Cách xem Harry Potter: Bản đồ Marauder của bạn cho năm 2020

Bạn có phải là một Hufflepuff khiêm tốn hay một Slytherin lén lút? Bộ phim Harry Potter đầu tiên có thể đã được phát hành cách đây gần 20 năm, nhưng tám bộ phim trong loạt phim này là những tác phẩm kinh điển vượt thời gian và ma thuật vẫn chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em và người lớn trên toàn thế giới.


Các bộ phim tập trung vào nữ phù thủy trẻ mồ côi Harry Potter khi anh chiến đấu với phù thủy độc ác Voldemort trong khi kết bạn, học tại trường ma thuật Hogwarts và tìm hiểu về tình yêu trên đường đi. Những bộ phim – và những cuốn sách mà họ dựa trên – trải qua những năm tuổi thiếu niên.

Vấn đề duy nhất là tìm loạt phim để xem nó. Bạn có thể lấy phim trên đĩa Blu-ray hoặc DVD, nhưng bạn có thể không có trình phát phù hợp. Bên cạnh đó, đó là phiên bản 2019, không phải năm 2001. Nếu bạn muốn biết cách xem Harry Potter, có nhiều cách tốt hơn để làm điều đó, vì vậy, hãy cùng nhau đi qua những cách tốt nhất.

Cách xem Harry Potter trực tuyến

Nếu bạn đã sử dụng Netflix, bạn sẽ cảm thấy khó chịu như thế nào khi nghe về một bộ phim hay phim truyền hình mới tuyệt vời trên nền tảng này, chỉ để phát hiện ra nó không có sẵn ở nước bạn. Đó là một vấn đề nếu bạn sử dụng VPN và bạn biết cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN.

HarryPotter-Netflix-Úc

Nếu bạn đang tìm kiếm Harry Potter trên Netflix của Hoa Kỳ, bạn sẽ thất vọng. Các bộ phim chỉ có trên các phiên bản Netflix của Úc, Pháp, Bỉ, Hy Lạp, Rumani, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ hiện nay. Đối với VPN màllll cho phép bạn truy cập Netflix ở các khu vực đó, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Harry Potter cũng không có sẵn trên Amazon Prime Video. HBO giữ các quyền tại Hoa Kỳ cho đến gần đây, nhưng họ đã bị SyFy chộp lấy. Họ cũng có mặt trên Hulu vào năm 2018, nhưng họ không còn có sẵn.

Việc thuê Harry Potter không phải là vấn đề vì phim có sẵn để thuê hoặc mua từ YouTube, iTunes và Google Play Phim.

Nếu bạn không có thuê bao cáp ở Hoa Kỳ và không muốn thuê hoặc mua phim, cách dễ nhất và tốt nhất để phát Harry Potter là sử dụng Netflix và VPN từ VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn Netflix.

Cách xem Harry Potter miễn phí

Tất nhiên, không phải ai cũng có tài khoản Netflix. Harry Potter là một bộ truyện nổi tiếng, vì vậy, nó gần như được đảm bảo có mặt trên các trang web phát trực tuyến ít uy tín hơn ngoài kia.

Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định xem vi phạm bản quyền là việc của bạn. Chúng tôi không ủng hộ hay giới thiệu nó, chỉ cung cấp cho bạn sự thật. Nếu bạn quyết định sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí, hãy cập nhật bảo vệ chống vi-rút của bạn. Nếu bạn không có chương trình chống vi-rút, hãy cài đặt một phần mềm từ danh sách các phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi trước khi bạn tiếp tục.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để sử dụng VPN để bảo vệ chính mình. Một số, chẳng hạn như Surfshark (đọc bài đánh giá Surfshark của chúng tôi), đi kèm với chặn phần mềm độc hại, sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung.

Phim123, Putlocker, Yesmovies và Vumoo có sẵn loạt phim Harry Potter để phát trực tuyến, nhưng các trang web phát trực tuyến miễn phí như họ chơi trò chơi trốn tìm liên tục với chính quyền để họ có thể trực tuyến. Tên miền của họ sẽ thay đổi, nhưng các dịch vụ hầu hết sẽ giữ nguyên.

Xem Harry Potter trên Kodi

Nếu bạn không thích mạo hiểm PC của bạn với cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại, hãy xem xét phát trực tuyến Harry Potter bằng Kodi và phát trực tuyến tiện ích bổ sung.

Nếu bạn đã sử dụng Kodi trước đây, hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu. Nó có một trình phát đa phương tiện mà bạn có thể cài đặt trên mọi thứ từ PC đến thiết bị Android của mình. Bạn thậm chí có thể cài đặt nó trên Xbox One của bạn.

HarryPotter-Kodi-Yoda

Các tiện ích phát trực tuyến trên Kodi mang hương vị của tháng của cảm giác. Một số được hỗ trợ trong một vài tháng trước khi họ bỏ rơi và những người khác thay thế họ. Nhiều nhánh là một trong những tiện ích phát trực tuyến gốc, Exodus. Một nơi tốt để theo dõi các tiện ích phát trực tuyến mới là danh sách các tiện ích Kodi tốt nhất của chúng tôi.

Các tiện ích bổ sung như Exodus Redux và Pl Nhaua giờ trở thành một phần của đám đông cũ, trong khi những người mới như Seren, 13 Clowns và Yoda tìm đến vị trí của họ. Cài đặt một hoặc hai trong số đó và xem bạn có thể tìm thấy bao nhiêu luồng Harry Potter.

Bạn có thể phải tìm kiếm các kho lưu trữ mà bạn cần để có được một số tiện ích bổ sung vì chúng có thể thay đổi khá nhanh. Kiểm tra danh sách các kho lưu trữ Kodi tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Harry Potter Torrents: Ý tưởng tốt hay xấu?

Chúng tôi không phải là cảnh sát đạo đức ở Cloudwards, vì vậy chúng tôi có thể tránh đề cập đến torrent khi nói về Harry Potter. Chẳng hạn, bạn có thể tự hỏi là torrent bất hợp pháp và bạn có được tự do sử dụng torrent để tải những phim này không.

HarryPotter-PirateBay

Về mặt kỹ thuật, khi nói đến Harry Potter, torrent là một khía cạnh hợp pháp. Các nhà sản xuất phim Hollywood rất coi trọng việc vi phạm bản quyền, vì vậy để giữ an toàn, bạn nên sử dụng VPN hoặc chọn dịch vụ torrent trên đám mây để giữ kín danh tính của bạn.

Một sê-ri lớn như Harry Potter sẽ xuất hiện trên hầu hết các trang web torrent, nhưng ẩn giấu trong số rất nhiều người gieo hạt giống, người hay người chia sẻ, cũng có thể là một mật ong Hollywood đang tìm kiếm địa chỉ IP của bạn. Tuy nhiên, với VPN tập trung vào quyền riêng tư, chẳng hạn như Truy cập Internet Riêng tư (xem đánh giá PIA của chúng tôi), đó là quá nhiều rủi ro.

Nhìn nhanh vào The Pirate Bay proxy thấy tất cả các bộ phim đều có sẵn và có rất nhiều người gieo hạt giống. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm torrent, hãy tự chịu rủi ro.

Suy nghĩ cuối cùng

Bộ truyện Harry Potter là một trong những bộ phim và sách thành công nhất từng được thực hiện, và với loạt phim tiền truyện Fantastic Beasts ra rạp trong vài năm tới, nhượng quyền thương mại sẽ còn đạt đến tầm cao hơn nữa.

Chúng tôi không khuyên bạn nên torrent Harry Potter mà không cần VPN, vì vậy hãy kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent để giữ an toàn cho danh tính của bạn. Sử dụng Kodi là một tùy chọn khác, vì vậy hãy xem lại cách sử dụng hướng dẫn Kodi của chúng tôi để sẵn sàng cho trung tâm truyền thông của bạn.

Ngoài việc thuê hoặc mua phim, lựa chọn tốt nhất để xem Harry Potter tại nhà là kết hợp Netflix với dịch vụ VPN, chẳng hạn như ExpressVPN hoặc NordVPN, để truyền phát từ một trong những địa điểm chúng tôi đã đề cập, chẳng hạn như Úc hoặc Pháp.

Don Tiết quên xem các bài viết phát trực tuyến khác của chúng tôi để biết thêm các mẹo và đề xuất và nếu bạn có ý kiến ​​riêng để chia sẻ, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map