Cách xem Lucifer năm 2020: Ác quỷ bạn biết

Lucifer là một chương trình truyền hình dựa trên loạt truyện tranh cùng tên, được xuất bản bởi DC Comics. Trong loạt phim, Lucifer, một thiên thần sa ngã, quyết định đến Los Angeles và vui chơi thay vì cai trị trong địa ngục. 


Anh ta không giấu giếm sự thật rằng anh ta thực sự là ác quỷ, thực tế, hoàn toàn ngược lại: Anh ta khoe khoang và cố gắng thuyết phục mọi người, nhưng không ai tin anh ta. Trong loạt phim Lucifer, anh gặp một thám tử của Sở cảnh sát Los Angeles, Chloe Decker, và bắt đầu giúp cô giải quyết các vụ án giết người.

Lucifer ban đầu được FOX chọn, phát sóng vào năm 2016, nhưng đã bị hủy vào năm 2018 sau ba mùa. Tuy nhiên, sau đó Netflix quyết định cho Lucifer một cơ hội. Một tháng sau thông báo hủy bỏ, Netflix đã chọn chương trình và gia hạn cho mùa thứ tư.

Cách xem Lucifer trực tuyến

Nếu bạn muốn xem Lucifer trực tuyến, bạn đã có rất nhiều lựa chọn. Một trong số đó là Netflix, một trong những dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất trên internet với hơn 148 triệu người dùng và hàng ngàn chương trình và phim trên toàn thế giới. 

Nói chung, Netflix là một dịch vụ vững chắc, nhưng chất lượng và lựa chọn dịch vụ của nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Điều này là do Netflix chỉ có quyền phát trực tuyến cho một số tựa game ở một số quốc gia nhất định.

Mặc dù Lucifer đã trở thành một chương trình truyền hình Netflix, nó vẫn không có sẵn ở mọi quốc gia trên thế giới. Đó là vì Lucifer đã trở thành một loạt Netflix Originals từ mùa thứ tư trở đi. Điều này có nghĩa là phần thứ tư chỉ có trên Netflix. 

Ở đây, sự hấp dẫn: Chỉ vì Netflix sở hữu quyền phát trực tuyến cho mùa thứ tư, điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó cũng sở hữu quyền phát trực tuyến cho loạt phim trước đó ở mọi quốc gia. Mặc dù Lucifer có thể truy cập dễ dàng qua Netflix ở Hoa Kỳ và Canada, nhưng mọi thứ lại khác ở Châu Âu.

làm thế nào để xem-lucifer-netflix

Ví dụ, ở Đức, bạn hoàn toàn có thể xem Lucifer, trong khi ở Romania và Bulgaria, Netflix có tất cả bốn mùa. Mặt khác, tại Vương quốc Anh, bạn chỉ có thể xem phần thứ tư vì các công ty khác sở hữu bản quyền truyền thông cho các phần một đến ba.

Tuy nhiên, không phải lo lắng vì có VPN và các cách khác cho phép bạn thưởng thức Netflix và tất cả những gì nó cung cấp. Bạn có thể xem các đề xuất của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Netflix, cũng như bài viết của chúng tôi về cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN. 

Nếu bạn thực sự muốn xem Lucifer, nhưng don cảm thấy thích sử dụng Netflix, hãy thử Hulu. Tháng đầu tiên là miễn phí, nhưng sau đó, bạn sẽ phải đăng ký một trong ba gói của họ. 

Hulu doesn dường như bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tranh chấp về quyền truyền thông và có ba mùa đầu tiên của Lucifer. Tuy nhiên, thật không may, bạn có thể xem Hulu bên ngoài Hoa Kỳ vì lý do đó, bạn có thể muốn xem xét VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu.

Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn tận hưởng cả bốn mùa của Lucifer, bạn nên có cho mình một tài khoản Netflix và một VPN tốt, điều này nên thực hiện thủ thuật.

Cách xem Lucifer trực tuyến miễn phí

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm các tùy chọn miễn phí để xem Lucifer trực tuyến, trước tiên bạn nên kiểm tra xem phát trực tuyến có hợp pháp ở quốc gia bạn đang sống hay không. Ở một số quốc gia, phát trực tuyến không phải là vấn đề lớn và bạn có thể xem Lucifer trực tuyến miễn phí, nhưng một số quốc gia có thể có luật nghiêm khắc chống lại nó. Trong mọi trường hợp, để chơi an toàn, bạn nên kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất phát trực tuyến.

how-to-watch-lucifer-free-streaming-putlocker

Internet cho phép bạn xem nhiều thứ miễn phí. Lucifer là một trong số họ. Bạn có thể xem ma quỷ trên một số trang web phát trực tuyến khác nhau, như PutLocker và Couchsurfer. Tuy nhiên, cái giá bạn phải trả để phát trực tuyến Lucifer là một mức khác: bảo mật máy tính xách tay của bạn. 

Cả Couchsurfer và PutLocker đều cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào Lucifer và nhiều loạt phim và phim khác, nhưng họ cũng có chứa virus và cửa sổ bật lên độc hại, có thể khiến thiết bị của bạn bị nhiễm. 

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một trong những phần mềm chặn và phần mềm chống vi-rút tốt nhất. Ngay cả việc truy cập trang web cũng có thể nguy hiểm nếu không có sự bảo vệ đúng đắn.

Cách xem Lucifer trên Kodi

Một cách khác để xem Lucifer miễn phí là sử dụng Kodi, một ứng dụng rạp hát gia đình đa nền tảng, được Xbox phát triển lần đầu tiên vào năm 2004.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt Kodi trên hầu hết mọi thiết bị, bao gồm cả Linux, Windows, iOS và Android (tìm hiểu thêm về cách sử dụng Kodi trong hướng dẫn của chúng tôi). Tải xuống và cài đặt Kodi là hoàn toàn hợp pháp và là một trong những tùy chọn miễn phí tốt nhất để sắp xếp phim và sê-ri của bạn. 

Tuy nhiên, đứng về phía pháp lý phụ thuộc vào cách bạn sử dụng Kodi, bởi vì không phải mọi thứ bạn làm trên Kodi đều hợp pháp. Các tiện ích bổ sung, ví dụ, aren pháp lý theo mặc định. 

Nếu bạn không muốn Cảnh sát gõ cửa nhà bạn (Lucifer giành được ở đó với họ), bạn có thể muốn kiểm tra xem các tiện ích bổ sung có hợp pháp hay không trước khi bạn quyết định tải xuống. 

làm thế nào để xem-lucifer-free-streaming-kodi

Chúng tôi đã tìm thấy tất cả bốn mùa của Lucifer trong bổ trợ Poseidon. Bạn có thể có được tiện ích bổ sung này bằng cách cài đặt kho lưu trữ Kodil. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng liên kết cài đặt, bởi vì những thay đổi này hàng tuần. 

Một điều khác bạn thực sự nên nghĩ đến là sử dụng VPN để tránh rắc rối. Nếu bạn muốn ở bên an toàn, bạn nên xem hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Kodi của chúng tôi.

Tắc kè

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy để nói chuyện về torrent. Torrents là một cách mạnh mẽ – nhưng có lẽ không phải là cách hợp pháp nhất – để xem Lucifer trực tuyến miễn phí. Bạn có thể tìm thấy loạt trên một vài trang web torrent, chẳng hạn như Knaben, The Pirate Bay và LimeTorrents.

Mỗi torrent cung cấp các kích cỡ tệp khác nhau và cho phép bạn chọn giữa chúng. Bạn có thể tải xuống các tập duy nhất hoặc toàn bộ các phần; tuỳ bạn. 

how-to-watch-lucifer-free-streaming-knaben

Sử dụng torrent là bất hợp pháp và chúng tôi khuyên bất cứ ai có một vài đô la trong túi của họ chống lại nó. Hoặc chuyển trực tiếp sang Netflix hoặc sử dụng VPN để torrent. Nếu bạn thực sự cảm thấy thích torrent, bạn chắc chắn nên xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi, vì đây là một trong những VPN tốt nhất để torrent.

Suy nghĩ cuối cùng

Có thể bạn đã từng nghe câu tục ngữ, Hãy thà rằng ác quỷ mà bạn biết còn hơn quỷ mà bạn không biết. Đó là, trong trường hợp này, điều đó chắc chắn không đúng. Nếu bạn đã xem Lucifer, hãy thử xem. Nó là một chương trình tuyệt vời và có sẵn trên internet. 

Cho dù đó là Netflix, Hulu, dịch vụ phát trực tuyến miễn phí hoặc torrent, bạn có thể xem Lucifer ở hầu hết mọi nơi. Bạn có thể ngưỡng mộ ma quỷ không làm những điều xấu xa như vậy ngay cả trên freeTV. 

Bạn nghĩ gì về Lucifer? Bạn đã xem nó chưa? Bạn nghĩ gì về các tùy chọn xem của chúng tôi? Bạn có biết cái nào tốt hơn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map