Cách xem Disney Plus với VPN vào năm 2020 bên ngoài Hoa Kỳ

Trong vài tháng qua, Disney đã công bố kênh phát trực tuyến mới của mình, Disney +, sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, bạn không phải chờ đợi để tự mình kiểm tra. Chúng tôi đã đi đào và tìm ra cách xem Disney + miễn phí ngay bây giờ và chúng tôi sẽ chia sẻ mẹo với bạn trong bài viết này.


Nếu bạn muốn đi thẳng vào đó, bấm vào đây để nhảy, hoặc sử dụng mục lục ở trên. Nếu bạn muốn có thêm một chút nền tảng đầu tiên trên Disneyter Netflix-buster, hãy tiếp tục đọc.

Gần đây, chúng tôi đã nói rất nhiều về chuyên mục Nhà nước trên đám mây hàng tháng về các cuộc chiến phát trực tuyến. Bạn có thể biết Netflix khổng lồ phát trực tuyến, đã phát triển gần như không ngừng kể từ khi thành lập hơn một thập kỷ trước. Tuy nhiên, bạn có thể phát triển lớn như vậy – và kiếm được nhiều tiền – mà không cần người khác muốn một miếng bánh.

Điều này đã dẫn đến tình trạng hiện tại, trong đó – tùy thuộc vào cách bạn đếm – có hơn 15 dịch vụ phát trực tuyến lớn ganh đua sự chú ý của bạn. Điều này bao gồm những người khổng lồ như Amazon Prime Video, cũng như các dịch vụ nhỏ hơn nhưng không kém phần tốt như CW. Mặc dù các mảnh ghép được nhân lên, nhưng toàn bộ chiếc bánh vẫn đang phát triển, đó là tin tốt cho các tập đoàn lớn này.

Sự trỗi dậy của Disney + Truyền phát

Sự cân bằng đó có thể sẽ sớm bị đảo lộn, nhờ vào tập đoàn giải trí lớn nhất thế giới, tập trung vào hành động. Disney, không chỉ đơn thuần là nội dung với việc chạy trang web phát trực tuyến Hulu và kênh thể thao ESPN, đã quyết định tấn công ngai vàng bằng cách ra mắt trang web riêng của mình, Disney +, sẽ mang tất cả bản quyền trí tuệ của mình.

Disney + -Homepage

Điều đó có vẻ không giống lúc đầu, nhưng có một lý do khiến Netflix thực hiện aren ngủ rất tốt vào ban đêm. Bản quyền của Disney lồng không chỉ mở rộng ra những thứ mà bạn và hầu hết mọi người đọc nó đều lớn lên xem, như Bạch Tuyết, Vua sư tử và tất cả các schlockine khác. Disney đã có một cuộc mua sắm ồ ạt trong gần một thập kỷ nay và họ nắm giữ quyền đối với nhiều nội dung.

Một vị thống lĩnh Ducky

Ngay bây giờ, Disney sở hữu 20th Century Fox và các công ty con (hãng phim chứ không phải kênh giải trí Fox News), Marvel Studios (nghĩ The Avengers, Black Panther) và Lucasfilm (Star Wars, một số công cụ của Ewok), trong số nhiều, nhiều người khác.

Bên cạnh sự thật thú vị rằng Leia và Black Widow hiện là công chúa của Disney, điều này cũng có nghĩa là Disney đang xem xét hàng tỷ đô la thu nhập giải trí, ngay cả khi không có kênh phát trực tuyến của riêng mình. 

Disney + sẽ là một sức hút lớn đối với nhiều người, nhờ tất cả các nhượng quyền thương mại phổ biến này, nhưng điều này cũng có nghĩa là Netflix đã giành được biểu diễn bất kỳ nội dung nào trong số này. Gã khổng lồ phát trực tuyến đang thua trên hai mặt trận, và kể từ khi Disney rút toàn bộ nội dung của nó khoảng một năm trước.

Disney + Giá

Nếu những điều trên không đủ lý do để nghĩ rằng Disney sẽ ra mắt để có được Netflix, thì đó cũng là vấn đề về giá cả. Disney + sẽ thu hút Netflix một khoản lợi nhuận đáng kể, chỉ yêu cầu 7 đô la cho kế hoạch cơ bản và 13 đô la cho kế hoạch bao gồm Disney +, Hulu và ESPN. 

Tương phản điều này với 9 đô la cho kế hoạch cơ bản của Netflix và 13 đô la hoặc 16 đô la cho các kế hoạch nâng cao hơn của nó và chúng tôi có thể xác định đây rất giống một trường hợp bị bắn.

Bản thân Hulu là một sự thay thế mạnh mẽ cho Netflix và việc gói nó với Disney + có thể là một sức hút quá lớn đối với nhiều người dùng Netflix để chống lại. Trên hết, hầu hết các hộ gia đình chỉ có tiền cho một, có thể hai đăng ký phát trực tuyến, vì vậy rất có thể Netflix có thể thấy cơ sở người dùng của mình bị thu hẹp. Chỉ có thời gian mới trả lời.

Ngày ra mắt của Disney +

Ngày phát hành của Disney + đã được ấn định vào ngày 12 tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, Disney đã đưa ra một thử nghiệm dịch vụ tại, ở tất cả các nơi, Hà Lan. Cho đến ngày 12 tháng 11, cư dân của vùng đất của dope và vinh quang có thể xem Disney + với tổng số tiền lớn là 1 euro, với mức giá đầy đủ là 7 euro khởi động vào ngày ra mắt chính thức.

Chúng tôi cho rằng Hà Lan đã được chọn làm chuột lang vì nó sẽ là thị trường tốt cho Disney + khi nó được phát hành chính thức, đồng thời là một thị trường đủ lớn để mọi lỗi có thể được giải quyết trong khóa học do.

Những ấn tượng đầu tiên của Disney + Trial

Tất nhiên, tận tâm vì chúng tôi mang đến cho bạn khả năng phát trực tuyến tốt nhất, chúng tôi đã đi và kiểm tra Disney +. Điều này thực sự khó khăn hơn bạn nghĩ, do các máy chủ của trang web không thể xử lý tải trong vài tuần đầu tiên và không cho phép chúng tôi đăng nhập. Đã là một dấu hiệu tốt cho Disney và là một điều tồi tệ cho Netflix.

Khi đã vào, điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy là Disney + trông rất giống Netflix. Như trong, thiết kế là thực tế giống nhau.

Netflix-vs-Disney +

Tuy nhiên, đó là một điều tốt, vì bạn có thể xem thẳng bất cứ thứ gì bạn muốn. Mặc dù vậy, vẫn có sự lựa chọn giống như với Netflix. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn thực sự thích Disney hay Marvel, thì có quá đủ để chọn từ.

Disney + -velvel

Truyền phát diễn ra rất suôn sẻ, giống như với Netflix và chúng ta hoàn toàn có thể thấy sức hấp dẫn nằm ở đâu. Netflix có quyền lo lắng.

Làm cách nào tôi có thể xem Disney Plus miễn phí với VPN?

Những độc giả có hiểu biết sẽ đã tìm ra từ những cách trên để họ có thể bắt Disney + sớm và miễn phí. Đơn giản chỉ cần lấy cho mình một địa chỉ IP của Hà Lan bằng cách sử dụng mạng riêng ảo, đăng nhập vào Disney +, trả xu và bạn có thể rời khỏi podraces.

Đối với người không quen biết, VPN là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để giả mạo vị trí của mình đến bất kỳ đâu trong khi vẫn an toàn. Chúng rất tiện dụng và chúng tôi luôn giới thiệu chúng cho mọi người. VPN tốt nhất, theo ước tính của chúng tôi, là ExpressVPN và đó là VPN mà chúng tôi đã sử dụng để truy cập Disney+.

Nó hoạt động hoàn hảo, như bạn mong đợi từ dịch vụ VPN, chúng tôi coi VPN tốt nhất để phát trực tuyến, mặc dù chúng tôi hy vọng Disney + sẽ nhận được lệnh cấm VPN không giống như Netflix, trong tương lai gần. Điều đó nói rằng, ngay bây giờ nó hoạt động tốt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cho nó một shot để bắt kịp phần mới nhất trong Star Wars.

Cách xem Disney Plus bằng VPN

  1. Truy cập ExpressVPN và đăng ký
  2. Tải xuống ứng dụng khách ExpressVPN trên thiết bị của bạn
  3. Kết nối với máy chủ ở Hà Lan (bất kỳ ai cũng sẽ làm)
  4. Sau khi kết nối, hãy truy cập disneyplus.com
  5. Đăng ký và trả xu
  6. Hãy tận hưởng, mặc dù hãy nhớ bật ExpressVPN

Suy nghĩ cuối cùng

Disney đang chuẩn bị tiếp nhận Netflix và từ những gì chúng ta đã thấy, nó đã định hình thành một ứng cử viên thực sự. Mặc dù Disney + trên chính nó sẽ khiến bất kỳ đối thủ nào đổ mồ hôi lạnh, nhưng gói Hulu và ESPN sẽ đặt nó vững chắc trên thị trường như một dịch vụ để đề phòng.

Bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Bạn sẽ bỏ Netflix để đăng ký Disney + chứ? Hay bạn sẽ giữ cả hai? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me