Cách xem Sherlock Online năm 2020: Không phải là Tiểu học

Sherlock là một bộ phim truyền hình tội phạm của Anh được sản xuất bởi BBC. Nó dựa trên những câu chuyện của Sir Arthur Conan Doyle, và theo dõi Sherlock Holmes (Benedict Cumberbatch) và người bạn đồng hành trung thành của anh ta, Watson (Martin Freeman), khi họ giải quyết những bí ẩn khác nhau ở London thời hiện đại.


Nếu, giống như chúng tôi, bạn thích đưa răng vào một bí ẩn giết người, tìm kiếm manh mối, chọn ra bằng chứng và xem liệu bạn có thể tìm ra được những người đã thực hiện nó trước trận chung kết lớn hay không, thì Sherlock xứng đáng với thời gian của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Sherlock trực tuyến.

Xem Sherlock trực tuyến

Netflix có một thư viện ấn tượng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy nó bao gồm Sherlock. Chúng tôi đã tìm thấy tất cả 12 tập trên Netflix, cùng với nội dung hậu trường như một phần thưởng bổ sung.

cách xem-sherlock-netflix

Quyền truy cập của bạn vào một số nội dung nhất định có thể bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm Netflix VPN đáng sợ, nhưng may mắn thay, Sherlock có sẵn trên cả máy chủ của Hoa Kỳ và EU. Nếu bạn hiện không ở Hoa Kỳ hoặc EU, bạn sẽ cần một mạng riêng ảo để vào một trong những thư viện đó và truy cập Sherlock. 

Chỉ một số VPN có thể vượt qua các trình phát hiện VPN Netflix, nhưng danh sách VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi bao gồm một số tùy theo nhiệm vụ.

Giống như Netflix, Amazon có một số lượng lớn phim và chương trình truyền hình trong kho của nó, vì vậy chúng tôi cũng không ngạc nhiên khi thấy Sherlock trong đội hình của mình. Bạn có thể chọn mua các tập phim đơn lẻ ở độ phân giải HD từ 6,99 đô la hoặc có được một phần phim HD đầy đủ từ 9,99 đô la. Một điểm cộng khi mua từ Amazon là bạn có thể giữ bản sao của Sherlock và tải nó xuống ổ cứng của bạn.

làm thế nào để xem-sherlock-amazon

Một nền tảng phát trực tuyến khác mà chúng tôi tìm thấy Sherlock trên là Vudu. Tất cả bốn phần đều có sẵn, tuy nhiên, ở đó không có phí hàng tháng với Vudu, bạn chỉ cần trả tiền cho các tập hoặc phần riêng lẻ. Các tập riêng lẻ trong SD bắt đầu ở mức 4,99 đô la và HDX bắt đầu ở mức 6,99 đô la. Trong cả một mùa, nó bắt đầu ở mức 12,99 đô la SD và 19,99 đô la HDX. 

Nội dung hậu trường cũng có sẵn, nhưng giá cả khác nhau từ video này sang video khác. Với Vudu, bạn cũng sẽ sở hữu bản sao của Sherlock, vì vậy bạn có thể xem nó nhiều lần.

làm thế nào để xem-sherlock-vudu

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem Vudu bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ gặp vấn đề. Điều đó bởi vì nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ do giấy phép nội dung nghiêm ngặt. Khi chúng tôi cố gắng truy cập nó từ một máy chủ không thuộc Hoa Kỳ, chúng tôi đã thấy một trang đen. Chúng được gọi là geoblocks và bạn có thể vượt qua chúng bằng cách sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Để vượt qua mọi hạn chế, bạn có thể chọn nhà cung cấp từ các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Nó có thể vào bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào và nó được hưởng lợi từ tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem Sherlock miễn phí

Có rất nhiều trang web phát trực tuyến miễn phí cung cấp cùng một nội dung để xem và chúng tôi đã chọn hai trang mà chúng tôi nghĩ sẽ tốt cho bạn khi xem Sherlock.

Người đầu tiên là PutLocker. Nó có một sự lựa chọn tốt vì nó dễ dàng điều hướng và có một lượng lớn nội dung trên các máy chủ của nó. Chúng tôi đã tìm thấy các phần một đến bốn của Sherlock có sẵn để xem. 

Một điều khó chịu với PutLocker và các trang web phát trực tuyến khác là bạn bị spam quảng cáo bật lên, nhưng bạn có thể dễ dàng chống lại điều đó bằng cách cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi.

làm thế nào để xem-sherlock-putlocker

Với bất kỳ trang web phát trực tuyến nào, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt do phần mềm độc hại và vi-rút có thể đi kèm với quảng cáo bật lên.

Sherlock Torrents

Nếu bạn muốn giữ nội dung và tạo thư viện của riêng mình, thì torrent có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

The Pirate Bay là một trang web torrent phổ biến và chúng tôi không gặp vấn đề gì khi tìm Sherlock ở đó. Nó cho thấy các mùa một đến bốn, và tất cả đều trông giống như họ đang ở trong tình trạng tốt. Trước khi tải xuống từ một torrent, chúng tôi khuyên bạn nên xem có bao nhiêu seeder bên cạnh liên kết. Càng có nhiều seeder, cơ hội tải xuống được hoàn thành càng tốt.

làm thế nào để xem-sherlock-the-cướp biển-vịnh

Nếu The Pirate Bay không dành cho bạn, thì có những trang web torrent thay thế có sẵn để tải xuống từ đó. Tuy nhiên, như với bất cứ thứ gì bạn tải xuống, có một mối nguy hiểm là nó có thể bao gồm nội dung độc hại. Vì lý do đó, nó nên sử dụng một chương trình chống vi-rút. 

Bitdefender là một lựa chọn chống vi-rút tốt, vì nó sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi tội phạm mạng mà bạn gặp phải. Đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi để biết thêm.

Ngoài ra, mặc dù torrent là một tuyến dễ dàng và rẻ tiền, nhưng phần lớn trong số đó là nội dung có bản quyền và bằng cách xem nó, bạn sẽ vi phạm pháp luật. Bạn nên sử dụng VPN để giữ địa chỉ IP của bạn khỏi con mắt tò mò. 

Chúng tôi biết việc tìm kiếm một VPN phù hợp có thể gây nhầm lẫn, vì vậy chúng tôi khuyên dùng NordVPN. Nó có VPN tốt nhất để torrent do máy chủ P2P tùy chỉnh và bảo mật tuyệt vời, nhưng bạn có thể đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi và tự quyết định. 

Xem Sherlock trên Kodi

Có thể bạn đã nghe nói về Kodi, nhưng nếu không, nó là một phần mềm rạp hát tại nhà nguồn mở giúp bạn quản lý bộ sưu tập phương tiện kỹ thuật số của mình, như chương trình truyền hình, phim ảnh, ảnh và âm nhạc. Nếu bạn muốn biết thêm về Kodi, hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Bên cạnh việc lưu trữ phương tiện bạn đã có, bạn có thể truy cập nhiều nội dung hơn thông qua các kho lưu trữ và tiện ích bổ sung. Mặc dù một số người nghĩ rằng chỉ cần cài đặt Kodi trên thiết bị của họ là bất hợp pháp, nhưng điều đó không đúng. Nó chỉ trở thành bất hợp pháp khi bạn bắt đầu xem nội dung có bản quyền mà bạn đã truy cập thông qua các luồng bất hợp pháp.

Chúng tôi đã tìm kiếm bổ trợ Exodus, được đặt trong repo Kodi Bae và tìm thấy tất cả bốn mùa của Sherlock.

làm thế nào để xem-sherlock-kodi

Xin lưu ý, khi bạn sử dụng Kodi để truyền phát Sherlock, rất có thể bạn sẽ làm như vậy thông qua một torrent. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt và sử dụng VPN. Giữ địa chỉ IP của bạn khỏi ánh đèn sân khấu là điều bắt buộc khi bạn truyền phát nội dung bất hợp pháp. 

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN, nhưng CyberGhost cũng là một lựa chọn tuyệt vời, với tính bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bây giờ bạn biết cách xem Sherlock trực tuyến. Có những con đường dễ dàng, trả phí để đi hoặc bạn có thể chọn đi xuống con đường phát trực tuyến, torrent hoặc Kodi miễn phí.

Nếu bạn quyết định chọn cách thứ hai, hãy đảm bảo rằng bạn được bảo vệ bằng chương trình chống vi-rút và VPN. Bạn có thể đánh bại ExpressVPN, vì nó có bảo mật tuyệt vời và là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến. Ngoài ra, nó cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, 

Nếu bạn biết một cách tốt hơn để xem Sherlock trực tuyến, vui lòng để lại đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới. Trong khi bạn đang ở đây, tại sao không xem qua các bài viết giải trí khác của chúng tôi? Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me