Cách xem Mr. Robot Online năm 2020: Đập vỡ hệ thống

Ông Robot là một trong những chương trình thú vị hơn được thực hiện trong thập kỷ qua, và mặc dù có một vài điều bất ngờ, và đôi khi gây khó chịu, nhưng nó đã thu được 93% trên Rotten Tomatoes. Nếu trao ngón tay cho các thế lực trong một phiên bản thậm chí còn điên rồ hơn trong xã hội của chúng ta nghe giống như tách trà của bạn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách xem Mr. Robot.


Chương trình theo chân Elliot, một kỹ sư an ninh mạng vào ban ngày và tin tặc vào ban đêm. Mặc dù thái độ chống đối xã hội của anh ta dẫn đến những vấn đề nhỏ ở nơi làm việc, Elliot phải đối mặt với nhiều vấn đề cấp bách hơn khi anh ta cố gắng hạ bệ tập đoàn mang lại cho anh ta sinh kế. 

Được truyền cảm hứng bởi những kẻ tấn công là một phần của Anonymous, Elliot đã tham gia vào một nhóm tin tặc ngầm được biết đến với cái tên là fsociety, để đánh bại tập đoàn lớn nhất thế giới, E Corp Nếu không rõ, ông Robot đang ở bên cạnh bình luận xã hội của nó, hỏi đạo đức có thể được kéo dài bao xa trước khi nó không xứng đáng.

Xem ông Robot trực tuyến

Ông Robot phát sóng trên Mạng Hoa Kỳ và mặc dù một số mạng cho phép bạn truyền phát trực tuyến các chương trình của họ – hãy đọc cách xem hướng dẫn của Riverdale để biết ví dụ – Mạng Hoa Kỳ không phải là một trong số đó. Cách duy nhất để xem Mr. Robot trực tuyến hợp pháp là thông qua Amazon Prime Video, có thể đặt ra các vấn đề tùy thuộc vào nơi bạn sống. 

làm thế nào để xem-mr-robot-amazon

Amazon Prime Video có sẵn ở 200 quốc gia, nhưng không phải tất cả các chương trình và phim trên nền tảng này đều có sẵn trên chúng. Do các geoblocks phân phối, bạn có thể thấy một thư viện khác tùy thuộc vào vị trí của bạn. Amazon thậm chí còn nói rằng các thành viên EU đi ra ngoài EU sẽ chỉ có thể xem các tựa game Prime Originals.

Tuy nhiên, may mắn thay, có một cách xung quanh đó. Với một mạng riêng ảo, bạn có thể xuất hiện như thể bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà không có mặt ở đó. VPN thay thế địa chỉ IP của bạn và mã hóa kết nối của bạn, bảo vệ bạn không chỉ khỏi các hệ thống phát hiện VPN mà còn từ những kẻ rình mò mạng. 

Chúng tôi có một danh sách dành riêng cho nền tảng phát trực tuyến, vì vậy hãy đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video để tìm các lựa chọn. Bạn cũng nên tham khảo cách xem hướng dẫn về Amazon Prime Video của chúng tôi, bởi vì nó sẽ cho bạn thấy một vài thủ thuật để lấy nội dung nền tảng trên đường đi. 

Xem Mr. Robot miễn phí

Việc tìm kiếm Mr. Robot miễn phí rất khó, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét Mạng lưới Hoa Kỳ tổ chức chương trình chặt chẽ đến mức nào. Chúng tôi đã tìm thấy mọi tập phát trực tuyến trên Couchtuner, tuy nhiên, nếu bạn không bao giờ sử dụng nó, thì nó cũng sơ sài như nó được. 

how-to-watch-mr-robot-couch-tuner

Các trang web phát trực tuyến bất hợp pháp như Couchtuner được tài trợ theo một số cách, nhưng cách chính là pop-up cằn nhằn. Tất cả mọi thứ từ trò chơi đến cờ bạc đến khiêu dâm đều có thể bay lên màn hình của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải có được một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi trước khi bắt đầu chương trình. Với các trang web trạng thái pháp lý, một VPN cũng quan trọng. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu về yêu thích của chúng tôi. 

Một phần mềm chống virus thậm chí còn quan trọng hơn. Các trang web phát trực tuyến này tràn ngập tội phạm mạng, vì vậy bạn sẽ muốn một cái gì đó để đảm bảo rằng bạn không bị tấn công, giả sử, ransomware. Bạn có thể đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi để biết một số đề xuất, nhưng chúng tôi thích Bitdefender Antivirus nhất (đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi).

Xem ông Robot trên Kodi

Nếu việc tìm kiếm các trang web sơ sài không phải là điều của bạn – dù sao đi nữa, Robot sẽ dạy tốt hơn – bạn có thể truyền phát qua Kodi. Nó lấy các luồng được tìm thấy trên các trang web như CouchTuner và biên dịch chúng ở một nơi duy nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng, hãy đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi. 

làm thế nào để xem-mr-robo-kodi

Bạn có thể phát trực tuyến với Kodi bằng các tiện ích bổ sung mà bạn có thể tìm hiểu trong hướng dẫn bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi. Điều đó nói rằng, không sử dụng trang web trực tiếp không có nghĩa là bạn không thể truyền phát nội dung từ nó. Bạn vẫn muốn có VPN và phần mềm chống vi-rút bảo vệ bạn, nhưng trình chặn cửa sổ bật lên ít quan tâm hơn. 

Ông Robot Torrents

Bạn cũng có thể torrent ông Robot. Torrenting là phương pháp tải xuống các tệp sử dụng kết nối ngang hàng để ghép các tệp từ nhiều máy. Do tính chất phi tập trung của nó, torrent là một con đường phổ biến để khắc phục vi phạm bản quyền, mặc dù nó không hoàn toàn hợp pháp. 

làm thế nào để xem-mr-robot-torrent

Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc tệ hơn là bị chủ bản quyền phạt, bạn sẽ muốn sử dụng VPN khi torrent. Chúng tôi có một hướng dẫn về VPN tốt nhất để torrent, và mặc dù ExpressVPN vẫn là một lựa chọn tốt cho nó, chúng tôi thích NordVPN hơn (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi). 

Mặc dù có thể khó tìm được một luồng cho ông Robot, nhưng nó không khó để tìm thấy dòng chảy, điều này không đáng ngạc nhiên khi xem xét vấn đề này có liên quan mật thiết đến vậy. Chúng tôi đã tìm thấy mọi tập phim trên RARBG, LimeTorrents và The Pirate Bay, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi tìm tệp bạn cần. 

ExpressVPN vẫn là sự lựa chọn tốt nhất và nó đã giành được vương miện trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi. Có những lựa chọn khác, mặc dù. Chúng tôi thích CyberGhost rất nhiều để phát trực tuyến và như bạn có thể đọc trong phần so sánh ExpressVPN so với CyberGhost của chúng tôi, nó không thua xa yêu thích của chúng tôi. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Suy nghĩ cuối cùng

Ông Robot trở nên kỳ lạ, nhưng chương trình đáng để xem. Tông màu nghiệt ngã và chủ đề tối là đáng ngạc nhiên, đặc biệt là đối với Mạng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, rõ ràng việc chuyển từ chương trình tiêu chuẩn đã được đền đáp, bởi vì những cuộc phiêu lưu của Elliot và fsociety có đủ các vòng xoắn cho ngay cả những người truyền phát khó khăn nhất trong trận chiến. 

Trước khi bạn bị lạc trong thế giới ngầm, hãy xem kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy những bài báo giống như bài này ở đó, bao gồm những bài được xuất bản gần đây của chúng tôi về cách xem Stranger Things và cách xem Bleach. 

Làm thế nào để bạn có kế hoạch để xem ông Robot? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Hỏi đáp về ông Robot

Ông Robot nói gì?

Ông Robot kể về câu chuyện của một hacker lập trình viên tên Elliot. Trong một tương lai đen tối, Elliot được giao nhiệm vụ quyết định xem anh ta có muốn sử dụng các kỹ năng của mình để hạ gục các quyền lực hoặc giải quyết cho hiện trạng không.  

Ông Robot trên mạng nào?

Ông Robot phát sóng trên Mạng Hoa Kỳ, nhưng nó cũng có thể được phát trực tuyến trên Amazon Prime Video. 

Ông Robot quay ở đâu? 

Ông Robot gần như bị bắn hoàn toàn ở New York. Một số địa điểm mang tính biểu tượng đến từ ga tàu điện ngầm Church Avenue, Deno Way Wonder Wheel và The Dominick, trước đây là Trump SoHo New York. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map