Cách xem NFL không cần cáp vào năm 2020: Cắt dây và lên mạng

Nó có thể đã thoát khỏi thông báo của bạn rằng mùa bóng đá đã bắt đầu. Trong hơn 17 tuần tới, bạn sẽ có thể xem tất cả các NFL bạn có thể xử lý, nhiều lần mỗi tuần. Đó là, miễn là bạn được nối với một kênh truyền hình cáp. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn thay thế dựa trên web để xem NFL mà không cần cáp và chúng tôi sẽ xem xét những cái tốt nhất trong bài viết này.


Rốt cuộc, tại sao phải trả cho một công ty truyền hình cáp nhiều tiền để xem NFL – cộng với bất kỳ điều gì vô nghĩa khác mà họ dính vào gói quá khổ, quá đắt của bạn – nếu bạn có thể đăng ký một thứ gì đó trực tuyến với độ chính xác cao hơn một chút và cũng ít tiền hơn? Bối cảnh truyền thông là tất cả về phát trực tuyến những ngày này, và thể thao đã theo sau. Đọc bài viết của chúng tôi về cách xem Wimbledon cho một ví dụ khác.

Trước khi chúng ta tìm hiểu về tất cả, hãy lưu ý rằng Super Bowl là một loại cá khác so với các trò chơi NFL thông thường. Vì vậy, vui lòng xem bài viết của chúng tôi về cách xem Super Bowl.

Cách xem NFL trực tuyến với Pass trò chơi NFL

Giải pháp toàn diện nhất để xem tất cả các trò chơi NFL là với NFL Game Pass. Nó có hai hương vị, Pro và Essential. Pro là ứng dụng bạn rất muốn vì nó cho phép bạn truy cập phát trực tiếp tất cả các trò chơi cộng với toàn bộ các tính năng bổ sung, trong khi Essential chỉ giúp bạn nổi bật và bổ sung. Dường như chủ yếu tồn tại cho các thuê bao cáp muốn có thêm một chút sức mạnh.

Game Pass có giá 100 đô la cho những người đăng nhập từ địa chỉ IP của Hoa Kỳ và đi kèm bản dùng thử bảy ngày để bạn có thể kiểm tra. Chúng tôi thực sự thích Game Pass như một tùy chọn, bởi vì một trăm đô la không phải là bao nhiêu so với chi phí thuê bao cáp và bạn có được các trò chơi trực tiếp, phát lại, rất nhiều. 

Tuy nhiên, nếu bạn không ở Hoa Kỳ, mọi thứ sẽ đắt hơn một chút. Game Pass cũng có phiên bản quốc tế cung cấp cho bạn các trò chơi và tính năng bổ sung tương tự, nhưng có giá 200 đô la thay vì 100 đô la, mặc dù mọi người ở châu Âu có được mức giá được tính bằng euro. Gói Essential xuất hiện ít hơn một nửa.

Chúng tôi đã kiểm tra một số quốc gia cung cấp bằng cách sử dụng mạng riêng ảo – một chương trình có thể giả mạo vị trí của bạn đến bất kỳ nơi nào trên thế giới – và không có quốc gia nào giảm xuống dưới mốc 200 đô la đó. 

Điều này có nghĩa là bạn có một trong hai tùy chọn nếu bạn đọc nó từ bên ngoài Hoa Kỳ: bạn có thể trả 200 đô la cho Game Pass để xem tất cả các trò chơi mà đối tác người Mỹ của bạn đang xem với giá 100 đô la hoặc bạn có thể có VPN của riêng mình. Bằng cách đó, bạn có thể chỉ trả 100 đô la như Yanks làm. 

Chúng tôi đã sử dụng ExpressVPN và dễ dàng truy cập vào trang web Game Pass, một lần nữa chứng minh rằng nó là VPN tốt nhất hiện có. Đó là một lựa chọn đắt nhất hiện có ở mức 100 đô la, nhưng cuối cùng, bạn sẽ phải trả giống như bạn đã làm với International Game Pass và cũng có thể sử dụng VPN tuyệt vời trong một năm. 

Ví dụ: bạn có thể dễ dàng xem bất kỳ chương trình nào bạn muốn thông qua Netflix, dễ dàng phá vỡ lệnh cấm VPN VPN của trang web đó hoặc xem các chương trình CW từ bên ngoài Hoa Kỳ miễn phí. VPN mở ra một thế giới giải trí đồng thời giữ an toàn cho bạn và chúng tôi khuyên mọi người nên có một. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cách xem NFL trực tuyến với FuboTV

Một tùy chọn khác để xem NFL cho máy cắt dây là fuboTV, một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp rất nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả các kênh mà bạn có thể bắt NFL. Bạn có thể sử dụng NBC để xem Bóng đá Đêm Chủ nhật, ví dụ, trong khi Fox có Bóng đá Đêm Thứ Năm. FuboTV có giá rẻ ở mức 55 đô la mỗi tháng, mặc dù điều đó cho phép bạn truy cập vào hàng trăm kênh trên toàn thế giới. 

Tuy nhiên, giống như với bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, có một số geoblocks được đặt ra, có nghĩa là bạn có thể xem tất cả mọi thứ từ mọi nơi. Phiên bản tại Hoa Kỳ có trang web lớn nhất, bao gồm các kênh truyền hình cao cấp, trong khi bóng đá có thể được tìm thấy trên các phiên bản châu Âu và Mỹ Latinh thông qua địa chỉ IP Mexico.

Đây là nơi người bạn cũ ExpressVPN của chúng tôi quay lại. FuboTV tích cực chào đón việc sử dụng VPN và chúng tôi không gặp khó khăn gì khi vào các phiên bản khác nhau của trang web sử dụng nó. FuboTV đi kèm bản dùng thử bảy ngày, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nếu xem thể thao trên các âm thanh rẻ tiền tốt cho bạn.

Cách xem NFL trực tuyến với DAZN

Một đối thủ cạnh tranh theo định hướng thể thao hơn của fuboTV là DAZN và nó phát trực tiếp các trò chơi NFL, nhưng chỉ ở Hoa Kỳ. Chúng tôi thích nó vì nó khá rẻ, có giá 20 đô la mỗi tháng hoặc 99 đô la mỗi năm, nhưng nó chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách xem DAZN để biết thêm thông tin về dịch vụ này.

Tuy nhiên, vì DAZN chỉ có các trò chơi NFL cho người xem ở Hoa Kỳ, nên bạn sẽ cần sử dụng ExpressVPN để tham gia. Nếu bạn ở Mỹ nhưng muốn xem thể thao quốc tế, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách có được một người Brazil Địa chỉ IP và địa chỉ IP của Đức.

Cách xem NFL trực tuyến với Hulu

Giống như fuboTV, phát trực tuyến Hulu cũng cung cấp các kênh truyền hình cáp như NBC và Fox mà bạn có thể sử dụng để xem các trò chơi NFL. Nó có tên là Hulu + Live TV và giá rẻ là 45 đô la mỗi tháng. Chi phí được bù đắp bởi thực tế là bạn không chỉ có quyền truy cập vào rất nhiều kênh, mà còn cả thư viện phát trực tuyến khổng lồ của Hulu, mà chúng tôi đã đề cập trong các hướng dẫn của chúng tôi để xem, trong số những người khác, The Handdess Thời Tale và Archer.

Tuy nhiên, một lần nữa, Hulu + Live TV chỉ hoạt động nếu bạn đăng nhập từ Hoa Kỳ, vì vậy bạn sẽ muốn sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu nếu bạn không ở Hoa Kỳ nhưng có vẻ như là tùy chọn dành cho bạn . Chúng tôi cũng có một hướng dẫn về cách xem Hulu trên TV của bạn nếu màn hình lớn nhanh hơn tốc độ của bạn.

Cách xem NFL trực tuyến miễn phí

Cuối cùng, chúng tôi muốn xếp hạng tất cả các tùy chọn bạn có để xem NFL miễn phí. Mặc dù vậy, xin lưu ý rằng không có tùy chọn nào trong số các tùy chọn này là chính xác, do đó, bạn sẽ cần phải có VPN tham gia để sử dụng chúng một cách an toàn, cũng như một trong những giải pháp chống vi-rút tốt nhất để không có gì cản trở kết nối của bạn. 

Nơi tốt nhất để tìm các luồng trò chơi NFL bất hợp pháp là trên Reddit. Trong quá khứ, r / nflstreams là một nguồn tài nguyên tốt để tìm thấy chúng và một cái nhìn nhanh chóng cho thấy, trường hợp này cũng vậy. Các cảnh báo thông thường được áp dụng, tuy nhiên, vì vậy hãy cẩn thận.

Một lựa chọn khác là sử dụng Kodi. Nền tảng phương tiện này có tất cả các loại kho lưu trữ thú vị, nơi bạn có thể xem các trò chơi NFL trong quá khứ và hiện tại. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các tiện ích Kodi tốt nhất cho thể thao để tìm các tùy chọn tốt nhất. Nếu bạn không quen với Kodi, hãy xem hướng dẫn đầy đủ về Kodi của chúng tôi để bắt đầu sử dụng nền tảng ấn tượng này.

Suy nghĩ cuối cùng

Bóng đá Mỹ là môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, điều này giải thích tại sao rất nhiều trong số đó được giấu trong các gói cáp đắt tiền. Chúng tôi hy vọng các đề xuất trên giúp bạn xem NFL với số tiền ít nhất ít hơn số tiền mà bạn đã chi tiêu và thậm chí có thể từ nước ngoài bằng cách sử dụng ExpressVPN.

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu chúng tôi đã bỏ qua cách yêu thích của bạn để xem NFL mà không cần cáp bằng cách để lại nhận xét bên dưới bài viết này. Ngoài ra, chúng tôi chúc bạn một mùa bóng đá tuyệt vời và nhiều niềm vui xem. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map