Cách xem CW từ mọi nơi trong năm 2020

CW là một mạng khá tuyệt vời ở Hoa Kỳ, đã tạo nên tên tuổi nhờ Arrowverse và Riverdale, nhưng cũng cung cấp nhiều chương trình khác. Trên thực tế, mạng đã đưa quá nhiều nội dung ra ngoài đó, chúng tôi đã hình dung chúng tôi dành một bài viết về cách xem CW để bạn có thể tự mình kiểm tra nó mọi lúc mọi nơi.


CW bắt đầu cuộc sống vào năm 2006 như là một sự hợp nhất giữa hai mạng hiện có. Mặc dù ban đầu nó phải vật lộn một chút, nhưng giờ đây nó đã trở thành trụ cột của thế giới giải trí, sản xuất các chương trình như Jane the Virgin, một tác phẩm rất đương đại trên telenovela và The 100, một loạt phim hậu tận thế với nhiều khúc quanh hơn là một con đường núi.

Tuy nhiên, điểm bán hàng lớn nhất cho CW là Riverdale, một thiếu niên mê truyện tranh về truyện tranh Archie mà chúng tôi đã tôn vinh với hướng dẫn rất riêng về cách xem Riverdale và Arrowverse. Thuật ngữ cuối cùng này là một sự hấp dẫn cho một số chương trình được đặt trong Vũ trụ DC, như The Flash, Supergirl, Legends of Tomorrow và, tất nhiên là chương trình bắt đầu tất cả, Mũi tên. 

Nếu điều đó thể hiện sự quan tâm của bạn, tất nhiên chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về cách xem Mũi tên. Tuy nhiên, nếu nó đổi lại toàn bộ CW, bạn hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi chỉ cho bạn cách xem trực tuyến từ bất cứ đâu trên thế giới.

Xem CW trực tiếp

CW là kênh truyền hình cáp giống như bất kỳ kênh nào khác và do đó bạn có thể đưa nó vào bất kỳ gói nào bạn có với nhà cung cấp dịch vụ cáp của mình, miễn là bạn ởre ở Hoa Kỳ hoặc một số khu vực nhất định ở Canada. Tuy nhiên, vì chúng tôi không thực sự thích tất cả những thứ trên mặt đất ở đây tại Cloudwards.net, chúng tôi sẽ tập trung vào các cách xem CW trực tuyến.

Nếu bạn muốn có mọi thứ mà CW cung cấp khi phát sóng, Hulu cung cấp nó như một phần của gói Live TV, nó sẽ cung cấp cho bạn khoảng 45 đô la mỗi tháng và có cả đống kênh trong đó, cộng với tất cả các kênh truyền phát Hulu thông thường cung cấp. Nếu điều này có vẻ tốt với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra, mặc dù được cảnh báo rằng chỉ có thể truy cập Hulu cho những người có địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Nếu bạn không ở Hoa Kỳ, nhưng vẫn muốn xem Hulu, bạn sẽ cần sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn Hulu để vượt qua lệnh cấm dịch vụ VPN draconia VPN.

Một cách khác để xem CW trực tuyến là bằng cách truy cập trang web CW, nhấp vào tab Hiển thị trực tuyến hoặc vào thanh tìm kiếm và nhập tiêu đề của những gì bạn muốn xem. CW cung cấp một vài tập cuối của mỗi chương trình trực tiếp trên trang web với trình phát tích hợp, miễn phí nhưng có quảng cáo. Nó có một thỏa thuận khá tốt về tổng thể, và một cách tuyệt vời để bắt kịp các chương trình khi chúng phát sóng, hoặc nếu bạn bỏ lỡ một tập phim.

CW cho thấy

Tuy nhiên, CW chỉ được khóa địa lý cho khách truy cập ở Hoa Kỳ, do đó, một lần nữa bạn sẽ cần sử dụng mạng riêng ảo để truy cập. VPN sẽ giả mạo vị trí của bạn để bạn có thể giả vờ rằng bạn ở Hoa Kỳ. Khối được đưa lên bởi CW là rất ghê gớm, vì vậy mà LỚN của bạn lót bạc ngay tại đó.

Đối với bài viết này, chúng tôi đã sử dụng ExpressVPN, có vẻ như chỉ hoạt động tốt mọi lúc, trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Tuy nhiên, có một cách tốt hơn để xem CW hơn là thông qua trang web, và đó là bằng cách sử dụng ứng dụng của nó. Hãy cùng kiểm tra nào.

Xem ứng dụng CW

Để tìm ứng dụng CW, chỉ cần truy cập trang web và chuyển đến tab Ứng dụng trên mạng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy cả đống thiết bị mà bạn có thể cài đặt ứng dụng. Nhấp vào cái bạn muốn và bạn có thể rời khỏi cuộc đua. Mặc dù vậy, bạn nhận thấy rằng ứng dụng có thể cài đặt trên hệ điều hành máy tính để bàn, điều này hơi khó chịu nếu tất cả những gì bạn có là một máy tính xách tay và điện thoại (giống như của bạn thật sự).

Đối với bài viết này, chúng tôi đã cài đặt ứng dụng CW trên điện thoại thông minh Android và làm hỏng nó. Nó trông khá tốt, mặc dù nó có thể trông tốt hơn trên TV hoặc máy tính bảng thông minh của bạn.

Ứng dụng CW

Nhìn chung, nó là một ứng dụng rất dễ sử dụng, và chúng tôi rất khuyến khích ứng dụng này, đặc biệt là nó miễn phí. Quảng cáo có thể gây phiền nhiễu, nhưng nó không có gì tệ bằng, ví dụ như với các trang web như PutLocker và những thứ tương tự (đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem The Wire cho một chương trình khác mà trên trên PutLocker).

Tuy nhiên, giống như trang CW, ứng dụng bị khóa khu vực, do đó, bạn sẽ cần một VPN để truy cập nó từ bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, kiểm tra nhanh cho thấy rằng bất kỳ dịch vụ VPN tốt nhất nào cũng sẽ thực hiện thủ thuật này, vì CW không có vẻ như quá nghiêm trọng.. 

Tuy nhiên, việc cài đặt ứng dụng từ bên ngoài Hoa Kỳ lại là một vấn đề khác, vì Cửa hàng Google Play sẽ không cho phép một số VPN đánh lừa nó. Chúng tôi đã kết thúc việc tải xuống một APK từ trang web này nhưng nó là một trong những ứng dụng có rủi ro trên mạng của bạn. Điều đó nói rằng, cho đến nay APK đã cho chúng tôi không có vấn đề.

Xem các chương trình CW trên Netflix

Nếu tất cả điều này gây rối với các trang web, đăng ký, ứng dụng và APK có vẻ như quá nhiều rắc rối, thì có một cách cuối cùng mà bạn có thể xem nhiều, mặc dù không phải tất cả, các chương trình CW và điều đó qua Netflix. Phiên bản EU của trang web phát trực tuyến phổ biến có giấy phép cho toàn bộ nội dung CW, bao gồm hầu hết nếu Arrowverse.

Mũi tên-Netflix

Nếu điều này nghe có vẻ thú vị vì bạn đã đăng ký Netflix, nhưng bạn không ở Châu Âu, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn Netflix để có quyền truy cập.

Suy nghĩ cuối cùng

CW là một mạng lưới tuyệt vời với rất nhiều chương trình tuyệt vời và có phần thưởng là nội dung của nó hoàn toàn miễn phí, mặc dù nó đã bị khóa ở Hoa Kỳ. Hy vọng, với những mẹo này, bạn có thể xem Arrowverse cộng với mọi thứ khác mà CW cung cấp mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Bạn nghĩ gì về CW và ứng dụng của nó? Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ lời khuyên tốt? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me