Cách xem Game of Thrones năm 2020: Mùa đông đã đến

Sự bắt đầu của kết thúc là đây. Gần hai năm đã trôi qua kể từ khi Starks và Lannisters may mắn cuối cùng trên màn hình TV của chúng tôi, và bây giờ bạn có thể có được một bản sửa lỗi khác của bộ phim giả tưởng mang hơi thở lửa với phần tám. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem Game of Thrones, mùa cuối cùng, để bạn có thể tìm ra ai là người kết thúc trên Iron Throne.


Mặc dù suy nghĩ về việc đây là mùa cuối cùng có thể khiến bạn khóc vào da thú, nhưng ít nhất đêm chủ nhật của bạn sẽ được lấp đầy trong vài tháng tới. Game of Thrones đã sản xuất những cốt truyện gây sốc, như Đám cưới đỏ. Giờ đây, đội quân Night King, đang trên đường và tương lai của Westeros đang bị đe dọa.

Chúng tôi có thể đổ lỗi cho bạn vì bạn muốn xem kết luận về câu chuyện tuyệt đẹp này bằng cách móc hoặc bằng kẻ gian. Rất may, có rất nhiều cách để xem mùa cuối cùng của loạt phim đình đám HBO, mà không phải hát một bài hát về băng và lửa. Chúng tôi đã bao gồm một hỗn hợp các phương thức trả phí và miễn phí, mặc dù một số mẹo quy mô pháp lý và nên được sử dụng một cách thận trọng.

Xem trò chơi vương quyền trực tuyến

Trò chơi vương quyền HBO

Có nhiều dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để xem Game of Thrones. Điều rõ ràng nhất là đăng ký HBO. Nếu bạn có đăng ký cáp, bạn sẽ có quyền truy cập vào HBO Go, tính năng đang di chuyển. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến độc lập HBO, HBO Now, thường có bản dùng thử miễn phí khi bạn đăng ký.

Nếu bạn là thành viên của Amazon Prime, bạn có thể thêm đăng ký kênh HBO vào dịch vụ của mình. Một thử nghiệm bảy ngày miễn phí cũng có sẵn. Đối với những người muốn sử dụng dịch vụ từ bên ngoài Hoa Kỳ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lượt chọn Video trên Amazon Prime. Nói chung, nó là một dịch vụ khá tốt và đáng để đầu tư.

Hulu cung cấp một dịch vụ tương tự và như với HBO, có một bản dùng thử miễn phí. Điều đó nói rằng, nhờ vào geoblocks, HBO và Hulu chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mạng riêng ảo để che giấu vị trí thực của mình và nhận quyền truy cập. VPN tốt nhất của chúng tôi cho HBO Bây giờ và VPN tốt nhất cho các bài viết Hulu có đề xuất tốt.

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi chọn một thứ, chúng tôi khuyên bạn nên dùng ExpressVPN. Với nó, bạn sẽ có thể giả mạo vị trí của mình, cũng như được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn và bảo mật tuyệt vời của nó. Nó cũng là VPN nhanh nhất trên thị trường. Những tính năng này kết hợp là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn.

Xem trò chơi vương quyền miễn phí

Trò chơi vương quyền

Nếu túi của bạn chứa đầy xơ vải, bạn sẽ rất vui khi biết có những cách phát trực tuyến Game of Thrones miễn phí. Một cái nhìn nhanh về Putlocker đầy hứa hẹn. Các trang web phát trực tuyến miễn phí khác có mặt, nhưng hãy cẩn thận vì nguy cơ bị nhiễm vi-rút rất cao. Nó cũng là một ý tưởng tốt để cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi.

Bạn cũng có thể đi theo con đường torrent. Một tìm kiếm nhanh trên The Pirate Bay cho thấy các tập từ các phần trước đã có sẵn, cũng như phần tám. Tuy nhiên, giống như các trang web phát trực tuyến miễn phí, có những rủi ro liên quan đến torrent.

Cho dù đó là thông qua một trang web phát trực tuyến hoặc torrent, xem hoặc tải xuống tài liệu có bản quyền là vi phạm pháp luật. Chúng tôi không ở đây để phán xét, mặc dù vậy, chúng tôi chỉ muốn làm cho bạn nhận thức được những nguy hiểm. Bên cạnh đó, các tệp và luồng thường được tẩm phần mềm độc hại, do đó, bảo vệ bản thân trước khi bạn thưởng thức là điều bắt buộc.

Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ giữ địa chỉ IP của mình ẩn khỏi những kẻ rình mò và bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng. NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời trong khía cạnh đó. Nó có bảo mật tuyệt vời, bao gồm một killswitch và các máy chủ ngang hàng tùy chỉnh. Không có gì ngạc nhiên khi nó VPN VPN tốt nhất của chúng tôi cho torrent. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để trang bị cho mình phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi khuyên dùng Bitdefender vì nó hoạt động tốt trong thời gian thực. Nếu vi-rút tự mời đến bữa tiệc qua luồng của bạn, Bitdefender sẽ bảo vệ thiết bị của bạn. Đọc đánh giá Bitdefender của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem Game of Thrones trên Kodi

Trò chơi vương quyền Kodi

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Kodi. Nếu bạn không quen thuộc với nó, thì về cơ bản, nó là một rạp hát tại nhà nguồn mở. Bạn có thể truyền phát từ nó, cũng như lưu trữ và sắp xếp phương tiện trong đó. Nó có thể được cài đặt trên hầu hết các nền tảng và bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích của mình. Kiểm tra hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu.

Giống như torrent, bản thân Kodi không phải là bất hợp pháp (phần hợp pháp của Kodi đi sâu vào chi tiết hơn). Bạn cài đặt kho lưu trữ với các tiện ích bổ sung để có quyền truy cập vào nội dung. Một số là chính thức và hợp pháp, trong khi những người khác, như Giao ước, thì không. Bạn có thể truy cập nội dung lậu, như Game of Thrones, thông qua trại sau. Danh sách tiện ích Kodi tốt nhất của chúng tôi có đề xuất.

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn sử dụng Kodi để phát trực tuyến Game of Thrones, bạn sẽ làm như vậy thông qua một torrent. Sử dụng VPN để bảo vệ danh tính của bạn là điều bắt buộc. Bạn có thể đánh bại ExpressVPN, nhưng CyberGhost cũng cung cấp một dịch vụ vững chắc, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi. Bạn cũng có thể kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để làm tròn Kodi để có thêm sự lựa chọn.

Suy nghĩ cuối cùng

Sau tất cả các dự đoán, chúng tôi hy vọng bạn có thể nhận được bản sửa lỗi về rồng và kịch ngay bây giờ khi bạn biết các cách bạn có thể xem Game of Thrones trực tuyến. Bạn có thể chọn cách dễ dàng hơn nhưng đắt tiền hơn và đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng hoặc bạn có thể sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí, torrent hoặc Kodi.

Nếu bạn chọn cái sau, hãy đảm bảo bạn an toàn với một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi và một trình diệt virus tốt. ExpressVPN không chỉ là nhà cung cấp bảo mật hàng đầu, nhưng nó cũng đi kèm với các tính năng. Ngoài ra, nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thể đề xuất một cách khác để xem Game of Thrones trực tuyến trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me