Cách xem Hulu trên TV của bạn vào năm 2020

Nếu bạn là một người cắt dây nghiêm túc nhưng vẫn muốn truy cập vào các chương trình yêu thích của mình, Hulu cung cấp một thư viện mạnh mẽ với các kênh theo yêu cầu, cũng như hàng ngàn chương trình và phim. Bạn có thể sử dụng nó trên máy tính và thiết bị di động của mình, nhưng để truyền phát nó từ TV của bạn, bạn phải thực hiện thêm một bước nữa. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem Hulu trên TV để bạn có thể tận dụng tối đa dịch vụ của nó.


Hulu truyền các tập đầu tiên của các chương trình yêu thích của bạn từ các mạng truyền thống như ABC, Fox và NBC. Nó cũng có một loạt các nội dung gốc độc quyền đang phát triển – như The Handdess The Tale, một bộ phim giành nhiều giải thưởng – trong số các bộ phim và nội dung đáng chú ý khác từ các cửa hàng truyền hình cáp khác.

xem-hulu-tv-chương trình

Không chỉ vậy, còn có dịch vụ truyền hình trực tiếp Hulu, có hơn 50 kênh bao gồm, tham gia chương trình truyền hình Sling, AT&T Now TV (trước đây là DirecTV Now), PlayStation Vue và YouTube TV. Điều này làm cho nó dễ dàng là một trong những dịch vụ truyền phát video tốt nhất xung quanh.

Cách xem Hulu trên TV của bạn

Hulu có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể truy cập hợp pháp vào bên ngoài quốc gia. Từ kiến ​​thức của mình, Hulu nói rõ rằng họ không có ý định cho bất kỳ ai khác ngoài các thành viên của một gia đình ở Hoa Kỳ sử dụng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mạng riêng ảo để truy cập Hulu từ bên ngoài Hoa Kỳ.

xem-hulu-tv-lỗi

Các khối Hulu, khó phá vỡ hơn lệnh cấm Netflix VPN. Điều này là do nó cung cấp các tập chương trình truyền hình nổi tiếng một ngày sau khi họ phát sóng trên các mạng lớn hoặc thậm chí trực tiếp, nếu bạn có đăng ký phù hợp. Các nhà phân phối của chương trình nói riêng về việc chỉ hiển thị nội dung cho khách hàng Hoa Kỳ. 

Với VPN, bạn có thể điều chỉnh các chương trình yêu thích của mình bất cứ khi nào chúng phát sóng, từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Không chỉ vậy, nó còn bảo vệ kết nối của bạn và che dấu hiệu quả danh tính của bạn trực tuyến.

Các lựa chọn VPN tốt nhất cho Hulu của chúng tôi cho phép bạn cài đặt VPN trên nhiều thiết bị, bao gồm cả bộ định tuyến, do đó, bạn sẽ không chỉ an toàn khi truyền Hulu mà còn bảo vệ chính mình khi làm bất cứ điều gì khác.

Giống như Netflix, có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để xem Hulu trên TV một cách thoải mái trong phòng khách của bạn. Chúng bao gồm sử dụng Smart TV, bảng điều khiển chơi game như Xbox, thiết bị đúc như Roku hoặc kết nối máy tính xách tay với TV của bạn qua cáp HDMI.

Trang danh sách thiết bị Hulu chanh chi tiết các thiết bị và tính năng được hỗ trợ, đây là nơi tốt để bắt đầu nếu bạn không chắc chắn về thiết lập của mình. Có thể bạn sẽ tìm thấy ít nhất một cái mà bạn đã sở hữu trong danh sách. Hãy cùng khám phá những phương pháp này.

Cách xem Hulu trên TV thông minh

xem-hulu-tv-thông minh-tv

Hệ điều hành Smart TV tự động kết nối với mạng WiFi hoặc Ethernet của bạn, do đó bạn có thể truy cập, quản lý và xem nội dung trực tuyến từ Hulu và các dịch vụ khác. Nếu bạn có một cái, bạn không cần thêm bất cứ thứ gì trong tủ để giúp bạn xem Hulu trên TV của bạn.

Một số TV thông minh có các ứng dụng tích hợp, như Hulu và các ứng dụng khác, trong ổ cứng của họ, vì vậy bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và xem các đoạn phim yêu thích của mình ngay lập tức. Nếu bạn không có Hulu, bạn có thể tải xuống một ứng dụng để làm cho nó hoạt động, nhưng Hulu được sử dụng tốt nhất với ứng dụng chuyên dụng của nó.

Cách nhận Hulu trên TV thông minh của bạn

 1. Nhấn nút Home Home trên điều khiển từ xa của bạn để truy cập trung tâm
 2. Chọn ứng dụng
 3. Tìm kiếm cho Hulu, sử dụng biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải
 4. Cài đặt ứng dụng Hulu bằng lời nhắc trên màn hình
 5. Khởi chạy ứng dụng Hulu
 6. Chọn đăng nhập vào Nhật Bản trên màn hình chào mừng và chọn Đăng nhập vào Nhật Bản trên thiết bị này
 7. Nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn và chọn Đăng nhập vào
 8. Chọn hồ sơ cá nhân của bạn từ danh sách và bắt đầu truyền phát

Ghi chú: Nếu bạn đã tạo đăng ký Hulu trên Apple TV, hãy hoàn tất thiết lập tài khoản của bạn trước khi đăng nhập vào Hulu hoặc các thiết bị được hỗ trợ khác.

Bạn cũng có thể đăng nhập bằng mã kích hoạt thay vì nhập địa chỉ email và mật khẩu dài. Nếu bạn thích tuyến đường đó, đây là các bước cần thực hiện:

 1. Ra mắt Hulu
 2. Chọn đăng nhập vào Nhật Bản trên màn hình chào mừng
 3. Chọn kích hoạt hệ thống trên máy tính. Mã kích hoạt sẽ xuất hiện trên màn hình tiếp theo
 4. Truy cập hulu.com/activate và đăng nhập
 5. Nhập mã kích hoạt duy nhất và bạn sẽ sớm đăng nhập
 6. Chọn hồ sơ cá nhân của bạn từ danh sách và bắt đầu truyền phát

Không phải tất cả các thiết bị đều có mã kích hoạt, như điện thoại hoặc máy tính bảng, trong trường hợp đó bạn có thể kích hoạt bằng ứng dụng với email và mật khẩu của mình.

Cách xem Hulu với Bảng điều khiển trò chơi

xem-hulu-tv-chơi game-console

Máy chơi game video có thể được sử dụng nhiều hơn là chỉ chơi game. Họ cũng có thể chơi Hulu trên TV của bạn. Để làm như vậy, bạn có thể thiết lập Microsoft Xbox 360 hoặc Xbox One, Nintendo Switch, Wii U hoặc Sony PlayStation 3 và 4 và tìm ứng dụng Hulu trước khi truyền phát nội dung.

Mặc dù đây không phải là lựa chọn tốt nhất để xem Hulu trên TV của bạn, nhưng nó rất hữu ích nếu bạn sở hữu một chiếc và không muốn dùng Apple TV hoặc Chromecast. Rắc rối duy nhất là phải gõ bất cứ thứ gì từ bộ điều khiển của bạn.

Xem Hulu với Bảng điều khiển trò chơi

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng Hulu từ cửa hàng ứng dụng hoặc trò chơi trên bảng điều khiển của bạn
 2. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Hulu của bạn
 3. Kết nối bảng điều khiển của bạn với TV bằng cáp HDMI
 4. Bắt đầu truyền phát các chương trình yêu thích của bạn

Cách xem Hulu với thiết bị đúc

Thiết bị truyền hoặc hộp phương tiện có thể là bất kỳ thiết bị nào bạn cắm vào cổng HDMI TV TV của bạn. Chúng bao gồm các thiết bị như Apple TV, Google Chromecast, Roku và Amazon Fire TV. Nếu bạn quan tâm, chúng tôi cũng có hướng dẫn về cách xem Netflix qua Chromecast.

xem-hulu-tv-chơi game-chromecast

Tất cả những điều này có thể giúp bạn xem Hulu trên TV bằng cách cho phép bạn truyền video trên TV hoặc sử dụng ứng dụng tích hợp mà bạn có thể duyệt qua từ màn hình của mình. Tuy nhiên, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc sử dụng Chromecast và Roku.

Xem Hulu trên TV của bạn thông qua Chromecast

Google Chromecast là một thiết bị nhỏ cho phép bạn nhanh chóng thiết lập Hulu chỉ bằng một cú chạm hoặc nhấp vào nút và video mà bạn đang xem sẽ được phát ngay trên TV của bạn.

 1. Cắm Chromecast của bạn vào ổ cắm trên tường hoặc cổng USB TV để cấp nguồn cho nó
 2. Cắm nó vào cổng HDMI trên TV của bạn bằng cáp HDMI
 3. Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với Chromecast trong ứng dụng Google Home
 4. Bắt đầu xem Hulu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn
 5. Chạm vào nút phát trực tuyến ở phía trên bên phải màn hình của thiết bị của bạn
 6. Chọn đúng nguồn HDMI từ TV của bạn
 7. Thưởng thức phim của bạn

Cách xem Hulu trên TV bằng máy tính xách tay

xem-hulu-tv-laptop

Tùy chọn cuối cùng là cách thức cũ, đó là cắm máy tính xách tay vào TV và bắt đầu xem video Hulu.

Hầu hết các TV độ phân giải cao đều có cổng HDMI, do đó, bạn sẽ cần cáp HDMI và cổng đầu ra trên máy tính xách tay của bạn để xem Hulu trên TV của bạn. Tuy nhiên, nếu máy tính xách tay của bạn chỉ có cổng VGA hoặc DVI và TV của bạn chỉ chấp nhận cáp HDMI, bạn phải mua bộ chuyển đổi VGA hoặc DVI có thể sử dụng cổng HDMI trên TV của bạn.

Xem Hulu trên TV của bạn với máy tính xách tay

 1. Kết nối máy tính xách tay của bạn với TV bằng cáp HDMI
 2. Mở menu nguồn TV TV của bạn
 3. Chọn tín hiệu HDMI phù hợp (nên đánh số nhiều cổng)
 4. TV sẽ truyền phát màn hình máy tính xách tay của bạn
 5. Đăng nhập vào Hulu từ máy tính xách tay của bạn và bắt đầu truyền phát video

Suy nghĩ cuối cùng

Hulu có rất nhiều bộ phim đáng chú ý và nội dung khác để cung cấp. Đáng buồn thay, mặc dù, chỉ có cư dân Hoa Kỳ có thể truy cập nó. Tuy nhiên, với VPN, bạn có thể ở bất cứ đâu trên thế giới và vẫn có thể thưởng thức các chương trình tuyệt vời, như Người khó khăn, Saturday Night Live, Marvel Run Runaways và hơn thế nữa.

Tất cả các phương pháp được đề cập ở trên có thể giúp bạn xem Hulu trên TV của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem trên TV thông minh vì nó dễ cài đặt nhất. Nếu bạn không có TV thông minh, máy chơi game hoặc thiết bị đúc, bạn vẫn có thể làm cho nó hoạt động với máy tính xách tay cũ và phương pháp cáp HDMI tốt.

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện loạt bài yêu thích của mình, hãy chắc chắn kiểm tra kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem truyền phát là gì và cách thực hiện một cách an toàn trong khi xem nội dung trên web.

Bạn có thích xem Hulu trên màn hình lớn không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map