Cách xem Riverdale Online năm 2020: Bắt kịp với Gang

Mọi thứ vẫn ổn ở thị trấn Riverdale, thậm chí bên ngoài bộ phim truyền hình tuổi teen gây tai họa cho băng đảng Archie Andrews. Với đủ tài liệu tham khảo về thời gian đã qua và đèn neon để làm cho ngay cả Stranger Things đỏ mặt, Riverdale đáng để xem (đọc hướng dẫn của chúng tôi để xem hướng dẫn Stranger Things). Trong hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách.


Có một vài cách để truyền phát chương trình, một số trong số đó là hợp pháp và một số cách phát sinh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm chương trình trên mạng của mình, Mạng CW, thường có thể gây ra nhiều vấn đề hơn so với giá trị của nó, đặc biệt là với cách cắt dây phổ biến. Nếu bạn đang tìm cách gãi ngứa bộ phim cấp ba của mình, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách xem Riverdale. 

Xem trực tuyến Riverdale

Như đã đề cập, Riverdale phát sóng trên mạng CW, rất may, dễ truy cập hơn một số mạng trên cáp tiêu chuẩn. Bạn có thể phát trực tuyến các tập đầy đủ trên trang web CW Network, hoặc thông qua ứng dụng TV thông minh miễn phí, với các quảng cáo được đặt trong mỗi tập. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn ở Hoa Kỳ, mặc dù. 

sôngdale-cw

Do các geoblocks phân phối, Mạng CW chỉ phát sóng ở Hoa Kỳ, do đó, nếu bạn ở ngoài lục địa 48, bạn sẽ gặp sự cố, trừ khi bạn sử dụng mạng riêng ảo. Nếu bạn không biết, VPN có thể khiến bạn xuất hiện như thể bạn ở một nơi khác trực tuyến, bỏ qua hạn chế chỉ có ở Hoa Kỳ Mạng CW có. 

Không phải bất kỳ VPN sẽ làm việc, mặc dù. Nhiều người xử lý các nền tảng phát trực tuyến kém – đọc ví dụ về ProtonVPN của chúng tôi – vì vậy bạn sẽ muốn được trang bị một trình diễn chắc chắn. Hướng dẫn phát trực tuyến VPN tốt nhất của chúng tôi là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng bạn chỉ cần bỏ qua hoopla và đăng ký tài khoản với ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi). 

Ngoài ra, Netflix đang phát trực tuyến Riverdale. Tất cả các phần hiện không được phát sóng trên Mạng CW đều có sẵn để xem, với các phần mới được thêm vào ngay sau khi chúng hoàn thành trên truyền hình trực tiếp. Điều đó nói rằng, các geoblocks vẫn được áp dụng, vì vậy hãy đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix và cách đánh bại các hướng dẫn cấm VPN Netflix để chuẩn bị cho điều đó.

Xem Riverdale miễn phí

Bạn có thể xem Riverdale miễn phí trên Mạng CW, nhưng nếu bạn không muốn đối phó với quảng cáo, bạn cũng có thể phát trực tuyến miễn phí ở nơi khác. Chúng tôi nghi ngờ có khá nhiều trang web lưu trữ các luồng, nhưng liếc nhìn xung quanh, chúng tôi đã tìm thấy tất cả các mùa trên Couchtuner và Europix. Điều đó nói rằng, nếu né tránh quảng cáo là những gì bạn làm sau đó, những trang web đó sẽ gây ra vấn đề.

riverdale-couchtuner

Họ khét tiếng với các cửa sổ bật lên, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã trang bị một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi trước khi khởi động luồng. Một trình duyệt có trình chặn quảng cáo tích hợp cũng là một ý tưởng tồi, chẳng hạn như Opera (đọc bài đánh giá Opera của chúng tôi). 

Một vấn đề khác là tội phạm mạng. Nếu trang web phát trực tuyến có thể kiếm tiền bằng cách ném bom quảng cáo cho bạn, thì nó sẽ làm điều đó bằng cách gửi phần mềm độc hại xuống chuỗi mạng. Hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được bảo vệ trên tất cả các mặt trận, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất của chúng tôi. 

Xem Riverdale trên Kodi

Nếu giao dịch với các trang web bị lỗi và quảng cáo không phù hợp với âm thanh, bạn có thể phát trực tuyến trên Kodi. Như bạn có thể đọc trong hướng dẫn Kodi của chúng tôi, nó là một giao diện trung tâm truyền thông nguồn mở có thể được mở rộng với các tiện ích bổ sung. Rất may, một số tiện ích bổ sung đó cho phép bạn kéo các luồng (đọc hướng dẫn bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi để biết một vài ví dụ). 

sôngdale-kodi

Chúng tôi đã tìm thấy tất cả các phần phát trực tuyến trên tiện ích bổ sung Poseidon, nhưng các phần khác cũng có các luồng. Các tiện ích bổ sung này hoạt động bằng cách kéo các luồng từ các trang web như Couchtuner và Europix và cho phép bạn chọn thứ bạn muốn xem. Thay vì lưu trữ nội dung, họ chỉ cần xóa các trang web khác.

Do đó, các quy tắc tương tự được áp dụng. Bạn muốn có một chương trình chống vi-rút. Pop-up là một vấn đề ít hơn, mặc dù. Quan trọng hơn ở đây là sử dụng VPN. Kéo các luồng này là hợp pháp – hãy đọc hướng dẫn pháp lý của Kodi để biết thêm về điều đó – vì vậy việc bảo vệ địa chỉ IP và danh tính của bạn là rất quan trọng. 

Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi sẽ đưa bạn đi đúng đường. Không có gì đáng ngạc nhiên, ExpressVPN cũng đã gỡ bỏ danh sách đó, vì nó có thể là VPN tốt nhất nói chung, nhưng CyberGhost cũng không phải là một lựa chọn tồi. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi, nó có một danh sách dài các máy chủ được xây dựng để phát trực tuyến. 

Dòng sông Riverdale

Nếu bạn không quá quan tâm đến việc phát trực tuyến, bạn có thể tải xuống Riverdale tại địa phương và xem nó mà không cần quan tâm đến tốc độ internet. Mạng CW không cho phép bạn tải xuống các tập, nhưng bạn vẫn có thể truy cập chúng thông qua torrent. Nếu bạn không biết, torrent cho phép bạn lấy các mẩu nhỏ của một tệp từ nhiều máy và lắp ráp chúng trên máy tính của bạn. 

sông-torrent

Mặc dù phần lớn đã vi phạm bản quyền trong phần lớn, nhưng vẫn có những câu hỏi xung quanh nếu việc torrent là bất hợp pháp. Như trường hợp của hầu hết các cách khác để xem Riverdale, bạn sẽ muốn có một VPN để bạn có thể ẩn danh trong khi torrent. Đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn torrent. 

ExpressVPN hoạt động tốt cho torrent, nhưng chúng tôi thích NordVPN hơn, mà bạn có thể tìm hiểu về bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. Nhìn xung quanh, chúng tôi tìm thấy Riverdale trên The Pirate Bay và LimeTorrents. Trang web torrent thay thế ưa thích của bạn cũng nên có sẵn các tập. 

Ngoài VPN, phần mềm chống vi-rút rất quan trọng vì bạn đang tải tệp xuống máy. Phần mềm chống vi-rút an toàn nhất của chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập, nhưng chúng tôi khuyên dùng Bitdefender Antivirus hơn tất cả mọi thứ khác. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Bitdefender Antivirus của chúng tôi, nó cung cấp sự bảo vệ đặc biệt và một danh sách dài các tính năng, để khởi động. 

Suy nghĩ cuối cùng

Riverdale là một chiếc đồng hồ đáng giá, mặc dù một số shenanigans trung học của nó. Rất may, nó có thể dễ dàng tìm thấy giữa Mạng CW, Netflix, torrent, Kodi và các nền tảng phát trực tuyến. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã trang bị VPN và phần mềm chống vi-rút trước khi mạo hiểm vào sâu trong Riverdale. 

Kiểm tra lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi, quá. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những mảnh giống như cái này, vì vậy bạn có thể say sưa cho đến khi trái tim của bạn có nội dung. Gần đây, chúng tôi đã xuất bản cách xem The Shield và cách xem Bleach, vì vậy hãy xem những điều đó. 

Làm thế nào để bạn có kế hoạch để xem Riverdale? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Câu hỏi thường gặp về Riverdale

Riverdale nói về cái gì?

Riverdale được lấy cảm hứng từ truyện tranh của Arch Archio. Mặc dù nó không lấy cốt truyện từ truyện tranh, nhưng hầu hết các nhân vật đều ở đó. Câu chuyện thay đổi từ mùa này sang mùa khác, nhưng Riverdale chủ yếu là về tội ác ở quê hương của một nhóm bạn tuổi teen. 

Riverdale được quay ở đâu?

Hầu hết các cảnh quay cho Riverdale diễn ra tại Vancouver, British Columbia, Canada. Bức ảnh khai mạc mang tính biểu tượng cho thấy thị trấn được chụp ở Harbor Springs, Michigan, mặc dù.

Kênh nào là Riverdale trên?

Riverdale phát sóng trên mạng CW, nhưng nó cũng phát trực tuyến trên Netflix. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me