Cách xem con trai vô chính phủ năm 2020: SAMCRO gặp gỡ quyến rũ

Nếu bạn thích những người chống lại trên những chiếc xe đạp lớn, những bộ râu cộc cằn và những khẩu súng lớn, thì Sons of Anarchy có thể là chương trình dành cho bạn. Câu lạc bộ xe máy Sons of Anarchy, còn được gọi là SAMCRO, chiếm một vị trí nổi bật trong Duyên dáng, một thị trấn hư cấu ở Bắc California. Mặc dù phương châm của thành phố Duyên dáng là tên của chúng tôi đã nói lên tất cả, nhưng không phải là những điều quyến rũ đang diễn ra ở đó. Kiểm tra những gì với hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Sons of Anarchy.


Các con trai đang điều hành một nhà để xe và kinh doanh súng bất hợp pháp đồng thời hứa với cảnh sát tham nhũng để ngăn chặn những kẻ buôn bán ma túy và những tên tội phạm khác ra khỏi thành phố. 

Với thực tế là SAMCRO đã thực sự hợp tác với cảnh sát địa phương, các cơ quan bên ngoài – như FBI và Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ – đã bắt đầu xem xét các sự kiện xảy ra trong Duyên dáng. 

Do đó, Clay, Jax và các thành viên khác của câu lạc bộ phải đặc biệt cẩn thận, vì họ thường xuyên vượt qua các dòng hợp pháp. Nhân vật chính của chương trình, Jax Teller – người có được vị trí trong câu lạc bộ thông qua cha mình, John Teller – khéo léo điều khiển giữa việc trở thành một người cha ngoài vòng pháp luật và gia đình. 

Sons of Anarchy được sản xuất và phát sóng vào năm 2008 bởi FX, một công ty của Walt Disney. Với đánh giá 89% trên Rotten Tomatoes và 8,6 sao trên IMDb, nó là một trong những chương trình được đánh giá tốt nhất hiện có.

Làm thế nào để xem con trai của Anarchy trực tuyến

Nếu bạn muốn xem Sons of Anarchy trực tuyến, bạn đã có rất nhiều lựa chọn. Netflix, ví dụ, hiện có tất cả bảy phần trong danh mục phát trực tuyến của nó. Tuy nhiên, vì Sons of Anarchy không phải là bản gốc của Netflix, nên nó không có sẵn ở mọi quốc gia. 

Netflix không chỉ tự bảo vệ mình khỏi các vi phạm quyền phát trực tuyến tiềm năng bằng cách khóa địa lý tất cả các tựa game của mình, nó còn cực kỳ khó khăn để vượt qua lệnh cấm Netflix VPN. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đang sử dụng một loại dịch vụ VPN nào đó, Netflix sẽ thường biết và bạn đã thắng được có thể truy cập phim và chương trình của nó. 

Chúng tôi đã kiểm tra một vài địa điểm cho bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP của chúng tôi. Tin xấu cho người hâm mộ SAMCRO ở Hoa Kỳ và Canada: Sons of Anarchy không có sẵn trên Netflix ở cả hai quốc gia. Ở châu Âu, tuy nhiên, mọi thứ trông khác nhau. Chúng tôi đã có thể thưởng thức Jax và bạn bè của anh ấy trên Netflix ở Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều quốc gia khác trên khắp châu Âu.

how-to-watch-sons-of-anarchy-free-streaming-netflix

May mắn thay, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều VPN vượt qua lệnh cấm Netflix. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Netflix. 

Một lựa chọn chắc chắn khác để xem Sons of Anarchy trực tuyến là Amazon Prime Video. Amazon Prime cho phép bạn xem các chương trình yêu thích trực tuyến, giống như Netflix. Tuy nhiên, geoblocks là một thứ khác mà hai công ty có điểm chung. 

Ở Hoa Kỳ, Canada, Na Uy và Vương quốc Anh, bạn có thể xem Sons of Anarchy trên Amazon Prime Video, nhưng bạn sẽ cần mua cả bảy mùa với giá 19,99 đô la mỗi mùa. Nếu bạn có tài khoản Amazon Prime, nhưng bạn không muốn chi 140 đô la để xem Clay Morrow đang điều hành câu lạc bộ của mình như thế nào, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn Amazon Prime Video.

Ở Đức, nó có một bức tranh tương tự: Mùa thứ năm của SAMCRO có sẵn, nhưng bạn sẽ phải mua tất cả các mùa khác. Ở Pháp, geoblock đạt đến mức thậm chí không mua được các tựa game là có thể. Do đó, Sons of Anarchy không có sẵn ở Pháp trên Amazon Prime Video.

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng Amazon Prime Video và cách vượt qua các cơ chế khóa địa lý của nó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Amazon Prime.

Làm thế nào để xem con trai của Anarchy trực tuyến miễn phí

Nếu bạn không cảm thấy muốn trả nhiều tiền cho Amazon Prime Video hoặc đăng ký Netflix để phát trực tuyến Sons of Anarchy, bạn luôn có thể thử các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí. 

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu sử dụng chúng, hãy kiểm tra xem phát trực tuyến có hợp pháp ở quốc gia bạn đang sống hay không. Hầu hết các quốc gia đều có luật có thể gây rắc rối cho bạn nếu bạn thử phát trực tuyến phim hoặc phim trên internet. Trong mọi trường hợp, bạn nên kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất phát trực tuyến.

Bạn có thể xem Sons of Anarchy trên SolarMovie, nơi chúng tôi tìm thấy tất cả các tập của cả bảy phần. Chỉ cần lưu ý đến các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu và vi-rút nguy hiểm tồn tại trên các trang web đó. 

Để chơi an toàn, hãy sử dụng một trong các đề xuất chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi trên trình duyệt của bạn và phần mềm chống vi-rút tốt nhất chọn trên thiết bị của bạn để đề phòng, vì nó tốt hơn để an toàn hơn xin lỗi.

phim-to-watch-sons-of-anarchy-free-streaming-solar-movie

Ngoài ra còn có các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí khác mà chúng tôi đã tìm thấy Sons of Anarchy, như PutLocker, CouchTuner và 123Movies.

Cách xem con trai vô chính phủ trên Kodi

Kodi là một cách khác để xem Sons of Anarchy miễn phí. Mặc dù nó đã tồn tại từ năm 2004, nhưng Kodi chỉ cất cánh trong vài năm qua. Ứng dụng rạp hát tại nhà đa nền tảng có sẵn để tải xuống trên hầu hết các hệ điều hành, như Windows, iOS, Android hoặc Linux. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Kodi trong hướng dẫn Kodi của chúng tôi). 

Bản thân Kodi là một cách hợp pháp để phối hợp các chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc hoặc video yêu thích của bạn, nhưng bạn nên cẩn thận khi sử dụng các tiện ích bổ sung Kodi. Có những tiện ích hợp pháp (mà Kodi cung cấp) và không phải là những tiện ích hợp pháp. Bạn nên coi các tiện ích bổ sung không chính thức như torrent và sử dụng bảo vệ như VPN (kiểm tra hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn Kodi). 

Nếu bạn không muốn Cảnh sát gõ cửa nhà bạn (bạn có thể mua chúng như SAMCRO), bạn có thể muốn kiểm tra xem các tiện ích bổ sung có hợp pháp hay không trước khi bạn quyết định tải xuống. 

how-to-watch-sons-of-anarchy-free-streaming-kodi

Chúng tôi đã tìm thấy tất cả bảy phần của Sons of Anarchy trong phần bổ trợ Poseidon. Bạn có thể có được tiện ích bổ sung này bằng cách cài đặt kho lưu trữ Kodil. 

Con trai của Anarchy Torrents

Một cách để xem Sons of Anarchy là thông qua torrent. Bạn có thể tải xuống và xem nó trên thiết bị của bạn. Hầu hết các trang web torrent cung cấp kích thước tệp khác nhau và chất lượng video của họ cũng khác nhau. Chúng tôi đã tìm thấy SAMCRO trên các trang web torrent khác nhau, như Knaben hoặc The Pirate Bay. 

how-to-watch-sons-of-anarchy-free-streaming-pirate-bay

Sử dụng torrent là bất hợp pháp và chúng tôi khuyên bất cứ ai có một vài đô la trong túi của họ chống lại nó.

Bằng cách tải xuống các tệp từ một trang web torrent, bạn đang mạo hiểm rất nhiều thứ, bao gồm cả bảo mật của bạn. Mọi tệp bạn tải xuống trên thiết bị đều có khả năng gây độc hại và gây hại cho bạn và thiết bị của bạn. 

Bạn nên bảo vệ thiết bị và trình duyệt của mình khỏi tất cả các vi-rút và các mối đe dọa đi kèm với việc tải xuống thông qua torrent (xem các đề xuất của chúng tôi về phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất). Nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể lái những vùng biển cướp biển này một cách an toàn, hãy kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để tìm torrent. Hãy nhớ rằng: Trở thành một kẻ ngoài vòng pháp luật chỉ tuyệt vời với vết cắt đúng và một chiếc xe đạp lớn.

Suy nghĩ cuối cùng

Tội ác, bạo lực và bi kịch là những hoạt động hàng ngày của băng đảng biker trong Sons of Anarchy. Bộ này là hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích xe đạp, vũ khí và kịch. Katey Sagal đã giành được Quả cầu vàng cho vai diễn Jax của mình vì lý do chính đáng. 

Cách dễ nhất để phát trực tiếp loạt phim là thông qua tài khoản Netflix châu Âu, nơi bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tập ở hầu hết các quốc gia. Nếu chúng tôi không thể thuyết phục bạn dùng thử Sons of Anarchy, hãy xem kho lưu trữ các bài báo giải trí của chúng tôi. 

Bạn nghĩ gì về Sons of Anarchy? Bạn đã xem nó chưa? Bạn nghĩ gì về các tùy chọn xem của chúng tôi? Bạn có biết cái nào tốt hơn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map