Cách xem Cowboy Bebop vào năm 2020 trước khi Netflix hủy hoại nó

Cowboy Bebop là một bộ anime bán kết, quản lý để dàn dựng rất nhiều thể loại, nó HẤP DẪN chỉ để xem nó vì lý do đó. Nó đã chuyển đổi nhiều người hoài nghi thành suy nghĩ rằng hoạt hình Nhật Bản có thể có một số công đức, sau khi tất cả. Để chắc chắn rằng bạn cũng gia nhập hàng ngũ tín hữu, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này về cách xem Cowboy Bebop trực tuyến. 


Anime gốc được phát sóng vào năm 1998, và lúc đầu, nó kể về cuộc phiêu lưu của Spike và Jet, hai thợ săn tiền thưởng du hành xuyên thiên hà trên tàu Cowboy Bebop, một con tàu vũ trụ nhỏ được tổ chức với nhau bằng sự khéo léo về cấu trúc. Sau một vài tập, họ đã tham gia cùng với Faye và những người khác, với Faye đặc biệt đóng vai trò là lá chắn cho nhiều kế hoạch của băng đảng.

Các chương trình phạm vi rộng rãi trong chủ đề. Cả Spike và Jet đều là những người đàn ông vỡ mộng nhưng nguyên tắc, với quá khứ Spike Thiêng thường đến ám ảnh anh ta. Faye, mặt khác, là một nghệ sĩ lừa đảo gần như vô đạo đức, tạo ra sự căng thẳng trong đoàn làm phim theo thời gian. Điều đó nói rằng, bên cạnh việc khám phá những chủ đề nặng nề này, Cowboy Bebop cũng có rất nhiều tiếng cười, tạo nên một hỗn hợp bá đạo của các tông màu, thực sự.

Cowboy Bebop chỉ phát sóng 26 tập và đã trở thành một chút kinh điển. Nó cũng được nhiều người yêu thích chỉ vì sự độc đáo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nó trực tuyến có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi đã kết hợp các cách sau để bạn có thể xem Cowboy Bebop trực tuyến.

Xem Cowboy Bebop trực tuyến

Khi nói đến phát trực tuyến hợp pháp, có một vài lựa chọn để xem Cowboy Bebop. Cả Hulu và Amazon Prime Video đều cung cấp nó. Hulu là lựa chọn tốt hơn, vì bạn chỉ có thể truyền phát nội dung trái tim của bạn nếu bạn đăng ký. Trong khi đó, Amazon khiến bạn phải trả tiền riêng cho chương trình, đây là phiên bản tiếng Nhật gốc, do đó, bạn nên nói ngôn ngữ tốt hơn hoặc học cách sống với phụ đề.

Cao bồi Bebop Amazon

Chúng tôi cho rằng, đối với hầu hết mọi người, Hulu là người đặt cược tốt hơn. Tuy nhiên, nó đi kèm với vấn đề riêng của mình, cụ thể là Hulu bị khóa địa lý cho bất kỳ ai không sử dụng địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Đây là một sự xấu hổ cho bất cứ ai bên ngoài Hoa Kỳ, vì Hulu có tất cả 26 tập Cowboy Bebop, trong cả hai phiên bản chìm và lồng tiếng.

Cao bồi Bebop Hulu

Nếu bạn không ở Mỹ, nhưng vẫn muốn truy cập Hulu – ngoài Cowboy Bebop, thì nó còn có một số chương trình tuyệt vời khác, như The Hand tiếp viên Tale và Castle Rock – bạn có thể phá vỡ khối bằng cách sử dụng mạng riêng ảo hoặc VPN. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các VPN tốt nhất cho Hulu, tất cả đều hoạt động như một bùa mê.

Lựa chọn hợp pháp cuối cùng của bạn là Funimation, mang tất cả Cowboy Bebop bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Nó cũng có khá nhiều phim hoạt hình bạn từng xem, được nhắc đến trong hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Dragon Ball. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, trang web này là phải có.

Cowboy Bebop Funimation

Tuy nhiên, một geoblock cũng lấy cái đầu xấu xí của nó bằng Funimation. Mặc dù vậy, nó không được thực thi nghiêm ngặt như lệnh cấm Netflix VPN hoặc của Hulu, vì vậy chúng tôi có thể vượt qua khá dễ dàng bằng ExpressVPN. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để xem chi tiết về dịch vụ VPN tuyệt vời này.

Cowboy Bebop Thích ứng trực tiếp

Phổ biến như Cowboy Bebop vẫn còn, thậm chí sau 20 năm trôi qua, không thể tránh khỏi việc ai đó cuối cùng sẽ có được quyền cấp phép và làm lại nó. Netflix là người đầu tiên chọn chiếc găng tay đặc biệt đó và tuyên bố rằng họ sẽ tạo ra một phiên bản live-action của anime mang tính bước ngoặt. 

Tại thời điểm viết, không có thông báo khi nào nó sẽ bắt đầu quay, hãy để một mình được phát sóng. Netflix có nó trong thư viện của mình, nhưng ở đó, không có thông tin nào ngoài một mô tả ngắn về nội dung chương trình sẽ nói về.

Cowboy Bebop Netflix

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi đến lúc. Mặc dù, sau khi nhìn thấy những gì đã xảy ra với Bleach, chúng tôi sẽ không hy vọng rằng Netflix, Cowboy Cowboy Bebop sẽ tốt hơn.

Xem Cowboy Bebop miễn phí

Tuy nhiên, nếu tất cả các cuộc thảo luận về đăng ký và VPN ở trên nghe có vẻ quá rắc rối với bạn, thì cũng có rất nhiều tùy chọn phát trực tuyến miễn phí. Chúng tôi đã tìm thấy Cowboy Bebop trên hai trang web phát trực tuyến bất hợp pháp, mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng những tên cướp biển gan dạ hơn trong số bạn có thể tìm thấy thêm một vài.

Đầu tiên là PutLocker, một nguồn khá ổn định cho các luồng chất lượng cao, như bạn có thể tự mình xem trong hướng dẫn của chúng tôi về cách xem The Shield và cách xem Archer. Nó không chỉ có tất cả 26 tập được lồng tiếng Anh, mà còn cung cấp bộ phim Cowboy Bebop, một trong những lựa chọn duy nhất của chúng tôi để làm như vậy.

Cao bồi Bebop PutLocker

Tùy chọn thứ hai của bạn là Animefreak, một trang web phát trực tuyến bất hợp pháp dành riêng cho – bạn có thể đã đoán nó – phim hoạt hình. Giao diện nhàm chán như mọi thứ, nhưng nó cung cấp tất cả các tập Cowboy Bebop trong cả bản lồng tiếng Anh cũng như tiếng Nhật với chương trình phụ. 

Cowboy Bebop AnimeFreak

Mặc dù vậy, cả hai trang web đều đầy rẫy các quảng cáo bật lên và các thủ thuật độc hại khó chịu khác. Vì lý do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất và một trong những giải pháp chống vi-rút tốt nhất trước khi mạo hiểm vào một trong hai trang web.

Cao bồi Bebop

Nếu bạn thích xem Cowboy Bebop bất hợp pháp của mình để trở thành một trường học cũ hơn một chút, thì ở đó, luôn luôn torrent. Một cái nhìn nhanh trên The Pirate Bay cho thấy có rất nhiều tùy chọn có sẵn, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc không tìm thấy gì, như với Timless. Có một số torrent với tất cả 26 tập, cũng như bộ phim và thậm chí cả nhạc phim.

Cao bồi Bebop

Tuy nhiên, như với tất cả những thứ bất hợp pháp trên internet, điều khá quan trọng là bạn phải tự bảo vệ mình trong khi sử dụng chia sẻ tệp P2P. Nếu không, bạn có thể sẽ nhận được một lá thư khó chịu hoặc thậm chí là một chuyến thăm từ cơ quan giám sát bản quyền địa phương của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ VPN tốt nhất nào cho torrent, mặc dù vậy, bạn cũng có thể sử dụng các trang web torrent thay thế có uy tín hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Cowboy Bebop là một loạt phim mang tính bước ngoặt, giống như Evangelion, đã định hình anime và cũng ảnh hưởng đến vô số tác phẩm sáng tạo khác. Chúng tôi giới thiệu nó cho bất cứ ai thích một câu chuyện sâu sắc với sự phát triển nhân vật mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên trên sẽ đẩy bạn qua bất cứ điều gì đang cản trở bạn xem nó.

Bạn nghĩ gì về Cowboy Bebop? Đây có phải là một tác phẩm nghệ thuật hay chỉ là một vài kẻ điên chạy quanh tàu vũ trụ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ qua bất kỳ con đường nào để xem Cowboy Bebop, thì chúng tôi cũng rất vui khi được nghe từ bạn. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me