Cách xem Mũi tên trực tuyến vào năm 2020 trước khi bạn thất bại Thành phố này

Mũi tên là một chương trình được phát sóng trên CW và theo dõi cuộc phiêu lưu của Oliver Queen, một tỷ phú đã trở thành người canh thức cung tên sau khi bị mắc kẹt ở nước ngoài trong năm năm. Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy nghe có vẻ rất tệ như Người Dơi, thì chúng tôi không trách bạn, nhưng Oliver cũng có rất nhiều thứ để anh ấy cung cấp, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xem Arrow trực tuyến, sử dụng hướng dẫn toàn diện này.


Mũi tên mùa 1 tập trung vào việc Oliver Quay trở về nhà ở Thành phố Starling sau khi bị đắm tàu ​​trên một hòn đảo hoang vắng ngoài khơi Trung Quốc trong năm năm, mặc dù trong hồi tưởng chúng tôi nhanh chóng biết rằng anh ta ở xa một mình. Nhiệm vụ chính của anh khi trở về là làm việc thông qua một danh sách, được trao cho anh bởi người cha quá cố của anh, người đã thất bại ở Starling City, hầu hết trong số họ là những người giàu có đã lừa đảo để đến với sự giàu có.

Phần đầu tiên là phần dễ theo dõi nhất, đặc biệt là khi dàn diễn viên nhỏ hơn vì những người tham gia chương trình ít tập trung vào việc thiết lập toàn bộ Arrowverse, bộ spinoffs của chương trình CW thành công rực rỡ. Ngoài Oliver, còn có Dig Diggle, tài xế và vệ sĩ của anh ta, và Felicity, một thư ký dành một chút thời gian để phát triển thành một mối quan tâm tình yêu, trái ngược với một số chương trình ngoài kia (nhìn vào bạn, Outlander).

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem toàn bộ Mũi tên mùa 7, hãy sẵn sàng làm một số bài tập về nhà, vì bạn không chỉ cần xem mỗi mùa trước, bạn cũng có thể cần xem The Flash và nếu bạn thực sự muốn biết những gì đang xảy ra. Đôi lúc có cảm giác như toàn bộ Vũ trụ DC bị nhồi nhét vào Mũi tên, với sự xuất hiện của Constantine và các nhân vật chính khác.

Tuy nhiên, có một mặt trái của vấn đề này. Nếu bạn có thể nhận được đủ số mũi tên, thì Arrowverse đã giúp bạn được bảo vệ. Các phần phụ bao gồm The Flash, Supergirl và Legends of Tomorrow, vì vậy hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem CW trực tuyến nếu bạn cũng muốn xem chúng. Nhưng trước tiên, hãy cho phép xem nơi bạn có thể xem Mũi tên trực tuyến.

Cách xem Mũi tên trực tuyến

Là một chương trình CW, Mũi tên và tất cả các phần phụ của nó có thể được xem bằng ứng dụng CW. Chúng tôi thực sự thích nó, vì nó miễn phí và cung cấp nhiều giải trí, mặc dù được cảnh báo rằng quảng cáo có thể gây một chút khó chịu. Sau đó, một lần nữa, chúng tôi lại trả tiền bằng sự kiên nhẫn hơn là đô la, vì vậy, có điều đó. Mặc dù vậy, xin lưu ý rằng bản thân trang CW chỉ cung cấp một vài mục để phát trực tuyến, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng để có quyền truy cập vào mọi thứ.

Mũi tên-TheCW

Tuy nhiên, để truy cập trang CW hoặc ứng dụng, bạn cần quay số từ Hoa Kỳ vì cả hai đều bị khóa khu vực. Nếu bạn không ở Mỹ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để xem Mũi tên miễn phí và hợp pháp.

Bài viết được liên kết cung cấp cho bạn một số đề xuất về các mạng riêng ảo tốt nhất bạn có thể sử dụng cho điều đó, nhưng bạn đặt cược tốt nhất có lẽ là ExpressVPN. Nó không phải là rẻ nhất, nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ geoblock nào.

Tuy nhiên, rất giống với The Shield, có nhiều hơn một cách để xem Mũi tên thông qua phát trực tuyến. Khán giả châu Âu có thể xem nó qua Netflix, điều đó có nghĩa là những người bên ngoài Thế giới cũ cũng có thể xem nó miễn là họ sử dụng bất kỳ VPN nào tốt nhất của chúng tôi cho Netflix chọn.

Mũi tên-Netflix

Tuyến Netflix có lợi thế là, không chỉ có tất cả bảy phần của Mũi tên, bạn còn có một thư viện thậm chí còn lớn hơn để chọn so với CW khi bạn thực hiện với Arrowverse. Mặc dù nó có giá khoảng 10 đô la mỗi tháng, nhưng rất có thể, bạn hoặc ai đó bạn biết đã đăng ký, vì vậy rất có thể bạn sẽ đi tốt.

Cách xem Mũi tên trực tuyến miễn phí

Nếu bạn không đủ khả năng sử dụng VPN để xem CW miễn phí và bạn không thích đăng ký Netflix, có những lựa chọn khác, ít hợp pháp hơn, mặc dù bạn chắc chắn nên có một trong những dịch vụ VPN tốt nhất được tham gia khi đi những tuyến đường này. Có một số giải pháp chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi đang chạy won bị tổn thương, hoặc. 

Tùy chọn đầu tiên bạn có là phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua các trang web như Couchtuner và PutLocker. Như bạn có thể đọc trong hướng dẫn của chúng tôi về cách xem The Wire, chúng tôi rất hâm mộ PutLocker vì nó luôn có nhiều mùa nhất được cung cấp và không quá bực bội với số lượng quảng cáo trên màn hình mà nó sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất vẫn là một ý tưởng hay.

Mũi tên-PutLocker

Tại thời điểm viết bài, PutLocker đã cập nhật với Mũi tên, vì vậy bạn có thể xem toàn bộ nội dung về nội dung trái tim của bạn.

Cách xem Mũi tên trên Kodi

Tùy chọn tiếp theo của bạn là Kodi, một nền tảng phát trực tuyến mà bạn cần cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào bạn thực hiện hầu hết các hoạt động của mình – như bạn có thể đọc trong hướng dẫn Kodi đầy đủ của chúng tôi, nó sẽ chạy trên hầu hết mọi thứ. Sau khi tìm kiếm ngắn gọn, chúng tôi đã tìm thấy toàn bộ Mũi tên, trên tiện ích bổ sung Poseidon.

mũi tên-kodi

Poseidon là một phần của Kodil, một trong những repos Kodi hay nhất và đã được giới thiệu trong nhiều bài viết giải trí của chúng tôi với tư cách là chương trình truyền hình và phim, bao gồm cả hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Archer. Theo như chúng tôi có thể nói, tất cả các tệp đang hoạt động tốt.

Mũi tên torrent

Chúng tôi sẽ hoàn thành bài viết này bằng cách đến trường cũ và kiểm tra các tùy chọn của bạn cho Mũi tên torrent. Tất nhiên, các cảnh báo thông thường được áp dụng: chia sẻ tài liệu có bản quyền là bất hợp pháp và khi bạn làm như vậy, bạn phải luôn có một trong những VPN tốt nhất để tham gia torrent hoặc có nguy cơ gặp rắc rối nghiêm trọng.

Mũi tên torrents

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn nếu bạn muốn torrents Arrow, với những mùa gần đây có số lượng người gieo hạt và con đỉa khỏe mạnh nhất (nếu điều đó không có nghĩa gì với bạn, hãy xem hướng dẫn torrent của chúng tôi). Chúng tôi nghi ngờ các trang web torrent thay thế cũng có sẵn một lượng tệp tốt.

Suy nghĩ cuối cùng

Với gợi ý về vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ hoàn thành bài viết này. Mũi tên là một chương trình tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn tập trung vào chuyển thể truyện tranh, với một dàn diễn viên sôi động và hộp thoại dí dỏm. Sử dụng các mẹo ở trên, bạn sẽ thấy mình xem nó ngay lập tức.

Bạn nghĩ gì về Mũi tên? Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ con đường nào để xem nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map