Cách xem Hotstar từ mọi nơi

Trong khi hầu hết thế giới đều dán mắt vào Netflix, BBC iPlayer và Hulu, nhiều người ở Ấn Độ đã sửa lỗi giải trí từ một dịch vụ phát trực tuyến có tên Hotstar. Tuy nhiên, dịch vụ này đã cố thủ vững chắc đằng sau geoblocks, vì vậy để đảm bảo rằng cộng đồng người Ấn Độ vẫn có thể sửa chữa Bollywood và cricket từ bên ngoài Ấn Độ, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này về cách xem Hotstar từ bất cứ đâu.


Chúng tôi sẽ nói thêm một chút về những gì Hotstar cung cấp dưới đây, nhưng hãy yên tâm rằng việc truy cập Hotstar từ nước ngoài khá dễ dàng nếu bạn sử dụng mạng riêng ảo và thậm chí bạn sẽ không phải giải quyết phiên bản Mỹ bị giảm nước, hoặc. Trong các vòng thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có kết quả tốt nhất khi sử dụng ExpressVPN, vì vậy nếu bạn vội vàng vì trận đấu sắp bắt đầu, hãy theo liên kết này và đăng ký.

Nếu bạn vội vàng và muốn biết đầy đủ các tùy chọn của mình khi bỏ chặn Hotstar, hãy nhấp vào phần trong bảng nội dung ở bên phải. Đối với những người tò mò, chúng tôi sẽ nói thêm một chút về Hotstar và geoblocks trong phần tiếp theo.

Tại sao Hotstar bị chặn?

Nếu thuật ngữ của Hot Hotstar là mới đối với bạn, thì về cơ bản, câu trả lời của Ấn Độ dành cho Netflix. Tuy nhiên, thay vì cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình, khán giả phương Tây sẽ nhận ra, tuy nhiên, nó gần như chỉ dành riêng cho những ám ảnh sinh đôi của tiểu lục địa Bollywood và dế.

Hotstar-Cricket

Mặc dù Netflix cung cấp một số phim Ấn Độ – và thậm chí một vài chương trình – Hotstar thực sự là nguồn tài nguyên dành cho người hâm mộ điện ảnh và thể thao Ấn Độ. Nó không thành vấn đề nếu bạn là một người Ấn Độ sống ở nước ngoài hoặc một người hâm mộ nước ngoài, Hotstar có truyền phát Ấn Độ mà bạn thèm muốn. Không phải dế là môn thể thao duy nhất được cung cấp – bạn sẽ thấy rằng cầu lông và kabaddi cũng có mặt trên bảng xếp hạng.

Màn hình chính

Tuy nhiên, giống như mọi dịch vụ phát trực tuyến khác, Hotstar cung cấp một lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn truy cập trang web từ đâu. Điều này là do vấn đề cấp phép, vì các đài truyền hình muốn đảm bảo rằng họ vắt từng xu ra khỏi những gì họ sản xuất và phát sóng. Bạn sẽ nhận được một màn hình chào mừng khác với màn hình ở trên nếu bạn truy cập nó từ Hoa Kỳ. Điều đó vì địa chỉ IP của bạn sẽ hiển thị rằng bạn ở ngoài Ấn Độ.

Hotstar-Mỹ

Phần hấp dẫn của Hotstar Mỹ là bạn cần đăng ký, chi phí cho bạn là 10 đô la mỗi tháng. Phiên bản Ấn Độ miễn phí ngoại trừ nội dung cao cấp, bạn cần trả 1.000 rupee (15 đô la) mỗi năm nếu bạn muốn xem. Tuy nhiên, đó là một thỏa thuận tốt hơn so với màn hình bạn nhận được khi truy cập Hotstar từ Châu Âu.

Hotstar-Châu Âu

Với những tin tức xấu đã xảy ra, hãy để Lôi xem tin tốt.

Cách bỏ chặn Hotstar

Không giống như lệnh cấm Netflix VPN nổi tiếng, việc truy cập Geoblock của Hotstar khá dễ dàng. Dịch vụ phát trực tuyến không có vẻ đặc biệt quan tâm đến việc ngăn mọi người truy cập phiên bản Ấn Độ. Chúng tôi đã thử một số nhà cung cấp VPN tốt nhất có máy chủ ở Ấn Độ và hầu hết tất cả đều tham gia, ngoại trừ một số dịch vụ gặp sự cố giả mạo địa chỉ IP Ấn Độ (hầu hết trong số họ là nhà cung cấp VPN tồi tệ nhất của chúng tôi).

Đối với người không quen biết, một geoblock dựa trên vị trí của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi địa chỉ IP của bạn để làm cho nó giống như bạn đang truy cập trang web của bạn từ vị trí bên phải..

VPN có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách cho phép bạn truy cập internet thông qua máy chủ ở một quốc gia khác, ví dụ: máy chủ Ấn Độ cung cấp cho bạn địa chỉ IP Ấn Độ. Là một phần thưởng, nó cũng sẽ ẩn hoạt động trực tuyến của bạn nhờ vào thứ gọi là đường hầm VPN, đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Bài viết này, ví dụ, đang được viết từ Bosnia và Herzegovina, nhưng địa chỉ IP đọc giống như ở Mumbai, một thành phố mà nhà văn này chưa bao giờ bước chân vào.

Hotstar-IP-Địa chỉ-Mumbai

Một số dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix, BBC iPlayer và Hulu, chủ động theo đuổi dịch vụ VPN và chặn địa chỉ IP được liên kết của họ, có nghĩa là rất ít dịch vụ đáng tin cậy truy cập vào các trang web đó. Tuy nhiên, trong trường hợp của chúng tôi, Hotstar không có vấn đề đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có ít vấn đề về lỗi và thử hơn khi bạn muốn xem dế hoặc Lagaan.

Nếu bạn muốn biết thêm về việc tham gia dịch vụ phát trực tuyến ngoài Hotstar, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Netflix và VPN tốt nhất cho BBC iPlayer.

VPN tốt nhất cho Hotstar

Ở trên không có nghĩa là tất cả các dịch vụ VPN đều được tạo ra như nhau. Ví dụ: một số dịch vụ VPN đơn giản là quá chậm để truyền phát nội dung đúng cách hoặc sẽ không cung cấp loại bảo mật mà chúng tôi muốn thấy.

Nhược điểm nếu bạn sử dụng VPN là nó tốn tiền hoặc ít nhất là những thứ tốt. Ngoài ra còn có một số dịch vụ VPN miễn phí, nhưng VPN miễn phí tốt nhất sẽ giới hạn số lượng lưu lượng truy cập bạn có thể đi qua chúng, trong khi điều tồi tệ nhất sẽ chỉ bán dữ liệu của bạn để kiếm một vài đô la.

Điều đó nói rằng, sử dụng một dịch vụ VPN cần thiết cũng phá vỡ ngân hàng. Hầu hết các lựa chọn VPN tốt nhất cho Ấn Độ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hợp đồng nhiều năm với số tiền hợp lý và tất cả đều được đảm bảo để hoạt động để truy cập Hotstar. Nhiều người cũng cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng nếu bạn có thể truy cập Hotstar.

Tuy nhiên, VPN Hotstar yêu thích của chúng tôi là ExpressVPN nhờ tốc độ và tính dễ sử dụng – mặc dù nó hơi đắt. Ngoài các máy chủ của nó ở Ấn Độ, nó cũng có máy chủ ở 93 quốc gia khác. Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ này.

Bất kể bạn chọn dịch vụ nào, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký, cài đặt ứng dụng hoặc ứng dụng khách và sau đó chọn máy chủ Ấn Độ. Sau khi kết nối với địa chỉ IP Ấn Độ của bạn, hãy truy cập www.hotstar.com và, vì thế, bạn sẽ có thể truy cập Hotstar bên ngoài Ấn Độ. Một ưu điểm khác của việc sử dụng VPN là hầu như tất cả các nhà cung cấp cũng sẽ có ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nghĩa là bạn cũng có thể bỏ chặn dịch vụ sau khi bạn tải xuống ứng dụng Hotstar.

Xem Hotstar với Kodi

VPN không phải là cách duy nhất để xem Hotstar từ bên ngoài Ấn Độ. Một lựa chọn tuyệt vời khác là sử dụng Kodi để truy cập Hotstar. Nếu bạn không quen thuộc với dịch vụ này, hãy xem hướng dẫn đầy đủ về Kodi của chúng tôi để biết những điều cơ bản. Rất có thể là bạn sẽ thích nó.

Chúng tôi đã nhìn xung quanh một số repos Kodi tốt nhất, và cái dưới đây dường như hoạt động tốt nhất cho hầu hết mọi người. Chúng tôi sẽ sử dụng SuperRepo cho hướng dẫn này.

 • Mở Kodi và đi đến cài đặt của bạn (biểu tượng bánh răng)
 • Nhấp chuột vào trình quản lý tập tin
 • Nhấp vào Thêm add nguồn từ menu bên trái
 • Chọn loại không có loại nào và loại loại này http://srp.nu/
 • Nhấp vào đã thực hiện và đã cuộn vào thanh trống và nhập vào Super Superepepo
 • Chọn ngay OK OK
 • Quay trở lại màn hình chính Kodi của bạn và chọn các tiện ích bổ sung khác
 • Chọn trình duyệt tiện ích bổ sung, tên lửa (biểu tượng hộp mở) sau đó cài đặt từ tập tin zip
 • Tiếp theo, hãy chọn ăn Super SuperRepo, xông vào Krypton, xông vào tất cả các trò chơi và trò chơi superrepo.kodi.krypton.all-x.x.x.zip
 • Chọn từ cài đặt từ Wikipedia từ kho lưu trữ, và sau đó là Super Superepepo Tất cả, sau đó chuyển đến phần bổ trợ video của video > Ngôi sao Hotstar > “Tải về”
 • Đợi, vì sẽ mất một chút thời gian để kích hoạt tiện ích bổ sung
 • Quay trở lại màn hình chính và chọn các video bổ trợ
 • Chọn Hotstar

Điều đó sẽ khiến bạn xem dế hoặc chương trình truyền hình Ấn Độ ngay lập tức. Để bảo mật hơn, bạn cũng có thể muốn kiểm tra phần của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Kodi.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù có nhiều cách khác để bỏ chặn Hotstar, nhưng các phương pháp trên hầu như được đảm bảo để cho phép bạn truy cập Hotstar hoặc ứng dụng Hotstar từ bên ngoài Ấn Độ và sẽ giữ sự hiện diện của bạn an toàn, để khởi động. Để có thêm tùy chọn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy địa chỉ IP Ấn Độ. Proxy, một yêu thích đám đông khác trong đám đông bỏ chặn, thường không đáng tin cậy và không bao giờ an toàn, vì vậy chúng tôi ngần ngại đề nghị họ truy cập Hotstar. 

Bạn có bất cứ lời khuyên hoặc thủ thuật nào khác để xem Hotstar từ bên ngoài Ấn Độ không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me