Cách xem Netflix trên TV của bạn vào năm 2020

Netflix đã cách mạng hóa cách chúng ta tiêu thụ phim và chương trình truyền hình. Chúng tôi không còn phải điều chỉnh kênh vào một giờ cụ thể và cày qua 10 phút quảng cáo để xem bộ phim yêu thích của bạn.


Truyền phát trên Netflix có nghĩa là nội dung chất lượng cao, không có quảng cáo, theo yêu cầu trên bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả TV của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về cách xem Netflix trên TV từ ghế phòng khách của bạn, hãy đọc tiếp.

Ứng dụng Netflix trên TV thông minh

Nếu bạn có một chiếc TV thông minh, bạn sẽ gặp may mắn. Netflix có một ứng dụng dành riêng trên hầu hết các hệ điều hành TV thông minh. Điều đó nói rằng, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng bạn đã kết nối với internet.

TV thông minh

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải mở các cài đặt thiết bị, tìm kiếm một thẻ mạng mạng hoặc các kết nối của mạng Cameron, nhấp vào nó và kết nối qua WiFi. Đôi khi, bạn đã thắng được thậm chí phải làm điều đó bởi vì các nhà cung cấp internet sẽ kết nối TV thông minh của bạn với internet thông qua điện thoại cố định khi họ thiết lập bộ định tuyến của bạn.

Nếu bạn có thể tìm thấy mạng WiFi trong tab cài đặt thiết bị, thì đó có thể là do bạn đang xử lý một thiết bị cũ hơn. Một số TV thông minh sớm cần có bộ chuyển đổi để kết nối với mạng không dây. Lấy một trong những thứ đó và bạn sẽ rất tốt để đi.

Khi bạn đã kết nối với internet, hãy mở chợ ứng dụng TV của bạn, tải xuống ứng dụng Netflix, đăng nhập vào tài khoản của bạn và tận hưởng dịch vụ. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng ký thông qua ứng dụng Netflix TV, nhưng chúng tôi không khuyến nghị vì điều đó dễ dàng hơn khi làm như vậy từ điện thoại hoặc máy tính xách tay.

Cách nhận Netflix trên TV thông minh của bạn

 1. Mở cài đặt TV TV của bạn
 2. Mở chợ ứng dụng
 3. Cài đặt ứng dụng Netflix
 4. Nhập thông tin tài khoản của bạn hoặc mở một
 5. Thưởng thức chương trình của bạn

Kết nối với máy tính xách tay của bạn

Nếu bạn có thể bị làm phiền khi mua một chiếc TV thông minh lạ mắt, bạn vẫn có thể xem Netflix từ TV thông thường bằng cách kết nối nó với máy tính xách tay của bạn. Nó không phức tạp để làm điều đó. Tất cả bạn cần là cáp HDMI và rất nhiều kiên nhẫn. 

máy tính xách tay

Xác định các cổng HDMI trên máy tính và TV của bạn. Cắm cáp vào cả hai ổ cắm, mở menu Tín hiệu TV hoặc âm thanh của bạn và chọn đúng tín hiệu HDMI. Nếu bạn có nhiều cổng, chúng sẽ được đánh số. Khi bạn đã điều chỉnh cài đặt, TV sẽ truyền phát màn hình máy tính xách tay của bạn, vì vậy chỉ cần đăng nhập vào Netflix từ PC của bạn và bắt đầu phát hành các bản phát hành mới nhất.

Điều đó nói rằng, quá trình có thể giành chiến thắng đi trơn tru. Nó sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn bởi vì bất cứ khi nào chúng tôi nói về việc kết nối hai thiết bị cũ hơn, bạn có thể gặp phải các vấn đề tương thích, đặc biệt là nếu một trong những thiết bị đó được sản xuất bởi Apple.

Nếu Netflix là một phần hoặc hoàn toàn không có sẵn ở quốc gia của bạn, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể tận hưởng dịch vụ bằng cách sử dụng mạng riêng ảo. Để biết thêm thông tin, hãy đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix và hướng dẫn của chúng tôi về cách vượt qua lệnh cấm Netflix VPN.

Kết nối máy tính xách tay với TV của bạn

 1. Nhận cáp HDMI
 2. Kết nối HDMI với máy tính xách tay và TV của bạn
 3. Mở Netflix

Google Chromecast

Google Chromecast là một thiết bị nhỏ được tạo ra để giải quyết các vấn đề tương thích. Nó không tốn kém và nhanh chóng để thiết lập cho Netflix. 

netflix-chromecast

Để làm như vậy, hãy cắm Chromecast vào cổng USB TV TV hoặc ổ cắm trên tường để cấp nguồn cho nó. Tiếp theo, cắm nó vào cổng HDMI và kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với Chromecast trong ứng dụng Google Home. 

Bắt đầu xem Netflix từ thiết bị cầm tay của bạn và bạn sẽ thấy một nút phát trực tuyến ở góc trên cùng bên phải. Nhấn vào nó, chọn đúng nguồn HDMI từ TV của bạn và, nếu bạn đã làm mọi thứ đúng, video sẽ bắt đầu phát trên màn hình lớn. 

Bạn có thể điều khiển phát lại từ thiết bị cầm tay của mình, nhưng đừng lo lắng về việc lạm dụng pin. Bạn có thể tắt thiết bị và Netflix sẽ tiếp tục phát trực tuyến. Để có hướng dẫn sâu rộng, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Netflix trên Chromecast.

Về mặt kỹ thuật, bạn cũng có thể làm điều đó từ một thiết bị iOs, nhưng bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào cũng có thể thay đổi điều đó. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn bảo vệ bạn vì bạn có thể xem Netflix từ TV bằng Apple TV.

Xem Netflix trên TV của bạn thông qua Chromecast

 1. Cắm Chromecast của bạn vào TV
 2. Truy cập Chromecast bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn
 3. Sử dụng ứng dụng di động Netflix để truy cập trang web
 4. Thưởng thức phim của bạn

Netflix & Apple TV

Apple TV đắt hơn Chromecast, nhưng nó cũng đi kèm với một vài lợi ích khác, chẳng hạn như trung tâm ứng dụng của riêng mình.

netflix-appletv

Để xem Netflix với nó, bạn cần kết nối nó với TV bằng cùng một cáp HDMI, cắm nó vào và chọn đúng nguồn. Từ đó, nó giống như có một hệ điều hành mới được cài đặt trên màn hình lớn của bạn.

Chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa của Apple TV để định vị ứng dụng Netflix và làm theo các bước tương tự nếu bạn đang sử dụng TV thông minh thông thường. Sự khác biệt duy nhất là bạn phải sử dụng điều khiển từ xa của Apple cho các tùy chọn phát lại. 

Nếu bạn đã mua Apple TV và đăng ký Netflix chỉ để thấy rằng chương trình yêu thích của bạn không có ở đó, hãy đọc hướng dẫn tải Kodi của chúng tôi. Nó sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Kodi trên Apple TV, cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung hơn.

Xem Netflix trên Apple TV của bạn

 1. Nhận cáp HDMI
 2. Kết nối HDMI với máy tính xách tay của bạn và Apple TV
 3. Mở Netflix

Roku & Netflix

Quá trình xem Netflix trên TV của bạn bằng Roku tương tự như sử dụng Chromecast hoặc Apple TV.

netflix-roku

Sự khác biệt duy nhất là Roku có thể được cắm vào hộp Ethernet hoặc bộ định tuyến. Điều đó sẽ cải thiện phiên Netflix của bạn nếu bạn có kết nối internet yếu vì thiết bị giao tiếp trực tiếp với mạng của bạn, giảm thiểu độ trễ tiềm năng.

Mặt khác, Roku là một rắc rối so với Chromecast và Apple TV vì các bản cập nhật mất rất nhiều thời gian và thiết lập ban đầu phức tạp hơn. Bạn phải tạo một tài khoản Roku, quyết định tùy chọn ngôn ngữ, v.v..

Nếu Roku thu hút được sự quan tâm của bạn nhưng bạn không phải là loại Netflix, thì có những lựa chọn thay thế. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng Kodi trên Roku.

Bảng điều khiển trò chơi video

Máy chơi game video đã đi một chặng đường dài kể từ Commodore 64. PlayStation và Xbox có thể được sử dụng cho nhiều cách hơn là chỉ chơi Call of Duty.

Họ có thể phát Netflix trên TV của bạn, ví dụ. Để làm như vậy, chỉ cần thiết lập bảng điều khiển của bạn, tìm kiếm ứng dụng Netflix trong trung tâm ứng dụng chuyên dụng, tải xuống và đăng nhập. Xin lưu ý rằng việc nhập bất cứ thứ gì với bộ điều khiển trò chơi video có thể là một rắc rối lớn, mặc dù.

Sử dụng bảng điều khiển trò chơi video là tùy chọn tốt nhất, vì vậy chúng tôi chỉ khuyên bạn nên làm như vậy nếu bạn đã có và có thể bị làm phiền khi mua Chromecast hoặc Apple TV.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức Netflix trên TV thông minh vì đây là cách dễ nhất để thiết lập mọi thứ. Nếu bạn chậm trễ trong các khoản đầu tư giải trí gia đình, bạn có thể làm cho nó hoạt động với máy tính xách tay, Chromecast, Apple TV, Roku hoặc thậm chí là bảng điều khiển trò chơi video.

Để làm cho nó tốt hơn nữa, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc đoạn hack Netflix tốt nhất của chúng tôi. Bạn sẽ học các phím tắt tốt nhất, xem cách bạn có thể tùy chỉnh phụ đề và tìm hiểu cách yêu cầu hiển thị cho nền tảng. Mặt khác, nếu Kodi có bạn thổi phồng, đừng quên kiểm tra trung tâm kiến ​​thức Kodi của chúng tôi.

Bạn có thích Netflix trên màn hình lớn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me