Cách xem DAZN năm 2020: Xem thể thao từ Hoa Kỳ & Canada

Có tất cả các loại dịch vụ phát trực tuyến cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn và cung cấp những bộ phim, TV và âm nhạc hay nhất. DAZN nhắm đến người hâm mộ thể thao bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn chương trình cho người xem trên toàn thế giới. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để xem DAZN, thì đây là bài viết dành cho bạn.


DAZN tương đối mới, nhưng nó đã đạt được rất nhiều lực kéo kể từ khi nó ra mắt vào năm 2016. Nó có trụ sở tại Anh, mặc dù không có sẵn ở đó. Ở nhiều nơi DAZN là cách duy nhất để xem các giải đấu hoặc trận đấu cụ thể một cách hợp pháp. Đó là dịch vụ duy nhất để hiển thị tất cả các trò chơi giải đấu hàng đầu tại Nhật Bản mùa trước, ví dụ.

Nếu bạn không chắc chắn về DAZN, hãy xem fuboTV, nơi cung cấp tất cả các loại thể thao và giải trí.

DAZN là gì?

DAZN có sẵn trên hầu hết các thiết bị. Nó chạy trong trình duyệt, vì vậy nó có thể được sử dụng trên bất kỳ PC thông thường nào. Ngoài ra còn có các ứng dụng DAZN cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi đang di chuyển. Tuy nhiên, hãy kiểm tra băng thông của bạn, bởi vì nó có thể trở nên đắt đỏ khi trả tiền khi bạn đi. Nó cũng chạy trên các máy chơi game và TV hiện đại nhất.

làm thế nào để xem-dazn-chính

Chất lượng luồng là 1080p. Điều đó đủ tốt cho hầu hết mọi người, nhưng tùy chọn 4K sẽ rất tuyệt. Chất lượng nói chung là tốt. Chúng tôi đã phân tích kỹ thuật này, nhưng hình ảnh rất sắc nét. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ tốc độ khung hình thấp hơn truyền hình cáp TV, ít nhất là đôi khi. Nó có chất lượng không thường xuyên trong các sự kiện trực tiếp, nhưng họ không thường xuyên và đã được cải thiện trong năm qua hoặc lâu hơn.

Có rất nhiều môn thể thao, bao gồm bóng đá, bóng đá, tennis, thể thao, đấm bốc và bóng rổ của Mỹ. MLB, NFL và Công thức 1 được bao gồm, nhưng hãy xem để biết cái nào có sẵn ở vị trí của bạn. Người hâm mộ bóng đá cũng có thể đánh giá cao cách chúng tôi xem bài viết về Champions League.

làm thế nào để xem-dazn-vô địch-giải đấu

Lịch trình DAZN là không thể đoán trước. Các trò chơi được phát trực tiếp và thường có sẵn để phát trong một hoặc hai tuần sau đó. Bạn có thể xem chương trình phát sóng hoặc chỉ những phần nổi bật, mặc dù một số thứ chỉ có sẵn dưới dạng phần nổi bật. Bạn cũng nhận được các cuộc phỏng vấn không thường xuyên hoặc tính năng đặc biệt, chẳng hạn như vòng đấu giải đấu hàng tuần.

Ngoài Hoa Kỳ, nó có sẵn ở Canada, Nhật Bản, Brazil và một số nước châu Âu, nhưng người châu Âu nói tiếng Anh có thể cần tận dụng VPN tốt nhất của chúng tôi cho các bài viết về VPN của Anh hoặc tốt nhất cho Ireland.

Chi phí DAZN

DAZN có giá 19,99 đô la mỗi tháng ở Hoa Kỳ. Gần đây, nó đã tăng gấp đôi giá của mình trong nỗ lực đẩy người dùng tới các kế hoạch hàng năm. Một thuê bao hàng năm, ở mức 99 đô la, rẻ hơn nhiều so với cung cấp hàng tháng của nó.

Nó cung cấp một lựa chọn phong nha của các phương thức thanh toán. Ngoài thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng PayPal, Apple Pay, Mua trong ứng dụng Amazon và Thanh toán Google Play. Thẻ trả trước cũng có sẵn ở một số địa điểm.

Bản dùng thử miễn phí DAZN, kéo dài một tháng, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem chất lượng của bạn như thế nào và xem những môn thể thao nào được cung cấp. Lựa chọn thay đổi theo vùng, vì vậy hãy đảm bảo những gì bạn muốn có sẵn cho bạn.

Sử dụng, bạn có thể tạm dừng đăng ký của bạn tự động. Nếu đội của bạn chơi vào Thứ Bảy và đăng ký của bạn gia hạn vào Thứ Tư tiếp theo, bạn có thể trì hoãn việc gia hạn cho đến khi trò chơi tiếp theo bạn muốn xem. Mặc dù vậy, tính năng này được trình bày cho bạn cho đến khi bạn nhấp vào nút hủy đăng ký, tuy nhiên, thật tốt khi biết nó ở đó.

DAZN Hoa Kỳ & DAZN Canada

Nếu DAZN không có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc bạn thích lựa chọn được cung cấp ở nơi khác, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập nó. Chúng tôi có nhiều bài viết về VPN, vì vậy hãy xem hướng dẫn phát trực tuyến VPN tốt nhất của chúng tôi hoặc chuyển đến bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để đọc về một trong những điều tốt nhất. Bạn có thể bị ảnh hưởng khi truy cập theo cách đó, vì vậy có thể đáng để thực hiện thông qua bản dùng thử miễn phí lúc đầu.

VPN có thể che dấu vị trí của bạn, khiến nó trông giống như bạn ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới và cho phép bạn truy cập các dịch vụ chỉ có ở đó. Điều đó có thể hoặc không hợp pháp, nhưng trong nhiều trường hợp, các hạn chế về địa lý đã giảm xuống các chi tiết vụn vặt và chủ sở hữu nền tảng rất vui khi nhận tiền của bạn.

Truyền phát DAZN

Tất nhiên, có nhiều cách khác để sửa lỗi thể thao của bạn, bao gồm một số trang web phát trực tuyến miễn phí, chẳng hạn như Couchtuner. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì nội dung trên các trang web đó có thể là bất hợp pháp hoặc nguy hiểm. Để tìm hiểu về cách bảo vệ bản thân khỏi tội phạm mạng, hãy đọc hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi.

Ngoài ra còn có Kodi, một ứng dụng truyền thông chạy trên TV thông minh và các thiết bị khác. Nó có thể loại bỏ công việc kết nối với các luồng, nhưng một lần nữa, bạn nên thận trọng với nó vì không phải tất cả nội dung mà nó cung cấp là hợp pháp hoặc an toàn.

Kodi có một plugin DAZN, nhưng nó không phải là chính thức. Kodi có nhiều hương vị, hầu hết chúng tôi đã lấy mẫu ở đây tại Cloudwards.net. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng nó, hãy đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi hoặc bài viết xây dựng Kodi tốt nhất.

Nếu bạn đã bỏ lỡ một trò chơi và muốn bắt kịp nó, bạn có thể tìm thấy một torrent để tải xuống. Một lần nữa, tính hợp pháp của điều đó sẽ phụ thuộc vào môn thể thao, sự kiện và quốc gia mà bạn đang tham gia. Hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent nếu bạn muốn nhầm lẫn.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các môn thể thao, thì có rất nhiều TV chất lượng có sẵn để phát trực tuyến. Đọc cách xem bài viết của Outlander hoặc, nếu bạn thích anime, cách xem hướng dẫn One-Punch Man của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

DAZN là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể thao vì có nhiều sự kiện và chất lượng hình ảnh tốt. Nó cũng không quá đắt. Nếu bạn có thể truy cập nó ở nơi bạn đang ở, có một số cách giải quyết tiềm năng, như chúng tôi đã thấy.

Nếu bạn không thích thể thao nhưng cần một cái gì đó để xem, hãy xem cách xem bài viết trên Amazon Prime Video của chúng tôi để thay thế. Amazon Prime Video có tất cả các loại phim và chương trình truyền hình để giữ cho bạn bận rộn.

Nếu bạn đã cho DAZN dùng thử hoặc thử truy cập nó bằng bất kỳ phương pháp nào mà chúng tôi đã thảo luận, vui lòng cho chúng tôi biết bạn đã nhận được như thế nào trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map