Cách xem ESPN Plus năm 2020: Thể thao Galore

ESPN đã ra mắt dịch vụ phát video trực tuyến của mình, ESPN Plus, vào năm 2018, và nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích thể thao. Tuy nhiên, có một số nhầm lẫn về những gì được bao gồm và làm thế nào bạn có thể truy cập nó. 


Nó không phải là một thay thế cho các kênh thông thường của ESPN, vì vậy nó có thể không phải là những gì bạn mong đợi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết đó là gì và cách xem ESPN Plus.

ESPN có một ứng dụng miễn phí, nơi bạn có thể nhận được tin tức, thông tin và tin tức nổi bật từ các sự kiện mới nhất. Nếu bạn có đăng ký truyền hình trả tiền bao gồm ESPN, bạn có thể truyền phát các kênh từ ứng dụng mà không phải trả thêm phí. 

Mặt khác, ESPN Plus có thể được mua dưới dạng dịch vụ độc lập và nó có các tính năng độc đáo mà chỉ những người đăng ký mới có thể truy cập. Nó không có một ứng dụng dành riêng. Bạn cần truy cập nó thông qua ứng dụng hiện có.

Nội dung và giá cả của ESPN Plus

ESPN Plus cung cấp hàng ngàn sự kiện trực tiếp, chương trình và nội dung theo yêu cầu, mà ESPN có quyền phát sóng. Điều đó bao gồm các sự kiện quốc tế, thể thao đại học và các trận bóng chày và bóng đá ngoài thị trường Hoa Kỳ.

làm thế nào để xem-đặc biệt-cộng-thể thao

Tuy nhiên, để rõ ràng, các sự kiện mà nó hiển thị không phải là những sự kiện xuất hiện trên các kênh truyền hình chính của ESPN. Vì vậy, trong khi bạn sẽ nhận được các sự kiện trực tiếp từ MLB, NHL, MLS, v.v., bạn đã giành chiến thắng để có thể xem một sự kiện chính được phát sóng trên các kênh mạng của ESPN. Ngoài ra, Thứ Hai Đêm Bóng Đá không có sẵn trên ESPN Plus.

Nếu điều đó nghe có vẻ đúng với con hẻm của bạn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng đó là một dịch vụ khá rẻ. Nó có giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể chọn đăng ký hàng năm ở mức 49,99 đô la. 

làm thế nào để xem đồng hồ-giá-cộng

Bạn có thể đăng ký thông qua ứng dụng ESPN hoặc thông qua trang web ESPN Plus. Thêm vào đó, có một bản dùng thử bảy ngày miễn phí, vì vậy bạn có thể xem nếu bạn thích nó trước. Chỉ cần nhớ hủy đăng ký trước khi kết thúc thời gian dùng thử nếu bạn không thích, nếu không, bạn sẽ được thanh toán tự động.

Ngoài ra, đầu năm nay, ESPN Plus đã trở thành điểm đến độc quyền cho các sự kiện trả tiền theo lượt xem của UFC. Tuy nhiên, mỗi sự kiện tốn thêm 59,99 đô la so với phí đăng ký của bạn. Điều đó nói rằng, những người đăng ký mới có thể mua một gói một sự kiện UFC PPV và một thuê bao hàng năm của ESPN Plus với giá 79,98 đô la (thường là 109,98 đô la, nếu được mua riêng).

làm thế nào để xem-đặc biệt-cộng-ufc

Khi bạn có đăng ký trả phí, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào, nhưng nó không hoàn lại tiền. Điều này có nghĩa là nếu bạn hủy trong khi đăng ký của bạn vẫn hoạt động, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại của bạn. 

Nói cách khác, người đăng ký hàng tháng sẽ có quyền truy cập cho phần còn lại của tháng và người đăng ký hàng năm sẽ có quyền truy cập cho phần còn lại của năm.

Với ý nghĩ đó – và thực tế là bản dùng thử bảy ngày có thể không đủ thời gian để chắc chắn rằng bạn đã hài lòng với dịch vụ này – trước tiên nên chọn đăng ký hàng tháng.

Thiết bị tương thích ESPN Plus

ESPN Plus cho phép bạn phát trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể tua lại, phát lại hoặc tải xuống nội dung để xem sau. Nó có sẵn ở chế độ HD và bạn có thể xem đồng thời trên tối đa ba thiết bị.

Bạn chỉ có thể xem ESPN Plus trực tiếp từ trình duyệt của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có trải nghiệm khi đang di chuyển hoặc muốn truyền phát nó đến TV của bạn, có một số tùy chọn bạn có thể chọn từ. 

how-to-watch-Espn-plus-thiết bị

Các tùy chọn di chuyển bao gồm các thiết bị iPhone, iPad và Android. Để truyền phát trực tiếp đến TV của bạn, bạn có thể truy cập nó trên các thiết bị như Roku, Chromecast, Fire TV và thế hệ thứ ba và thứ tư của Apple TV. Ngoài ra, nếu bạn có TV Samsung với hệ điều hành Tizen, bạn có thể liên kết thuê bao ESPN Plus của mình với nó và truyền trực tiếp từ đó.

Các tùy chọn khác bao gồm Xbox One, PlayStation 4 và Oculus Go. Trong trường hợp bạn cần trợ giúp để thiết lập nó trên bất kỳ thiết bị nào, ESPN Plus có một số bài viết chuyên dụng tiện dụng để giúp bạn.

Geoblocks ESPN Plus

ESPN Plus không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ do các thỏa thuận cấp phép. Nếu bạn ra khỏi đất nước, bạn sẽ cần giả mạo vị trí của mình để vượt qua các geoblocks. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng mạng riêng ảo để lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

VPN có nhiều tính năng có lợi khác, chẳng hạn như bảo mật, do đó, nó đáng để đầu tư vào một. Có rất nhiều lựa chọn trong các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó rất dễ sử dụng và sẽ giúp bạn vượt qua mọi hạn chế phát trực tuyến mà bạn gặp phải (ngay cả lệnh cấm Netflix). Đó – và tốc độ nhanh của nó – là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi cho ESPN, vì vậy nó không có gì lạ khi nó phù hợp với ESPN Plus. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc dùng thử miễn phí với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Sự kiện thể thao trên Kodi

Bạn cũng có thể sử dụng Kodi để xem các sự kiện thể thao. Nếu bạn không quen thuộc với nó, Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở miễn phí. Nó cho phép bạn lưu trữ và phát phương tiện, và bạn có thể truy cập vào nội dung thông qua các kho lưu trữ và tiện ích bổ sung. Đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi để bắt đầu.

Nó hợp pháp, miễn là bạn không xem nội dung có bản quyền. Tuy nhiên, nhiều sự kiện thể thao được tìm thấy trong các tiện ích bổ sung không chính thức, thường cung cấp các luồng bất hợp pháp. Nếu bạn sử dụng một cái để xem một sự kiện thể thao, bạn nên đảm bảo rằng bạn sử dụng VPN để ẩn mình. Bạn có thể đánh bại ExpressVPN, nhưng hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn.

Có rất nhiều tiện ích bổ sung có sẵn để xem thể thao trên Kodi và chúng tôi đã đặt tên cho một số tiện ích Kodi tốt nhất cho thể thao. SportsDevil và Project D đều là các tiện ích bổ sung có thể tìm thấy trong kho Kodil. 

làm thế nào để xem-đặc biệt-cộng-kodi

Với SportsDevil, bạn có thể xem mọi sự kiện trực tiếp và thường ở 1080p. Tuy nhiên, Project D rất tốt cho các game cũ, vì không có luồng trực tiếp.

Suy nghĩ cuối cùng 

Chúng tôi hy vọng bạn bây giờ hiểu được sự khác biệt giữa ứng dụng ESPN và ESPN Plus. Mặc dù bạn vẫn cần phải đăng ký các kênh mạng thông thường của ESPN để xem hầu hết các sự kiện thể thao lớn, nhưng ESPN Plus cung cấp dịch vụ độc đáo cho những người yêu thể thao ở Hoa Kỳ Bạn sẽ nhận được các chương trình gốc, sự kiện trực tiếp và nội dung theo yêu cầu ở mức thấp giá 4,99 đô la mỗi tháng.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không ở Hoa Kỳ, thì đó không phải là ngày tận thế. Bạn có thể thay đổi vị trí của mình bằng cách sử dụng VPN, về cơ bản đánh lừa dịch vụ để nghĩ rằng bạn đang ở trong nước. ExpressVPN là VPN tốt nhất để truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến, do đó, nó là một lựa chọn tốt cho ESPN Plus.

Bạn có bất cứ đề xuất nào để xem ESPN Plus, hoặc có bất cứ điều gì chúng tôi đã bỏ lỡ không? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Kiểm tra các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map