Cách xem phim trực tuyến miễn phí năm 2020

Trong thời đại mà bạn cần một công việc thứ hai để đi xem phim, thì không có gì lạ khi ngày càng có nhiều người tìm cách để xem phim trực tuyến. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem phim miễn phí, vì vậy bạn có thể lấy một số đồ ăn nhẹ $ 1 từ cửa hàng và xem những gì bạn đã chết để thấy sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn.


Có nhiều cách để xem phim miễn phí, nhưng làm thế nào và ở đâu bạn thấy chúng sôi sùng sục đến tuổi của chúng. Bạn có thể muốn ổn định với một tác phẩm kinh điển hoặc lạc vào một trong những bộ phim mới nhất của Hollywood. Dù đó là gì đi nữa, don sắt bị cuốn hút vào các trang web yêu cầu bạn đăng ký và thực hiện một triệu khảo sát, chỉ để thấy bạn có thể hoàn thành cái cuối cùng. Bạn chỉ lãng phí thời gian của bạn.

Xem phim trực tuyến miễn phí

Nếu bạn có thể sau những bộ phim mới, bạn sẽ phải làm bẩn tay mình. Mặc dù chúng tôi không có ý định vi phạm bản quyền, nhưng chúng tôi không ở đây để nói cho bạn biết những gì đúng hay sai. Tuy nhiên, những gì chúng tôi có thể làm là chỉ cho bạn đi đúng hướng và khuyên bạn nên làm như vậy một cách an toàn.

Nếu bạn không quá cầu kỳ về chất lượng, có rất nhiều trang web phát trực tuyến nội dung có bản quyền. 123Movies là một trong những phổ biến nhất, nhưng nó đã đóng cửa vào năm 2018, rất có thể là do áp lực từ chính quyền. Có những lựa chọn thay thế, chẳng hạn như Putlocker, SolarMovie và LookMovie. Chỉ cần nhớ rằng nhiều người phải chơi ghế âm nhạc với tên miền của họ để trực tuyến, vì vậy bạn có thể phải đào để tìm thấy chúng.

Xem phim miễn phí

Cho rằng bạn đang làm một số thứ tinh ranh, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký một mạng riêng ảo tốt. Sử dụng VPN sẽ bảo vệ bạn bằng cách ẩn danh tính của bạn và giữ bí mật các hoạt động của bạn, nghĩa là bạn có thể tiếp tục ẩn danh. ExpressVPN là những thứ tốt nhất có sẵn, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Ngay cả với các trang web nổi tiếng nhất về phim miễn phí, bạn cũng có thể gặp rủi ro về dữ liệu và quyền riêng tư của mình. Nhiều người trong số họ bị nhiễm vi-rút và mặc dù bạn không thực sự tải xuống bất cứ thứ gì, họ vẫn có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Do đó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt. Bitdefender là một trong những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Thêm vào đó là một trong những công cụ chặn cửa sổ bật lên tốt nhất và bạn sẽ rất tốt để đi.

Xem phim miễn phí trên Kodi

Kodi là một rạp hát tại nhà nguồn mở. Nó cho phép bạn truyền phát, lưu trữ và sắp xếp phương tiện và tương thích với hầu hết các nền tảng. Sau khi bạn cài đặt nó, bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích của bạn. Nếu bạn mới biết về nó, hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu.

Nhiều người nghĩ Kodi là bất hợp pháp, nhưng nó không phải là chính nó. Bạn có thể cài đặt các kho lưu trữ với các tiện ích bổ sung cho phép bạn truy cập vào nội dung, một số trong đó là chính thức và một số thì không. Nó sau đó làm cho nó bất hợp pháp. Tiện ích bổ sung không chính thức cho phép bạn truy cập vào rất nhiều nội dung vi phạm bản quyền.

Một trong những tiện ích tốt nhất được gọi là Giao ước. Nó tìm thấy các bộ phim trên internet và truyền phát chúng. Với nó, bạn sẽ nhận được hầu hết mọi bộ phim bạn muốn và bạn có thể tìm thấy một số phim vẫn đang được chiếu tại rạp. Ngoài ra còn có các tiện ích bổ sung khác và chúng tôi đã liệt kê các mục yêu thích của chúng tôi trong phần bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi.

xem phim miễn phí
© KodiVPN

Ngay cả với Kodi, thực tế là bạn vẫn đang phát trực tuyến một torrent, vì vậy bạn nên sử dụng VPN để giữ cho mình được bảo vệ và ẩn. Bạn có thể đánh bại ExpressVPN, nhưng bạn có thể xem bài viết VPN tốt nhất dành cho Kodi của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn.

Bạn cũng có thể chỉ cần tìm kiếm một đoạn phim bạn muốn xem trên các trang web như The Pirate Bay, nhưng bạn vẫn nên tự bảo vệ mình. VPN tốt nhất của chúng tôi cho torrenting có một vài đề xuất tùy theo nhiệm vụ.

Xem phim thông qua các dịch vụ truyền phát

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Amazon Prime Video, Hulu, Vudu hoặc Netflix, để xem phim. Họ có những lựa chọn hợp lý và mặc dù họ đã giành được những bộ phim bom tấn mới nhất trong thư viện của họ, một số được bổ sung nhanh chóng.

Mặc dù không ai trong số đó là miễn phí, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để xem bạn có thích chúng không. Chỉ cần đảm bảo bạn hủy trước khi bạn bị tính phí nếu bạn không muốn đăng ký. Sau đó, bạn luôn có thể chọn liên tục đăng ký nhiều lần bằng các địa chỉ email giả. Nó rắc rối, nhưng, hey, miễn phí là miễn phí.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể thấy rằng các thư viện của họ bị giới hạn bởi geoblocks. Bạn thường có thể đi xung quanh họ bằng cách tải xuống VPN và sử dụng nó kết nối với máy chủ ở một vị trí khác. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tiêu đề hơn trước. Ví dụ: bạn có thể phải kết nối với máy chủ ở EU để xem phim Marvel (đọc cách xem hướng dẫn của Avengers).

Điều đó nói rằng, Netflix khá phức tạp và có một trong những hệ thống phát hiện VPN tinh vi nhất, như bạn có thể đọc trong phần của chúng tôi về cách đánh bại lệnh cấm Netflix. May mắn cho bạn, chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn và tìm thấy VPN tốt nhất cho Netflix.

ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất để bỏ qua các hệ thống Netflix và là VPN tốt nhất để phát trực tuyến nói chung. Mặc dù vậy, NordVPN là một lựa chọn hàng đầu khác, bởi vì nó rất tuyệt trong việc bỏ qua các dịch vụ phát trực tuyến Geoblocks. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Suy nghĩ cuối cùng

Tùy thuộc vào những gì bạn đang theo đuổi, có nhiều cách để xem phim trực tuyến. Một mặt, có những trang web và dịch vụ cung cấp một thư viện phong nha, nhưng có thể không có những bộ phim mới nhất và có thể đi kèm với một paywall. Mặt khác, có rất nhiều cách để xem những gì bạn muốn miễn phí, nhưng nếu bạn sau khi vẫn còn ở rạp chiếu phim, thì còn nhiều điều nữa.

Bạn có thể sử dụng một trang web, chẳng hạn như Putlocker, chọn tham gia torrent hoặc thiết lập Kodi với một tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch thực hiện điều đó, bạn cần bắt đầu bằng cách bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm trực tuyến và tai ương pháp lý với một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi và một chương trình chống vi-rút.

Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn lên kế hoạch cho đêm chiếu phim tiếp theo với giá rẻ. Nếu có những cách để có được những bộ phim miễn phí mà chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map