Cách xem Lịch chiếu vào năm 2020 qua Truyền phát, Roku & miễn phí

Showtime là một mạng lưới truyền hình Mỹ với nhiều kênh phổ biến dưới tên của nó. Vào năm 2015, nó đã ra mắt các dịch vụ phát trực tuyến độc lập mang đến cho người hâm mộ một tùy chọn di chuyển cho nhiều thiết bị. Nếu bạn có một số nội dung chất lượng cao, trực tiếp hoặc theo yêu cầu, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời và hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách xem Showtime trực tuyến.


Mạng Showtime bắt đầu vào năm 1976 với chương trình phát sóng đầu tiên là buổi hòa nhạc Cel Celemony, với sự biểu diễn của Rod Stewart, ABBA và các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Từ đó trở đi, cơ sở thuê bao của nó phát triển nhanh chóng, và chương trình của nó bây giờ bao gồm các bộ phim và phim truyền hình, chẳng hạn như Shaming, cũng như các trận đấu võ thuật và võ thuật hỗn hợp. 

Dịch vụ truyền phát trực tuyến

Thời thế đã thay đổi và nhiều người đang chuyển sang phát trực tuyến thay thế từ tùy chọn cáp hạn chế. Để theo kịp đám đông, Showtime đã bắt đầu dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình, cạnh tranh với những người như Hulu với việc xem quảng cáo miễn phí.

Mặc dù vậy, dịch vụ phát trực tuyến Showtime không bị nhầm lẫn với Showtime Anytime. Showtime Bất cứ lúc nào cũng miễn phí và có sẵn cho bất kỳ ai có đăng ký Showtime thông qua nhà cung cấp TV tham gia. Người dùng chỉ cần đăng nhập và bắt đầu xem qua ứng dụng Showtime Anytime hoặc trực tuyến. 

làm thế nào để xem-showtime-showtime-bất cứ lúc nào

Để phát trực tuyến Showtime, bạn không cần đăng ký TV. Nó có một dịch vụ hoàn toàn độc lập có giá $ 10,99 mỗi tháng. Người đăng ký mới cũng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Điều đó nói rằng, Showtime chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ vì geoblocks, vì vậy nếu bạn ở một quốc gia khác, bạn sẽ cần sử dụng mạng riêng ảo để lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ. ExpressVPN có thể giúp bạn với điều đó, tuy nhiên, như bạn sẽ thấy.

Cách xem giờ chiếu

Một trong những cách dễ nhất để bắt đầu xem là đăng ký thông qua trang web của nó. Bạn có thể chỉ cần đăng ký trực tuyến và sau đó truyền phát các chương trình Showtime trên bất kỳ thiết bị nào bằng cách nhập chi tiết đăng nhập Showtime của bạn. Bạn vẫn sẽ được dùng thử miễn phí.

làm thế nào để xem-showtime-website-đăng ký

Lịch chiếu trên Amazon Prime không có cáp

Vào năm 2015, Amazon đã ra mắt Chương trình Đối tác Truyền phát tại Hoa Kỳ, từ đó được đổi tên thành Kênh Video Prime và đã mở rộng sang các quốc gia khác, như Vương quốc Anh, Đức và Nhật Bản. Nó cho phép các mạng TV và các nhà cung cấp nội dung khác hợp tác với Amazon và tiếp cận đối tượng rộng hơn. 

how-to-watch-showtime-streaming-Partners-chương trình

Nhiều kênh phát trực tuyến khác cũng có sẵn, bao gồm HBO và Starz, nhưng nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xem Showtime trên Amazon Prime, bạn sẽ cần phải là thành viên của Amazon Prime và mua đăng ký Showtime trong dịch vụ. 

Cách xem giờ chiếu trên Amazon

Nếu bạn chưa là thành viên của Amazon Prime, thì bạn có thể nhân đôi các thử nghiệm với bản dùng thử Prime miễn phí 30 ngày. Sau khi dùng thử, Prime sẽ tiêu tốn của bạn 12,99 đô la mỗi tháng. Chỉ riêng Prime Video là 8,99 đô la.

how-to-watch-showtime-Prime-showtime-free-Trial

Nếu bạn đã là thành viên của Amazon Prime, bạn có thể truy cập danh mục kênh Kênh và thêm Showtime tại đó. Khi quá trình dùng thử miễn phí kết thúc, Showtime sẽ tiêu tốn của bạn 10,99 đô la mỗi tháng so với đăng ký Amazon của bạn.

Amazon Prime Video có sẵn trên nhiều thiết bị, bao gồm TV thông minh, thiết bị di động và hơn thế nữa, cho bạn câu trả lời đầy đủ về cách xem Showtime mà không cần cáp. Chỉ cần nhớ rằng Showtime là không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể cần sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các video trên Amazon Prime để có quyền truy cập.

Lịch chiếu trên Roku

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xem Showtime trên Roku, thì thật dễ dàng, vì có một ứng dụng dành riêng cho nó. Bạn có thể đăng ký dịch vụ trực tiếp từ trình phát Roku hoặc Roku TV của bạn. Bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí, và sau đó, nó có giá 10,99 đô la tiêu chuẩn mỗi tháng. 

làm thế nào để xem-showtime-roku

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm Showtime trong các bộ phim trên mạng & Phần TV TV của cửa hàng kênh Roku vào và nhấp vào Thêm + thêm kênh. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất đăng ký dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn chọn ứng dụng phát trực tuyến chứ không phải ứng dụng Showtime Anytime.

Sử dụng Roku để xem Showtime cho bạn cách nhanh chóng và dễ dàng để xem các chương trình và phim yêu thích trên màn hình lớn. Ngoài ra, một khi bạn đã đăng ký, bạn không giới hạn sử dụng nó trên Roku, vì bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình để xem Showtime trên các thiết bị khác. 

Bây giờ, như chúng tôi đã nói trước đây, Showtime chỉ có sẵn để xem ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn không ở trong nước, thì vẫn có thể truy cập bằng cách kết nối Roku của bạn với bộ định tuyến VPN.

Xem giờ chiếu trên Hulu

Nếu bạn có đăng ký Hulu, bạn có thể thêm Showtime bằng cách vào phần cài đặt tài khoản của mình và chọn quản lý các tiện ích bổ sung. Từ đó, bạn có thể thêm Showtime vào gói của mình với bản dùng thử miễn phí một tuần, sẽ có giá 10,99 đô la sau bảy ngày đầu tiên. 

làm thế nào để xem-showtime-hulu

Nếu bạn mới biết đến Hulu, thì bạn có thể tận hưởng tháng đầu tiên miễn phí. Điều đó cũng áp dụng cho những người đăng ký trở lại đủ điều kiện, vì vậy, nó đáng để xem. Sau đó, kế hoạch cơ sở của Hulu, có giá 5,99 đô la mỗi tháng. 

Khi bạn đã cài đặt gói của mình, bạn có thể xem các chương trình và phim Showtime từ hàng tấn thiết bị khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động, TV TV thông minh và máy chơi game. 

Tuy nhiên, giống như Showtime, Hulu chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn không ở trong nước, thì bài học về cách xem Showtime trên Hulu sẽ lâu hơn một chút. 

Trước tiên, bạn cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ thông qua VPN. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập Hulu, cũng như thêm Showtime vào gói của bạn. Chúng tôi có một phần dành riêng cho VPN tốt nhất cho Hulu mà bạn có thể đọc.

Cách xem Showtime miễn phí

Ngay cả khi bạn đang nóng nảy trong các thử nghiệm miễn phí khác nhau, tất cả các phương pháp xem Showtime ở trên có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ tại một số điểm. Bạn có thể suy nghĩ về cách xem Showtime trực tiếp và miễn phí. Chà, có một vài cách để có được nội dung Showtime miễn phí, mặc dù nó có thể không phải lúc nào cũng trực tiếp.

Sử dụng Kodi để xem chương trình chiếu

Nếu trước đây bạn không nghe nói về Kodi, thì đó là phần mềm nguồn mở mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ và sắp xếp phương tiện. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng nó như một rạp hát tại nhà để phát trực tuyến phim và chương trình TV. Nó rất dễ cài đặt và bạn có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi để giúp bạn đi.

Khi bạn đã hoàn thành thiết lập ban đầu, bạn có thể cài đặt kho lưu trữ và các tiện ích bổ sung của chúng. Với những thứ đó, bạn có thể truy cập rất nhiều nội dung khác nhau. Bạn có thể xem qua các kho lưu trữ Kodi tốt nhất của chúng tôi và các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất để bắt đầu. 

Tuy nhiên, mặc dù bản thân Kodi không phải là bất hợp pháp, nhưng nhiều tiện ích bổ sung có chứa nội dung bất hợp pháp. Ví dụ: Giao ước bổ trợ cho phép bạn truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền. Nội dung vi phạm bản quyền đó có thể đưa bạn đến một số vùng bản quyền nguy hiểm, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng VPN để ẩn dấu chân kỹ thuật số của mình. 

Bạn có thể đánh bại ExpressVPN, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, nhưng VPN tốt nhất cho phần Kodi của chúng tôi có nhiều đề xuất hơn.

Cách xem giờ chiếu trên Kodi

Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành việc cung cấp cho bạn 411 trên Kodi, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem nội dung Showtime trên Kodi. Sau khi xem nhanh, chúng tôi thấy rằng chúng tôi có thể xem nội dung Showtime trong tiện ích bổ sung Poseidon, một phần của kho lưu trữ Kodil. 

làm thế nào để xem-showtime-kodi

Phim chiếu và chiếu

Nếu có một thứ gì đó cụ thể mà bạn muốn xem mà chỉ có trên Showtime, bạn có thể đi theo con đường torrent. Có rất nhiều trang web torrent thay thế để lựa chọn và chúng thường trả về kết quả đầy hứa hẹn.

Chúng tôi đã tìm thấy kết quả cho các bản gốc Showtime nhiều mùa, chẳng hạn như Ray Donovan, và loạt phim truyền hình Phần tiếp theo rất được mong đợi, The L Word: Generation Q trên trang web nổi tiếng The Pirate Bay.

làm thế nào để xem-showtime-the-pirate-bay

Nguy hiểm của torrent

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng torrent mang lại một số nguy hiểm. Đối với một, việc tải xuống có thể bị đánh lừa với các tệp độc hại, khiến bạn có nguy cơ bị tội phạm mạng. Thêm vào đó, hầu hết các nội dung có sẵn trên các trang web torrent đều là tài liệu có bản quyền, có nghĩa là bạn sẽ vi phạm luật bằng cách xem nó. Chúng tôi không ở đây để phán xét, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận thức được những rủi ro. 

Với ý nghĩ đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ bằng VPN. Bảo mật của nó sẽ giúp bạn an toàn trước các mối đe dọa và nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi những kẻ rình mò. NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có các máy chủ P2P tùy chỉnh, cũng như bảo mật tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó hỗ trợ VPN tốt nhất cho torrent. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, với các mối đe dọa trên mạng là một vấn đề thực sự, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một lớp bảo vệ bổ sung dưới dạng một chương trình chống vi-rút đàng hoàng. Bitdefender là đặt cược tốt nhất của bạn. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi mối đe dọa bằng cách làm việc trong thời gian thực, nhưng bạn có thể đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi để có được hình ảnh tốt hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Dịch vụ phát trực tuyến Showtime có các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và nội dung theo yêu cầu bao gồm loạt phim gốc, thể thao, phim tài liệu, phim và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dành nhiều lứa tuổi cho tất cả các tài liệu của nó, và có nhiều cách khác nhau để bạn có thể truy cập vào nó. 

Có một số điều cần lưu ý khi làm như vậy, mặc dù. Đối với một người, Showtime bị giới hạn ở đối tượng Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn không ở trong nước, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để có quyền truy cập. 

Mặt khác, nếu bạn có kế hoạch lấy nội dung thông qua Kodi hoặc torrent, bạn sẽ xem nội dung lậu và có thể đối mặt với những nguy hiểm trực tuyến trong khi làm như vậy.

Đối với cả hai vấn đề đó, VPN sẽ giúp ích và ExpressVPN là người dẫn đầu gói. Nó sẽ giúp bạn có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ một cách dễ dàng và bảo vệ bạn khỏi mọi sự khó chịu trực tuyến. Tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi xem phim và chương trình Showtime. Ngoài ra, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn đã không có gì để mất.

Nếu bạn có một số kinh nghiệm về cách xem Showtime trên máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Hãy chắc chắn kiểm tra các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.  

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map