling Blue + Sling Orange. 

Mỗi gói duy nhất có giá $ 30 mỗi tháng và gói kết hợp có giá $ 45 mỗi tháng, nhưng bạn được giảm giá $ 10 cho tháng đầu tiên với bất kỳ gói nào trong số đó. Tuy nhiên, để truy cập kênh Fox, bạn sẽ cần phải chọn tham gia Sling Blue, ít nhất là.

làm thế nào để xem-siêu-bát-2020-sling

Cũng giống như một số tùy chọn khác mà chúng tôi đã đề cập, Sling TV chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn muốn điều chỉnh từ một quốc gia khác, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ thông qua VPN.

Những cách để xem Super Bowl sau

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không thể bắt Super Bowl trực tiếp vào đầu tháng 2, bạn luôn có thể xem nó sau. 

Mặc dù BBC iPlayer sẽ cho phép bạn xem trực tiếp, nhưng bạn cũng có thể xem các chương trình phát sóng của nó và các nội dung theo yêu cầu khác với nó. Super Bowl 2020 nên được lưu trữ trên các máy chủ của nó trong một khoảng thời gian giới hạn, cho phép bạn thưởng thức sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ trong thời gian riêng của bạn.

Một cách khác bạn có thể xem Super Bowl sau đó là sử dụng Kodi. Nếu trước đây bạn chưa bao giờ nghe nói về Kodi, thì về cơ bản, nó là một phần mềm nguồn mở cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp phương tiện trong đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để phát nội dung được lưu trữ của mình, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để xem nội dung khác. Nếu bạn muốn bắt đầu, hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Khi bạn thiết lập Kodi, bạn có thể cài đặt kho lưu trữ và tiện ích bổ sung cho phép bạn truy cập rất nhiều nội dung khác nhau. Bản thân Kodi là hợp pháp, nhưng một số nội dung mà nó cung cấp cho bạn quyền truy cập thì không, bao gồm cả tài liệu có bản quyền. Vì lý do đó, tốt nhất là sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn Kodi để giữ cho bạn ẩn.

Sau khi xem nhanh về Kodi, chúng tôi thấy rằng bạn sẽ có thể xem Super Bowl 2020 bằng cách sử dụng bổ trợ SportsDevil trong kho lưu trữ Kodil. 

làm thế nào để xem-siêu-bát-2020-kodi

Suy nghĩ cuối cùng

Bất cứ nguồn phát trực tuyến nào bạn quyết định đi cùng, chỉ cần đảm bảo rằng nó có kênh thể thao bạn cần để xem Super Bowl 2020, trong trường hợp này là Fox. Tất cả các đề xuất của chúng tôi sẽ cho phép bạn xem trực tuyến và có thể miễn phí. 

Hãy nhớ sử dụng VPN để giúp bạn điều hướng khóa khu vực và giữ kết nối của bạn ở chế độ riêng tư. Như chúng tôi đã nói trước đó, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN bởi vì đó là cách tốt nhất mà tiền của bạn có thể mua và VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm tổng thể. Ngoài ra, nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn biết một cách dễ dàng hơn để xem Super Bowl trực tuyến, thì vui lòng cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Hãy xem các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Câu hỏi thường gặp

 • Super Bowl 2020 bắt đầu lúc mấy giờ?

  Super Bowl 2020 sẽ khởi động lúc 6:30 chiều EST, hoặc 3:30 chiều PST vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 2.

 • Có bao nhiêu người xem Super Bowl?

  Năm 2019, có 98,2 triệu người đã theo dõi Los Angeles Rams và New England Patriots.

 • Tôi có thể xem Super Bowl trên Netflix không?

  Câu trả lời đơn giản là không có. Có nói về Netflix và Amazon có thể có quyền phát sóng Super Bowl 2022, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, không có gì.

 • Tôi có thể xem Super Bowl trên Hulu không?

  Vâng, bạn có thể xem Super Bowl trên Hulu. Đọc phần Hulu để tìm hiểu thêm.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me