Cách xem Dragon Ball Super Online năm 2020

Được sản xuất lần đầu tiên tại Nhật Bản vào giữa những năm 1980, saga Dragon Ball kéo dài năm bộ, ba trong số đó có một cuốn truyện tranh truyện tranh tương ứng. Nếu bạn là người mới tham gia bộ truyện, hoặc chỉ là một người hâm mộ lớn đang muốn tái hiện sự ngạc nhiên của Super Saiyan mà nó thấm nhuần trong bạn khi còn nhỏ, có rất nhiều cách để xem tất cả năm loạt Dragon Ball trực tuyến.


Các loạt chúng ta sẽ thảo luận là Dragon Ball, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, Dragon Ball Z Kai và Dragon Ball Super. Tất cả năm có sẵn trực tuyến, trong bản gốc tiếng Nhật và với bản lồng tiếng Anh. Một số tùy chọn xem là dịch vụ thuê bao trả phí và một số miễn phí (mặc dù ít hơn pháp lý).

Hãy cùng xem Hãy xem bạn có thể bắt kịp mọi sức mạnh, biến đổi và Kame Hame Ha của loạt Dragon Ball trực tuyến.

Xem Dragon Ball Z trực tuyến

Có bốn dịch vụ trả phí cho phép bạn xem năm loạt Dragon Ball trực tuyến với một thuê bao. Tất cả mọi thứ được liệt kê ở đây được bao gồm trong các dịch vụ của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nội dung dịch vụ geoblock, vì vậy, để truy cập một số chương trình từ các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ, bạn cần sử dụng mạng riêng ảo. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn khóa địa lý và VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách phát trực tuyến.

Hulu stream Dragon Ball và Dragon Ball GT, nhưng chúng chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh. Dịch vụ được sử dụng để bao gồm các phần giới hạn của Dragon Ball Z bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, nhưng sau đó đã loại bỏ loạt game này khỏi danh sách các tùy chọn. Hulu Plus cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp kết hợp với phát trực tuyến. Với tính năng đó, bạn có thể xem Dragon Ball Super và Dragon Ball Z Kai, vẫn đang được phát sóng trên Cartoon Network ở Hoa Kỳ.

Funimation là công ty chịu trách nhiệm phân phối tất cả các bộ Dragon Ball tại Hoa Kỳ. Nó thậm chí còn mang cả bộ phim truyền hình Nhật Bản Eveachion, nhưng đáng buồn là nó không còn nữa (nếu bạn đang tìm kiếm điều đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Eveachion). Funimation bao gồm tất cả năm loạt Dragon Ball. Nó cung cấp tối đa 10 tập mỗi tập miễn phí, nhưng bất cứ điều gì ngoài yêu cầu đăng ký trả phí.

Windscribe-Protocol-Settings

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, Funimation sẽ chỉ hoạt động nếu bạn sử dụng VPN; trong nỗ lực của chúng tôi, ExpressVPN đã vượt qua một cách dễ dàng, như mọi khi. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm về nhà cung cấp tuyệt vời này.

Crunchyroll và VRV là hai dịch vụ phát trực tuyến anime khác có đăng ký trả phí. Cả hai đều đắt hơn Funimation, tuy nhiên, và có bản gốc tiếng Nhật và tiếng Anh của Dragon Ball Super.

Stream Dragon Ball miễn phí

Có rất nhiều trang web phát trực tuyến không chính thức cho phép bạn xem loạt Dragon Ball miễn phí trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Khi làm việc với các trang web như vậy, bạn phải cẩn thận và thực hiện nghiên cứu của bạn.

Nhiều người trong số họ sẽ tải máy tính của bạn bằng phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp, là những vi-rút gây hại có thể mở ra cho bạn hành vi trộm cắp danh tính. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng một trang web phát trực tuyến miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chương trình chống vi-rút mạnh mẽ, nhiều chương trình miễn phí. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất để biết thêm.

GoGoAnime là một trong số ít các trang web phát trực tuyến miễn phí có danh tiếng tích cực và là một trong những trang web duy nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Nó có tất cả năm loạt Dragon Ball trong toàn bộ. Nội dung trong bản gốc tiếng Nhật và tiếng Anh.

Windscribe-Mining

Mặc dù GoGoAnime là một trang web an toàn, nhưng nó có một vấn đề lớn với các quảng cáo bật lên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình chặn cửa sổ bật lên mạnh mẽ. Đọc danh sách các trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất.

Một trang web phát trực tuyến anime miễn phí nổi tiếng khác là AnimeFreak.tv. Nó có tất cả năm loạt, nhưng số lượng quảng cáo khiêu dâm đóng khung mỗi video sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ về việc truy cập nó trong công ty hỗn hợp.

Dragon Ball tents

Tất nhiên, bạn có thể đi theo con đường torrent: cuối cùng chúng tôi đã kiểm tra tất cả năm loạt Dragon Ball có thể được tìm thấy trên một số trang web torrent thay thế. Tất nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm cho tất cả mọi người, nhưng ít nhất hai người đã cho chúng tôi video và âm thanh đàng hoàng.

Như thường lệ, tất nhiên, đảm bảo chơi an toàn và sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent hoặc bạn có thể thấy mình ở cuối nhận được một trong những thông báo DMCA khó chịu và tiền phạt.

Xem Dragon Ball Super trên Kodi

Kodi là một ứng dụng rạp hát gia đình đa nền tảng đã tồn tại hơn 15 năm. Nó không mang nội dung, nhưng bạn có thể tải nó với các tiện ích bổ sung có nhạc, phim và chương trình truyền hình miễn phí hoặc trả phí. Để biết thêm về cách sử dụng Kodi, hãy đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy tất cả năm loạt Dragon Ball trên Kodi thông qua các tiện ích bổ sung. Funimation có một tiện ích Kodi trả phí chính thức được gọi là Funimation Now, nhưng có nhiều tiện ích miễn phí có cùng nội dung.

Một số tiện ích bổ sung phổ biến nhất cho Dragon Ball là 9Anime, Exodus, Covenant, AnimeGo và hơn thế nữa. Để biết thêm về các tiện ích Kodi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các tiện ích Kodi tốt nhất.

Tính hợp pháp của Kodi thường bị đặt câu hỏi vì rất nhiều nội dung bạn có thể truy cập với nội dung đó là vi phạm bản quyền. Đọc của chúng tôi là bài viết pháp lý Kodi để biết thêm về điều đó. Vì nó cho phép bạn truy cập nội dung bất hợp pháp, nên tốt nhất là tự bảo vệ mình bằng cách ẩn danh phiên duyệt web của bạn với VPN.

VPN chuyển địa chỉ IP của bạn đến một máy chủ ở khu vực khác, cho phép bạn không chỉ phá vỡ các nỗ lực khóa địa lý mà còn để ẩn trình duyệt của bạn khỏi các cơ quan thực thi pháp luật. Để biết các đề xuất, hãy đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Thương hiệu Dragon Ball ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986. Kể từ đó, nó đã tích lũy được 700 tập. Điều đó rất nhiều nội dung để tiêu hóa, nhưng có thể làm như vậy với dịch vụ phát trực tuyến phù hợp. Những nền tảng này đại diện cho cơ hội phong phú để bắt kịp những cuộc phiêu lưu của Son Goku, kể chi tiết mọi trận chiến hoành tráng, trò đùa thô thiển và đậu senzu mà nhượng quyền thương mại phải cung cấp.

Bạn có phải là fan hâm mộ của Dragon Ball? Nền tảng nào bạn sử dụng để thực hiện trong mỗi quả bom kaioken và tinh thần mà loạt phim đã thể hiện trong ba thập kỷ qua? Bạn có biết về một dịch vụ miễn phí đáng tin cậy mà chúng tôi đã bỏ lỡ? Tắt âm thanh trong các ý kiến ​​dưới đây và cho chúng tôi biết. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me