Cách xem Doom Patrol năm 2020: Tới DC

Là một X-Men không phù hợp, bị ruồng bỏ của vũ trụ DC, Doom Patrol tập hợp những anh hùng khó tin nhất trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Nó cũng là một trong những chương trình đầu tiên phát sóng trên nền tảng phát trực tuyến DC Universe, cùng với Titans và Krypton.


Trong hướng dẫn này về cách xem Doom Patrol, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi cách để phát trực tuyến chương trình. Mặc dù chúng tôi sẽ bao gồm các cách hợp pháp để phát trực tuyến, nhưng chúng tôi cũng sẽ nói về những cách bạn có thể truyền phát hoặc tải xuống chương trình miễn phí.

Xem Doom Patrol trực tuyến

Như đã đề cập, Doom Patrol chỉ có sẵn thông qua nền tảng phát trực tuyến DC Universe. Ngoài các chương trình nhỏ mà nó có, DC Universe bao gồm hàng hóa độc quyền, tiểu thuyết đồ họa hiện đại, truyện tranh cổ điển và chương trình hoạt hình DC từ thời kỳ cũ. Điều đó nói rằng, nó đắt.

làm thế nào để xem-doom-tuần tra-trực tuyến

Mặc dù một số người hâm mộ DC có thể ổn khi trả mức giá hàng năm là $ 80, nhưng nền tảng này rất đắt. Thêm vào đó, nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, ngoại trừ Titans, được phân phối qua Netflix bên ngoài Hoa Kỳ và Trung Quốc (đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi).

Tuy nhiên, có nhiều cách để phát trực tuyến Vũ trụ DC nếu bạn không ở Hoa Kỳ. Sử dụng một mạng riêng ảo, bạn có thể xuất hiện như thể bạn bất cứ nơi nào trên thế giới. Điều đó được thực hiện bằng cách kết nối với máy chủ từ xa trước khi truy cập internet mở, thay thế địa chỉ IP và thông tin định vị địa lý của bạn bằng địa chỉ của máy chủ.

Về chức năng, VPN có âm thanh tương tự như proxy, nhưng như bạn có thể đọc trong VPN so với proxy so với hướng dẫn Tor, đó không phải là trường hợp. Các proxy thường có thể được phát hiện bởi các nền tảng phát trực tuyến – hãy đọc cách đánh bại hướng dẫn cấm Netflix VPN của chúng tôi để thấy rằng trong thực tế – vì vậy VPN là một đặt cược an toàn hơn.

Điều đó vì VPN mã hóa kết nối ban đầu của bạn. Thông qua việc sử dụng các giao thức VPN, phần mềm sẽ xáo trộn các yêu cầu mà bạn đang gửi, che giấu hiệu quả bạn là ai và bạn đang làm gì trực tuyến. Không giống như proxy, VPN có thể được truy tìm lại cho bạn. Đọc hướng dẫn bảo mật VPN của chúng tôi để biết chi tiết cụ thể về quy trình đó.

Có rất nhiều sự lựa chọn khi đào hầm sang Hoa Kỳ. VPN tốt nhất của chúng tôi và VPN tốt nhất cho các hướng dẫn của Hoa Kỳ là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm một, nhưng ExpressVPN thắng cả hai. Nếu bạn không quan tâm đến việc mua sắm, bạn có thể truy cập trực tiếp vào bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Xem Doom Patrol miễn phí

Ngay cả với VPN, bạn sẽ phải trả giá khi nhập học để phát trực tuyến trên DC Universe. Rất may, mặc dù, có nhiều cách để xem Doom Patrol miễn phí. Liếc qua trực tuyến, chúng tôi đã tìm thấy các luồng trên Couchtuner và Europix cho tất cả các tập có sẵn tại thời điểm viết. Có khả năng các nền tảng khác không quá một tìm kiếm Google, quá.

làm thế nào để xem-doom-tuần tra miễn phí

Mặc dù hầu hết các nền tảng phát trực tuyến này đều có sẵn trên toàn thế giới – trừ khi bạn sống ở một quốc gia có sự kiểm duyệt nghiêm ngặt – bạn vẫn nên sử dụng VPN khi phát trực tuyến trên chúng. Các nền tảng như Couchtuner và Europix đang cầu xin tội phạm mạng, do đó, một kết nối không bảo mật có thể dẫn đến rình mò hoặc tệ hơn là phần mềm độc hại.

Hướng dẫn VPN an toàn nhất của chúng tôi liệt kê các nhà cung cấp có thể giúp bạn được bảo vệ nhiều nhất, nhưng VPN chỉ là một phần của câu đố. Bạn cũng nên bảo vệ máy của mình bằng phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi. Mặc dù rình mò luôn là một mối quan tâm, một cuộc tấn công cục bộ, nói, từ ransomware, cũng liên quan.

Bitdefender Antivirus là phần mềm diệt virus đi kèm của chúng tôi, không chỉ vì giao diện dễ sử dụng và sự phong phú của các tính năng, mà còn cho kết quả bảo vệ tuyệt vời. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi.

Xem Doom Patrol trên Kodi

Nếu bạn muốn xem Doom Patrol trên chiếc ghế dài của bạn, thì có Kod Kodi. Như bạn có thể đọc trong hướng dẫn Kodi của chúng tôi, nó có giao diện mặt trước cho các trung tâm truyền thông cho phép bạn tổ chức các chương trình TV, phim ảnh, âm nhạc và hơn thế nữa mà không cần rời khỏi chiếc ghế dài của bạn. Mặc dù có một ứng dụng DC Universe cho Kodi, nhưng chúng tôi sẽ nói về những cách khác để phát trực tuyến Doom Patrol trên nền tảng.

Kodi là một giao diện mặt trước, nhưng nó có thể được mở rộng với các tiện ích bổ sung. Như tên của nó, các tiện ích bổ sung cho phép bạn mở rộng chức năng của Kodi, trong trường hợp này, có nghĩa là phát trực tuyến nhiều hơn. Hướng dẫn bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách cài đặt các tiện ích bổ sung trên Kodi và cung cấp một danh sách ngắn các đề xuất đi tới của chúng tôi.

Về cơ bản, phát trực tuyến các tiện ích chà sát các trang web như Couchtuner và Europix và biên dịch các luồng trên thiết bị Kodi của bạn. Bạn vẫn sẽ phát trực tuyến từ bất kỳ trang web nào mà nó tìm thấy, nhưng bạn sẽ làm như vậy từ TV thay vì màn hình của bạn.

Do đó, bạn vẫn cần được bảo vệ. Như chúng ta nói trong hướng dẫn pháp lý của Kodi, có một số khu vực màu xám khi phát trực tuyến với nền tảng. VPN là chìa khóa vì nó có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và yêu cầu xem một chương trình cụ thể.

VPN tốt nhất của chúng tôi cho Kodi liệt kê một số mục yêu thích của chúng tôi, nhưng CyberGhost là một lựa chọn an toàn. Nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, phù hợp với thẻ giá thấp và danh sách dài các máy chủ dành riêng để phát trực tuyến trên hơn 50 nền tảng trên web. Bạn có thể đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Xem Doom Patrol Torrent

Nếu bạn không muốn truyền trực tuyến Doom Patrol, bạn có thể torrent nó. Torrenting là quá trình tải xuống một tệp thông qua kết nối ngang hàng. Thông thường, có nhiều máy tính trong kết nối đang phân phối các phần nhỏ của tệp cho bạn, chúng sẽ lắp ráp trên máy của bạn thông qua một máy khách torrent.

làm thế nào để xem-doom-tuần tra-torrent

Nhìn vào các trang web torrent phổ biến, chúng tôi đã tìm thấy nhiều tệp cho Doom Patrol, bao gồm các bản trích xuất 720p và 1080p. Điều đó nói rằng, với những cách khác để xem Doom Patrol miễn phí, bạn sẽ muốn có VPN và diệt virus trước khi tải xuống bất cứ thứ gì.

Chúng tôi giải thích lý do tại sao trong hướng dẫn bất hợp pháp torrent của chúng tôi, nhưng thiếu sót là việc tải xuống nội dung có bản quyền nói chung là không. Tuy nhiên, đừng băn khoăn, VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho hướng dẫn torrent có thể giúp bạn đặt đúng đường.

NordVPN đứng đầu danh sách nhờ bảo mật tuyệt vời và mạng máy chủ lớn. Nó cũng có các máy chủ torrent chuyên dụng có thể xử lý việc truyền dữ liệu lớn mà các kết nối P2P yêu cầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về NordVPN và danh sách dài các tính năng của nó trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Doom Patrol đáng giá một chiếc đồng hồ, đặc biệt là với 95% trên Rotten Tomatoes. Rất may, các tùy chọn để xem nó rất nhiều, từ phát trực tuyến qua DC Universe đến tải xuống một torrent để xem cục bộ. Dù bạn xem nó như thế nào, hãy đảm bảo tự bảo vệ mình bằng VPN và phần mềm chống vi-rút.

Nếu bạn muốn đọc thêm hướng dẫn như thế này, hãy xem kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi. Gần đây chúng tôi đã xuất bản cách xem Câu chuyện kinh dị của Mỹ và cách xem Brooklyn Nine-Nine, vì vậy hãy đọc chúng nếu bạn thích.

Bạn đang xem Doom Patrol như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.  

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me