Cách xem Doctor Who Online năm 2020

Du hành xuyên không gian và thời gian thật dễ dàng nếu bạn là một Timelord. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, dân thường, bắt các chương trình TV yêu thích của chúng tôi đòi hỏi phải ở đúng nơi, đúng thời điểm, hoặc ít nhất là đủ gần để đặt máy ghi âm. Đối với những người hâm mộ Doctor Who không có cỗ máy thời gian của riêng họ, điều đó có nghĩa là có mặt ở Anh lúc 7 giờ tối. vào tối chủ nhật.


Người hâm mộ bên ngoài Vương quốc Anh sẽ cần phải dùng đến xảo quyệt nếu họ muốn xem những cuộc phiêu lưu của Gallifreyan yêu thích của họ. May mắn thay, có rất nhiều cách khác để xem chương trình, chẳng hạn như các dịch vụ phát trực tuyến.

Tuy nhiên, họ thay đổi thư viện thường xuyên, khiến họ khó theo dõi hơn hệ thống điều hướng Tardis. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này về cách xem Doctor Who, để giúp bạn tăng tốc.

Theo dõi xuống kinh điển

Xem bác sĩ trực tuyến
© Amazon

Kiểm tra các cuộc phiêu lưu sớm nhất của Bác sĩ giống như du hành thời gian. Một vài mùa đầu tiên của chương trình là màu đen và trắng. Đó là cho đến khi bác sĩ thứ ba màu sắc xuất hiện.

Một số tập phim cũ hơn có trên đĩa DVD và Blu-ray, vì vậy hãy tìm những tập trên Amazon. Nếu bạn già như Bác sĩ, bạn có thể có một người chơi VHS đang gõ xung quanh có thể phát các băng video được bán trên eBay hoặc trong các thùng xe.

Không phải tất cả mọi thứ từ loạt cổ điển có sẵn để mua, mặc dù. Các cuộn băng chính trong vài mùa đầu tiên đã bị xóa khi BBC xóa sạch kho lưu trữ của nó để tiết kiệm tiền lưu trữ (chèn trò đùa đáng tin cậy về bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi ở đây – ed.). Điều đó nói rằng, có âm thanh cho mỗi tập phim và bạn có thể tìm thấy các video phát nó với hình ảnh tĩnh từ các chương trình.

Giống như Doctor, người dùng Windows sẽ hiểu những khó khăn khi làm việc với một máy không đáng tin cậy. Mặc dù bạn có thể đi du lịch xuyên thời gian nếu công việc bị mất, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn bằng cách sao lưu trước. Hãy xem hướng dẫn sao lưu trực tuyến của chúng tôi cho Windows để biết cách hạ thấp.

Bạn cũng sẽ biết điều gì đã xảy ra khi một chương trình có ngân sách thấp cố gắng đưa quái vật và người ngoài hành tinh lên màn hình mỗi tuần trong những ngày trước CGI. Nó luôn luôn đẹp. Mọi thứ đã đơn giản hơn sau đó. Không cần phải lo lắng về sự nóng lên toàn cầu hoặc tội phạm mạng.

Doctor Who Streams

Amazon Prime Video có phiên bản mới nhất của chương trình tại Hoa Kỳ, ở Vương quốc Anh, nơi Tardis dường như luôn kết thúc, người xem có thể xem hóa thân hiện đại của loạt phim trên Netflix. Nếu bạn dự định đăng ký dịch vụ, hãy đọc bài viết hack Netflix của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Đối với những người nộp lệ phí giấy phép của Anh, BBC iPlayer cho phép bạn truy cập các tập phim hiện đại. Nó bị chặn bên ngoài Vương quốc Anh, nhưng có nhiều cách để khắc phục điều đó. Hãy xem bài viết VPN tốt nhất cho iPlayer của chúng tôi để được tư vấn.

người chơi

Tìm loạt cổ điển trên các dịch vụ trả tiền là khó khăn hơn nhiều. Hulu đã có những tập phim được chọn trong quá khứ. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thư viện hiện tại trong khu vực của bạn để xem có sẵn không. Twitch và BBC cũng đã phát trực tuyến các tập phim kinh điển, vì vậy hãy theo dõi chúng trong trường hợp họ làm lại.

Stream Doctor Who miễn phí

Các trang web như Couchtuner cho phép bạn điều chỉnh mọi lúc mọi nơi, nhưng các liên kết có thói quen tái tạo thường xuyên. Google là bạn của bạn khi tìm thấy chúng.

Tính hợp pháp của các trang web như vậy là mở để đặt câu hỏi. Nếu bạn đang sử dụng chúng để xem các tác phẩm không có bản quyền hoặc bạn đã trả tiền (ví dụ: nếu bạn là người trả phí giấy phép), các vùng nước hợp pháp trở nên âm u.

Nó trả tiền để có một trình chặn cửa sổ bật lên được cài đặt khi duyệt các trang web phát trực tuyến vì bạn không bao giờ biết những gì đang ẩn trong nền. JavaScript độc hại có thể khó phát hiện hơn Im lặng.

Bác sĩ và Kodi

Ra mắt vào năm 2004, nền tảng truyền thông Kodi đã tồn tại lâu hơn một chút so với nu-Who. Đó là một cách tuyệt vời để xem nội dung truyền thông. Nếu bạn thích dùng thử, hãy đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi để biết các mẹo về cách thiết lập và tận dụng tối đa.

Nó có nhiều lựa chọn bổ trợ cho phép bạn truyền phát phương tiện và bạn có thể tìm thấy một tiện ích với Doctor Who. Nó cũng là một phần mềm tuyệt vời cho tinkerer, vì vậy nó phải phù hợp với Timelords của Wannabe xuống đất. Hãy xem bài viết của chúng tôi về các kho lưu trữ Kodi tốt nhất để biết thêm.

Ẩn đằng sau ghế sofa

Cũng có những nơi bạn có thể torrent Doctor Who tập. Torrenting là một khu vực màu xám hợp pháp, nhưng những tập phim sớm nhất từ ​​thập niên 60 được cho là có thể chia sẻ ở một số quốc gia. Bản quyền được sử dụng hết hạn 50 năm sau khi một tác phẩm được tạo ra và vẫn còn tồn tại ở nhiều nơi trên thế giới, biến chúng thành phạm vi công cộng.

Nhờ một con quái vật sẽ khiến cả Doctor Who, luật sư của công ty sợ hãi, nhiều nơi đã kéo dài thời hạn bản quyền lên 70 năm, vì vậy nếu bạn là cư dân của một trong những quốc gia đó, bạn sẽ phải chờ lâu hơn nếu bạn không sẵn sàng tặng mũ cướp biển của bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm các góc tối hơn của web, bạn có thể tự mình gặp một vài quái vật. Virus, trojan và các gremlins khác có thể ẩn đằng sau các liên kết trông ngây thơ nhất. Các trang web truyền phát và torrent nên được sử dụng cẩn thận. Chúng tôi khuyên bạn không nên nhấp vào quảng cáo của họ và kiểm tra kỹ mọi thứ bạn dự định nhấp vào.

Bảo vệ kết nối của bạn với một mạng riêng ảo có thể giúp bạn yên tâm. Giống như một tuốc nơ vít âm thanh, VPN có thể giải quyết nhiều vấn đề chỉ bằng một nút nhấn. Cũng sử dụng bài viết của chúng tôi về bảo mật VPN và bạn sẽ khó bị hack hơn Dalek Pathweb. Đăng ký một trong những VPN tốt nhất để torrent cũng sẽ giúp bạn an toàn khỏi những con mắt tò mò.

Suy nghĩ cuối cùng

Cuộc phiêu lưu vượt thời gian của bác sĩ đã được hình thành như một phương tiện để mang lại lịch sử cho trẻ em. Khi người ngoài hành tinh và quái vật được giới thiệu, họ đã gây được tiếng vang lớn với người xem và không bao giờ bỏ qua lịch sử là trọng tâm của chương trình.

Ngày nay, TV đang chiếm một chỗ dựa cho các định dạng khác. May mắn thay, điều đó không có nghĩa là chúng tôi có thể vẫn có thể thưởng thức các chương trình cũ yêu thích của mình, mặc dù chúng tôi cần tìm ra những cách mới để làm như vậy.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để theo dõi Bác sĩ cũng như có Bác sĩ. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã có thể sửa lỗi Who bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp nào mà chúng tôi đã mô tả. Nếu bạn biết một cái tốt hơn, hãy cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map