Cách xem quê hương năm 2020: Cổ phần cao

Mùa thứ tám và cuối cùng của Quê hương dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm 2020. Cho dù bạn có muốn quay lại các tập trước hay bạn chỉ nghe nói về chương trình, có rất nhiều lựa chọn có sẵn để bạn xem Homeland trực tuyến.


Quê hương theo chân nhân viên hoạt động của CIA Carrie Mathison. Cô tin chắc rằng lính thủy đánh bộ người Mỹ Nicholas Brody đã bị al-Qaeda biến thành sau khi anh ta bị họ giam giữ như một tù nhân chiến tranh trong 8 năm. Trong khi ông chủ và đồng nghiệp của cô ca ngợi anh ta một anh hùng, cô ấy thực hiện cuộc điều tra của riêng mình để chứng minh anh ta là một nguy cơ an ninh quốc gia và anh ta đang lên kế hoạch tấn công khủng bố trên đất Mỹ.

Khi loạt phim tiếp tục, các sự kiện cạnh ngồi của bạn diễn ra và câu chuyện ngày càng sâu sắc. Nếu bạn chưa từng bị lạc trong chương trình hành động đóng gói Fox 21, thì giờ là lúc để bắt kịp. Rất may, có một số cách bạn có thể xem Quê hương trực tuyến.

Xem quê hương trực tuyến

Homeland được sản xuất bởi Fox 21 và được phát sóng trên kênh Showtime, vì vậy bạn chỉ cần truy cập trang web Showtime tựa và xem các phần một đến bảy ở đó. Điều đó nói rằng, bạn sẽ cần phải đăng ký dịch vụ, chi phí $ 10,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, Showtime cung cấp bản dùng thử bảy ngày miễn phí.

làm thế nào để xem-quê hương-showtime

Quê hương cũng có sẵn trên Amazon và bạn có thể mua các tập riêng lẻ với giá 2,99 đô la hoặc cả mùa với giá 13,99 đô la.

làm thế nào để xem-quê hương-amazon

Nếu bạn là thành viên của Amazon Prime Video, bạn có thể thêm Showtime vào gói của mình và xem Quê hương ở đó. Tiện ích bổ sung Showtime có giá 10,99 đô la mỗi tháng và Amazon Prime Video có giá 8,99 đô la mỗi tháng. Điều đó nói rằng, các thành viên mới của một trong hai có thể tận dụng các thử nghiệm miễn phí được cung cấp.

làm thế nào để xem-quê hương-amazon-Prime-video

Nếu bạn gặp phải bất kỳ geoblocks nào trên đường đi, bạn có thể sử dụng một trong những lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Amazon Prime Video để giúp bạn bỏ qua chúng.

Khi chúng tôi nhìn vào Hulu, chúng tôi thấy tất cả bảy mùa của Quê hương có sẵn để xem. Đăng ký Hulu bắt đầu ở mức 5,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn có thể nhận được tháng đầu tiên miễn phí. 

làm thế nào để xem-quê hương-hulu

Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng xem Hulu bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ gặp vấn đề, vì nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Bạn có thể vượt qua điều đó bằng cách sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn Hulu và thay đổi vị trí của bạn.

Sau khi tìm kiếm nhanh trên Netflix, chúng tôi đã tìm thấy tất cả bảy mùa của Quê hương. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên Netflix EU, vì vậy trừ khi bạn ở Châu Âu, bạn sẽ cần giả mạo vị trí của mình để truy cập nó. Bạn có thể sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lượt chọn Netflix, có khả năng giúp bạn vượt qua các trình phát hiện VPN Netflix.

cách xem-quê hương-netflix

Giống như các dịch vụ khác, Netflix tốn tiền, nhưng nếu bạn là người dùng lần đầu, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày và theo kịp tất cả các tập phim Quê hương trong khoảng thời gian đó. Sau đó, các gói bắt đầu ở mức 8,99 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào gói bạn chọn. 

Để dễ dàng vượt qua các hạn chế khu vực đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó có VPN tốt nhất để phát trực tuyến và có thể truy cập vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem quê hương miễn phí

Nếu số dư ngân hàng của bạn trông có vẻ đáng tiếc cho chính nó, hoặc bạn chỉ không muốn trả tiền cho một thứ gì đó mà bạn có thể nhận được miễn phí, thì bạn đã gặp may mắn. Có một vài lựa chọn để xem Quê hương miễn phí.

Có rất nhiều trang web phát trực tuyến miễn phí, vì vậy bạn có thể thử tìm kiếm trên các trang web đó. Chúng tôi đã kiểm tra PutLocker và thấy nó đang chiếu Homeland season một đến bảy, và các tập có chất lượng hình ảnh tốt và được chiếu trong ít nhất 720p. 

làm thế nào để xem-quê hương-putlocker

Tuy nhiên, khi sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình chặn cửa sổ bật lên tốt, vì không có ai, bạn sẽ bị spam với quảng cáo bật lên. Kiểm tra danh sách các trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi để biết một số đề xuất.

Quê hương

Bạn cũng có thể sử dụng các trang web torrent để tải phim và phim truyền hình về thiết bị của mình. Chúng tôi đã có một cái nhìn nhanh về The Pirate Bay và tìm thấy Quê hương ở đó. Các tập tin có vẻ tốt và bạn có thể truy cập vào tất cả bảy mùa. Bạn cũng có thể xem trên các trang web torrent thay thế cho Quê hương.

làm thế nào để xem-quê hương-hải tặc-vịnh

Nếu bạn quyết định torrent, hãy đảm bảo rằng bạn đã được bảo vệ trước với một trình diệt virus tốt. Ở đó, không có nội dung độc hại nào có thể ẩn trong các tệp bạn tải xuống, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể an toàn trước tội phạm mạng. Bitdefender là một lựa chọn tốt, vì nó có tính năng và bảo vệ tuyệt vời. Đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, hầu hết nội dung trong các tệp torrent là nội dung có bản quyền, điều đó có nghĩa là bạn sẽ vi phạm luật bằng cách xem nó. Nó phụ thuộc vào bạn những gì bạn làm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên ẩn danh nếu bạn torrent. 

Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng VPN để ẩn địa chỉ IP của bạn. Bạn cũng sẽ được bảo vệ bởi tính bảo mật của nó, đây là điều bắt buộc với các tệp có khả năng tinh ranh. NordVPN có một số bảo mật tốt nhất hiện có và nó cũng có các máy chủ P2P tùy chỉnh. Đó là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, nhưng đánh giá NordVPN của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Xem Quê hương trên Kodi

Một cách khác bạn có thể xem Quê hương là trên Kodi. Nếu bạn chưa từng nghe nói về Kodi trước đây, thì đó là một chương trình nguồn mở cho phép bạn truyền phát phim và truyền hình trực tiếp, cũng như lưu trữ và sắp xếp các tệp phương tiện của bạn trong đó. 

Bạn có thể định cấu hình nó theo cách bạn muốn và nó hoạt động trên các nền tảng khác nhau như máy tính để bàn, thiết bị di động và phát trực tuyến. Kiểm tra hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu.

Bản thân Kodi là bất hợp pháp (phần hợp pháp của Kodi đi sâu vào chi tiết hơn). Bạn cài đặt các kho lưu trữ và các tiện ích bổ sung để có quyền truy cập vào nội dung bạn muốn và nó Cấm nội dung này có thể là bất hợp pháp. Ví dụ: tiện ích bổ sung Giao ước cho phép bạn truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền.

Chúng tôi đã có thể truy cập vào tất cả bảy mùa của Quê hương thông qua tiện ích bổ sung Poseidon, một phần của kho lưu trữ Kodil. Nếu bạn muốn biết thêm về các kho lưu trữ và tiện ích Kodi khác nhau, hãy xem kho lưu trữ Kodi tốt nhất của chúng tôi và danh sách tiện ích Kodi tốt nhất.

làm thế nào để xem-quê hương-kodi

Xin lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Kodi để xem Quê hương, thì rất có thể bạn sẽ làm như vậy thông qua một torrent. Sử dụng VPN để che danh tính của bạn là rất quan trọng. 

Đối với chúng tôi, ứng dụng được sử dụng là ExpressVPN, nhưng chúng tôi cũng khuyên dùng CyberGhost, vì nó cũng cung cấp một dịch vụ tuyệt vời. Bạn có thể đọc về nó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để làm tròn Kodi để có thêm sự lựa chọn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một số cách để xem Quê hương trong hướng dẫn này. Cách ít căng thẳng nhất là chọn đăng ký trả phí, chẳng hạn như Hulu. Điều đó nói rằng, nếu bạn thích phát trực tuyến miễn phí, thì có một vài lựa chọn có sẵn.

Nếu bạn quyết định sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí hoặc tải xuống torrent, hãy cẩn thận, vì chúng là cơ sở gây ra virus và phần mềm độc hại đang chờ để được cài đặt trên thiết bị của bạn. Để giữ cho bản thân được bảo vệ, hãy đảm bảo bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi: sử dụng phần mềm chống vi-rút và VPN. VPN cũng sẽ ẩn danh tính của bạn khỏi con mắt tò mò, đây là điều bắt buộc khi torrent.

ExpressVPN là sự lựa chọn tốt nhất, bất kể nhu cầu của bạn là gì. Nó sẽ thay đổi vị trí của bạn, bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và ẩn địa chỉ IP thực của bạn trong quá trình này. Tại sao không thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày?

Nếu bạn biết một cách khác để xem Quê hương trực tuyến, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Hãy xem các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me